Nếu bạn đọc của tôi Cách tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cho doanh nghiệp của bạn bằng WordPress bài viết, bạn có thể ở đây vì bạn muốn thiết lập Liên hệ liên tục và OptinMonster cho trang web của bạn.


Tuyệt vời.

Dưới đây là quy trình từng bước đơn giản để thiết lập cả hai công cụ trong vòng năm phút.

Thiết lập liên lạc liên tục

Trước tiên, bạn cần đăng ký Liên hệ liên tục bằng cách nhấp vào đây (họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày).

Sau khi tạo tài khoản miễn phí, bạn sẽ được gửi đến bảng điều khiển nơi bạn cần tạo danh sách email đầu tiên của mình.

Bấm vào thiết lập danh sách đầu tiên của bạn và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho danh sách của mình và nhập ít nhất một địa chỉ email.

Đặt cho danh sách của bạn một tên phù hợp và nếu bạn không có địa chỉ email để dán, chỉ cần nhập địa chỉ email của riêng bạn. Nhấp vào ‘lưu danh sách Sau khi hoàn thành.

Bước tiếp theo là thêm thông tin tổ chức của bạn như thông tin địa chỉ trang web, địa chỉ doanh nghiệp, tiểu bang, thành phố, mã Zip, quốc gia, ngành công nghiệp mô tả đúng nhất về doanh nghiệp của bạn và logo doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy nhấp vào nút ‘lưu lại.

Nếu bạn hiện đã tạo danh sách của mình và nhập thông tin liên hệ của bạn, bạn sẽ thấy phần sau trên màn hình của mình:

Liên hệ liên tục sau đó sẽ yêu cầu bạn gửi email đầu tiên của bạn đến danh sách của bạn, điều mà bạn không nên làm.

Bạn muốn thiết lập email của mình để chúng được tự động hóa và được gửi đến khách hàng tiềm năng mới của bạn mà bạn không phải làm gì cả.

Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo các chiến dịch tự động của riêng bạn trong vài phút.

trở lại menu

Cách thiết lập chiến dịch tự động bằng Liên hệ liên tục

Đi đến Chiến dịch menu tiêu đề và nhấp vào nút màu cam ‘tạo lớn ở phía bên phải:

Bạn sẽ được cung cấp một danh sách các tùy chọn chiến dịch để bắt đầu. Chọn email tự động hóa, và sau đó tạo ra:

Bạn sẽ được đưa đến một trang mới nơi bạn được yêu cầu đặt tên cho thư trả lời tự động của bạn và chọn danh sách email bạn muốn kết nối với:

Ghi chú: Autoresponder là một công cụ tiếp thị email gửi danh sách email của bạn một loạt email dựa trên một hành động nhất định (nghĩa là đăng ký vào danh sách của bạn).

Chọn tạo một email mới và nhấn nút ‘tiếp tục.

Trên trang sau, bạn sẽ được yêu cầu chọn một mẫu email. Chọn cái nào bạn thích nhất. Đối với ví dụ trong bài viết này, tôi đã chọn Bản tin cơ bản:


Ghi chú:
Bạn có thể mua các mẫu có thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đây.

Sau khi chọn mẫu của bạn, bạn sẽ được đưa đến trang trông giống như một trang chỉnh sửa khá đáng sợ cho email đầu tiên của bạn:
Đừng lo lắng, nó trông đáng sợ hơn thực tế.

Tôi đã nhấn mạnh các phần chính của email với các số ở trên.

  1. Phần ‘từ trên danh sách nên chứa tên doanh nghiệp của bạn và email bạn muốn hiển thị người đăng ký
  2. Dòng trả lời là nơi gửi email nếu có ai trả lời bản tin của bạn
  3. Đây là dòng chủ đề của email của bạn
  4. Tiêu đề là một vài dòng văn bản đầu tiên xuất hiện trong hộp thư đến của người dùng trước khi họ nhấp vào mở email của bạn
  5. Đây là những tính năng bạn có thể thêm vào để định dạng bản tin của mình
  6. Đây là tên bạn muốn cung cấp cho email này. Điều này chỉ dành cho mục đích nội bộ (độc giả của bạn đã giành chiến thắng nhìn thấy nó)

Điều tuyệt vời với Constant Contact là toàn bộ mẫu được kéo và thả, điều đó có nghĩa là bạn không cần kỹ năng mã hóa nào.

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo email đầu tiên của mình, hãy nhấp vào nút ‘tiếp tục ở góc trên bên phải và sau đó lưu thay đổi nút nút.

Khi bạn xem lại phần Chiến dịch của mình, bạn sẽ thấy email mới được tạo của mình được đánh dấu là ‘INACTIVE.

Nhấp vào Hành động> Quản lý và chọn email của bạn từ danh sách tùy chọn. Sau đó chọn ‘Lịch trình:

Bạn có thể chọn gửi email đầu tiên ngay lập tức sau khi liên hệ được thêm vào danh sách của bạn, giờ hoặc ngày hoặc tuần sau:

Tôi đề nghị gửi email đầu tiên của bạn ngay sau khi họ đăng ký để tạo ảnh hưởng lớn nhất. Khi bạn đã chọn tùy chọn của mình, hãy nhấp vào ‘lưu vào va và sau đó nhấn nút‘ Kích hoạt tính năng trên góc trên cùng bên phải.

Sau đó, bạn sẽ nhận được Sẵn sàng để bắt đầu Gửi tin nhắn cùng với tùy chọn gửi nó cho mọi người hiện đang trong danh sách của bạn. Nếu bạn muốn gửi nó vào danh sách của mình, đánh dấu vào hộp kiểm và nhấp vào ‘Kích hoạt.

Bây giờ bạn sẽ thấy email chào mừng của mình dưới dạng ‘HOẠT ĐỘNG:

Bây giờ hãy cho mình một năm cao ảo!

Để thêm nhiều email hơn vào chuỗi tự động hóa của bạn, chỉ cần lặp lại các hướng dẫn ở trên.

Không chắc chắn những email để tạo cho loạt chào mừng của bạn? Sau đó đọc của tôi Cách tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cho doanh nghiệp của bạn bằng WordPress bài viết, như tôi cung cấp một vài gợi ý về những gì cần bao gồm.

Bây giờ, bạn đã thiết lập Liên hệ liên tục để gửi email tự động cho khách hàng tiềm năng mới; tiếp theo là OptinMonster cho WordPress.

trở lại menu

Cách thiết lập OptinMonster cho WordPress

Để bắt đầu với OptinMonster, trước tiên bạn cần phải tạo một tài khoản ở đó. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn vào đây. OptinMonster đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Sau khi đăng ký, trong menu tiêu đề, nhấp vào ‘Tích hợp và chọn‘ Liên hệ liên tục từ danh sách:

Nhấp vào nút ‘Đăng ký Liên hệ liên tục và bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Liên hệ liên tục của mình. Sau khi đăng nhập, cho phép OptinMonster truy cập vào tài khoản của bạn:

Tiếp theo, đăng nhập vào trang web WordPress của bạn và đi đến Plugins> Thêm mới và tìm kiếm ‘OptinMonster bổ trợ:

Một vài lựa chọn sẽ xuất hiện. Lựa chọn OptinMonster – Plugin WordPress Popup và thế hệ dẫn tốt nhất và sau đó nhấp vào ‘Cài đặt ngay, Giao dịch trực tuyến và’ Kích hoạt chế độ cài đặt sau khi cài đặt.

Để bắt đầu sử dụng OptinMonster, bạn sẽ cần kết nối tài khoản mới tạo của mình với WordPress:

OptinMonster sẽ yêu cầu Tên người dùng API và Khóa API của bạn. Cả hai đều có thể được tìm thấy bằng cách nhấp vào menu tiêu đề API và nhấp vào ‘Tạo khóa API API trong OptinMonster.

Sao chép và dán tên người dùng API và Khóa của bạn vào WordPress:

Bây giờ bạn đã liên kết thành công OptinMonster với WordPress.

trở lại menu

Thiết kế mẫu email của bạn

Trong bảng điều khiển OptinMonster, nhấp vào nút ‘Tạo Optin Mới.

Bạn sẽ được cung cấp hàng tá biểu mẫu đăng ký để sử dụng cùng với việc phải cung cấp tên của trang web mà bạn muốn tạo để chọn tham gia và tên của biểu mẫu:

Ở phía bên trái, bạn có thể chọn loại tùy chọn mà bạn muốn tạo. Với mục đích của bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một biểu mẫu thanh bên.

Sau khi chọn loại và mẫu thanh bên, bạn sẽ được đưa đến phần thiết kế nơi bạn có thể chọn văn bản và thêm / xóa các tính năng đến / từ biểu mẫu của bạn.

Bạn sẽ có các tùy chọn sau:

Thiết lập: Tại đây bạn sẽ cung cấp cho biểu mẫu của bạn một tên và địa chỉ trang web (nó sẽ điền trước những gì bạn đã viết trong phần cuối cùng).

Optin: Tại đây bạn có thể thay đổi màu của biểu mẫu của bạn và thêm nhiều trường hơn vào biểu mẫu đăng ký của bạn.

Có không: Điều này cho phép bạn cung cấp cho mọi người tùy chọn để chọn xem họ có muốn chọn tham gia biểu mẫu của bạn hay không:

Sự thành công: Đây là thông báo bạn muốn người dùng nhìn thấy sau khi họ đăng ký. Bạn có thể chuyển hướng người dùng đến một URL mới.

Hiển thị quy tắc: Đây là khi bạn muốn hình thức của bạn xuất hiện. Có hàng tá cài đặt ở đây để lựa chọn, chẳng hạn như hiển thị trên một số trang nhất định, hiển thị cho người dùng di động hoặc máy tính để bàn, v.v..

Tích hợp: Điều này cho phép bạn đồng bộ hóa biểu mẫu của mình với các công cụ email khác như Liên hệ liên tục. Chọn Liên hệ liên tục làm nhà cung cấp email của bạn và chọn tài khoản của bạn để tất cả các lựa chọn tham gia được đưa vào danh sách email Liên hệ liên tục của bạn.

phân tích: Điều này cho phép bạn theo dõi người dùng chọn tham gia sử dụng Google Analytics. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Tạo mã xác thực mã nếu bạn muốn làm điều đó.

Khi bạn đã thiết lập mọi thứ, hãy chuyển đến trình đơn tiêu đề Chiến dịch và đặt biểu mẫu của bạn là ‘Trực tiếp. Sau đó nhấp vào‘ lưu vào:

Bây giờ hãy quay lại WordPress và nhấp vào thẻ OptinMonster trong thanh bên.

Bây giờ bạn sẽ thấy thanh chọn tham gia mới được tạo trong phần chọn tham gia là bị vô hiệu hóa:

Nhấp vào nút ‘Chuyển trực tiếp trên mạng và nút này sẽ thay đổi trạng thái từ Đã tắt thành Sống.

Khi tôi tạo một biểu mẫu thanh bên, tôi cần đi đến phần Widget của trang web WordPress của mình và đặt tiện ích OptinMonster vào thanh bên.

Truy cập trang web của bạn để đảm bảo thanh bên hiển thị:

Và bạn có nó rồi đấy.

Được rồi, mất hơn năm phút một chút, nhưng giờ bạn đã thiết lập máy tạo thế hệ dẫn của mình.

Kiểm tra biểu mẫu đăng ký của bạn bằng địa chỉ email khác với địa chỉ bạn đã nhập trước đó khi tạo danh sách email của mình và đảm bảo mọi thứ đều hoạt động.

trở lại menu

Tóm lược

Bây giờ bạn đã thiết lập OptinMonster trên trang web WordPress của mình để hoạt động với Constant Contact. Mỗi khi khách hàng tiềm năng đăng ký vào trang web của bạn, họ sẽ tự động được gửi loạt email chào mừng của bạn mà không cần bạn phải làm gì cả.

Nếu bạn muốn gửi cho họ nhiều email hơn trong tương lai, bạn có thể tạo bản tin nhanh chóng hoặc thiết lập thêm thư trả lời bằng cách sử dụng quy trình tương tự như trên.

Nó thực sự dễ dàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me