Bạn đang xem xét Bluehost?


Suy nghĩ khôn ngoan – họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến và có uy tín nhất.

Vấn đề là như thế này…

Bluehost không cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ cho việc lưu trữ của mình.

Tôi vẫn tìm thấy một máy chủ hợp pháp cung cấp một khoản thanh toán hàng tháng phải chăng ngoại trừ HostGator với lưu trữ cơ bản nhất của họ ở mức 10,95 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí lưu trữ, tỷ lệ hàng tháng là một thỏa thuận xấu. Đây là lý do tại sao:

 • Trả 10,95 đô la mỗi tháng tại HostGator sẽ tiêu tốn của bạn 131,40 đô la mỗi năm.
 • Chọn gói 12 tháng tại Bluehost sẽ chỉ tốn 59,40 đô la (12 x 4,95 đô la / tháng). Rằng $ 82 ít hơn so với tháng này qua tháng khác tại HostGator sẽ có giá.
 • Chọn gói 36 tháng tại Bluehost giúp bạn có mức giá thấp nhất và chi phí $ 106,20 (36 x $ 2,95 / tháng). Điều đó giúp bạn tiết kiệm 288 đô la so với thanh toán 3 năm một tháng tại HostGator.

Tiết kiệm cho các kế hoạch 12, 24 và 36 tháng là khó có thể bỏ qua.

Với tất cả những gì đã nói, đây là cách để có được mức giá thấp nhất có sẵn tại Bluehost:

Bước 1 – Chuyển đến Bluehost

Truy cập www.Bluehost.com và nhấp vào nút Bắt đầu ngay bây giờ. Nếu bạn sử dụng liên kết này, bạn sẽ nhận được giá thấp nhất và một tên miền MIỄN PHÍ.

Bước 2: Chọn gói Web Hosting của bạn

Khi bạn đã chọn tên miền của mình, bạn sẽ có thể chọn gói lưu trữ của mình.

Chọn Căn bản tùy chọn – nó hoàn hảo cho các trang web hoàn toàn mới.

Không có nhu cầu về tài khoản Plus hoặc Prime trừ khi bạn muốn lưu trữ 2 trang web trở lên hoặc bạn đã nhận được hơn 100.000 khách truy cập mỗi tháng vào trang web của mình.

Bước 3: Chọn tên miền của bạn

Sau khi bạn nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu chọn tên miền của mình và nhấp vào Tiếp theo.

Nếu bạn đã có một tên miền hiện có, hãy sử dụng hộp ở bên phải.

Nếu bạn cần trợ giúp về việc chọn một tên miền, hãy xem hướng dẫn của tôi về Cách chọn một tên miền tuyệt vời (mở trong một tab mới).

Bước 4: Điền thông tin tài khoản

Chỉ cần thêm tên, địa chỉ email của bạn, v.v … Chúng tôi gần như đã hoàn thành!

Bước 5: Chọn tùy chọn gói của bạn

Chỉ cần kiểm tra để đảm bảo bạn chọn Gói tài khoản bạn muốn tại đây.

Mẹo: Vui lòng bỏ chọn các tùy chọn bổ sung như Search Engine Jumpstart và SiteLock Security. Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, những điều này là không cần thiết.

Đây là hai tùy chọn bạn có thể muốn chọn:

 • Bảo vệ quyền riêng tư tên miền: Điều này ẩn thông tin cá nhân của bạn khỏi hồ sơ tên miền WHOIS công khai. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn giảm các email không mong muốn và làm cho đăng ký tên miền của bạn ẩn danh.
 • Trang web sao lưu chuyên nghiệp: Bạn có thể thiết lập WordPress để sao lưu tự động miễn phí. Tuy nhiên, việc khôi phục các bản sao lưu đó hơi phức tạp. Để yên tâm, nếu bạn chọn bất kỳ tính năng bổ sung nào với Bluehost, hãy chọn tùy chọn Site Backup Pro.

Sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được email có thông tin đăng nhập. Chúc mừng! Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo trang web của mình.

Nếu bạn mới làm trang web, tôi khuyên bạn nên tiếp tục bằng cách làm theo hướng dẫn miễn phí của tôi, Cách tạo trang web bằng WordPress, Từng bước.

Chúc mừng,

JohnnyThông tin thêm về Bluehost Tùy chọn thanh toán:

Bluehost cung cấp nhiều loại lưu trữ, với nhiều tùy chọn thanh toán cho khách hàng của họ. Ví dụ: đối với lưu trữ web thông thường, họ có ưu đãi giảm giá giới hạn thời gian đặc biệt ở mức $ 2,95 / tháng thay vì $ 7,99 / tháng thông thường.

Nhưng bạn phải nhớ rằng bạn sẽ phải trả cái gọi là phí hàng tháng của Google trong ít nhất 1 năm, trả trước. Vì vậy, đối với gói lưu trữ cơ bản của Bluehost, bạn sẽ xem xét hóa đơn tối thiểu là $ 71,40, không bao gồm bất kỳ tiện ích bổ sung nào bạn có thể muốn mua.

Bluehost cung cấp một loạt các gói lưu trữ web tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu của bạn, và giá cả khác nhau tùy theo kế hoạch. Khi bạn đăng ký gói 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng, phí thiết lập là MIỄN PHÍ.

Dưới đây là giá hiện tại cho các gói của họ, cũng như các tính năng:

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ VPS

Máy chủ chuyên biệt

Thanh toán cho các gói lưu trữ Bluehost có thể được thực hiện thông qua các bước sau:

 • Thẻ tín dụng (phương thức phổ biến nhất)
 • PayPal

Nhấn vào đây để truy cập Bluehost và xem các sản phẩm đặc biệt hiện tại của họ và chọn gói của bạn. Họ thậm chí còn cung cấp cho bạn một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày thực sự để bạn có thể dùng thử không có rủi ro!

Thông tin thêm về Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay. Họ cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ và tính năng lưu trữ web hàng đầu, bao gồm không gian lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, hỗ trợ khách hàng 24/7, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và hơn thế nữa. Vì vậy, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp và bạn muốn nó phát triển, công ty này là một lựa chọn tuyệt vời.

Mục tiêu chính của Bluehost bổ sung là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Nó là một công ty lưu trữ web cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG), công ty được xây dựng trên công nghệ nguồn mở đảm bảo hiệu suất tuyệt vời. Nó được thành lập vào năm 2003 và sau hơn một thập kỷ hoạt động, nó tiếp tục cung cấp các dịch vụ nổi tiếng và phục vụ hơn một triệu tên miền cho khách hàng của họ ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Các tính năng cốt lõi của Bluehost

Khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, điều quan trọng là bạn đã thực hiện bài tập về nhà và nhận thức đầy đủ về các tính năng họ cung cấp. Bluehost có thể cung cấp nhiều tính năng hơn những gì máy chủ của bạn cần. Các tính năng cốt lõi như sau:

 • Cung cấp gần 600GB dung lượng đĩa lưu trữ web. Lượng không gian lưu trữ này đủ để cung cấp năng lượng cho các trang web cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Rất có khả năng bạn sẽ tìm thấy một máy chủ web khác có tính năng tương tự với mức giá thấp hơn đáng kể.
 • Cho phép bạn đăng ký số lượng tên miền không giới hạn trên một tài khoản nếu có dung lượng đĩa và mức sử dụng băng thông bình thường.
 • Bao gồm các kịch bản trang web trong kế hoạch. Với các tập lệnh này, bạn có thể tạo blog, sách khách, khảo sát, thăm dò ý kiến ​​và các chương trình đa phương tiện khác sẽ giúp nâng cao chức năng Trang web của bạn.
 • Có giao diện thân thiện với người dùng, hoàn hảo cho những người không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm về phát triển và lập trình web. Nó thậm chí còn có quá trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn tạo một trang web chỉ trong vài phút.
 • Cho phép bạn tạo số lượng trang web không giới hạn.
 • Bao gồm lưu trữ chuyên dụng và VPS cho kế hoạch lưu trữ của họ.
 • Có bảng điều khiển dễ sử dụng (cPanel) sẽ giúp bạn quản lý trang web của mình một cách dễ dàng.
 • Cung cấp người xây dựng trang web và địa chỉ IP chuyên dụng.
 • Cung cấp cơ sở dữ liệu MySQL.
 • Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày thuận tiện nếu bạn muốn hủy tài khoản của mình.

Lợi ích của Bluehost Web Hosting

Bên cạnh các tính năng được đề cập ở trên, Bluehost còn đi kèm với nhiều lợi ích khác mà người dùng sẽ được hưởng nếu họ chọn đăng ký tài khoản. Dưới đây là một số trong số họ:

 • Bạn không phải ở lại với Bluehost lâu hơn bạn cần. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, Bluehost cung cấp các gói 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Điều này sẽ có ích cho những người chỉ cần một kế hoạch lưu trữ trong một vài tháng. Bạn sẽ chỉ trả tiền cho những tháng mà trang web của bạn thực sự có trên Web.
 • Bluehost cung cấp hiệu suất tuyệt vời với chi phí khá thấp (bắt đầu từ 5,99 đô la).
 • Họ cung cấp chương trình khuyến mãi / giảm giá bán hàng thường xuyên. Bluehost không chỉ cung cấp cho bạn hiệu suất tuyệt vời, nó còn giúp bạn mở rộng trang web của mình thông qua quảng cáo trang web của bạn cho người khác.
 • Dịch vụ khách hàng là hàng đầu. Bạn dễ dàng nhận được sự trợ giúp bạn cần từ nhân viên của họ. Họ cung cấp một số hướng dẫn bằng video, cùng với kiến ​​thức toàn diện, diễn đàn cộng đồng và nhiều tính năng bổ sung khác có thể giúp bạn tối đa hóa dịch vụ của họ.
 • Bluehost được tối ưu hóa cho WordPress, vì vậy chúng cho hiệu suất tốt hơn trong việc lưu trữ các trang web và blog do WordPress cung cấp.

Tìm kiếm một hướng dẫn toàn diện cho Bluehost sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lưu trữ và hoàn thành quá trình nghiên cứu này để bạn có thể nhanh chóng đưa trang web của mình lên? Hãy chắc chắn kiểm tra của tôi Đánh giá và phân tích của Bluehost, cộng với lịch sử của công ty họ, so sánh các kế hoạch và lợi ích lưu trữ của họ và phản hồi khác nhau của khách hàng mà tôi đã tìm thấy trên Web.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me