Tôi có thể chuyển trang web được lưu trữ trên Bluehost của mình sang Web Hosting Hub không?

Nếu bạn đã có một trang web được lưu trữ bởi Bluehost và bằng cách nào đó bạn muốn chuyển nó đến một nhà cung cấp máy chủ web khác như Web Hosting Hub, công ty sẽ sẵn lòng cung cấp và phục vụ bạn.


Web Hosting Hub (hay gọi tắt là Hub) là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất và đáng tin cậy nhất hỗ trợ và giúp khách hàng trong quá trình chuyển hoặc di chuyển trang web của họ bằng cách cung cấp dịch vụ miễn phí. Trên hết, họ cung cấp quy trình chuyển khoản không có thời gian chết, có nghĩa là trang web của bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ thời gian chết nào trong khi quá trình chuyển giao thực tế đang diễn ra.

Bạn không phải lo lắng về việc chuyển trang web của mình từ Bluehost sang Web Hosting Hub vì nó đơn giản và dễ dàng. Có thể mất một chút thời gian để toàn bộ quá trình hoàn thành nhưng bản thân quá trình này không phải là khoa học tên lửa.

Phương pháp phổ biến nhất để chuyển trang web của bạn là tải xuống các tệp và ngày cũ của bạn với sự trợ giúp của ứng dụng khách FTP, sau đó tải chúng lên Web Hosting Hub.

Tại sao chọn Web Hosting Hub?

Có rất nhiều lý do để mọi người quyết định chuyển (các) trang web của họ sang một công ty lưu trữ web khác. Những lý do này khác nhau, một số trong đó thậm chí có thể ảnh hưởng đến tương lai của trang web và thậm chí có thể là chính công ty.

Về lý do tại sao bạn nên chọn Web Hosting Hub trong số hàng trăm công ty lưu trữ web trong ngành, câu trả lời là công ty này là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng hàng đầu, đặc biệt là về tốc độ và độ tin cậy. Nó là lựa chọn hàng đầu cho nhiều chủ sở hữu trang web và nhà phát triển web, nhờ hỗ trợ khách hàng hàng đầu và máy chủ cực nhanh – những yếu tố rất quan trọng đối với các quản trị web. Tất cả những thứ này, cộng với nhiều tính năng hay và hữu ích khác, được bao gồm trong kế hoạch lưu trữ của chúng – và chúng có giá rất cạnh tranh. Điều này mang lại cho Web Hosting Hub lợi thế cần thiết so với các công ty lưu trữ web khác.

Những điều bạn cần biết trước khi chuyển trang web của mình sang Web Hosting Hub

Có một số điều bạn cần biết trước khi xem xét chuyển trang web của mình từ Bluehost sang Web Hosting Hub và bao gồm những điều sau đây:

 • Quá trình chuyển giao chỉ áp dụng cho các tên miền có .com, .net, .org, .biz ,. phần mở rộng .us và .info;
 • Toàn bộ quá trình chuyển nhượng có thể kéo dài tới 10 ngày;
 • Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin WHOIS, nghĩa là không còn thay đổi liên hệ, không có máy chủ tên / DNS thay đổi sau khi quá trình chuyển đã bắt đầu;
 • Bạn không thể chuyển một tài khoản chưa hết thời hạn 60 ngày cho các tên miền mới được tạo và thời hạn 45 ngày cho các tên miền được gia hạn. Nếu tên miền của bạn áp dụng cho bất kỳ hai trong số này, chúng tôi khuyên bạn nên đợi 60 ngày hoặc thời hạn 45 ngày để kết thúc trước khi bạn chuyển trang web của mình.
 • Di chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác sẽ chỉ chuyển tên miền và, theo bất kỳ cách nào, sẽ không ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu của bạn hoặc các tệp của trang web của bạn và các thông tin quan trọng khác.

Chuyển trang web của bạn từ Bluehost sang Web Hosting Hub

Chuyển trang web của bạn khỏi Bluehost yêu cầu bạn thực hiện một vài bước đơn giản. Các bước này sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn chọn để chuyển trang web của bạn.

 1. Đăng nhập vào bảng điều khiển Bluehost của bạn.
 1. Bấm vào Quản lý tên miền.
 1. Nhấp vào tên miền để làm nổi bật nó. Các tab sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình.
 1. Từ KHÓA tab, mở khóa tên miền.
 1. Tắt cài đặt quyền riêng tư trên RIÊNG TƯ
 1. Sửa đổi máy chủ tên trong TÊN DỊCH VỤ TÊN tab để trỏ trang web của bạn đến máy chủ tên mới.

[Ghi chú: Không làm điều này trừ khi bạn sẵn sàng cho TẤT CẢ các dịch vụ trỏ đến máy chủ mới.]

 1. Từ CHUYỂN GIAO thẻ EPP, nhận được EPP / Mã ủy quyền.Bạn cần cung cấp mã này cho Web Hosting Hub trong quá trình chuyển.
 1. Đảm bảo rằng thông tin liên lạc là chính xác và cập nhật.Điều này có thể được thực hiện thông qua LIÊN LẠC Thông tin này bao gồm các chi tiết cho Người đăng ký, Quản trị viên và Thanh toán. Email liên hệ quản trị viên cần được cập nhật vì thư xác nhận sẽ được gửi qua email, cùng với mã ủy quyền và URL tạm thời.
 1. Từ Quản lý tên miền, bấm vào tên miền bạn muốn chuyển, và sau đó bấm vào CHUYỂN EPP Bạn sẽ thấy hai liên kết trên trang: một liên kết để phê duyệt chuyển khoản và liên kết còn lại để từ chối.

[Ghi chú: Nếu bạn không thể tìm thấy các liên kết, điều đó có thể có nghĩa là Web Hosting Hub chưa gửi yêu cầu chuyển đến địa chỉ email của bạn.]

 1. Nhấp vào tab phê duyệt chuyển. Quá trình chuyển sẽ bắt đầu ngay lập tức. Toàn bộ quá trình chuyển có thể mất tối thiểu 3 ngày.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me