ehost cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng cho đến tháng 3 năm 2016 và sau đó họ đã xóa nó.


Vào năm 2017, họ đã đóng cửa, vì vậy tôi chỉ rời khỏi trang này vì lý do SEO, vì vậy trong trường hợp ai đó tìm kiếm ehost, họ sẽ tìm thấy sự thật về ehost trên trang web của tôi.

Tuy nhiên, bạn phải trả bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Tôi tò mò, vì vậy tôi đã crunch các con số. Tôi đã so sánh giá của ehost trên máy chủ với HostGator, một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên thế giới.

Kiểm tra bảng dưới đây để xem những gì tôi phát hiện ra

Trang web không giới hạn trên 1 tài khoản?
Đề nghị đặc biệt
$ 3,98 / tháng sử dụng mã phiếu giảm giá BUILDPATH
Tên miền miễn phí?
(12,95 USD / năm)
Máy ép chữ
Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày?
Thanh toán hàng tháng
Không có thanh toán hàng tháng. $ 4,78 cho tháng đầu tiên. Gia hạn ở mức $ 11,95 / tháng
Vào cuối năm đầu tiên, bạn sẽ trả tổng cộng 136,23 đô la nếu bạn chọn thanh toán hàng tháng.
Giảm giá 12 tháng
Không còn hiệu lực. $ 57,36 ($ 4,78 x 12 tháng)
Tiết kiệm $ 78,87 với kế hoạch này!
Giảm giá 24 tháng
Không còn hiệu lực. $ 125,11 ($ 4,78 x 24 tháng)
Tiết kiệm 154,52 đô la với kế hoạch này!
Giảm giá 36 tháng
Không còn hiệu lực. $ 163,27 ($ 3,98 x 36 tháng)
Tiết kiệm $ 259,76 với kế hoạch này!
Bất kỳ phiếu giảm giá?
Không còn hiệu lực. $ 3,98 / tháng liên kết kích hoạt
Ghé thăm trang web
Không còn hiệu lực. Ghé thăm HostGator

Xem xét rằng cả hai công ty đều đảm bảo việc mua hàng của bạn với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, có thể có kế hoạch lấy 12, 24 hoặc 36 tháng để khóa tỷ lệ chiết khấu cao trong trường hợp bạn quyết định giữ tài khoản của mình.

Nếu bạn vẫn thích tùy chọn theo tháng, mặc dù về lâu dài sẽ có chi phí cao hơn, HostGator cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng với giá thấp hơn một chút, không có hợp đồng. Thêm vào đó, tôi có một phiếu giảm giá độc quyền giúp bạn giảm 60%!

Chỉ cần sử dụng mã phiếu giảm giá BUILDPATH tại whpg bạn sẽ tiết kiệm ngay 60% so với giá thông thường.

Đề xuất cho bạn: Xem video đào tạo miễn phí này, nơi Steffany chỉ cho bạn Cách tạo một trang web tuyệt vời từng bước bằng cách sử dụng WordPress trên HostGator.

Thậm chí tốt hơn, HostGator vinh danh bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày của họ. Tôi tưởng tượng bạn thích mua một cái gì đó khi bạn biết nó không có rủi ro. Ở đây, cách thức HostGator làm cho nó không có rủi ro cho bạn:

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày đơn giản

Bạn mua được bảo vệ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày của họ. Nó bao gồm bất kỳ và tất cả các kế hoạch họ cung cấp.

Nhưng nó thực sự là đơn giản?

Nếu bạn giống như tôi, bạn sẽ hoài nghi khi thấy một sự đảm bảo như vậy. Bạn có thể tự hỏi liệu có những khoản phí xử lý ẩn nào khác hay không và các khoản phí khác để họ không phải trả lại 100% số tiền của bạn.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bảo đảm của HostGator không có phí ẩn hoặc quy định kỳ lạ:

Nếu bạn không hài lòng với HostGator, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho bạn. Không có câu hỏi. Trong 45 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ phí lưu trữ của bạn. Nếu bạn thử chúng tôi và quyết định rằng HostGator chỉ dành cho bạn, chúng tôi nghĩ bạn nên lấy lại tiền của mình.

Nếu bạn không muốn giữ tài khoản của mình vì bất kỳ lý do gì, họ sẽ trả lại cho bạn tất cả số tiền của bạn mà không cần phải nhảy qua. Đây là điều mà bạn không thấy các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ làm. HostGator có thể làm điều này bởi vì so với các đối thủ cạnh tranh của họ, nhiều khách hàng của họ gắn bó lâu hơn. Một sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời giúp giữ chân khách hàng một cách lâu dài, cho phép HostGator mang lại giá trị lớn cho bạn với giá rất phải chăng, mà không buộc bạn phải mua trước một năm hoặc hơn.

Kết luận: ehost vs Hostgator Thanh toán hàng tháng

Tôi ước tôi có thể nói rằng, vâng, ehost cung cấp một khoản thanh toán hàng tháng thấp nhưng họ không còn cung cấp điều đó nữa. Bây giờ họ buộc bạn phải mua tối thiểu 1 năm trước khi lưu trữ. Chúng không còn là lựa chọn khả thi nếu bạn thích thanh toán hàng tháng và không có hợp đồng.

Nếu ehost sẵn sàng cạnh tranh và đứng vững sau dịch vụ của họ, họ sẽ cung cấp một khoản thanh toán hàng tháng. Tại thời điểm này, tôi nói rõ với tôi rằng ehost không tự tin 100% rằng bạn sẽ vẫn là khách hàng nếu bạn đang trả tiền hàng tháng. Vì vậy, họ muốn khóa bạn trước ít nhất 1 năm. Thành thật mà nói, đây là thông lệ tiêu chuẩn cho 99% các công ty lưu trữ mà tôi đã xem xét và thử nghiệm, vì vậy tôi không ngạc nhiên chút nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng thực tế là HostGator cung cấp thanh toán hàng tháng mà không có hợp đồng hoặc cam kết nào nói lên tất cả. Họ tin tưởng bạn sẽ vẫn là khách hàng, vì họ cung cấp dịch vụ lưu trữ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Tôi sử dụng HostGator cho một số trang web của mình và rất khuyến khích chúng cho bạn, vì vậy nếu bạn dùng thử HostGator, hãy chắc chắn sử dụng mã phiếu giảm giá BUILDPATH tại HostGator để được giảm 60% lưu trữ.

Chúc bạn thành công với trang web của mình,

Johnny
WHPG

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me