Chuyển trang web khỏi WebhostingHub

Tôi có thể chuyển trang web của mình khỏi WebhostingHub không?

Nếu bạn muốn chuyển trang web của mình được lưu trữ bởi WebhostingHub sang một máy chủ khác và nghi ngờ liệu có thể hay không, câu trả lời là có; bạn có thể và có thể chuyển trang web của mình khỏi WebhostingHub. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần làm rõ những gì bạn cần làm, cho dù bạn muốn chuyển tên miền của mình sang một công ty đăng ký tên miền khác hay đơn giản là bạn muốn hủy hoàn toàn đăng ký của mình với WebhostingHub. Đối với câu hỏi về việc hủy đăng ký của bạn, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể hủy đăng ký của họ bất cứ lúc nào họ cảm thấy cần phải làm như vậy. Khách hàng hủy đăng ký của họ được hoàn trả theo thời gian họ lưu trữ trang web của họ với công ty.


Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển tên miền của mình sang một công ty đăng ký tên miền khác nhưng vẫn cho phép WebhostingHub lưu trữ các tệp trang web của bạn. Để thực hiện việc này, bạn sẽ được yêu cầu trỏ một bản ghi A đến máy chủ WebhostingHub bằng cách đăng ký mới hoặc bạn có thể thay đổi tên máy chủ tên thành WebhostingHub sau khi chuyển xong.

Điều quan trọng là bạn hiểu rằng đăng ký / quản lý tên miền của bạn không giống nhau và tách biệt với lưu trữ của bạn và chuyển quyền quản lý tên miền sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản lưu trữ của bạn. Cách duy nhất để hủy kích hoạt tài khoản lưu trữ là thông qua hủy bỏ.

Tôi cần làm gì để chuyển trang web của mình khỏi WebhostingHub?

Trước khi bạn có thể chuyển tên miền của mình khỏi WebhostingHub, công ty yêu cầu bạn gửi yêu cầu rằng tên miền của bạn được phát hành. Yêu cầu phải ở dạng email và phải được gửi tới [email protected] và phải đi kèm với xác minh tài khoản của bạn cũng như Email của Quản trị viên. Điều này sẽ bắt đầu quá trình đăng ký tên miền vì công ty cần những thứ này để mở khóa tên miền cho bạn. Cũng cần lưu ý rằng bạn phải xóa quyền riêng tư của tên miền khỏi tên miền của mình để ảnh hưởng đến quá trình mở khóa.

Khi tên miền được phát hành và bạn đã có mã ủy quyền, bạn sẽ nhận được thông qua Email quản trị viên, bạn có thể tiến hành đăng ký tên miền mới và bắt đầu quá trình chuyển tên miền. Thông thường phải mất 7-10 ngày để chuyển hoàn tất, mặc dù thời gian hoàn thành khác nhau, tùy thuộc vào nhà đăng ký. Điều quan trọng là bạn nên biết rằng bất cứ khi nào thay đổi DNS được thực hiện hoặc tên miền được chuyển, thời gian lan truyền DNS kéo dài từ khoảng 7-24 giờ được quan sát trong khi xảy ra thay đổi.

Những lý do thông thường tại sao mọi người rời khỏi công ty lưu trữ của họ?

Có nhiều lý do tại sao có nhiều cá nhân hoặc công ty muốn thay đổi sang một công ty lưu trữ web khác. Nó thay đổi từ trần tục đến lý do phức tạp nhất. Trong số những lý do này là:

 •  Khách hàng có thể thất vọng với dịch vụ.
 •  Nhu cầu về nhiều tài nguyên hơn như không gian lưu trữ và băng thông cũng như cần nhiều ứng dụng hơn.
 • Khách hàng có thể thấy khó duy trì số lượng hóa đơn hàng tháng và có thể đã tìm thấy giá tốt hơn ở đâu đó.
 • Họ có thể không hài lòng với dịch vụ khách hàng.

Những bước cơ bản và khuyến nghị nào tôi cần tuân theo trong quá trình chuyển nhượng?

Có một vài khuyến nghị cơ bản mà khách hàng cần thực hiện trước và trong quá trình chuyển giao. Đó là:

 • Trước tiên, bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp nhất bằng cách so sánh họ với nhà cung cấp hiện tại của bạn. Cân nhắc nên bao gồm:
 •  Loại Hệ điều hành được sử dụng, phải tương thích với các yêu cầu của trang web của bạn;
 •  Các yêu cầu không gian đĩa; và
 •  Băng thông;
 • Bạn nên tạo một bản sao lưu tất cả các tệp của trang web hiện tại của mình bằng cách tải xuống tất cả các tệp tài khoản cũ của bạn. Bạn có thể sử dụng FTP Access hoặc xuất nó bằng phpMyAdmin, tùy thuộc vào hoạt động nào. Nói chung, hãy tìm một máy chủ cung cấp truy cập FTP.
 •  Đảm bảo rằng bạn có thể nhận email bằng cách kiểm tra chính xác rằng email của bạn đang hoạt động và đang hoạt động.
 •  Bạn nên đảm bảo rằng các tài khoản email tên miền và trang web của bạn đang chạy trong quá trình chuyển bằng cách giữ cho tài khoản lưu trữ web hiện tại của bạn mở cho đến khi quá trình hoàn tất.
 •  Khi mọi thứ đã hoàn tất, đừng quên hủy tài khoản của bạn.

Tôi cần cân nhắc điều gì khi thay đổi máy chủ web mới?

Khi bạn quyết định thay đổi sang một máy chủ web mới, hãy đảm bảo rằng bạn có thể xem xét tất cả những gì cần thiết. Một điều bạn cần nhớ là bạn nên tìm lý do tại sao bạn thay đổi máy chủ của mình và sử dụng nó làm thước đo để không gặp lại vấn đề tương tự. Một số trong những cân nhắc là:

 •  Bạn không muốn khách hàng thất vọng với trang web của bạn với nhiều thời gian chết trong khi việc chuyển tiền có hiệu lực. Thực hiện chuyển tiền càng liền mạch càng tốt.
 •  Bạn cần thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng về webhost tiềm năng của bạn. Bạn có thể cần tìm hiểu những điều sau đây:
 •  Điều gì có nghĩa là họ cho phép tải lên tập tin.
 • Nhận thông tin DNS của họ và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng thông tin tài khoản miền để bạn có thể thay đổi cài đặt ngay khi có thể.
 •  Đảm bảo bạn đã sẵn sàng URL tạm thời để có thể kiểm tra trước khi thay đổi DNS.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map