Bluehost có một chương trình mới cho phép sinh viên đại học và cao đẳng có được tài khoản lưu trữ web của riêng họ với giá thấp hơn nhiều.


Giá thông thường cho gói lưu trữ web cơ bản bắt đầu ở mức 5,99 đô la / tháng nhưng với chương trình Bluehost for Education, bạn có thể đăng ký chỉ 4,95 đô la / tháng. Dưới đây là các tính năng cốt lõi của gói Bluehost for Education:

 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền bổ trợ
 • GB không giới hạn để chuyển trang
 • Tài khoản email tùy chỉnh
 • Thư bảo mật POP3 hoặc POP3
 • Truy cập FTP
 • Tên miền miễn phí trong một năm
 • Công cụ xây dựng danh mục đầu tư tuyệt vời

Nếu bạn là một sinh viên đại học / cao đẳng hoặc giáo sư, hãy nhớ nhấp vào đây để truy cập chương trình giảm giá của Bluehost for Education.

Bluehost cho giáo dục là gì?

Chương trình Bluehost đặc biệt này cung cấp các giải pháp lưu trữ web đơn giản, thân thiện với người dùng cho sinh viên và giảng viên. Với lưu trữ web, bạn có thể xây dựng một nơi để đưa nhiều thứ trực tuyến, bao gồm danh mục đầu tư của bạn, blog của bạn, sơ yếu lý lịch của bạn, hoặc thậm chí các bài tập trong lớp của bạn.

Ngày nay, nó rất quan trọng đối với sinh viên và giảng viên trực tuyến. Với Bluehost for Education, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web tuyệt vời để giới thiệu công việc của mình và thậm chí xuất bản ý tưởng của mình. Và một khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị một trang web mà bạn có thể trình bày với ông chủ tiềm năng của mình.

Bluehost sẽ giữ mọi thứ đơn giản cho bạn. Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể đăng ký tài khoản. Nếu bạn là một người hướng dẫn, bạn có thể nhận được một tài khoản MIỄN PHÍ. Nếu bạn là một nhà giáo dục, Bluehost cung cấp các chương trình tổ chức cung cấp cho nhiều sinh viên. Họ cung cấp rất nhiều công cụ, hướng dẫn tuyệt vời và hữu ích, cũng như hỗ trợ công nghệ toàn diện trên đường đi. Bạn không cần phải chạm vào một dòng mã!

Tầm quan trọng của một trang web sinh viên

Với một trang web sinh viên, bạn có thể giới thiệu mục tiêu và thành tích của mình cho các nhà tuyển dụng tiềm năng và có được một công việc lương cao sau khi bạn tốt nghiệp. Nếu bạn có những thứ độc đáo để cung cấp, hãy đặt chúng trực tuyến thông qua danh mục đầu tư, blog hoặc trang web sẽ đưa thông điệp của bạn ra thế giới. Nó rất giống như tạo ra thương hiệu thị trường của riêng bạn, và nó có một cái gì đó mà các nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ muốn kiểm tra. Điều này có thể bao gồm các bài tập, blog, sơ yếu lý lịch, giải thưởng và công nhận của bạn, cũng như ý tưởng.

Với gói sinh viên giáo dục, bạn sẽ nhận được các tính năng sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

 • Tên miền miễn phí
 • Hướng dẫn và video hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức
 • Các công cụ xây dựng danh mục đầu tư tuyệt vời như WordPress và Concrete5
 • Tài khoản email tùy chỉnh
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ các chuyên gia

Điều tuyệt vời khi có một gói sinh viên giáo dục với Bluehost là nó giữ lại! Điều này có nghĩa là, khi bạn tốt nghiệp, tài khoản của bạn sẽ vẫn mở, trang web của bạn vẫn hoạt động và bạn có thể tiếp tục thêm nội dung và thực hiện các thay đổi như bình thường.

Khoa hoặc tổ chức

Bluehost cho giáo dục được coi là chỉ phục vụ cho sinh viên đại học và đại học khi nó thực sự bao gồm các giảng viên và tổ chức, là tốt.

Sau khi bạn xác minh là thành viên của khoa, bạn có thể nhận được tài khoản Bluehost MIỄN PHÍ. Họ sẽ giúp người hướng dẫn dễ dàng xây dựng danh mục đầu tư của riêng họ và làm quen với các công cụ mà sinh viên của họ có thể sử dụng. Các tổ chức cũng có thể thiết lập tài khoản của riêng họ với Bluehost, giúp các nhà giáo dục dễ dàng khám phá các khả năng cho sinh viên của họ.

Điều tốt nhất về chương trình Bluehost for Education là người quản trị trang web không cần phải học hoặc biết các mã lập trình phức tạp.

Tính năng và lợi ích của khoa

Các khoa được cấp một tài khoản miễn phí, mặc dù Bluehost phải xác minh hợp đồng giảng dạy của một khoa cho một tổ chức giáo dục được thành lập. Do đó, các giảng viên có thể sử dụng trang web Bluehost của họ để không chỉ bao gồm các bài tập trên lớp và giờ giảng dạy, mà cả các tác phẩm đã xuất bản của họ, cũng như sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp. Họ cũng có thể sử dụng trang web của họ để khuyến khích sinh viên của họ phát triển nội dung được chấp nhận một cách chuyên nghiệp.

Lợi ích cho các tổ chức giáo dục

Các tổ chức giáo dục rất khuyến khích sinh viên của họ phát triển các kỹ năng kinh doanh và kỹ thuật mà họ có thể sử dụng sau khi tốt nghiệp.

Có hai cách để bạn thiết lập tài khoản tổ chức: thu phí hoặc là trả trước. Với mỗi gói, Bluehost sẽ tạo một trang đích của tổ chức nơi sinh viên có thể đăng ký. Điều này sẽ phục vụ như một cổng thông tin web cho phép các tổ chức theo dõi sự tham gia của sinh viên. Cho dù bạn chọn gói trả phí hay trả trước, bạn chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên của mình thứ gì đó có giá trị – phát triển các kỹ năng trực tuyến sẽ hữu ích trong bất kỳ con đường nghề nghiệp nào họ chọn.

Gói phí

Gói dịch vụ dựa trên phí của Bluehost dành cho Giáo dục, cung cấp một gói lưu trữ tuyệt vời cho sinh viên của bạn, nơi họ có thể đăng ký trực tuyến hoặc thông qua cửa hàng sách của bạn. Và giống như một cửa hàng sách, Bluehost sẽ trả cho bạn một khoản phí ký quỹ, tương tự như mua sách giáo khoa. Trong trang web của bạn, bạn có thể thấy các sinh viên đã tham gia chương trình.

Gói trả trước

Kế hoạch trả trước là hoàn hảo cho các tổ chức muốn giải quyết trả trước. Bạn có thể trang trải chi phí của học kỳ ban đầu cho mỗi sinh viên bạn muốn trong chương trình, có thể là 1 đến 4 năm. Giảm giá số lượng cũng có sẵn. Học sinh sẽ trả phí gia hạn khi cần thiết. Chỉ cần gửi danh sách sinh viên đến Bluehost và họ có thể đăng ký trực tuyến bằng địa chỉ email của họ. Trang web của bạn cho phép bạn thấy số lượng sinh viên đã đăng ký trong chương trình của bạn.

Vẫn không chắc chắn về gói lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn? Hướng tới đánh giá đầy đủ của tôi về Bluehost trước khi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác. Hãy yên tâm rằng Bluehost không phải là người mới khi cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả rất phải chăng. Trên thực tế, Bluehost for Education được cung cấp bởi một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất và được thành lập tốt nhất trên thế giới!

Ngày nay, Bluehost lưu trữ hàng triệu tên miền và tiếp tục thu hút hàng ngàn khách hàng mới mỗi tháng với các dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Tin tưởng rằng công ty này, chi nhánh hướng tới sinh viên cũng sẽ chăm sóc tốt cho bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me