Làm thế nào để thêm một hình thức liên lạcLà chủ sở hữu trang web, bạn chắc chắn nên tìm hiểu cách thêm biểu mẫu liên hệ vào WordPress. Trang web của bạn không phải là một thực thể ẩn danh. Hầu hết mọi người muốn biết và đôi khi tương tác với bất cứ ai đứng sau nội dung họ đọc. Tại sao bạn nghĩ rằng có hồ sơ tác giả và bình luận blog?


Vì lý do đó, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của mình. Bài đăng trước tiên sẽ đề cập đến lý do tại sao nó lại là một ý tưởng hay và sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về cách bao gồm một biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn thông qua một plugin.

Chúng tôi cũng sẽ nói về cách thay đổi thiết kế biểu mẫu của bạn và thực hiện bảo vệ chống spam. Hơn nữa, chúng tôi sẽ kiểm tra các biểu mẫu liên hệ và bảo vệ dữ liệu cá nhân – thứ gì đó đã được chú trọng hơn gần đây. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các plugin bạn có thể sử dụng để thêm một hình thức liên hệ trong WordPress.

Nghe có vẻ nhiều, nhưng đừng lo lắng – chúng tôi sẽ làm cho nó đơn giản!

Tại sao bạn nên sử dụng Biểu mẫu liên hệ trên trang web WordPress của mình?

Trước khi đi vào làm thế nào để cho phép kiểm tra tại sao nó lại cần thiết. Có nhiều lý do chính đáng để sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn thay vì đăng trực tiếp địa chỉ email của bạn.

 • Bảo vệ khỏi thư rác – Thư rác là một dịch hại. Bạn sẽ nhận thấy nó một cách nhanh chóng khi bạn có một trang web WordPress sử dụng các bình luận blog. Một điều kẻ gửi thư rác làm là tự động quét các trang web để tìm địa chỉ email không được bảo vệ để họ có thể thêm chúng vào danh sách gửi thư của mình. Biểu mẫu liên hệ giữ điều đó xảy ra bằng cách cho khách truy cập cơ hội liên lạc mà không công bố địa chỉ của bạn trực tuyến.
 • Hỏi thông tin đúng – Những người liên lạc với bạn don luôn gửi tất cả thông tin bạn cần. Với một hình thức liên lạc, bạn có thể yêu cầu trả trước. Nó cũng cung cấp cho bạn một cách để lọc các yêu cầu, ví dụ như theo loại. Điều này làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giảm rất nhiều trở lại.
 • Thông báo cho khách hàng của bạn – Ngược lại, các hình thức liên lạc cũng có thể đóng vai trò là điểm thông tin đầu tiên. Bạn có thể bao gồm thông tin cho người gọi để cho họ biết về thời gian phản hồi dự kiến ​​và các bước họ có thể thực hiện trước để giải quyết yêu cầu của họ. Điều này làm giảm khả năng nhiều email từ cùng một người thiếu kiên nhẫn.

Thuyết phục rằng các hình thức liên lạc là hữu ích? Sau đó, hãy để đến với phần thực hành của hướng dẫn này.

Cách thêm một mẫu liên hệ trong WordPress với mẫu liên hệ 7

Có rất nhiều plugin WordPress ngoài kia để thêm một hình thức liên lạc vào trang web của bạn, cả miễn phí và cao cấp. Chúng ta sẽ nói về một vài trong số chúng sau này trong bài viết này. Đối với hướng dẫn sau, chúng tôi sẽ sử dụng Liên hệ mẫu 7.

Plugin có sẵn miễn phí trong thư mục WordPress và luôn nằm trong số các plugin phổ biến nhất của mọi thời đại (trên thực tế, tại thời điểm viết bài này, nó ở vị trí đầu tiên). Thêm vào đó, nó rất dễ sử dụng, có một danh sách tính năng hay và các tiện ích bổ sung hợp lý.

Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn nó để dạy bạn cách thêm một hình thức liên lạc trong WordPress.

Bước 1. Cài đặt Plugin liên hệ mẫu 7

Cài đặt Contact Form 7 dễ dàng như mọi plugin WordPress khác. Chỉ cần đăng nhập vào trang web của bạn, đi đến Plugin> Thêm mới và nhập tên của nó vào hộp tìm kiếm.

cài đặt mẫu liên hệ 7 để thêm mẫu liên hệ trong wordpress

Nó sẽ xuất hiện ở nơi đầu tiên. Bấm vào Cài đặt ngay để tải nó trên trang web của bạn. Khi nó hoàn thành, nhấp vào Kích hoạt để bắt đầu sử dụng plugin.

Bước 2. Tạo mẫu liên hệ mới của bạn

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tìm thấy một mục menu mới có tên Tiếp xúc trong thanh bên WordPress của bạn. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến màn hình này.

mẫu liên hệ 7 menu chính

Bạn nhận được một số chú giải công cụ để làm cho biểu mẫu liên hệ của bạn tốt hơn như sử dụng chức năng chống spam. Chúng ta sẽ đến những thứ đó sau.

Quan trọng hơn, bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các hình thức liên lạc trên trang web của bạn. Nó bao gồm một mẫu mẫu mà về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng ngay. Nhấp vào nó để bắt đầu chỉnh sửa hoặc nhấn Thêm mới ở trên cùng của màn hình. Cả hai sẽ đưa bạn đến đây:

Làm thế nào để thêm hình thức liên lạc vào wordpress với hình thức liên lạc 7

Nó có vẻ hơi khó hiểu lúc ban đầu, nhưng đừng lo lắng – bạn sẽ hiểu nó sớm thôi.

Để làm việc, hình thức liên lạc của bạn cần các trường. Các trường là nơi khách truy cập nhập tên, địa chỉ email hoặc tin nhắn họ muốn gửi cho bạn hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn họ thêm vào.

Mẫu liên hệ 7 tạo ra những thứ có một chút HTML cộng với các thẻ tùy chỉnh. Tất cả mọi thứ giữa biểu thị một trường của biểu mẫu liên hệ của bạn cộng với mô tả văn bản thuộc về nó. Các trường thực tế được tạo bởi những gì xếp giữa các dấu ngoặc vuông.

Điều đó có nghĩa là để tạo một hình thức liên lạc, bạn cần học ngôn ngữ lập trình? May mắn thay, plugin đi kèm với các công cụ để tạo ra chúng tự động.

Bước 3. Cấu hình biểu mẫu của bạn

Hiện tại, biểu mẫu mặc định chúng tôi có ở phía sau sẽ trông như thế này trên trang.

Cấu hình liên hệ
Thêm một biểu mẫu liên hệ trong mẫu ví dụ WordPress

Nó tất cả các tiêu chuẩn. Hãy để nói rằng bạn muốn thêm một menu thả xuống để chọn mục đích liên lạc với bạn. Bằng cách đó, bạn có thể thấy ngay các tin nhắn sẽ ưu tiên.

Để làm như vậy, trước tiên bạn cần đặt con trỏ ở nơi bạn muốn menu xuất hiện trong biểu mẫu liên hệ. Trong trường hợp này, đó là mối quan hệ giữa địa chỉ email và chủ đề.

Nhấp vào menu thả xuống trên thanh công cụ trên cùng. Nó đưa bạn đến menu này:

mẫu liên hệ 7 tạo menu thả xuống

Đây là cách điền vào các lĩnh vực khác nhau:

 • Loại lĩnh vực – Chọn xem trường có bắt buộc phải gửi biểu mẫu liên hệ hay không.
 • Tên – Điều này biểu thị tên được sử dụng trong thẻ. Nó đã giành được xuất hiện cho khách truy cập nhưng giúp bạn dễ nhớ mục đích của thẻ hơn và cũng định cấu hình email được gửi đến tài khoản của bạn sau đó.
 • Tùy chọn – Nhập các tùy chọn có sẵn cho khách truy cập bằng menu thả xuống. Đặt một dòng trên mỗi dòng. Bạn cũng có tùy chọn cho phép nhiều lựa chọn và sử dụng một mục trống làm mặc định.
 • Thuộc tính Id / Class – Ở nơi này, bạn có thể gán một lớp CSS hoặc id cho trường. Điều này rất hữu ích cho phong cách tùy chỉnh. Chúng ta sẽ nói về nó sau.

Ở đây, cách thức chúng tôi điền vào:

điền vào biểu mẫu liên hệ với trình tạo thẻ 7

Khi bạn hài lòng, bấm vào Chèn thẻ để đưa nó vào mẫu.

thêm thẻ biểu mẫu cho menu thả xuống để liên hệ với mẫu 7

Xin lưu ý rằng một khi bạn hiểu cách các thẻ hoạt động, bạn cũng có thể tạo chúng hoặc thay đổi trong trường văn bản. Ví dụ: để biến menu thả xuống mới thành trường không bắt buộc, bạn chỉ cần xóa dấu hoa thị sau lựa chọn. Bạn càng sử dụng plugin, bạn càng hiểu rõ cách thức hoạt động của nó.

Bây giờ tất cả những gì còn lại là để thêm một nhãn. Đó là văn bản đi kèm với trường mẫu liên hệ để giải thích những gì nó làm. Chỉ cần sao chép và dán mã hiện có từ các trường khác và sau đó điều chỉnh mã theo nhu cầu của bạn.

thêm mã html để tạo thẻ trong mẫu liên hệ 7

Bước 4. Chỉnh sửa cài đặt email

Tiếp theo, bạn phải định cấu hình email được gửi cho bạn từ biểu mẫu liên hệ. Không có gì đáng ngạc nhiên, bạn làm điều này theo Thư tab ở trên cùng.

cấu hình cài đặt thư liên hệ 7 mẫu

Bạn sẽ tìm thấy các trường được điền sẵn các thẻ tương tự như biểu mẫu liên hệ trước đó. Nó cũng cung cấp cho bạn các thẻ trường có sẵn bao gồm bất kỳ thẻ mới nào bạn đã tạo trước đó (nếu bạn đã lưu biểu mẫu). Bạn có thể sử dụng chúng để tùy chỉnh cách bạn sẽ nhận tin nhắn từ biểu mẫu liên hệ của bạn.

Ở đây, ý nghĩa của từng lĩnh vực:

 • Đến – Địa chỉ email mà tin nhắn sẽ được gửi. Bạn thường có thể để nó như là.
 • Từ – Người gửi email. Theo mặc định, nó được đặt thành tên của người sử dụng biểu mẫu liên hệ của bạn.
 • Tiêu đề bổ sung – Không gian cho các trường tiêu đề thư bổ sung. Cài đặt tiêu chuẩn gửi phản hồi của bạn đến email của người liên hệ với bạn, chứ không phải email đến từ (tức là trang web của bạn) khi bạn nhấn Đáp lại. Nó cũng có thể đặt địa chỉ cho CC hoặc BCC ở đó.
 • Thân thư – Phần thân của email bạn sẽ nhận được.
 • Loại trừ các dòng có thẻ thư trống từ đầu ra – Khi bạn kiểm tra điều này, nếu bất kỳ thẻ nào được sử dụng trống, plugin sẽ loại trừ chúng khỏi tin nhắn.
 • Sử dụng loại nội dung HTML – Theo mặc định, tin nhắn được gửi bằng văn bản thuần túy. Chọn hộp này để sử dụng HTML thay thế.
 • Tập tin đính kèm – Nếu biểu mẫu của bạn cho phép tải lên tệp, các thẻ cho các tệp này thuộc về đây. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đính kèm tập tin được lưu trữ trên máy chủ của bạn.
 • Thư (2) – Một mẫu thư bổ sung thường được sử dụng làm thư trả lời tự động. Kiểm tra để kích hoạt.

Các tùy chọn tiêu chuẩn là khá tốt. Điều duy nhất chúng ta cần thay đổi cho ví dụ của mình là dòng chủ đề.

thiết lập bộ lọc trong chương trình thư của bạn

Sử dụng định dạng trên, giờ đây bạn có thể thiết lập bộ lọc trong chương trình thư của mình để sắp xếp thư theo dòng chủ đề, ưu tiên cho các yêu cầu kinh doanh. Đó là tất cả về cài đặt thư bây giờ.

Bước 5. Thêm một tin nhắn mẫu

Tiếp theo là Tin nhắn chuyển hướng. Bạn có khả năng định cấu hình thư mà khách truy cập của bạn có thể gặp trong khi sử dụng biểu mẫu.

cấu hình tin nhắn biểu mẫu cho mẫu liên hệ 7

Đây là các thông báo lỗi, thông báo thành công hoặc chỉ là gợi ý về cách sử dụng biểu mẫu một cách chính xác. Chúng tôi thấy rằng những thứ này đã khá tốt rồi nên chúng tôi thường để mọi thứ như cũ. Nếu bạn có lý do để thay đổi bất kỳ trong số họ (ví dụ: để phù hợp với tông màu của trang web của bạn), vui lòng làm như vậy.

Bước 6. Tùy chỉnh cài đặt bổ sung

Cuối cùng, bạn có được các cài đặt bổ sung.

mẫu liên hệ 7 cài đặt bổ sung

Theo mặc định, đây là trống. Bạn có thể làm những việc khác nhau – từ việc giới hạn khả năng chỉ những người đã đăng nhập mới gửi biểu mẫu liên hệ để đặt biểu mẫu thành chế độ demo cho mục đích thử nghiệm. Nó không quan trọng cho mục đích của chúng tôi nhưng bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn khác nhau trong tài liệu.

Bước 7. Thêm biểu mẫu vào trang web của bạn

Bây giờ bạn đã hoàn tất việc định cấu hình biểu mẫu, đã đến lúc để có được nó trên trang web của bạn. Điều đầu tiên bạn cần làm là lưu biểu mẫu thông qua nút cùng tên.

Trước khi bạn làm điều đó, bạn có thể muốn thêm một tên vào đầu. Điều này sẽ làm cho biểu mẫu dễ phân biệt hơn trong trường hợp bạn tạo một vài cái.

Khi bạn đã lưu biểu mẫu của mình, một mã ngắn sẽ xuất hiện trên màn hình:

dạng liên hệ 7 shortcode để thêm biểu mẫu liên hệ vào wordpress

Bạn sẽ sử dụng nó để đặt mẫu bất cứ nơi nào bạn muốn. Điều đầu tiên bạn muốn làm là đánh dấu và sao chép nó. Sau khi hoàn thành, hãy đến trang mà bạn muốn đặt biểu mẫu. Ví dụ: bạn có thể chỉ cần tạo một trang mới và đặt tên cho nó Tiếp xúc. Dán mã ngắn vào trình chỉnh sửa WordPress.

mẫu liên hệ 7 shortcode trong trình soạn thảo wordpress

Khi bạn xuất bản trang và đi đến giao diện người dùng:

Mẫu liên hệ 7 mẫu trong trang

Nó đây rồi Lưu ý menu thả xuống chúng tôi đã tạo trước đó. Bây giờ nó là một phần của hình thức liên lạc khi cần thiết.

Đơn giản phải không? Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp để đặt biểu mẫu ở bất kỳ nơi nào khác.

Bước 8. Bao gồm một hình thức liên lạc trong một thanh bên (Tùy chọn)

Không có gì dễ dàng hơn việc đặt biểu mẫu liên lạc trong một thanh bên. Chỉ cần đi đến Ngoại hình> Widget. Thêm một tiện ích văn bản vào bất kỳ khu vực nào được tiện ích hóa mà bạn muốn biểu mẫu liên hệ xuất hiện và dán mã ngắn.

thêm hình thức liên lạc vào widget wordpress

Đừng quên lưu widget! Khi bạn quay trở lại mặt trước của trang web của bạn, đó là:

hình thức liên lạc trong widget WordPress

Bạn vừa nắm vững những điều cơ bản để thêm một hình thức liên hệ trong WordPress. Chúng tôi chưa kết thúc. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện hình thức của bạn.

Biểu mẫu liên hệ trong WordPress – Các bước tiếp theo

Khi bạn đã có biểu mẫu trên trang web của mình, công việc sẽ không kết thúc. Vẫn còn một số điều quan trọng cần quan tâm, ví dụ như tạo kiểu cho biểu mẫu của bạn, bảo vệ nó khỏi những kẻ gửi thư rác và thực hiện các biện pháp bảo vệ dữ liệu cá nhân. Hãy để Lừa làm điều này theo thứ tự:

Thay đổi thiết kế mẫu

Lý tưởng nhất, không cần phải thay đổi kiểu dáng của mẫu liên hệ của bạn. Đây có thể là trường hợp của chúng tôi vì Mẫu liên hệ 7 sử dụng mã HTML tiêu chuẩn như nhãn hoặc là đầu vào [type = "text"] để tạo các trường mẫu.

Trong các chủ đề WordPress tốt, chúng được xác định trong biểu định kiểu. Do đó, hình thức liên lạc rất có thể tự động phù hợp với thiết kế trang web của bạn. Bạn có thể thấy điều này trong trang web ví dụ ở trên. Trong trường hợp bạn vẫn cần thực hiện điều chỉnh, bạn có một số tùy chọn.

Như đã đề cập, biểu mẫu Liên hệ 7 có đánh dấu HTML tiêu chuẩn. Bạn có thể chỉ cần thay đổi CSS được liên kết và do đó giao diện của biểu mẫu. Chỉ cần lưu ý rằng điều này cũng có hậu quả đối với các trường đầu vào khác trên trang web của bạn có cùng đánh dấu.

Ngoài ra, mọi hình thức được tạo bằng Contact Form 7 đều đi kèm với một mã dành riêng cho plugin. Bạn có thể tìm mã bằng cách sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển trong trình duyệt của mình.

thay đổi thiết kế mẫu liên hệ qua css

Ví dụ: bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với toàn bộ kiểu dáng mẫu bằng cách sử dụng .mẫu wpc7 Lớp CSS. Xin lưu ý rằng nó có hậu quả cho tất cả các biểu mẫu được tạo bằng Biểu mẫu liên hệ 7, nhưng không để lại các trường nhập khác trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn nhận được cụ thể hơn nữa và chỉ thay đổi kiểu dáng cho các hình thức cụ thể, bạn là người may mắn. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, mọi biểu mẫu Liên hệ 7 đều có id CSS riêng.

Bạn có thể sử dụng điều này để nhắm mục tiêu các yếu tố trên cơ sở mỗi hình thức. Ngoài ra, có thể cung cấp cho các thành phần trên biểu mẫu của bạn các lớp và id CSS của riêng chúng.

thêm lớp css và id vào mẫu liên hệ 7

Với những thứ đó, bạn có thể nhắm mục tiêu chúng cụ thể hơn nữa.

Nói tóm lại, bất cứ điều gì bạn muốn thay đổi thiết kế biểu mẫu của bạn, bạn đều có tất cả các công cụ để làm như vậy.

Thực hiện bảo vệ thư rác

Spam là một chủ đề lớn khi nói đến web và các trang web nói chung. Nếu bạn để địa chỉ email của bạn không được bảo vệ trên trang web của bạn, có rất nhiều chương trình tự động sẽ nhận chúng và bắt đầu gửi cho bạn các ưu đãi không mong muốn, email câu cá và tệ hơn.

Thật không may, điều tương tự cũng đúng với các hình thức liên lạc. Trừ khi bạn đặt các biện pháp tại chỗ để ngăn chặn, còn có các chương trình có thể gửi thư rác cho bạn qua các hình thức liên hệ.

May mắn thay, Contact Form 7 cung cấp những cách dễ dàng để ngăn chặn điều này. Một trong số đó rất đơn giản: bao gồm một câu đố vào biểu mẫu của bạn mà bot không thể trả lời, giống như một phương trình đơn giản.

liên hệ mẫu 7 bảo vệ thư rác qua bài kiểm tra

Thẻ đố làm cho nó có thể. Nó dễ sử dụng như tất cả các thẻ khác trong Mẫu liên hệ 7 và bạn có thể tìm thấy thông tin bổ sung đây.

Bên cạnh đó, còn có reCAPTCHA. Đây là một dịch vụ của Google để chống thư rác. Bạn cần một khóa API và tích hợp nó với Biểu mẫu liên hệ 7. Tìm hướng dẫn đây. Điều này có thể có hậu quả để bảo vệ thông tin cá nhân. Thêm vào đó trong phần tiếp theo.

Bạn có thể sử dụng thẻ reCAPTCHA để thêm nó vào biểu mẫu của bạn. Nhà sản xuất Contact Form 7 cũng có một plugin Captcha được gọi là CAPTCHA thực sự đơn giản mà bạn có thể sử dụng cho cùng một mục đích.

Bạn cũng có khả năng sử dụng các plugin của bên thứ ba để chống spam. Tất nhiên, nổi tiếng nhất là, Akismet và Mẫu liên hệ 7 cung cấp hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để sử dụng hai.

Có những người khác, ví dụ Liên hệ mẫu 7 Honeypot hoặc là WPBruiser. Đối với sau này, bạn cần một gia hạn trả phí để nó hoạt động với Mẫu liên hệ 7. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Lưu ý bên quan trọng: Biểu mẫu liên hệ và GDPR

Bạn có thể biết rằng gần đây đã có một số thay đổi đối với luật riêng tư Internet ở châu Âu. Vào ngày 25 tháng 5 năm 2018, Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) có hiệu lực.

Nó mang lại một số thay đổi cho các luật liên quan đến việc sử dụng thông tin cá nhân trực tuyến. Nó cũng đe dọa tiền phạt nặng cho bất kỳ ai vi phạm các quy định.

Tại sao điều đó quan trọng? Biểu mẫu liên hệ thu thập dữ liệu cá nhân. Vì lý do đó, nếu bạn thuộc thẩm quyền của các quy định (và hầu hết mọi người làm bây giờ), bạn cần chú ý đến một số điều.

Điều đầu tiên trước tiên: Chúng tôi không phải là một văn phòng luật!

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo về cách làm cho biểu mẫu liên hệ của bạn tuân thủ GDPR. Những lời khuyên này đã được biên soạn theo khả năng tốt nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, không có ai ở đây tại websiteetup.org là một luật sư cũng như chúng tôi không chơi trên TV. Vì lý do đó, dưới đây không thay thế tư vấn luật chuyên nghiệp và không nên được coi là tư vấn pháp lý.

Ok, rất nhiều cho những người khác nếu bạn gặp rắc rối, xin vui lòng quay lại và kiện chúng tôi một phần. Hãy để những lời khuyên!

Mẹo để làm cho mẫu liên hệ của bạn tuân thủ GDPR

Đây là cách xây dựng các hình thức liên hệ có ý thức bảo mật:

 1. Don lồng thu thập dữ liệu bạn don don cần – Các hình thức liên lạc cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của các lĩnh vực để bao gồm. Nếu có bất kỳ dữ liệu nào bạn thực sự cần, hãy dừng thu thập nó. Theo cách đó, nếu có vi phạm, bạn có thể mất nó.
 2. Vô hiệu hóa bất kỳ theo dõi – Nếu bạn đang sử dụng một hình thức liên lạc theo dõi cookie, tác nhân người dùng và / hoặc IP người dùng, bạn cần phải vô hiệu hóa điều này để tuân thủ GDPR. Liên hệ với Mẫu 7 dường như không có, vì vậy, không có gì để làm. Kiểm tra hình thức liên lạc của bạn lựa chọn nếu bạn sử dụng bất cứ điều gì khác.
 3. Được sự đồng ý tuyệt đối – Thêm một cách vào biểu mẫu của bạn để mọi người đồng ý cho bạn thu thập dữ liệu của họ. Ví dụ: Mẫu liên hệ 7 cung cấp một hộp chấp nhận. Quan trọng: don lồng đặt hộp kiểm được bật theo mặc định. Người dùng phải tự làm điều đó. Ngoài ra, bao gồm một thông báo cho biết những gì bạn thu thập và cho mục đích gì cộng với một liên kết đến chính sách bảo mật của bạn.
 4. Có chính sách bảo mật – Nói về điều đó, theo GDPR, mỗi trang web chuyên nghiệp cần hiển thị chính sách bảo mật giải thích dữ liệu họ thu thập và cách họ sử dụng dữ liệu đó. Bạn cũng cần cung cấp cho khách truy cập khả năng yêu cầu dữ liệu cá nhân của họ và xóa dữ liệu đó. Đây là một chủ đề phức tạp hơn chúng ta có thể đề cập ở đây. Sử dụng liên kết dưới đây để tìm thêm thông tin.
 5. Thực hiện HTTPS – Sử dụng SSL / HTTPS mã hóa trao đổi dữ liệu giữa trình duyệt và máy chủ. Điều này rất quan trọng đối với các hình thức liên lạc để giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân. Nó cũng được coi là thực tế phổ biến bây giờ. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để biết cách thực hiện.

Từ tất cả những gì chúng tôi đã đọc, những điều trên là đủ để làm cho các hình thức liên lạc tuân thủ luật mới. Tất nhiên, có thêm nhiều chủ đề cho chủ sở hữu trang web này. Bạn có thể tìm hiểu thêm đâyđây.

Các plugin hình thức liên hệ tuyệt vời khác cho WordPress

Ngoài Contact Form 7, còn có rất nhiều plugin khác để tạo các mẫu liên hệ trong WordPress. Dưới đây là một vài ứng cử viên tốt khác.

Mẫu Jetpack (miễn phí)

hình thức jetpack

Jetpack là một bộ plugin mạnh mẽ được sản xuất bởi WordPress.com (xem phần so sánh của chúng tôi về WordPress.org và WordPress.com). Chúng bao gồm một mô-đun để tạo các hình thức liên lạc. Khi bạn bật nó lên, bạn có thể bắt đầu nhập biểu mẫu vào trang web WordPress của mình ngay từ trình chỉnh sửa bài đăng và trang.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật:

 • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng
 • Thông báo qua email để cho bạn biết về việc gửi biểu mẫu
 • Thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào từ bên trong trình chỉnh sửa WordPress
 • Một giải pháp tuyệt vời để tạo các hình thức đơn giản

Khi bạn sử dụng biểu mẫu Jetpack, hãy đảm bảo thực hiện một số loại bảo vệ chống spam. chúng tôi nói từ kinh nghiệm Đã nói ở trên WPBruiser là một lựa chọn miễn phí.

HappyForms (miễn phí)

Logo HappyFormHappyForms tương đối mới trên thị trường. Nó tích hợp với WordPress Customizer, giúp bắt đầu thực sự dễ dàng. Bên cạnh đó, nó có các tính năng sau:

 • Nhẹ và nhanh
 • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng (nhưng đi kèm với thương hiệu)
 • Cho phép bạn tạo biểu mẫu thông qua kéo và thả
 • Hiển thị các lần gửi biểu mẫu trong bảng điều khiển WordPress
 • Đi kèm với bảo vệ thư rác tích hợp

Liên hệ mẫu 7 (miễn phí)

Liên hệ mẫu 7

Với Mẫu liên hệ 7, bạn có thể quản lý nhiều biểu mẫu liên hệ khác nhau với giao diện cơ bản dễ sử dụng. Họ cũng có một phiên bản cao cấp, nhưng nó có nghĩa là một đóng góp. Công cụ cao cấp không thực sự làm hoặc cung cấp bất cứ điều gì (ngoài hoạt hình tải chuột mới).

 • Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng
 • Bạn có thể điều chỉnh bên trong WordPress
 • Logic điều kiện cho các hình thức liên lạc

Tùy chọn miễn phí tuyệt vời.

Mẫu Ninja (freemium)

Mẫu Ninja

Plugin này cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu thông qua giao diện thân thiện với người dùng. Nó có phiên bản miễn phí nhưng cũng cung cấp một phiên bản cao cấp với các tính năng bổ sung, tiện ích bổ sung, hỗ trợ, bố cục và nhiều hơn nữa. Bao gồm các:

 • Dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến
 • Khả năng chấp nhận thanh toán thông qua các hình thức của bạn
 • Đồng bộ hóa các biểu mẫu với CRM như Salesforce

Tư cách thành viên cho Ninja Forms có giá $ 99 / năm trở lên.

Hình thức trọng lực (cao cấp)

logo trọng lực

Gravity Forms có lẽ là giải pháp cao cấp phổ biến nhất. Nó khá tiên tiến, có giao diện người dùng tốt và hệ thống hỗ trợ tuyệt vời. Không giống như các mục khác trong danh sách này, plugin này chỉ cao cấp, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền của mình.

 • Hơn 30 loại trường biểu mẫu
 • Nhiều loại tiện ích bổ sung
 • Tải lên tập tin
 • Khả năng gửi của người dùng xuất hiện ở mặt trước
 • Biểu mẫu nhiều trang
 • Logic có điều kiện và tính toán nâng cao

Nếu bạn quan tâm đến Gravity Forms, kế hoạch của họ bắt đầu ở mức $ 59 / năm.

Mẫu Caldera (freemium)

hình thức caldera

Mục cuối cùng trong danh sách này cũng cho phép bạn xây dựng các biểu mẫu với giao diện đồ họa. Bên cạnh đó, nó có các tính năng sau:

 • Cung cấp cho khách truy cập khả năng gửi bài viết của riêng họ
 • Trả lời tự động
 • Tính năng chống thư rác
 • Các hình thức web hoàn toàn đáp ứng

Bên cạnh phiên bản miễn phí, còn có một phiên bản khởi đầu bắt đầu từ $ 6,24 / tháng – $ 74,99 / năm.

Biểu mẫu liên hệ WordPress một cách ngắn gọn

Học cách thêm một hình thức liên lạc vào WordPress là điều mà bất cứ ai sở hữu một trang web nên làm. Nó là một trong những cách quan trọng nhất để mọi người liên lạc với bạn. Một hình thức liên lạc làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn, bảo vệ bạn khỏi những kẻ gửi thư rác, đảm bảo bạn có được thông tin bạn cần và hành động như một người gác cửa.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến cách thêm biểu mẫu liên hệ vào WordPress bằng Biểu mẫu liên hệ 7. Chúng tôi đã tiến hành bảo vệ chống spam và tạo kiểu nâng cao cho biểu mẫu của bạn. Bên cạnh đó, bài đăng đề cập đến chủ đề quan trọng về tuân thủ GDPR đối với các hình thức liên hệ và lời khuyên về cách đạt được nó. Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét một số plugin tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của mình.

Đến bây giờ, bạn biết mọi thứ bạn cần để thêm một biểu mẫu vào trang web của riêng bạn. Chúng tôi hy vọng nó sẽ dẫn đến những cơ hội tuyệt vời và những liên hệ mới thú vị.

Bạn có bất kỳ câu hỏi về cách thêm một hình thức liên lạc vào trang web của bạn? Nếu vậy, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me