Hướng dẫn đầy đủ của bạn về việc thuê các nhà phát triển web (Từ đầu đến cuối)


Làm thế nào để thuê một nhà phát triển web


Tại sao bạn cần một hướng dẫn để thuê một nhà phát triển web? Tại sao bạn cần thuê một nhà phát triển web ngay từ đầu?

Trang web Isn tựaetet.org được xây dựng dựa trên tiền đề rằng bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web?

Đúng rồi. Mặc dù trước đây bạn cần phải là một nhà phát triển web hoặc thuê một nhà phát triển web nếu bạn muốn có một trang web, nhưng ngày nay, điều đó không còn xảy ra nữa.

Các hệ thống quản lý nội dung như WordPress, Joomla và Drupal đã cho phép nhiều người tự xây dựng trang web. Ngoài ra, các nhà xây dựng trang web như Wix cho phép bạn tạo các trang web thông qua thao tác kéo và thả đơn giản.

Tuy nhiên, vẫn còn hai lý do rất tốt để thuê một nhà phát triển web:

 1. Nó sẽ tiết kiệm thời gian.
 2. Bạn có thể cần giúp đỡ với một số bit kỹ thuật hơn.

Trong cả hai trường hợp, điều quan trọng là phải biết cách tìm, thuê và làm việc với nhà phát triển web để dự án của bạn chạy trơn tru. Vì lý do đó, hướng dẫn của chúng tôi về cách thuê một nhà phát triển web sẽ đi qua tất cả các bước cần thiết để thực hiện điều đó.

Bắt đầu nào!

P.S. Đơn giản chỉ cần một danh sách các trang web mà bạn có thể thuê các nhà phát triển web? Nhấn vào đây (liên kết nhảy).

Hướng dẫn tuyển dụng nhà phát triển web – Xác định dự án của bạn

Để thuê một nhà phát triển web, trước tiên bạn cần phải làm rõ chính xác những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Nếu bạn không biết điều đó, bạn đã giành chiến thắng để biết ai cần tìm và nói gì với họ.xác định dự án của bạn

Đối với thay đổi trang web, thông thường nhất các nhiệm vụ đến từ hai lĩnh vực khác nhau:

 1. Thiết kế – Đây có thể là bất cứ điều gì từ thiết kế lại logo hoặc hình ảnh tiêu đề của bạn đến đại tu toàn bộ bố cục trang hoặc thêm hiệu ứng thiết kế.
 2. Chức năng / mã hóa – Ví dụ: thêm giỏ hàng, thanh trượt hình ảnh tùy chỉnh hoặc thay đổi bảng điều khiển trang web của bạn.

Tùy thuộc vào lĩnh vực mà dự án của bạn tập trung vào, bạn cần thuê những người khác nhau (nhiều hơn về điều đó dưới đây). Nếu bạn dự định tạo toàn bộ trang web, bạn sẽ cần mọi người cho cả hai.

Đây là phần quan trọng nhất:

Bạn cần phải hoàn toàn rõ ràng về những gì bạn cần và viết nó một cách chi tiết. Làm như vậy sẽ giúp bạn:

 • Loại bỏ các ứng cử viên sai – Nếu mô tả công việc rõ ràng, bạn có thể loại bỏ những người không đủ điều kiện. Nếu bạn giữ nó mơ hồ và rộng, nhiều ứng viên sẽ áp dụng cho bài đăng của bạn chứ không phải nếu bạn cung cấp chi tiết.
 • Tiết kiệm thời gian trả trước – Nếu bạn rõ ràng về mong đợi của mình, nhà phát triển web của bạn có thể dành ít thời gian hơn trong quá trình khám phá. Thay vào đó, họ có thể nhảy ngay vào cách thực hiện dự án của bạn.
 • Nhận ước tính tốt hơn – Biết được mức độ của công việc sẽ cho phép các ứng viên ước tính tốt hơn thời gian và chi phí trước đó. Nó cũng sẽ làm cho những thay đổi tốn kém ít có khả năng.
 • Đạt được sự rõ ràng cho chính mình – Viết ra những điều cũng là một bài tập tốt cho chính mình. Nó giúp bạn thực sự suy nghĩ thông qua những gì bạn đang cố gắng thực hiện và làm cho ý tưởng của bạn bớt mơ hồ. Đó là một bước quan trọng để hoàn thành chúng.

Tôi cần loại nhà phát triển nào?

Bây giờ bạn đã rõ về loại trang web bạn muốn hoặc những thay đổi bạn cần cho trang web hiện tại của mình, đã đến lúc phải suy nghĩ về loại nhà phát triển web bạn cần thuê. Thuật ngữ nhà phát triển web trực tuyến trên thực tế bao gồm các kỹ năng và mô tả công việc khác nhau.

Nhà phát triển vs Nhà thiết kế

Đầu tiên:

Có một sự khác biệt giữa một nhà phát triển và một nhà thiết kế. Nhà thiết kế là người tìm ra giao diện của trang web và tạo ra các tài sản như hình ảnh, biểu tượng, v.v. Chuyên môn của họ là Photoshop và các chương trình thiết kế đồ họa khác.

Một nhà thiết kế đồ họa thuần túy thực sự không thực hiện trang web. Thay vào đó, họ chuẩn bị một đại diện cho những gì nó sẽ trông như thế nào cuối cùng. Một người khác sẽ làm cho trang web thực tế dựa trên nó.

Chủ đề nhiếp ảnh Pixgraphy

Ngày nay, ngày càng nhiều nhà thiết kế cũng thực hiện. Những người thường được gọi là những người thiết kế web và chuyên môn của họ bao gồm các ngôn ngữ đánh dấu như HTML, CSS và ngày càng JavaScript.

Điều này có nghĩa là gì:

Một nhà phát triển là một người viết mã. Có nghĩa là, họ có thể truy cập vào trang web của bạn và chỉnh sửa các tệp để thực hiện thay đổi hoặc tạo toàn bộ trang web từ đầu. Họ cũng làm việc với các trình soạn thảo mã và các công cụ liên quan đến phát triển khác.

Nhà phát triển Front-end vs Back-end

Các nhà phát triển cũng có các nhóm nhỏ. Đáng kể nhất là phát triển front-end và back-end.

Trong trường hợp bạn không biết:

Giao diện người dùng là một phần của trang web mà khách truy cập sẽ thấy trong trình duyệt của họ. Back-end là tất cả mọi thứ đằng sau đó. Nó có cả nơi bạn quản lý trang web cũng như cách trang web giao tiếp với máy chủ hoặc cơ sở dữ liệu của bạn.nhà phát triển fornt-end vs nhà phát triển back-end

Nhà phát triển front-end và các nhà thiết kế web thường giống nhau. Họ sử dụng cùng một ngôn ngữ và cả hai đều chăm sóc giao diện và cảm nhận của trang web của bạn. Các nhà phát triển front-end cũng có thể biểu thị người thực hiện thiết kế nhưng không phải là người đến với nó ngay từ đầu. Có rất nhiều sự chồng chéo trong các lĩnh vực này.

Nhà phát triển phụ trợ được tập trung vào cách trang web của bạn hoạt động. Họ đối phó với các chức năng và cũng quan tâm đến tốc độ trang web và các vấn đề kỹ thuật khác. Kho kỹ năng của họ bao gồm PHP (đặc biệt là khi bạn đang làm việc với WordPress), Java, Ruby on Rails, Python và các ngôn ngữ lập trình khác.

Lập trình viên full stack

Nhà phát triển front-end và back-end là những chuyên gia. Điều đó có nghĩa là họ thường khá giỏi trong lĩnh vực của mình nhưng không thông thạo kỷ luật của người khác.

Nói cách khác:

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể phải thuê hai hoặc ba người (nhà thiết kế đồ họa, nhà phát triển front-end, nhà phát triển back-end) để triển khai trang web của bạn hoặc những thay đổi bạn cần. Rõ ràng, nó dẫn đến nhiều giờ làm việc hơn và chi phí cao hơn.

mã

Một lựa chọn khác để thuê một nhà phát triển web là thuê một người tổng quát có thể làm mọi thứ, cái gọi là Lập trình viên full stack. Đây là các lỗ hổng của tất cả các ngành nghề có thể xây dựng các trang web hoàn chỉnh từ đầu bao gồm thiết kế, triển khai và mã hóa. Mặc dù kiến ​​thức của họ không phải lúc nào cũng sâu trong mọi lĩnh vực như các chuyên gia, họ vẫn có thể tạo ra kết quả mà bạn muốn.

Trong khi các nhà phát triển full-stack có thể đắt hơn, họ yêu cầu ít phối hợp hơn. Do đó, nó có thể tăng tốc quá trình và giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tự do vs Toàn thời gian

Cuối cùng, khi tìm kiếm một nhà phát triển web, câu hỏi là nên làm việc với một freelancer hay thuê ai đó toàn thời gian. Điều này phụ thuộc vào các chi tiết của dự án của bạn.

Nếu bạn chỉ có một công việc một lần, làm việc với một freelancer thường là đủ tốt. Bạn đồng ý về khung thời gian, giá cả và giao hàng, họ tạo trang web và bạn tiếp quản từ đó. Ngoài ra, bạn có thể thuê họ một lần nữa nếu bạn cần bất kỳ thay đổi nào.

Đây là sự sắp xếp thông thường với hầu hết các trang web tĩnh hoặc các trang web mà don cần rất nhiều sự bảo trì. Nó cũng là một cách lý tưởng nếu bạn có kế hoạch thực hiện hoạt động hàng ngày của trang web của mình.

Tuy nhiên…

Nếu bạn cần ai đó để liên tục chăm sóc trang web của bạn, bạn có thể tốt hơn nên thuê một nhà phát triển web toàn thời gian. Điều này có ý nghĩa, ví dụ, nếu bạn đang xây dựng một trang web tin tức phức tạp cần nhiều công việc thực hành, thay đổi thường xuyên và có nhiều nội dung khác nhau. Một cái vĩnh viễn cũng có thể có nghĩa là cho một khung thời gian giới hạn hoặc hình nền dựa trên dự án của Google như là biệt ngữ chính thức những ngày này.

Bây giờ bạn có ý tưởng về loại nhà phát triển web nào bạn cần không?

Tốt, sau đó hãy để nói về nơi tìm thấy chúng.

Nơi để thuê một nhà phát triển web

thuê các nhà phát triển web

Nhờ công nghệ, giờ đây việc tìm kiếm và thuê một nhà phát triển web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trước đây, bạn cần duyệt các trang rao vặt địa phương để thuê bất cứ ai. Hôm nay, bạn có các trang web đầy đủ các chuyên gia trên toàn cầu sẽ làm việc với bạn trong một thời gian ngắn.

Những nơi bạn có thể thuê các nhà phát triển web:

 • Có thể mã hóa – Dịch vụ thuê ngoài dành riêng cho WordPress. Vạch ra những gì bạn cần và phù hợp với các nhà phát triển web phù hợp một cách nhanh chóng. Từ các nhiệm vụ nhỏ đến phát triển toàn ngăn xếp – bạn có thể có tất cả.
 • Làm việc – Nơi phổ biến nhất để thuê freelancer. Dễ sử dụng và đi kèm với rất nhiều công cụ như theo dõi thời gian và thanh toán tự động để đạt được các mốc quan trọng.
 • Freelancer.com – Tương tự như Upwork với hàng triệu công nhân từ xa có sẵn. Nó đi kèm với trò chuyện thời gian thực, hệ thống thanh toán cột mốc và hơn thế nữa.
 • Giáo sư – Một lựa chọn thứ ba. Hơn ba triệu người làm việc tự do đang chờ để làm việc với bạn. Các tính năng bao gồm các tùy chọn thanh toán khác nhau (mỗi cột mốc, mỗi nhiệm vụ, hàng giờ) và cổng thanh toán an toàn.
 • Toptal – Một trang web tuyển dụng tự do với tiêu chuẩn rất cao. Họ chỉ chấp nhận ba phần trăm ứng viên để bạn biết bạn làm việc với tài năng hàng đầu (do đó có tên). Không có thông tin công khai về giá nhưng có thể đắt hơn các tùy chọn khác.
 • Gia công – Thuê công nhân từ xa trực tiếp và trả tiền trực tiếp cho họ. Tập trung vào công việc ổn định, lâu dài. Lý tưởng nếu bạn muốn có được một nhà phát triển web vĩnh viễn.
 • 99 thiết kế – Ban đầu là một dịch vụ cộng đồng cho các nhà thiết kế đồ họa, giờ đây nó cũng cho phép bạn tìm các nhà thiết kế và phát triển web. Đăng những gì bạn cần và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới sẽ gửi cho bạn ý tưởng của họ. Bạn có thể xem kết quả, đưa ra phản hồi và chọn người chiến thắng. Chỉ trả tiền khi bạn hài lòng.
 • Rê bóng – Không thực sự là một nơi mà bạn có thể thuê người. Tuy nhiên, các dịch giả tự do trình bày công việc của họ trên Dribbble và bạn có thể liên lạc với họ thông qua nền tảng nếu bạn thích những gì họ làm.
 • Craigslist – Trang web rao vặt miễn phí. Tốt vì nó cho phép bạn tìm người địa phương. Hãy nhớ rằng việc đánh giá chất lượng của một nhà phát triển web ở đó có thể khó khăn hơn.

Một vài lựa chọn nữa là Công việc chồng chéotừ xa OK, và Việc làm đích thực. Bạn cũng có thể dùng LinkedIn để tìm kiếm các nhà phát triển web. Ngoài ra, nhiều ứng dụng xây dựng trang web có thị trường riêng nơi bạn có thể tìm thấy dịch giả tự do:

Ngân sách phát triển web – Những gì mong đợi

tính toán ngân sách trang webƯớc tính chi phí của một dự án trang web là một trong những bước khó nhất. Giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố – kỹ năng và mức độ kinh nghiệm của nhà phát triển, quy mô của dự án, nơi nhà phát triển dựa trên, loại cổng thông tin công việc bạn đã sử dụng để tìm thấy họ và hơn thế nữa.

Làm thế nào để bạn tạo ra một ngân sách?

Dưới đây là một vài lời khuyên.

Trả theo giờ so với phí cố định

lập trình viên xem đồng hồCâu hỏi đầu tiên là liệu bạn sẽ trả cho nhà phát triển web của mình theo giờ hay một khoản phí cố định. Cả hai đều có ưu điểm và nhược điểm. Điều này đúng phụ thuộc vào dự án của bạn và người mà bạn đang làm việc. Đây là một cách để quyết định:

 • Dự án nhỏ (tối đa một tuần) + nhà phát triển web có kinh nghiệm = THANH TOÁN GIỜ
 • Dự án nhỏ + nhà phát triển thiếu kinh nghiệm = GIÁ CỐ ĐỊNH
 • Dự án lớn (vài tuần hoặc vài tháng) = GIÁ CỐ ĐỊNH

Đối số rất đơn giản:

Các nhà phát triển có kinh nghiệm nhanh hơn và ít mắc lỗi hơn. Do đó, họ sẽ yêu cầu ít qua lại hơn, giúp tiết kiệm thời gian. Vì lý do đó, tiền lương hàng giờ thường rẻ hơn.

Công nhân thiếu kinh nghiệm có thể cần sửa đổi và sửa chữa nhiều hơn. Điều này có nghĩa là nhiều giờ làm việc hơn, do đó, tốt hơn hết là bạn nên đồng ý với một khoản phí cố định ngay từ đầu.

Các dự án lớn thậm chí còn có nhiều lỗi tiềm ẩn hơn, ước tính bị lỗi, thay đổi thiết kế, sửa đổi và sửa lỗi. Nếu được trả tiền theo giờ, điều này có thể tạo ra rất nhiều chi phí ở phần đuôi. Vì lý do đó, tốt hơn hết là bạn nên để nhà phát triển ước tính nỗ lực chung (bao gồm cả sửa chữa tiềm năng) và đồng ý về giá cố định.

Nó cũng có nghĩa là bạn cần phải kỹ lưỡng trong đề xuất và giao tiếp dự án của bạn. Bạn càng chính xác trong phạm vi dự án, nó càng ít có khả năng sẽ cần thêm công việc.

Dự toán thô cho giá

Nó có nghĩa là gì trong số? Bạn nên mong đợi bao nhiêu?

Như đã đề cập, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là vị trí của người bạn đang làm việc. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, đây là một vài điểm tham khảo cho giá hàng giờ và dự án bạn có thể mong đợi:

 • Người thiết kế đồ họa: $ 25 – $ 120 / giờ
 • Nhà phát triển front-end: $ 15 – $ 150 + / giờ
 • Nhà phát triển phụ trợ: $ 35 – $ 150 + / giờ
 • Lập trình viên full stack: $ 75 – $ 150 + / giờ
 • Toàn bộ trang web
  • WordPress: $ 3.000 – $ 15.000
  • Joomla: $ 1.500 – $ 7.000
  • Người tạo ra trang web: $ 600 – $ 2,500
  • Thương mại điện tử: $ 3.000 – $ 20.000+
 • Khắc phục sự cố plugin hoặc mã: $ 40 – $ 600
 • Các plugin và tính năng tùy chỉnh: $ 100 – $ 1.000

Đăng dự án của bạn

Bây giờ nó thời gian để tạo ra lời mời làm việc thực tế. Như đã đề cập, bạn cần phải rõ ràng về những gì bạn muốn. Chỉ sau đó bạn có thể truyền đạt nó một cách hiệu quả cho người khác.nhà phát triển web muốn quảng cáo

Chi tiết quan trọng cần bao gồm

Đây là những gì chắc chắn cần có trong bài đăng công việc của bạn:

 • Thông tin lai lịch – Giới thiệu bản thân, công ty và thương hiệu của bạn. Nêu mục tiêu kinh doanh của bạn cũng như nhóm mục tiêu bạn đang phục vụ. Điều này sẽ cung cấp cho các nhà phát triển web một ý tưởng về khu vực của dự án.
 • Tóm tắt dự án – Cái gì mà con chim nhìn mắt của dự án? Thiết kế trang web hoàn chỉnh, thực hiện trang web, thay đổi? Chính xác.
 • Sản phẩm bàn giao – Bạn muốn kết thúc với cái gì? Một tập tin Photoshop? Một chủ đề WordPress? Một trang web hoàn chỉnh? Cho người làm việc tự do biết những gì họ phải cung cấp vào cuối và ở định dạng nào.
 • Tài sản hiện có – Nêu rõ bất cứ điều gì bạn sẽ được cung cấp từ phía bạn. Đây có thể là hướng dẫn thiết kế, tài sản hiện có, bảng màu, bản sao trang web, logo, khung lưới hoặc bất cứ thứ gì bạn có trong kho.
 • Ứng cử viên lý tưởng  – Nêu cả trình độ chuyên môn mà bạn đang tìm kiếm cũng như các đặc điểm khác quan trọng đối với bạn.
 • Khung thời gian – Khi nào bạn cần dự án của bạn để sẵn sàng? Xin lưu ý rằng hầu hết thời gian sẽ có sự chậm trễ vì vậy đó là một ý tưởng tốt để đăng một thời hạn chặt chẽ hơn bạn thực sự có. Bằng cách đó, bạn có một số bộ đệm trong trường hợp xảy ra sự cố.

Nhưng điểm cộng

Bên cạnh những điều trên, đây là một số thông tin bổ sung để giúp công việc của bạn được đăng hiệu quả hơn:

 • Mockup – Tạo hình ảnh để hiển thị cách bạn tưởng tượng trang web của bạn hoặc tính năng mới. Một bản phác thảo trên giấy có thể là đủ nhưng cũng có những công cụ như Balsamiq hoặc trình chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop.balsamiq
 • Ví dụ – Nếu bạn biết các trang web trông giống với những gì bạn muốn, hãy bao gồm chúng. Tương tự cho bất kỳ tài sản nào khác mà bạn thích. Điều này sẽ cung cấp cho nhà phát triển web của bạn một điểm khởi đầu. Bạn cũng có thể bao gồm các ví dụ về những thứ bạn không thích và muốn tránh.
 • Bao gồm một nhiệm vụ nhỏ – Rất nhiều người chơi một trò chơi số và gửi một cách mù quáng các email đóng hộp đến bất kỳ bài đăng công việc nào họ tìm thấy. Để loại bỏ những thứ đó, hãy bao gồm một nhiệm vụ nhỏ trong bài đăng công việc của bạn như sử dụng một dòng chủ đề nhất định hoặc trả lời một câu hỏi nhanh. Bằng cách đó, bạn biết ai đọc đúng.

Gửi ngân sách của bạn so với yêu cầu báo giá

ký hiệu đô laĐiều này chỉ để lại câu hỏi, bạn nên bao gồm ngân sách dự án của bạn hoặc chờ người nộp đơn báo giá cho bạn?

Bạn thường có tùy chọn cho cả hai và mỗi cái đều có ưu và nhược điểm của nó.

Nếu bạn không có sự linh hoạt trong ngân sách của bạn, bao gồm nó trong đề xuất của bạn. Bằng cách đó, bạn chỉ thu hút các ứng viên sẵn sàng làm việc cho nó. Tất nhiên, nó cũng sẽ khiến một số người sợ hãi nhưng dù sao họ cũng đã làm việc với họ.

Nếu bạn có một số thời gian, yêu cầu báo giá. Bằng cách đó, bạn không thể loại bỏ các ứng cử viên tiềm năng lớn chỉ vì bạn đánh giá thấp các yêu cầu về ngân sách.

Có ý nghĩa? Mát mẻ.

Cách đánh giá chất lượng của nhà phát triển web

Khi dự án của bạn trực tuyến, bạn sẽ hy vọng thấy các ứng dụng đang hoạt động. Bây giờ là câu hỏi lớn: làm thế nào để bạn quyết định làm việc với ai? Dưới đây là một vài hướng dẫn để cải thiện cơ hội chọn ứng viên phù hợp.

 1. Yêu cầu kỹ thuật – Hơn nữa ở trên chúng tôi đã nói về các kỹ năng mà các loại nhà phát triển khác nhau cần. Điều đầu tiên để bạn làm là đảm bảo các ứng viên của bạn kiểm tra các hộp này.
 2. Thời gian đáp ứng – Có thể tiếp cận freelancer của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn cần thay đổi điều gì đó về dự án, bạn không muốn chờ đợi vài ngày để nghe tin từ họ. Viết đi viết lại vài lần và xem họ mất bao lâu để quay lại với bạn trước khi bạn thuê một nhà phát triển web.
 3. Kĩ năng giao tiếp – Đồng thời, kiểm tra giao tiếp tổng thể của họ. Họ có nói chuyện rõ ràng không? Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn? Họ có vẻ như những người bạn muốn làm việc cùng? Bạn sẽ nói chuyện với họ rất nhiều, vì vậy hãy chắc chắn rằng trải nghiệm này hiệu quả và dễ chịu.
 4. Dự án trước – Yêu cầu và kiểm tra công việc trước đây của các nhà phát triển web của bạn. Bằng cách đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về kinh nghiệm, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Điều này cũng có thể trên trang web của riêng họ dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc thậm chí đoạn mã.
 5. Đánh giá của khách hàng – Nhiều cổng công việc được đề cập ở trên cung cấp phản hồi của khách hàng. Don Tiết chỉ nhìn vào xếp hạng tổng thể mà còn đọc các bình luận từ các khách hàng trước khi bạn thuê một nhà phát triển web. Đây là một cách tốt để tìm hiểu thêm về con người Đạo đức làm việc, thời gian quay vòng và các tính năng khác.
 6. Kinh nghiệm – Nhà phát triển có kinh nghiệm mắc ít lỗi hơn, thời gian quay vòng ngắn hơn nhưng chi phí cao hơn. Người mới bắt đầu chi phí ít hơn nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn và tạo ra nhiều vấn đề hơn. Nó phụ thuộc vào bạn để quyết định những gì phù hợp nhất với bạn và thường phụ thuộc vào khung thời gian của dự án.
 7. Kiểm tra trả phí – Khi bạn đã đưa ra danh sách chỉ một vài ứng cử viên, bạn nên yêu cầu họ hoàn thành bài kiểm tra có trả tiền. Cung cấp cho họ một nhiệm vụ nhỏ để hoàn thành và xem nó diễn ra như thế nào. Hãy chú ý đến cả công việc và giao tiếp của họ trong suốt. Nó dự đoán tốt cho hành vi trong tương lai.

Bắt dự án của bạn từ đầu đến cuối

Khi bạn đã giải quyết được một nhà phát triển web mà bạn muốn làm việc cùng, đó là thời gian để tấn công dự án thực sự. Dưới đây là các bước bạn sẽ thực hiện từ đầu đến cuối:

 1. Thiết lập một cuộc họp – Nói chuyện với ứng viên, tốt nhất là qua cuộc gọi video. Chạy qua dự án từ trước đến cuối, giải quyết các câu hỏi hoặc các vấn đề tiềm ẩn, yêu cầu đầu vào của họ.
 2. Tạo các mốc quan trọng – Đặc biệt đối với các dự án lớn hơn, nó là một ý tưởng tốt để đưa ra các cột mốc nhỏ hơn. Bằng cách đó, bạn có thể xem lại những gì đang xảy ra trong khi nó xảy ra thay vì nhìn thấy sản phẩm hoàn chỉnh (và các vấn đề tiềm ẩn) ở cuối thời hạn.
 3. Đồng ý về lịch thanh toán – Lập lịch trình thanh toán phù hợp với cả hai bạn.
 4. Trả tiền đặt cọc – Đây là một dấu hiệu cho cả hai bên rằng họ cam kết với dự án. Nhà phát triển web nên bắt đầu làm việc tại thời điểm đó.thanh toán qua google pay
 5. Theo dõi với các mốc quan trọng – Xem lại mọi cột mốc đã thỏa thuận. Phát hành thanh toán bất cứ khi nào bạn hài lòng với những gì bạn thấy, không phải trước đây.
 6. Làm một đánh giá cuối cùng – Sau khi hoàn thành công việc, hãy thực hiện kiểm toán cuối cùng. Trả phí còn lại khi bạn hài lòng. Cũng có ý nghĩa khi đồng ý về thời hạn bảo hành mà nhà phát triển sẽ tiếp tục sửa chữa những thứ mà bạn có thể đã bỏ qua.

Hướng dẫn của bạn về việc thuê các nhà phát triển web một cách ngắn gọn

Mặc dù bất cứ ai cũng có thể xây dựng một trang web ngày nay, vẫn còn nhiều lý do tốt để thuê một nhà phát triển web. Một chuyên gia có thể làm những việc bạn không thể và sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn bạn. Thuê ngoài nhiệm vụ này cho người khác cũng cho bạn cơ hội tập trung vào những điều quan trọng hơn.

Trong hướng dẫn của chúng tôi về việc thuê các nhà phát triển web, bạn đã tìm thấy các mẹo về cách đóng đinh từng bước của quy trình. Nó có thể gây căng thẳng lúc đầu nhưng sẽ dễ dàng hơn với kinh nghiệm.

Thêm vào đó, một khi bạn có mối quan hệ làm việc với các ứng viên tốt, bạn thường có thể tiếp tục làm việc với họ. Bằng cách đó, bạn không cần phải thực hiện tất cả các bước mỗi lần.

Bạn có kinh nghiệm với việc thuê một nhà phát triển web và muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn? Bạn có phải là nhà phát triển web cho mình và có bất cứ điều gì để thêm? Nếu vậy, xin vui lòng làm điều đó trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map