Cách tạo tài khoản email cho tên miền của bạn


Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo tài khoản email cho tên miền của mình. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến từng bước trong toàn bộ quá trình, cung cấp cho bạn hai đường dẫn khác để làm theo dựa trên nhu cầu của bạn là gì.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản:

Nó làm gì *Thực ra* Có nghĩa là tạo tài khoản email cho tên miền của bạn?

Bạn có thể đã có Gmail hoặc một số tài khoản email miễn phí khác. Mặc dù email đó hoàn toàn tốt, nhưng nó có thể trông không được tốt lắm khi được sử dụng cho bất kỳ loại nào chuyên nghiệp mục đích.

Ví dụ, thật dễ dàng để tưởng tượng cách gửi email liên hệ kinh doanh  [email được bảo vệ] có thể không tối ưu Một cách khác tốt hơn là thiết lập một địa chỉ email tùy chỉnh dưới tên miền của riêng bạn – nếu bạn tình cờ sở hữu một tên miền (nếu không, ở đây, cách làm thế nào để đăng ký một tên miền).

Trong một kịch bản như vậy, ví dụ, bạn có thể sử dụng một cái gì đó như [email được bảo vệ] thay vào đó, nó có một sự rung cảm hoàn toàn khác với nó.

Hôm nay, chúng tôi sẽ học cách làm chính xác điều đó – tạo tài khoản email cho tên miền của bạn – để bạn có được một địa chỉ email có tên miền của riêng bạn sau @ Biểu tượng.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để làm điều đó:

  • TÙY CHỌN A). Liên quan đến việc xử lý mọi thứ trong bảng điều khiển người dùng của bạn tại Bluehost – một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu trên web, nổi tiếng với giá thấp và cách tiếp cận thân thiện với người mới bắt đầu. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các lý do bạn nên sử dụng Bluehost so với đối thủ trong một bài viết khác.
  • TÙY CHỌN B). Liên quan đến việc kết nối tên miền của bạn với Gmail – như trong, Đúng, bạn sẽ tương tác với email của mình thông qua bảng điều khiển giống như Gmail, nhưng bạn sẽ làm như vậy theo cách cho phép bạn sử dụng email tên miền tùy chỉnh thay vì địa chỉ tiêu chuẩn @ gmail.

Một cái gì đó chúng ta cần phải thừa nhận ngay trước mắt là Path (a) thân thiện với người mới bắt đầu hơn nhiều. Chúng tôi cung cấp cho nó 5/5 trên thang điểm dễ sử dụng của thang điểm. Đường dẫn (b) là 3/5 vừa phải.

Cách tạo tài khoản email cho tên miền của bạn với Bluehost

Khi bạn đã thiết lập gói lưu trữ của mình và sống với Bluehost (www.Bluehost.com), việc tạo tài khoản email mới cho tên miền của bạn cực kỳ đơn giản. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là đi qua một số bảng trên màn hình trong khu vực người dùng Bluehost.

  • Bạn có một tên miền hay trang web nào chưa? Dưới đây, cách làm thế nào để vượt qua quá trình đăng ký và thiết lập mọi thứ với Bluehost.

Dưới đây là các bước để tạo tài khoản email cho tên miền của bạn với Bluehost:

Đầu tiên, đăng nhập vào bảng Bluehost của bạn và sau đó đi vào E-mail từ thanh bên chính.

Vì bạn không có tài khoản email nào ở đó nên bạn sẽ thấy ngay biểu mẫu tạo email. Như cái này:

Tạo tài khoản email cho tên miền của bạn với Bluehost

Dưới đây, làm thế nào để điền vào đó:

  • E-mail: Nhập bất cứ điều gì bạn muốn làm định danh email của bạn. Bạn thậm chí có thể làm điều này Firstname.lastname nếu bạn ngắn về ý tưởng.
  • Hạn ngạch hộp thư: Tùy thuộc vào tầng lưu trữ mà bạn đã mua từ Bluehost, bạn sẽ có một dung lượng đĩa khác nhau. Nếu bạn chỉ tạo một tài khoản email, bạn có thể đặt hạn ngạch thành Vô hạn, nhưng một ý tưởng tốt hơn là giữ nó ở mức 500 MB, mức này là quá đủ để cho phép bạn sử dụng email của mình một cách bình thường.

Khi bạn đã điền vào các trường, nhấp vào Tạo tài khoản.

Sau nghĩa đen là một giây, tài khoản email của bạn đã được tạo và sẵn sàng hoạt động. Bước tiếp theo, học cách sử dụng email mới của bạn:

Thay đổi tab thành Các tài khoản email, như vậy

Tài khoản Bluehost

Trong đó, bạn sẽ có thể thấy tất cả các tài khoản email đang hoạt động trên tên miền của bạn. Hiện tại, chỉ có một.

Bằng cách nhấp vào Truy cập webmail, bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản email của mình ngay lập tức – thông qua ứng dụng email riêng của Bluehost.

Mặc dù, một tình huống có thể xảy ra hơn là bạn có thể định cấu hình email này trên máy tính xách tay hoặc iPhone của bạn. Cho rằng, nhấp vào Kết nối thiết bị cái nút. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn mới bật lên. Bấm vào một cái có nhãn Thiết lập ứng dụng thư khách.

Bạn sẽ thấy một trang hoàn toàn mới với các hướng dẫn về cách thực hiện quy trình với công cụ email yêu thích của bạn. Phần thú vị nhất là Bluehost cung cấp một loạt các tùy chọn tự động cấu hình cho nhiều ứng dụng và giải pháp email phổ biến:

Cấu hình Bluehost

Xa hơn nữa, cũng có các chi tiết cấu hình thủ công trong trường hợp bạn đã tìm thấy công cụ của bạn trong danh sách.

Và đó là nó! Tại thời điểm này, tài khoản email mới của bạn đã hoạt động đầy đủ.

Cách tạo tài khoản email cho tên miền của bạn bằng Gmail

Quá trình này bao gồm một vài bước hơn Đường dẫn (a). Nhưng nó chắc chắn có thể được thực hiện bởi người mới bắt đầu miễn là bạn làm theo các bước đó một cách cẩn thận. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo tài khoản email cho tên miền của mình bằng Gmail, nó cũng sẽ phải trả thêm phí so với số tiền bạn đã trả cho tên miền của mình.

Trong khi tiêu chuẩn @ gmail email là miễn phí, Gmail đặt một thẻ giá cho phép bạn tạo và quản lý địa chỉ email tùy chỉnh dựa trên tên miền của riêng bạn.

Gói cao cấp đó được gọi là Phòng G. Gói cơ bản là $ 5 / người dùng / tháng, nhưng có bản dùng thử 14 ngày có sẵn (yêu cầu thẻ tín dụng), vì vậy bạn có thể kiểm tra xem tất cả hoạt động như thế nào trước khi cam kết. Mặc dù nghe có vẻ đắt tiền, G Suite là một sản phẩm dành cho doanh nghiệp, vì vậy bạn nhận được nhiều công cụ hơn ngoài email tùy chỉnh.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy đi đây và bấm vào một trong những Bắt đầu nút. Bạn sẽ thấy một hình thức đăng ký hỏi một vài câu hỏi cơ bản – để hiểu doanh nghiệp của bạn và cần tốt hơn.

đăng ký bộ g

Trên đường đi, bạn sẽ được hỏi nếu bạn đã có một tên miền mà bạn muốn kết nối với G Suite. Lựa chọn, Đúng.

tên miền g

Nhập tên miền, và sau đó thực hiện với tất cả các bước tiếp theo. Cuối cùng sẽ tạo người dùng G Suite chính của bạn.

người dùng bộ g

Khi mọi thứ đã xong, bạn sẽ đến màn hình đăng nhập G Suite. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu thêm chi tiết trước khi kích hoạt hoàn toàn tài khoản của mình. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ thấy điều này:

g bộ được tạo

Ở giai đoạn này, bạn đã đăng ký thành công với G Suite. Tuy nhiên, bạn vẫn còn một vài bước nữa để tạo tài khoản email hoàn toàn mới cho tên miền của bạn. Đây là những gì bạn cần làm bây giờ:

  1. Xác nhận tên miền của bạn với G Suite. Điều này chỉ để đảm bảo rằng bạn thực sự là chủ sở hữu của tên miền mà bạn đã chỉ định trong khi thiết lập. Trình hướng dẫn sẽ hiển thị cho bạn một vài tùy chọn để xác minh. Bước này sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đã đăng ký tên miền. Trình hướng dẫn G Suite xông hơi cung cấp hướng dẫn đăng ký khác nhau.
  2. Tạo thêm tài khoản email / người dùng nếu cần. Đây là nơi bạn có thể thiết lập tài khoản của riêng mình, vd. [email được bảo vệ].
  3. Kích hoạt tài khoản Gmail cho từng tài khoản mà bạn đã thiết lập ở bước trước.

Đây là một Tổng quan chung làm thế nào quá trình trên tất cả xảy ra từng bước.

Khi bạn đã thực hiện các bước này, bạn sẽ có một tài khoản email đầy đủ chức năng (hoặc nhiều hơn một) theo ý của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng thông qua giao diện người dùng chuẩn Gmail Gmail.

Điều đó đang được nói, nếu bạn không điên cuồng 100% về giao diện Gmail, bạn vẫn có thể định cấu hình tài khoản email mới của mình trong các công cụ email của bên thứ ba khá dễ dàng (ví dụ: để bạn có thể sử dụng email mới đó trên iPhone hoặc máy tính xách tay của mình).

Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng giao thức POP3 hoặc IMAP. Phòng G giải thích sự khác biệt khá rõ ràng. Mặc dù, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn sử dụng IMAP khi định cấu hình email của mình trên các thiết bị hiện đại hoặc trong phần mềm hiện đại, như trên iPhone hoặc trong Microsoft Outlook. Tại đây làm thế nào để vượt qua với cấu hình đó.

’S Rằng đó là cuối con đường! Tài khoản email mới của bạn hoạt động đầy đủ và được tích hợp với các thiết bị bổ sung để thuận tiện.

Cái gì tiếp theo?

Vì bạn đã chỉ quản lý để tạo tài khoản email cho tên miền của mình, nên giờ đây, hãy để Lọ tìm hiểu một vài điều về cách sử dụng email để tạo lợi thế cho bạn khi tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me