CẬP NHẬT: FatCow hiện đang cung cấp gói lưu trữ phổ biến nhất của họ với mức giá phải chăng nhất từng có ở mức $ 3,15 / tháng. Khóa tiền tiết kiệm của bạn ngay bây giờ trong khi việc bán hàng kéo dài!


Khi bạn đi mua sắm với ngân sách eo hẹp, thông thường bạn sẽ yêu cầu các mặt hàng giảm giá hoặc bạn sẽ cố gắng tự mình tìm kiếm chúng. Chà, nó có một bản năng cơ bản của con người rằng nếu bạn có thể thoát khỏi mà không phải trả giá đầy đủ, bạn chắc chắn sẽ đi theo nó và coi đó là một thỏa thuận khá tốt.

Với ngày hôm nay, giá của các mặt hàng cơ bản ngày càng tăng, từ thực phẩm đến hóa đơn tiền điện và nước hàng tháng, không có gì lạ tại sao nhiều người thích mua các mặt hàng giảm giá. Nhưng mặt khác, giá cả không phải lúc nào cũng là tất cả. Sản phẩm này có thể có giá thấp nhưng chất lượng kém, vì vậy, nó vẫn không phải là một thỏa thuận tốt.

Là người tiêu dùng thông thái, bạn phải luôn xem xét chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ bất kể giá cả, bất kể bạn muốn tiết kiệm bao nhiêu. Nhưng không phải trong trường hợp với FatCow, một công ty lưu trữ được tin cậy phổ biến từ năm 1998. Nó cung cấp giảm giá đặc biệt mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của nó.

Khám phá thêm về FatCow

Trong những năm qua, FatCow đã liên tục phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ chưa từng có. Như một cách cảm ơn nhiều khách hàng hài lòng vì sự bảo trợ liên tục của họ, FatCow đang cung cấp giảm giá lớn thông qua phiếu giảm giá đặc biệt $ 3,15 trong khi vẫn giữ được các dịch vụ chất lượng hàng đầu. Điều này sẽ cho phép chủ tài khoản tiềm năng giảm giá 65% so với giá ban đầu trong một khoảng thời gian giới hạn. Đây là một cách chắc chắn để họ có được cảm giác và ý tưởng về mức độ tuyệt vời của FatCow mà không phải trả giá đầy đủ. Vào cuối giai đoạn, nếu bạn không hài lòng và hài lòng với các dịch vụ do FatCow cung cấp, điều này là không thể, thì bạn có thể chọn dừng đăng ký của bạn. Theo cách này, là một người tiêu dùng, bạn luôn ở trong một tình huống có lợi.

Chia sẻ lưu trữ là gì?

Để chúng tôi hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của FatCow, điều quan trọng là phải tìm hiểu hoặc ít nhất là có ý tưởng về việc lưu trữ chia sẻ là gì, vì đây thường là loại lưu trữ được cung cấp bởi FatCow. Lưu trữ được chia sẻ là một loại trả phí trong đó có khả năng nhiều người dùng sẽ phải chia sẻ tài nguyên chung của máy chủ và do đó chia sẻ một địa chỉ IP chung. Sau đây là các tính năng của chia sẻ lưu trữ:

Vì nhiều người dùng sẽ phải chia sẻ tài nguyên của máy chủ, băng thông và dung lượng ổ đĩa có thể bị giới hạn. Mỗi người dùng được hưởng một lượng đáng kể các tài nguyên này, nhưng một khi trang web của anh ta bắt đầu nhận được nhiều lưu lượng truy cập, tiêu tốn nhiều tài nguyên và do đó ảnh hưởng đến người dùng khác, có thể anh ta sẽ được nhà cung cấp thanh toán theo sử dụng vượt mức hoặc khuyên chuyển sang tầng cao hơn.

 • Lý tưởng cho các nhà khai thác vừa và nhỏ
 • Tiết kiệm hơn so với loại dành riêng vì chi phí của một gói nhất định cũng được chia sẻ giữa những người dùng.
 • Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, một số sẽ cho phép bạn có nhiều tên miền trong một tài khoản mà những người khác không.

FatCow là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ như thế nào?

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1998 cho đến ngày hôm nay, FatCow đã giành được vị trí uy tín trong số một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tốt nhất thế giới. Nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm thấy sự ưu ái trong FatCow vì dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Dưới đây là một số lý do khiến nhiều người trở thành người hâm mộ FatCow:

 • Các gói lưu trữ được chia sẻ được hỗ trợ với dung lượng đĩa và băng thông đáng kể cần thiết để trang web của bạn có đầy đủ chức năng và có thể chạy trơn tru.
 • Với các máy chủ được trang bị đầy đủ, FatCow sẽ cho phép bạn tạo tài khoản email bao nhiêu tùy thích.
 • Nó cũng cung cấp các công cụ xây dựng trang web miễn phí cho phép bạn tạo các trang web tuyệt vời và khiến bạn chọn theo cách bạn muốn trang web của mình trông như thế nào với sự tích hợp của nhiều mẫu và chủ đề. Nói tóm lại, bạn có thể tùy chỉnh trang web của riêng bạn theo thương hiệu của bạn để cung cấp cho nó một giao diện độc đáo.
 • Nhà xây dựng cửa hàng thương mại điện tử có sẵn để bạn có thể thêm sản phẩm và dịch vụ vào trang web của mình với mục đích bán chúng.
 • FatCow duy trì giao diện thân thiện với người dùng, điều này chứng tỏ rất dễ sử dụng và quản lý.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền của nó là tốt trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký.
 • Nhóm hỗ trợ Fatcow xông có sẵn 24/7 qua điện thoại, trò chuyện và email để giải trí các thắc mắc và mối quan tâm của bạn về trải nghiệm lưu trữ của bạn.
 • Mỗi tài khoản FatCow đi kèm với các khoản tín dụng tiếp thị miễn phí với mục đích giúp trang web của bạn có thứ hạng cao trong các trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.
 • Nó cũng cung cấp sao lưu máy chủ hàng ngày giúp bạn có thể khôi phục các tập tin bị mất.
 • Phương thức thanh toán thuận tiện thông qua tích hợp với PayPal.
 • Trên hết, FatCow cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ chất lượng với giá cả phải chăng.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me