Chi phí bảo trì trang webKhi nói đến các trang web, phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh. Một trang web bị lỗi won chỉ tốn nhiều tiền hơn để sửa chữa nhưng cũng có thể làm hỏng hình ảnh và thiện chí kinh doanh của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần đầu tư vào bảo trì trang web.


Mà nói:

Bạn cần phải biết loại bảo trì trang web của bạn cần. Các trang web khác nhau đòi hỏi mức độ khác nhau và các loại bảo trì. Nhưng, làm thế nào chính xác để bạn tìm ra điều này?

Don mệnh lo lắng.

Bên dưới bạn, bạn sẽ tìm thấy các chi phí bảo trì khác nhau cho mỗi danh mục trang web, bảng phân tích và ước tính sơ bộ cho từng loại, cũng như phân tích mẫu cho một doanh nghiệp nhà hàng nhỏ.

Vậy hãy bắt đầu.

Chi phí theo danh mục trang web

Không phải tất cả các trang web cần cùng loại và mức độ bảo trì. Trang web sở thích nhỏ của bạn đã giành chiến thắng cần một đồ họa chuyên nghiệp và tiếp thị qua email giống như một trang web kinh doanh nghiêm túc. Đây là những gì mỗi loại trang web cần và chi phí hàng tháng ước tính của họ.

 • Sở thích– Tên miền và lưu trữ là chi phí duy nhất bạn có thể cần cho một trang web sở thích vì bạn sẽ tự mình làm mọi thứ. Các chi phí này được ước tính khoảng $ 3 đến $ 25 mỗi tháng.
 • Cá nhân– Tương tự như một trang web sở thích, tên miền và lưu trữ là chi phí duy nhất bạn cần cho các trang web này. Các chi phí này được ước tính khoảng $ 3 đến $ 25 mỗi tháng.
 • Kinh doanh – Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn, bạn có thể mong đợi trả $ 225 (tên miền, lưu trữ, đồ họa, tiếp thị qua email) đến $ 2750 (tên miền, lưu trữ, đồ họa, tiếp thị qua email, cập nhật trang web và bảo trì) mỗi tháng.
 • Thương mại điện tử – Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn có thể mong đợi trả 450 đô la (tên miền, lưu trữ, cập nhật chung, đồ họa, tiếp thị qua email) đến $ 6000 + mỗi tháng (tên miền, lưu trữ, máy chủ email, đồ họa, tiếp thị qua email, hỗ trợ kỹ thuật, cập nhật trang web và bảo trì, bảo mật, theo dõi và phân tích).
 • Công ty – Các trang web này có xu hướng lớn nhất và phổ biến. Họ sẽ yêu cầu nhiều nhất để duy trì so với các loại trang web khác. Bạn có thể mong đợi trả $ 5150 đến $ 9740 + mỗi tháng cho một trang web công ty.

10 trang web phổ biến Phân tích chi phí

Các chi phí bảo trì được đề cập ở trên là mức tối thiểu cần thiết cho mỗi danh mục trang web. Ở đây, hãy chia nhỏ từng chi phí để giúp bạn hiểu mục đích của họ và tại sao chúng có thể được yêu cầu.

1. Đăng ký tên miền

Bạn trả bao nhiêu cho nhà đăng ký tên miền mỗi năm cho tên miền của bạn. Chi phí này phụ thuộc vào công ty đăng ký tên miền của bạn.
 • $ 10 đến $ 20 mỗi năm

2. Lưu trữ

Bạn trả bao nhiêu cho một gói Hosting (máy chủ). Các gói lưu trữ khác nhau cung cấp các tính năng khác nhau cho trang web của bạn. Trang web của bạn Danh mục và kích thước cũng xác định mức độ lưu trữ mà bạn cần.
 • Blog từ nhỏ đến trung bình – $ 2 đến $ 20 mỗi tháng
 • Blog từ trung bình đến lớn – $ 25 đến $ 100 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử vừa và nhỏ – $ 25 đến $ 100 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử từ trung bình đến lớn – $ 100 đến $ 500 mỗi tháng

3. Nội dung

chi phí viết nội dung

Không có trang web là hoàn thành mà không có nội dung. Hầu hết các lần, nó có những gì thu hút khách truy cập vào trang web của bạn.
 • Những người viết giỏi thường bắt đầu ở mức 0,15 đô la mỗi từ.

4. Máy chủ email

Nhận trang web của bạn một dịch vụ thư tùy chỉnh sẽ thêm vào trang web của bạn hình ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ don lồng bao gồm dịch vụ thư miễn phí. Vì vậy, bạn có thể cần nhận của bạn từ nhà cung cấp bên thứ ba.
 • $ 0 đến $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng

5. Cập nhật chung

Bạn trả bao nhiêu cho các công cụ bảo trì hoặc các dịch vụ chuyên nghiệp để giữ cho trang web của bạn luôn cập nhật. Điều này bao gồm cập nhật các plugin, chủ đề và CMS của bạn nói chung.
Ví dụ: một chuyên gia được thuê sẽ chịu trách nhiệm tự động cập nhật các plugin bổ sung cho trang web WordPress của bạn, đảm bảo nó hoạt động với phiên bản mới nhất của WordPress. Chuyên gia cũng chịu trách nhiệm thay đổi bài viết của bạn, định dạng bài đăng trên blog, thêm / chỉnh sửa sản phẩm.
 • $ 0 đến $ 190 mỗi tháng

6. Cập nhật thiết kế

Cập nhật thiết kế giữ cho trang web của bạn trông tươi mới với thiết kế và đồ họa hiện đại. Bạn có thể đăng ký gói phần mềm đồ họa để thực hiện thay đổi thiết kế – bằng cách tự tạo đồ họa – hoặc thuê một chuyên gia để thực hiện những điều này cho bạn.
 • $ 0 đến $ 1600 mỗi tháng

7. Hỗ trợ kỹ thuật

Bạn chi bao nhiêu cho hỗ trợ kỹ thuật. Hỗ trợ tốt rất quan trọng khi trang web của bạn gặp sự cố như biểu mẫu liên hệ bị hỏng, giỏ hàng, lỗi máy chủ, quản lý sao lưu, v.v..
 • $ 0 đến $ 3000 mỗi tháng hoặc $ 60 mỗi giờ trên một trang web như Codizable

8. Bảo mật

Bạn chi bao nhiêu cho một lớp bảo mật bổ sung như phòng chống spam, sao lưu tự động và thường bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công. Tùy thuộc vào trang web của bạn, một số quốc gia sẽ yêu cầu bạn có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nhất định.
 • $ 0 đến $ 100 mỗi tháng

9. Theo dõi và phân tích

Mất bao nhiêu để có được một báo cáo phân tích và giám sát cho trang web của bạn. Phân tích giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn để tận dụng tối đa lợi ích của bạn.
 • $ 0 đến $ 300 mỗi tháng

10. Tiếp thị

Để giúp bạn tiếp thị trang web của bạn. Điều này có thể bao gồm tiếp thị qua email, quảng cáo, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, v.v..
 • $ 0 đến $ 10000

Ví dụ Chi phí bảo trì trang web doanh nghiệp nhỏ:

Hiện nay:

Có thể bạn đang nghĩ về những thông tin nêu trên là tốt và tốt nhưng làm thế nào để tôi áp dụng điều này vào trang web của mình?

Không vấn đề gì. Ở đây, một ví dụ mà tôi đã đưa ra cho một doanh nghiệp nhà hàng nhỏ (tôi chắc chắn làm cho nó rẻ nhất có thể). Mặc dù các loại trang web khác có thể cần chi phí bảo trì khác nhau, ví dụ này ít nhất có thể giúp bạn ước tính chi phí bảo trì của bạn.

Một trang web doanh nghiệp nhỏ có thể mong đợi trả tới $ 1,167 mỗi tháng cho Tên miền của mình. Rằng $ 14 mỗi năm và bao gồm quyền riêng tư của Miền. Trả tiền cho lưu trữ web thêm $ 2,75 mỗi tháng vào chi phí đó. Bạn sẽ muốn tìm một dịch vụ lưu trữ web cung cấp một máy chủ email miễn phí.

Vì trang web của bạn đã thắng quá lớn, bạn có thể tự mình xử lý các cập nhật chung. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả tới $ 67 mỗi tháng ($ 50 đến $ 75 mỗi giờ trong 4 giờ mỗi 3 tháng) nếu bạn muốn cập nhật trang web của mình Thiết kế và đồ họa.

Hỗ trợ kỹ thuật đã giành được chi phí cao cho một trang web nhỏ. Sẽ phải trả $ 10 mỗi tháng ($ 60 mỗi giờ mỗi 6 tháng, vì nó là một trang web tài liệu / kinh doanh đơn giản). Bạn đã giành chiến thắng cần phải trả tiền để cập nhật trang web và chi phí bảo trì nếu bạn có thể tự làm chúng.

Bảo mật trang web giành được một chi phí cho bạn vì bạn sẽ chỉ cần bảo vệ trang web của bạn Nhận xét và các hình thức liên hệ khỏi thư rác (có trong hầu hết các gói lưu trữ). Tương tự, bạn có thể gắn bó với Google Analytics để theo dõi và phân tích miễn phí. Cuối cùng, do một trang web nhà hàng nhỏ hiếm khi đạt tới 2000 liên hệ, bạn có thể nhận được một bản tin Email miễn phí từ MailChimp.

Nói chung, bạn chỉ nhìn vào $ 81 mỗi tháng để duy trì một trang web nhà hàng nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp thị trang web của mình thông qua email, quảng cáo, quảng cáo Facebook và / hoặc quảng cáo Google, bạn có thể cần thêm tối đa 1000 đô la mỗi tháng vào tổng chi phí.

Đây là một sự cố:

 • Miền: $ 1,167 mỗi tháng ($ 14 mỗi năm + Quyền riêng tư của tên miền)
 • Lưu trữ: 2,75 đô la mỗi tháng
 • E-mail Người phục vụ: MIỄN PHÍ (từ lưu trữ)
 • Chung Cập nhật: MIỄN PHÍ (tự làm)
 • Cập nhật thiết kế cho đồ họa nhà hàng mới: $ 67 mỗi tháng ($ 50 đến $ 75 mỗi giờ trong 4 giờ mỗi 3 tháng)
 • Hô trợ ky thuật: $ 10 mỗi tháng ($ 60 mỗi giờ mỗi 6 tháng, vì nó là một trang web tài liệu / kinh doanh đơn giản)
 • Cập nhật và bảo trì trang web: MIỄN PHÍ (tự làm)
 • Bảo vệ: MIỄN PHÍ (chỉ bảo vệ thư rác, vì nó chỉ xử lý các nhận xét và biểu mẫu liên hệ)
 • Theo dõi và phân tích: MIỄN PHÍ (Google Analytics)
 • Bản tin email: MIỄN PHÍ (Mailchimp, vì một trang web nhà hàng nhỏ hiếm khi đạt tới 2000 liên hệ. Nếu vượt quá 2000 liên hệ, $ 10 mỗi tháng cho 50.000 liên hệ)
 • Tổng cộng (không tiếp thị): $ 81 mỗi tháng

Điều gì xảy ra khi bạn don duy trì trang web của bạn?

Một số người mắc sai lầm khi bỏ qua bảo trì trang web để cắt giảm chi phí.

Ý kiến ​​tồi.

Mặc dù ban đầu nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng việc không duy trì trang web của bạn có thể dẫn đến một số vấn đề (tốn kém hơn)..

Thiết kế trang web lỗi thời có nghĩa là trải nghiệm người dùng yếu hơn. Điều này cuối cùng dẫn đến trang web của bạn bị đẩy lùi trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Kết quả tương tự xảy ra khi trang web của bạn có nội dung lỗi thời.

Điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra là tìm kiếm trang web, bạn đã làm việc rất chăm chỉ, bị hỏng vì một số mã lỗi thời.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me