WebhostingHub cung cấp các tính năng không giới hạn trên các gói lưu trữ khác nhau, giúp loại bỏ áp lực cho chủ sở hữu trang web lo lắng về việc phân bổ tài nguyên và hạn ngạch hàng tháng. Điều này là do gói cơ bản trong WebhostingHub bao gồm:


 •  Tên miền miễn phí
 •  Cpanel
 •  Công cụ thương mại điện tử
 •  Công cụ xây dựng trang web miễn phí
 • Email an toàn
 •  Chứng chỉ SSL được chia sẻ 

Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ không cần phải mua một trang web lưu trữ chuyên dụng vì họ muốn trả một số tiền hợp lý cho một trang web kinh doanh. Đây là lý do tại sao hầu hết chủ sở hữu trang web doanh nghiệp mới thích xem xét các gói được cung cấp bởi các nhà cung cấp máy chủ web như WebhostingHub.

Lợi ích công nghệ

WebhostingHubspecializes trên các chủ sở hữu trang web có kế hoạch sử dụng trang web của họ như blog hoặc như các doanh nghiệp nhỏ. Điều này có nghĩa là WebhostingHub có thể quản lý một số lượng lớn tên miền trang web cho nhiều cá nhân. Lý do cho điều này là nhà cung cấp máy chủ web sử dụng các máy chủ Dell được tối ưu hóa cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99%, thấp hơn so với các đối thủ ở mức 99,99%. Tuy nhiên, ngay cả với tốc độ thời gian hoạt động thấp hơn, sự khác biệt về tốc độ tải lên được coi là không đáng kể do WebhostingHub sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu. Các máy chủ Dell được coi là hiệu quả và hiệu quả kể từ khi sử dụng:

 •  Chip bộ nhớ 24GB
 •  24 bộ xử lý Intel Core
 •  Lưu trữ nhanh RAID 10

Hai trung tâm dữ liệu chính

WebhostingHub sử dụng hai trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Los Angeles, California và Washington, D.C. Lý do cho việc này là nó giảm thiểu nhu cầu dữ liệu để di chuyển tuyến đường dài hơn từ máy chủ lưu trữ web đến chủ sở hữu trang web và khách truy cập trang web của họ. Tác dụng của trung tâm dữ liệu kép là tốc độ truyền thông tin được tăng lên mặc dù tốc độ thời gian hoạt động thấp hơn. Ưu điểm chính của WebhostingHub cho số lượng chủ doanh nghiệp cao hơn là có chứng nhận lưu trữ xanh. Điều này có nghĩa là mức sử dụng năng lượng của từng trung tâm dữ liệu thấp hơn đáng kể so với các đối thủ gần nhất của họ ngay cả khi WebhostingHub sử dụng nhiên liệu diesel.

Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

Ưu điểm chính của việc mua gói lưu trữ web với WebhostingHub là nhóm hỗ trợ khách hàng có sẵn trong 24 giờ một ngày vào bảy ngày một tuần. Ngay cả khi chủ sở hữu trang web gọi vào một giờ bất thường, nhân viên hỗ trợ khách hàng vẫn được coi là thân thiện và hỗ trợ cho các vấn đề kỹ thuật của chủ sở hữu trang web. Cách chính để liên hệ với nhóm hỗ trợ là thông thường qua điện thoại nhưng có các phương thức liên hệ khác như:

 •  E-mail
 •  Trò chuyện trực tuyến 

Sử dụng một trong hai phương pháp liên hệ ở trên sẽ dẫn đến một vé hỗ trợ để chủ sở hữu trang web có thể theo dõi giải quyết các vấn đề hoặc mối quan tâm kỹ thuật của họ. Thật không may, có một nhược điểm của một hệ thống hỗ trợ khách hàng tốt vì trang web WebhostingHub không cung cấp trang câu hỏi thường gặp hoặc diễn đàn hỗ trợ. Lý do cho điều này là WebhostingHub khuyến khích chủ sở hữu trang web liên hệ với họ để vấn đề kỹ thuật hiện tại không bị làm nặng thêm bởi chẩn đoán sai.

Nhiều tên miền trong một tài khoản

Vấn đề phổ biến nhất của chủ sở hữu trang web là khi họ cần mở rộng trang web kinh doanh hiện tại của họ thành nhiều trang web. Điều này được chủ sở hữu trang web thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ nhiều tên miền trong WebhostingHub. Chủ sở hữu trang web có thể phát triển các trang web bổ sung để nhắm mục tiêu thị trường mới bằng cách đăng ký trang web mới theo tên miền mới. Tài khoản trong WebhostingHub có thể dễ dàng xử lý nhiều trang web do chủ sở hữu trang web được phép thêm số lượng tên miền không giới hạn. Một số cách phổ biến hơn để làm điều này là bằng cách sử dụng các phiên bản thay thế của tên miền chính. Có hai cách để đăng ký một tên miền, đó là:

 •  Để tự làm
 •  Để có nhà cung cấp máy chủ web làm điều đó cho bạn 

Thật không may, những đăng ký tên miền này sẽ có chi phí đáng kể khi bắt đầu vì mỗi tên miền được sử dụng bắt buộc phải được đăng ký. Ưu điểm của việc đăng ký tên miền là nó ngăn người khác sử dụng cùng tên. Các tên miền trùng lặp sẽ gây khó khăn cho chủ sở hữu trang web vì khách truy cập tiềm năng có thể truy cập trang web khác thay vì của bạn. Danh tiếng của trang web doanh nghiệp của bạn có thể gặp rủi ro nếu trang web kia sử dụng tên miền của nó cho các hoạt động lừa đảo.

Chi phí tên miền

Tỷ lệ phổ biến nhất cho một tên miền bổ sung là 9,99 đô la mỗi năm nếu điều này được đăng ký bởi chủ sở hữu trang web. Nhưng điều này được coi là tốn nhiều thời gian hơn vì có nhiều yêu cầu cần thiết được đưa ra cho cơ quan đăng ký. Một cách khác là yêu cầu nhà cung cấp máy chủ web thực hiện đăng ký cho chủ sở hữu trang web với tỷ lệ cao hơn chỉ $ 11,95. Ưu điểm của mức phí cao hơn này là nhà cung cấp máy chủ web sẽ có thể thực hiện quy trình đăng ký nhanh hơn cũng như nhắc nhở chủ sở hữu trang web khi cần gia hạn..

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me