Xây dựng trang web của riêng bạn có thể không đơn giản như bạn mong đợi, đặc biệt là nếu bạn mới phát triển web. Nhưng nhờ có các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web như Bluehost, giờ đây mọi người có thể – ngay cả những người không có kinh nghiệm phát triển web – có thể tạo các trang web của riêng họ mà không phải trải qua các công cụ như HTML. Đây cũng là tin tốt cho người dùng cao cấp, vì việc tạo một trang web toàn diện, chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Nhưng chỉ khi bạn nghĩ mọi thứ được bảo vệ một khi trang web của bạn hoạt động, bạn sẽ nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm. Có một trang web hoạt động là đủ để mọi người trên khắp thế giới biết về doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Vì thế, có Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Nhưng SEO là gì, dù sao đi nữa?

SEO là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến. Nó giúp cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trong kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing và Yahoo!.

[Tệp # csp8368650, Giấy phép # 1337480] Được cấp phép thông qua http://www.canstockphoto.com theo Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối (http://www.canstockphoto.com/legal.php)
(c) Có thể Kho ảnh Inc. / kbfox

Ví dụ: khi thực hiện nghiên cứu trực tuyến, bạn có thể sử dụng Google hoặc Bing cho việc đó. Khi bạn nhập từ khóa của những gì bạn muốn nghiên cứu, bạn sẽ được chuyển đến các trang kết quả tìm kiếm liệt kê các trang web phù hợp nhất. Đây là những gì chúng ta gọi là kết quả tự nhiên hoặc đôi khi được gọi là kết quả hữu cơ của Hồi giáo. Chúng dựa trên sự liên quan của trang web của bạn với một từ khóa cụ thể và ý định của bạn là để trang web của bạn xuất hiện trên đầu kết quả tự nhiên để thu hút nhiều khách truy cập hơn và tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

Kết quả công cụ tìm kiếm có thể được phân loại thành hai:

  • Danh sách tìm kiếm tự nhiên / hữu cơ
  • Danh sách tìm kiếm phải trả tiền

Đối với danh sách tìm kiếm phải trả tiền, chủ sở hữu trang web cố tình quảng cáo trang web của mình trong các công cụ tìm kiếm với một mức giá nhất định để xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả tìm kiếm. Điều này có thể làm việc với một số người, nhưng hãy nhớ rằng 77% người dùng công cụ tìm kiếm thích nhấp vào hữu cơ hơn danh sách phải trả tiền.

Bạn nên dùng máy chủ web nào?

Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo thu nhập từ trang web của mình, thì một trang web đẹp chỉ cần làm. Hãy nhớ rằng mục tiêu chính của bạn ở đây là thu hút càng nhiều khách truy cập càng tốt. Quyết định đăng ký máy chủ web nào sẽ quyết định tương lai của trang web của bạn.

Với Bluehost, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần cho trang web của mình, từ chức năng tổng thể của nó, cho đến việc thu hút nhiều khách truy cập hơn. Họ cung cấp các công cụ SEO khác nhau mà bạn có thể sử dụng để hướng lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của mình, ngoài dung lượng ổ đĩa và băng thông không giới hạn mà họ cung cấp.

Bluehost cải thiện trang web của tôi như thế nào?

Với các gói SEO của Bluehost, việc xếp hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm khác nhau chắc chắn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Bao gồm trong các gói của họ như sau:

  • Bất cứ lúc nào, bạn có thể truy cập Trình quản lý chương trình tiếp thị cho các truy vấn của mình tại bất kỳ thời điểm nào. Bluehost sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi và đề xuất các từ khóa sẽ tối đa hóa tính tương đối của trang web của bạn.
  • Nhóm SEO của Bluehost sẽ cung cấp cho bạn nhiều liên kết đến trang web của bạn hơn và thực hiện xây dựng liên kết ngoài trang web như tạo dấu trang xã hội và phân phối bài viết để giúp cải thiện xếp hạng trang web của bạn.
  • Bạn sẽ nhận được báo cáo hàng tuần để theo dõi tiến trình từ khóa và vị trí của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Mỗi gói lưu trữ Bluehost đều đi kèm với công cụ tìm kiếm miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải chờ đợi lâu để webite của bạn được các công cụ tìm kiếm biết đến. Bluehost sẽ làm công việc cho bạn. Bên cạnh đó, Bluehost cũng cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho những người nghiêm túc về việc làm cho thứ hạng của họ cao hơn. Sau đây được bao gồm trong loại gói này:

  • Liên kết SEO. Bluehost sẽ tạo thêm liên kết đến trang web của bạn thông qua việc viết và phân phối nội dung gốc hàng tháng.
  • Viết SEO. Các copywriter SEO chuyên nghiệp của Bluehost, sẽ là những người tạo ra nội dung tùy chỉnh cần thiết để trang web của bạn nổi bật giữa tất cả những người khác.
  • Phân tích và báo cáo. Nhóm sẽ tạo kết quả và phản hồi để giúp bạn biết về cách thức hoạt động của trang web của bạn.

Cám dỗ chưa? Đăng ký với Bluehost ngay hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me