Hướng dẫn đăng ký Bluehost

Cách đăng ký với Bluehost

Đăng ký tài khoản với Bluehost rất đơn giản và dễ dàng. Đây là những gì bạn cần làm:


Bước 1: Chuyển đến Bluehost

Truy cập www.Bluehost.com và nhấp vào nút Bắt đầu ngay bây giờ. Nếu bạn sử dụng liên kết này, bạn sẽ nhận được giá thấp nhất và một tên miền MIỄN PHÍ.

Bước 2: chọn kế hoạch của bạn.

Bước 3: Chọn tên miền của bạn

Từ đó, nhấp vào chọn vùng chọn cho kế hoạch bạn muốn. Sau đó, nó sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo: chọn tên miền của bạn, như hiển thị bên dưới.

Nếu bạn không có tên miền nào và bắt đầu từ đầu, bạn có thể vui mừng khi biết rằng tên miền của bạn với Bluehost là miễn phí. Hãy tiếp tục và nhập tên bạn muốn vào hộp tên miền mới của Wikipedia ở phía bên trái.

Nếu bạn đã có một tên miền từ một nơi khác và bạn muốn lưu trữ trang web của mình trên Bluehost, bạn có thể nhập tên miền đó vào hộp bên phải, bạn có một tên miền

Mẹo: Nếu bạn chưa chắc chắn về tên miền của mình, hãy di chuyển chuột lên trên cùng bên trái giống như bạn sẽ thoát khỏi trang và nó sẽ bật lên một đề nghị để chọn tên miền miễn phí của bạn sau đó và chỉ cần tiếp tục với đăng ký lưu trữ của bạn bây giờ. Nếu bạn muốn, hãy thoải mái chọn tùy chọn này. Thật dễ dàng để thêm tên miền của bạn sau này từ bảng điều khiển tài khoản của bạn (gần đây đã được thiết kế lại và tôi YÊU bố cục mới. Rất nhiều tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ vẫn còn đó).

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản và chọn tùy chọn mong muốn

Bạn đã gần tới! Nhập thông tin tài khoản bạn muốn. Sau đó, trong phần bổ sung gói phần mềm, hãy chọn các tiện ích bổ sung mà bạn mong muốn. Theo mặc định, SiteLock Security và Codeguard Basic được kiểm tra. Tôi khuyên bạn nên để những người được kiểm tra vì họ bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại và phần mềm độc hại. Bạn vẫn có thể làm cho một trang web tuyệt vời mà không có họ, mặc dù, chỉ để rõ ràng. Họ biện pháp phòng ngừa nên bạn không hoàn toàn cần chúng. Ngoài ra, bạn luôn có thể thêm chúng vào tài khoản của mình sau nếu bạn muốn tiết kiệm tiền ngay hôm nay.

Cuối cùng, chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn và nhấp vào gửi để tạo tài khoản lưu trữ của bạn.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn có tài khoản Bluehost!

Sầu và bây giờ thì sao? Chà, nếu bạn đang tạo một trang web hoàn toàn mới từ đầu, hãy thử hướng dẫn miễn phí của tôi về Cách tạo một trang web với WordPress (từng bước từ đầu đến cuối).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hãy liên hệ với tôi! Tôi cố gắng giúp đỡ trong thời gian rảnh.

-Johnny

==============

Trong trường hợp bạn sốt thì tò mò. Tại đây, một lịch sử của Bluehost

Bluehost đã tồn tại hơn một thập kỷ nay. Họ đã tiếp tục cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ lưu trữ chất lượng cao kể từ năm 2003. Và giống như mọi công ty lưu trữ web phổ biến, mục tiêu cuối cùng của họ là cung cấp dịch vụ tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Trong suốt nhiều năm, Bluehost đã cố gắng đạt được mục tiêu này bằng cách mở rộng và cải thiện dịch vụ của họ mà không phải trả thêm chi phí cho các gói lưu trữ của họ. Đến nay, họ đang lưu trữ hơn một triệu tên miền, đồng thời duy trì 750 máy chủ cho hiệu quả và tốc độ của máy chủ lưu trữ.

Bluehost có rất nhiều gói lưu trữ với các tính năng và tùy chọn khác nhau chỉ mất vài phút để được cài đặt. Họ cũng đã kết hợp một bảng điều khiển thân thiện với người dùng (được gọi là cPanel) cho phép bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình. Trên hết, Bluehost có các trình tạo trang web cho phép bạn tạo các trang web mới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Bluehost:

 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu, tốc độ và tính linh hoạt
 • Hỗ trợ 24/7 từ các chuyên gia
 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột từ SimpleScripts
 • SSH truy cập shell an toàn
 • Chứng minh hồ sơ theo dõi
 • Máy chủ nhanh như chớp

Lợi ích và lợi ích của Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu cung cấp hiệu suất tuyệt vời được đóng gói với một số tính năng tuyệt vời khác. Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của gói lưu trữ web Bluehost

 • Cung cấp hỗ trợ cho các nền tảng khác nhau như WordPress, Drupal, Pligg và Zen Cart, chỉ để đặt tên cho một số.
 • Cung cấp chứng chỉ được tạo miễn phí (chứng chỉ SSL) rất quan trọng khi bạn đang chạy một trang web thương mại điện tử.
 • Đăng ký tài khoản Bluehost cho phép bạn đăng ký dịch vụ CDN của CloudFlare miễn phí.
 • Các dịch vụ của Bluehost rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ khác chỉ với 5,95 đô la mỗi tháng cho gói 5 năm và 3,95 đô la mỗi tháng cho gói 3 năm. Họ cũng cung cấp khuyến mãi đặc biệt một cách thường xuyên.
 • Cung cấp số lượng tên miền không giới hạn trong một tài khoản.
 • Cung cấp lưu trữ và băng thông đĩa không giới hạn.
 • Tính năng cPanel, bảng điều khiển có thể giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh tài khoản lưu trữ của mình.
 • Cho phép khách hàng có tài khoản email không giới hạn.
 • Bluehost cung cấp cho bạn hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại.
 • Bluehost cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền cho khách hàng của mình.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map