Có bất kỳ khuyến mãi / giảm giá có sẵn cho FatCow ngay bây giờ?

Có: Ngay bây giờ, bạn có thể nhận FatCow cho $ 49 / năm chỉ $ 37,8 / năm ($ 3,15 mỗi tháng).


Hoàn tiền là một yếu tố lớn, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu trang web của họ. FatCow, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, thường xuyên cung cấp mã phiếu giảm giá và giảm giá cho khách hàng mới của mình thông qua phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi. Tại đây, danh sách kiểm tra để có được mã khuyến mãi và áp dụng mức chiết khấu cho tỷ lệ thường xuyên của chương trình:

 •  Tìm phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi thông qua trang web riêng của FatCow hoặc một số trang phiếu giảm giá.
 •  Khi bạn có mã đặc biệt, bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết mà bạn cần nhấp để được chuyển đến trang tiếp thị FatCow siêu.
 •  Kiểm tra kỹ và đảm bảo rằng trang phù hợp với mã giảm giá mà bạn có
 •  Hoàn thành quá trình đăng ký bình thường.

Có một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ luôn sẵn sàng giúp bạn đưa lên và quản lý trang web của bạn và một trong số đó là FatCow. FatCow đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này từ năm 1998 và công ty nhằm mục đích cung cấp một dịch vụ đặc biệt từ các nhà cung cấp còn lại trong ngành công nghiệp lưu trữ.

Có nhiều dịch vụ được cung cấp bởi FatCow. Các dịch vụ thương mại điện tử, lưu trữ chia sẻ cũng như đăng ký tên miền là một số dịch vụ thiết yếu có thể được sử dụng từ FatCow. Nó cũng cung cấp một số gói lưu trữ và điều này bao gồm gói Mini Moo phù hợp cho người dùng muốn đưa lên một trang web trong một khoảng thời gian ngắn. Khi nói đến chi phí, gói lưu trữ FatCow, thấp hơn đáng kể so với các gói được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác mà không làm giảm chất lượng của các giải pháp lưu trữ..

Tại sao chọn FatCow cho nhu cầu lưu trữ của bạn?

Fatcow nổi bật so với các công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác vì nó cung cấp các gói độc quyền hoặc đặc biệt. Một trong những gói gói mà FatCow cung cấp có giá 44,04 đô la mỗi năm, nhưng số tiền này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yêu cầu khác mà bạn muốn được thêm vào trang web trực tuyến của mình. Gói cơ bản này đã bao gồm số lượng không gian đĩa, băng thông, tên miền, hộp thư, cơ sở dữ liệu MySQL và các loại khác. Nó cũng chứa các công cụ cho phép bạn cài đặt Joomla, WordPress, phpBB và rất nhiều tập lệnh khác.

FatCow cũng làm rất tốt khi nói đến bảo mật và độ tin cậy. Nó có trung tâm dữ liệu thực hiện sao lưu hàng ngày, nó có máy phát điện và giám sát mạng suốt ngày đêm. Bộ phận hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật viên có kiến ​​thức cao của họ cũng có sẵn cả ngày lẫn đêm và họ có thể được liên hệ qua số điện thoại miễn phí hoặc bằng cách tạo một vé hỗ trợ, bất cứ khi nào có vấn đề xảy ra. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày là một dấu hiệu tốt cho thấy công ty đúng với lời thề sẽ cung cấp dịch vụ topnotch và độ tin cậy.

Các tính năng hứa hẹn mà gói lưu trữ FatCow sườn chứa là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường hoặc nền tảng mạnh mẽ và đầy ắp để lưu trữ trang web trực tuyến của mình, FatCow có giải pháp cho mối quan tâm của bạn. Dưới đây là danh sách một số tính năng có thể sử dụng và đầy hứa hẹn được cung cấp bởi FatCow.

 •  Dung lượng đĩa không giới hạn cho các trang web của bạn
 •  Việc sử dụng băng thông hoặc lưu lượng không hạn chế
 •  Khả năng lưu trữ một số tên miền trong một tài khoản
 •  Sử dụng Công cụ xây dựng trang web miễn phí
 •  Không giới hạn số lượng tài khoản email
 •  Các chủ đề và mẫu hiện có và sẵn sàng để được sử dụng
 •  Thuật sĩ cài đặt chương trình Oneclick
 •  Tích hợp Paypal
 •  Sao lưu máy chủ hàng ngày
 •  Đăng ký chuyển nhượng miễn phí
 •  Tín dụng quảng cáo và tiếp thị miễn phí

Giá lưu trữ có sẵn cho gói lưu trữ FatCow là bao nhiêu?

Có ba mức giá gói lưu trữ thông thường được cung cấp Fatcow và chúng được phân loại theo khoảng thời gian hoặc khoảng thời gian mong muốn của khách hàng.

 •  Thời hạn 36 tháng được thanh toán 7,49 đô la mỗi tháng hoặc 269,64 đô la trong toàn bộ thời gian.
 •  Thời hạn 24 tháng được thanh toán $ 8,49 mỗi tháng hoặc $ 203,76 trong toàn bộ thời gian.
 •  Thời hạn 12 tháng được thanh toán 9,49 đô la mỗi tháng hoặc 113,88 đô la trong toàn bộ thời gian.

Mặt khác, có giảm giá khuyến mại trong thời gian giới hạn, mã phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt thường được cung cấp bởi FatCow. Các mã giảm giá hoặc mã phiếu giảm giá này có thể được nhìn thấy hoặc lấy từ trang web FatCow, hoặc một số trang web phiếu giảm giá trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me