Chỉ có ba cách để phát triển doanh nghiệp của bạn:


 • Tìm kiếm khách hàng mới
 • Có được khách hàng hiện tại để chi tiêu nhiều hơn
 • Tăng giá của bạn

Cho dù bạn quản lý cửa hàng gạch và vữa bán thực phẩm, điều hành hoạt động thú y của riêng bạn hay điều hành cửa hàng thương mại điện tử, để tạo thêm doanh thu, bạn sẽ cần phải hành động đối với bất kỳ hoặc tất cả các điều trên.

Tăng giá của bạn là trái cây treo thấp vì nó không tốn công sức, nhưng nó đi kèm với hai vấn đề:

 • Bạn có thể ngăn khách hàng mới sử dụng dịch vụ của bạn và đẩy khách hàng hiện tại đi
 • Nó không phải là một giải pháp mở rộng hoặc bền vững để tăng trưởng liên tục

Vì vậy, điều đó khiến bạn có # 1 và # 2.

Trong sáu phút tới, tôi sẽ chỉ cho bạn một hướng dẫn từng bước về cách tạo khách hàng tiềm năng thông qua WordPress mà bất kỳ chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị nội bộ nào cũng có thể làm theo.

Vào cuối sáu phút, bạn sẽ học:

 • Những plugin và công cụ email nào sẽ sử dụng cho WordPress (bạn chỉ cần hai)
 • Cách tạo nội dung phù hợp để tạo khách hàng tiềm năng
 • Làm thế nào để lái xe dẫn đến trang web của bạn
 • Làm cách nào để đưa toàn bộ quy trình tạo khách hàng tiềm năng của bạn vào thí điểm tự động
 • Làm thế nào để đảm bảo khách hàng mới của bạn tiếp tục chi tiền cho doanh nghiệp của bạn
 • Bốn sai lầm lớn nhất của các chủ doanh nghiệp nhỏ với thế hệ lãnh đạo

Công cụ bạn cần để bắt đầu

Bạn chỉ cần hai công cụ để bắt đầu; họ chỉ mất vài phút để thiết lập và tôi đã giải thích toàn bộ quá trình thiết lập trong blog của mình, Cách thiết lập Liên hệ liên tục và OptinMonster cho WordPress.

Công cụ 1 – OptinMonster

Công cụ đầu tiên bạn cần là một số dạng cho phép khách truy cập trang web cung cấp cho bạn thông tin chi tiết của họ (địa chỉ email).

Một dẫn theo định nghĩa như sau:

Trong tiếp thị, thế hệ dẫn đầu là sự khởi đầu của sự quan tâm của người tiêu dùng hoặc tìm hiểu về các sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp. Khách hàng tiềm năng có thể được tạo cho các mục đích như xây dựng danh sách, mua lại danh sách bản tin điện tử hoặc cho khách hàng tiềm năng. – Wikipedia

Bạn chỉ nên yêu cầu một tên chì và địa chỉ email Trong phần lớn. Bạn có thể nghĩ:

Cấm Bleh, có phải số điện thoại của họ tốt hơn không?

Chắc chắn, có thể là nếu bạn đang bán các mặt hàng có vé cao, nhưng bạn có thể tự động hóa quá trình tạo khách hàng tiềm năng của mình bằng cách lấy số điện thoại di động. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu số điện thoại của họ sau đó qua email khi bạn đã làm ấm thêm một chút.

Là chủ doanh nghiệp, tôi biết bạn không muốn dành hàng giờ mỗi ngày để tạo ra khách hàng tiềm năng và vì sao Email lại là lựa chọn tốt nhất.

Và đó là nơi mà OptinMonster đến.

Nó hoạt động ngay lập tức với WordPress, không yêu cầu kinh nghiệm mã hóa và có giao diện rất dễ sử dụng để thiết lập biểu mẫu của bạn.

OptinMonster sẽ hiển thị cho khách truy cập trang web của bạn một biểu mẫu cho phép họ nhập chi tiết của họ và họ được lưu vào danh sách của bạn. Nó cũng hoạt động với hàng tá dịch vụ email sau đó có thể gửi email tự động dẫn của bạn mà không cần bạn phải làm gì cả (giải thích thêm trong bài viết này).

OptinMonster không gửi email khách hàng tiềm năng của bạn – nó chỉ đơn thuần là một công cụ để thu thập khách hàng tiềm năng.

Công cụ 2 – Liên hệ liên tục

OptinMonster được hiển thị ở phía trước trang web WordPress của bạn; mọi người đều có thể thấy nó và mục tiêu chính của nó là thu thập email.

Liên hệ liên tục chạy trên phụ trợ của trang web của bạn và là công cụ xử lý tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn, đặt chúng vào các phân khúc khác nhau và gửi cho chúng các email tự động.

Nó phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và rất dễ cài đặt.

Đây là hai công cụ duy nhất bạn cần để tạo ra hàng tá khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Để tìm hiểu cách thiết lập OptinMonster và Liên hệ liên tục trên trang web WordPress của bạn, nhấp vào đây.

trở lại menu

Cách tạo nội dung phù hợp để tạo khách hàng tiềm năng

Vì vậy, một khi bạn đã tối ưu hóa trang web của mình để có thể dẫn đầu, bây giờ bạn cần tạo (hoặc thuê ngoài) nội dung để hướng mọi người đến trang web của bạn để thu thập email của họ.

Nội dung là bất kỳ yếu tố văn bản, hình ảnh hoặc âm thanh nào trên một trang. Ví dụ, bài viết trên blog này tôi viết bây giờ là nội dung ở dạng văn bản và hình ảnh.

Để tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng, bạn cần cung cấp cho họ lý do để truy cập trang web của bạn và bàn giao chi tiết của họ. Không ai đang bàn giao địa chỉ email của họ vì họ thích nhận email quảng cáo.

Bạn nên tạo loại nội dung nào?

Nếu bạn là bác sĩ thú y, bạn có thể muốn tạo nội dung theo cách chủ sở hữu thú cưng có thể tắm cho chó của họ để giảm cơ hội bị chấy.

Nếu bạn là một người môi giới, bạn có thể tạo một video ngắn hoặc Sách điện tử cho phép người mua nhà lần đầu biết họ nên nghĩ gì khi mua bất động sản.

Nếu bạn quản lý một cửa hàng thực phẩm gạch và vữa, bạn có thể tạo một bài đăng blog trực quan hiển thị các mặt hàng bán chạy nhất của bạn hoặc một video ngắn hiển thị các công thức nấu ăn khác nhau.

Các mục tiêu nội dung của bạn rất đơn giản: cung cấp cho người đọc giá trị và ghi dấu ấn về niềm tin và sự tín nhiệm đối với doanh nghiệp của bạn trong tâm trí họ.

Dưới đây, một ví dụ về HubSpot tạo ra một bài đăng blog miễn phí chất lượng trên 6 bước để chuyển đổi các nhà lãnh đạo đại lý của bạn thành những người sáng tạo nội dung nhất quán, và ở phía dưới, họ có một hình thức chọn tham gia cho phép bạn nhận được nhiều nội dung hơn khi có.

Bạn phải làm chính xác với doanh nghiệp của bạn.

Bạn chỉ cần 2-4 phần nội dung chất lượng.

Don Tiết rơi vào cái bẫy viết hàng chục bài đăng blog mỗi tháng; bạn thực sự không cần làm điều đó cho đến khi trang web của bạn bắt đầu mang lại hàng ngàn khách truy cập mới mỗi ngày hoặc bạn đang cố gắng cải thiện trang web của mình SEO SEO.

Tạo một nam châm dẫn cho nội dung của bạn

Đôi khi, sử dụng biểu mẫu OptinMonster có thể không đủ để đảm bảo khách hàng tiềm năng của bạn.

Người tiêu dùng biết rằng họ sẽ nhận được hàng tá email nếu họ cung cấp địa chỉ email của họ, và kết quả là don don đưa ra nhẹ nhàng.

Đây là lý do tại sao bạn cần nội dung có thể tải xuống (được gọi là nam châm chính) được kết nối với nội dung của bạn dưới dạng bản sao lưu. Ví dụ: bài đăng trên blog HubSpot mà tôi đã liên kết trước đó cũng cung cấp cho khách truy cập của họ một Bộ chiến lược truyền thông xã hội miễn phí.

Khi bạn nhấp vào hình ảnh, họ yêu cầu địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn tải xuống hướng dẫn miễn phí.

Đây là một trong những bài đăng trên blog của họ có tiêu đề Cách tạo quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, nhưng lần này họ đã sử dụng một nam châm chì khác:

Hãy coi một nam châm dẫn là một phần mở rộng của nội dung của bạn.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp các cách thức cho người mua nhà lần đầu để có được khoản thế chấp tốt nhất, hãy cung cấp một máy tính hoặc bảng tính thế chấp miễn phí có thể giúp họ hiểu rõ hơn về chi phí thực sự khi mua nhà bằng cách có thể tải xuống.

Cho họ xem báo cáo về những nơi tốt nhất để mua biệt thự thời gian hoặc biệt thự sang trọng sẽ không liên quan đến nhu cầu của họ và họ sẽ không có lý do gì để tải xuống.

Ở đây, một bài viết trên blog từ Yếu tố tài sản chỉ cho người môi giới cách chụp ảnh đẹp hơn. Ở phía dưới, họ cung cấp cho họ một hướng dẫn eBook nhiếp ảnh MIỄN PHÍ để tải về.

Nội dung và nam châm dẫn của chúng chơi với nhau và sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao để thu thập khách hàng tiềm năng.

trở lại menu

Làm thế nào để lái xe dẫn đến trang web của bạn

Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này, thì tôi sẽ đoán rằng trang web WordPress của bạn không nhận được quá nhiều lượt xem mỗi ngày.

Tôi sẽ không làm bạn nhàm chán với các cách tạo lưu lượng truy cập miễn phí, chẳng hạn như nhận xét trên các diễn đàn, đăng tải phương tiện truyền thông xã hội hữu cơ hoặc SEO, vì điều đó sẽ mất nhiều tháng và một nhiều thời gian của bạn – thời gian bạn có thể không có.

Thay vào đó, tôi sẽ nói cho bạn biết những gì bạn có thể đã biết nhưng aren đã làm.

Đi đến bất kỳ cửa hàng lưu lượng truy cập trực tuyến lớn nhất và mua cho mình lưu lượng truy cập trang web siêu mục tiêu. Tôi thích sử dụng:

 • Facebook
 • Google

Trên Facebook, bạn có thể sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu chi tiết của họ để phân khúc khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, địa điểm, tiểu bang, thành phố, mã Zip và sở thích.

Khi bạn chơi với các cài đặt và giảm bớt thị trường mục tiêu của mình, bạn có thể có cho mình một luồng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu liên tục mỗi ngày.

Facebook thật tuyệt vời vì nó cho phép bạn nhập thông tin về khách hàng tiềm năng lý tưởng của mình và nó sẽ chỉ có hiển thị quảng cáo của bạn cho nhóm đó.

Google, mặt khác, cho phép bạn nhắm mục tiêu từ khóa và đặt trang web của bạn trên trang đầu tiên của tìm kiếm cho các cụm từ chính liên quan.

Google và Facebook sẽ là những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn hướng lưu lượng truy cập đến nội dung của mình.

Bạn có thể bắt đầu quảng cáo trên cả hai nền tảng chỉ từ $ 5 mỗi ngày.

trở lại menu

Làm cách nào để đưa toàn bộ quy trình tạo khách hàng tiềm năng của bạn vào thí điểm tự động

Bây giờ, bạn nên làm những điều sau đây:

 • Thiết lập trang web của bạn để thu thập khách hàng tiềm năng
 • Tạo nội dung có giá trị để hiển thị lưu lượng truy cập trang web của bạn
 • Google hoặc Facebook đã sử dụng để hướng lưu lượng truy cập đến nội dung của bạn

Phần cuối cùng của kênh thế hệ khách hàng tiềm năng của bạn là viết (hoặc thuê ngoài) một loạt email được gửi đến khách hàng tiềm năng của bạn ngay khi họ chọn tham gia vào danh sách của bạn tự động.

Sử dụng Liên hệ liên tục, bạn sẽ chỉ cần viết những email này một lần và nó sẽ tự động gửi chúng đến từng khách hàng tiềm năng mới trong một khoảng thời gian mà bạn có thể đặt.

Loạt email của bạn có thể trông giống như thế này:

Email 1 (được gửi ngay khi họ đăng ký) – Đây là email chào mừng. Nếu bạn cung cấp một nam châm dẫn, đây là email mà họ sẽ nhận được nó.

Email 2 (24 giờ sau) – Đây có thể là một liên kết đến các bài đăng trên blog khác, lời khuyên bổ sung hoặc lời chứng thực của khách hàng. Mục tiêu trong Email 2 là tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm.

Email 3 (48 giờ sau) – Đây là cao độ bán hàng. Bạn có thể gửi cho họ một phiếu mua hàng tại cửa hàng của bạn (chứng từ cũng hoạt động như nam châm dẫn lớn), liên kết để mua sản phẩm cốt lõi của bạn hoặc hỏi họ số điện thoại nếu bạn bán các mặt hàng vé cao (tài sản hoặc SaaS đắt tiền ).

Những email này chỉ cần được viết một lần và thông qua Liên hệ liên tục, chúng có thể được tự động hóa 100%, mà tôi đã hiển thị trong hướng dẫn của mình ở đây.

Đây là một ví dụ thực tế về những gì tôi đã giải thích từ Agora Pulse.

Đầu tiên họ phục vụ tôi một quảng cáo cho một bài đăng trên blog, không phải là một trong những sản phẩm của họ.

Quảng cáo của họ đang được hiển thị cho tôi vì họ đang cố gắng tiếp cận những người quan tâm đến tiếp thị truyền thông xã hội.

Vì tôi là tất cả về tiếp thị truyền thông xã hội đó, tôi nhấp vào quảng cáo của họ và họ dẫn tôi đến một bài đăng trên blog.

Ngay bên tay phải, bạn có thể thấy hình thức đăng ký của họ. Khi tôi đang viết câu này, họ đã rất hăng hái và sau đó cũng cho tôi xem một hình thức bật lên.

Tôi đã đi trước và đăng ký vào danh sách email của họ và trong vài giây sau khi đăng ký, họ đã gửi cho tôi một email chào mừng.

Vài ngày sau, tôi được gửi một email khác.

Và bạn có nó rồi đấy! Sử dụng OptinMonster, Liên hệ liên tục, nội dung và Facebook hoặc Google, bạn có thể đưa toàn bộ thế hệ khách hàng tiềm năng của mình vào thí điểm tự động giống như Agora Pulse.

Làm thế nào để có được khách hàng mới để tiếp tục chi tiền với doanh nghiệp của bạn

Đây là phần dễ nhất.

Khi bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng, tất cả những gì bạn cần làm để khiến họ chi tiền là gửi thêm email.

Cứ 1 đô la chi cho tiếp thị qua email trong năm 2016, các doanh nghiệp đã tạo ra 38 đô la trong Doanh thu ban hang, với tiếp thị qua email được bình chọn là kênh số 1 cho ROI.

Sử dụng Liên hệ liên tục, bạn có thể thiết lập chuỗi email tiếp theo được gửi cho khách hàng của mình để đảm bảo họ tiếp tục chi tiêu với doanh nghiệp của bạn, tất cả đều được thực hiện trên thí điểm tự động.

trở lại menu

Bốn sai lầm chủ doanh nghiệp nhỏ mắc phải với thế hệ lãnh đạo

Trước khi bạn bắt đầu thực hiện hướng dẫn này cho doanh nghiệp nhỏ của mình, xin vui lòng đừng phạm phải những lỗi này vì nó sẽ khiến bạn mất quá nhiều thời gian hoặc tiền bạc.
Kiểm tra quá nhiều Donith tự hỏi mình những câu hỏi như thế này cho đến khi bạn thu hút hàng trăm khách truy cập vào trang web của bạn mỗi ngày:

 • Một thanh cuộn sẽ hoạt động tốt hơn một cửa sổ bật lên?
 • Tôi có nên thay đổi màu của biểu mẫu đăng ký của mình không?
 • Một hình ảnh khác trên Sách điện tử của tôi sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn?

Don Cầu lãng phí thời gian thử nghiệm các yếu tố khác nhau để tăng chuyển đổi cho đến khi bạn có đủ lưu lượng truy cập và kênh tạo thế hệ dẫn có lợi nhuận. Tôi đã thấy các chủ doanh nghiệp dành hàng giờ mỗi ngày để kiểm tra các yếu tố vi mô có thể làm tăng 1-2% lượng khách hàng tiềm năng.

Tập trung vào việc làm cho những điều cơ bản hoạt động trước khi bạn quyết định tối ưu hóa mọi thứ.

Viết nội dung của riêng bạn nếu bạn không phải là nhà văn – Nếu bạn không giỏi viết nội dung, tạo nam châm dẫn hoặc chạy quảng cáo Facebook, hãy thuê ngoài cho ai đó. Có hàng ngàn dịch giả tự do trên các trang web như Upwork và Freelancer mà bạn có thể thuê khi cần thiết để giúp bạn mọi thứ tôi đã đề cập.

Donv dành 10 giờ để viết Sách điện tử khi bạn có thể thuê ngoài nhiệm vụ với giá 80 đô la, vì tôi chắc chắn 10 giờ trong ngày của bạn trị giá hơn 80 đô la.

Sử dụng các công cụ giá rẻ – Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email tốt thường có một khoản phí nhỏ hàng tháng để sử dụng dịch vụ của họ. Tôi đã sử dụng hầu hết các dịch vụ email miễn phí dưới ánh nắng mặt trời và tất cả chúng đều hút.

Hầu hết các dịch vụ miễn phí đều có khả năng gửi email kém, thiếu tự động hóa và nhiều won đã hoạt động với các plugin WordPress như OptinMonster.

Tôi đề nghị Liên hệ liên tục (tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ) hoặc Nhận phản hồi (đối với doanh nghiệp cấp doanh nghiệp); cả hai đều hoạt động với OptinMonster.

Từ bỏ quá sớm – Lần đầu tiên bạn tạo phễu nam châm dẫn, có một cơ hội tốt bạn sẽ thất bại và mắc lỗi ở mỗi bước.

Và điều đó không sao, mọi người đều làm.

Tạo khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của bạn không phải là một quy trình tuyến tính. Mặc dù các bước cơ bản cho tất cả các doanh nghiệp là như nhau, nhưng bạn sẽ gặp các khối đường nhỏ khi thiết lập quảng cáo hoặc tìm tin nhắn chính xác trong email.

Bạn có thể thấy bạn phải thắt chặt việc nhắm mục tiêu hoặc thêm một email vào chuỗi để tăng chuyển đổi. Đó là tất cả các phần của trò chơi.

Là thế hệ dẫn WordPress của bạn trên thí điểm tự động?

Tạo khách hàng tiềm năng rất khó khi bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào để tạo khách hàng tiềm năng.

Tạo khách hàng tiềm năng thật dễ dàng khi bạn biết các công cụ để sử dụng và cách thiết lập kênh của mình.

Trong hướng dẫn này, tôi đã mô tả một kênh tạo thế hệ dẫn đơn giản nhưng hiệu quả, được sử dụng bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong một số ngách mà bạn có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình ngay hôm nay.

Để phát triển doanh nghiệp của bạn và tạo khách hàng tiềm năng thông qua WordPress, bạn chỉ cần thực hiện từng bước hoặc thuê ngoài nó cho người có thể.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bước # 1? Kiểm tra hướng dẫn từng bước của tôi về cách thiết lập OptinMonster và Liên hệ liên tục trong năm phút.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me