Đánh giá ý tưởng

Ideahost là một máy chủ trang web tương đối mới, đã nhanh chóng bùng nổ như một lựa chọn to lớn cho các doanh nhân và blogger trẻ để xây dựng sự hiện diện web mạnh mẽ và phát triển thương hiệu của họ. Họ cung cấp tất cả các tính năng tiêu biểu mà bạn thấy từ các máy chủ có kinh nghiệm và cũng đã quản lý để tự xoắn và bật mọi thứ để cung cấp một dịch vụ thực sự tuyệt vời.


Như mọi khi, mọi đánh giá về máy chủ trang web nên bắt đầu bằng cách hỏi xem máy chủ đó có đáng tin hay không.

Mặc dù, do sự trẻ trung của Ideahost, rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác có hoặc không cho độ tin cậy của việc sử dụng chúng như một máy chủ lưu trữ, kết luận hiện tại là có, chúng rất đáng tin cậy. Trung tâm dữ liệu mà họ sử dụng có trụ sở tại Houston, TX và hoạt động tốt như bất kỳ nơi nào bạn sẽ tìm thấy. Họ cũng có các bản sao lưu độc lập ở hai địa điểm khác nhau và mỗi địa điểm được bảo vệ nghiêm ngặt để đảm bảo an ninh.

Với độ tin cậy cao, hãy để Hãy xem một số tính năng giúp Ideahost trở thành một trong những máy chủ web thú vị hơn trên thị trường ngay bây giờ:

Các tính năng tiêu biểu

Ideahost có tất cả các tính năng tiêu biểu đi kèm với bất kỳ máy chủ trang web phổ biến nào. Chúng bao gồm những thứ như tên miền miễn phí, địa chỉ email không giới hạn, tính năng bổ sung từ Google Adwords và Yahoo Bing, v.v. Tuy nhiên, một trong những thứ tách chúng ra khỏi gói là công cụ tiếp thị của chúng.

Công cụ đánh dấu

Các công cụ tiếp thị mà Ideahost cung cấp với các dịch vụ của họ là một trong những tính năng hấp dẫn hơn của họ. Họ sử dụng các công cụ quản trị trang web của Google cho phép bạn kiểm tra các phân tích khác nhau và hiểu rõ về cách truyền bá nội dung của bạn tốt hơn với SEO. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và liên tục xây dựng danh sách đăng ký của họ.

Trình tạo trang web kéo và thả

Mặc dù hầu hết các máy chủ trang web cung cấp trình tạo trang web kéo và thả với các dịch vụ của họ, rất ít trong số họ cung cấp một dịch vụ dễ sử dụng như một Ideahost cung cấp. Chúng cho phép bạn chọn một trong số hàng ngàn mẫu được tạo sẵn của họ và làm cho nó trở nên dễ dàng cho ngay cả người xây dựng web ban đầu để tạo ra thứ gì đó vừa chuyên nghiệp vừa hấp dẫn trực quan.

Một trong những vấn đề với các máy chủ trang web khác là chúng có rất ít tính linh hoạt để cung cấp cho người dùng máy chủ web nâng cao. Với Ideahost là người mới trong ngành, họ muốn cung cấp một cơ hội để tăng tính linh hoạt để họ có thể phục vụ cho cả người dùng cao cấp và người dùng mới bắt đầu. Để làm điều đó, họ đã đơn giản để cài đặt CMS yêu thích của riêng bạn, cho dù đó là Joopla, WordPress hay Drupal.

Tính năng email

Các tính năng email là khá điển hình là tốt. Chúng có các bộ lọc thư rác thông thường, phần mềm kiểm tra vi rút, trả lời tự động, v.v. Khi kết hợp các công cụ tiếp thị và xây dựng trang web, các tính năng email thực sự có thể phục vụ như một cách tuyệt vời để bắt đầu và phát triển danh sách email. Tạo một chiến dịch tiếp thị qua email không nên quá khó khăn với nhiều tính năng của chúng..

Chất lượng ứng dụng

Một tuyên bố nổi tiếng của Ideahost là họ có một số ứng dụng tốt nhất trên web để tạo mọi thứ từ một doanh nghiệp quy mô đầy đủ đến một diễn đàn dựa trên thích hợp. Dựa trên những gì hàng trăm người dùng đang nói và trải nghiệm mà chúng tôi đã có với nó, điều này chắc chắn là đúng.

Dễ sử dụng

Dễ dàng và đơn giản là hai từ được rắc rất nhiều trong bài đánh giá này. Lý do cho điều đó là bởi vì bạn sẽ khó tìm được một máy chủ trang web dễ sử dụng hơn những gì Ideahost cung cấp. Tất cả mọi thứ về nó là sự đơn giản được nhân cách hóa và sự hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc làm cho trải nghiệm của bạn với họ trở nên thú vị hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng xuất sắc hàng đầu nói chung là ưu tiên của mọi máy chủ trang web. Ideahost, tuy nhiên, dường như đứng đầu danh sách cho đến khi có sẵn để hỗ trợ đồng hồ cho người dùng của họ. Nhóm hỗ trợ cuộc gọi của họ là các đại lý người Mỹ nói tiếng bản địa và thời gian gọi lại trung bình trong khoảng 2-5 phút.

Một lợi ích hỗ trợ khách hàng lớn khác mà họ cung cấp là hướng dẫn đi bộ của họ bao gồm các video về chính xác cách bắt đầu xây dựng và phát triển trang web của bạn. Với những hướng dẫn này và công cụ xây dựng trang web hiện đại của họ, thật khó để nói rằng bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp trong vài giờ.

Ngoài các hướng dẫn và hỗ trợ điện thoại xuất sắc hàng đầu, họ cũng cung cấp tùy chọn hỗ trợ email và trò chuyện trực tiếp. Đối với trò chuyện trực tiếp, bạn thường sẽ nói chuyện với ai đó về vấn đề của mình trong vòng năm phút trong khi thời gian vé email trung bình là trong vòng 10-12 giờ. Nhìn chung, sẽ rất khó để tìm thấy một nhóm hỗ trợ khách hàng hữu ích hơn.

Lựa chọn tuyệt vời cho doanh nhân

Ideahost có lẽ là một trong những nền tảng lưu trữ tốt nhất cho các doanh nhân khởi nghiệp đang tìm kiếm một nền tảng giá cả phải chăng để đưa ý tưởng của họ khởi đầu. Một trong những thách thức lớn nhất đối với các doanh nhân mới bắt đầu là tìm hiểu về những gì họ cung cấp. Các công cụ tiếp thị miễn phí và Google Analytics giúp ích rất nhiều cho vấn đề này vì chúng giúp cho ngay cả một nhà tiếp thị mới làm quen cũng dễ dàng truyền bá về doanh nghiệp của bạn.

Một lý do khác mà Ideahost là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ là do tính đơn giản của các tính năng thương mại điện tử của họ. Tạo một cửa hàng trực tuyến cực kỳ đơn giản và họ sử dụng cPanel, giúp dễ dàng nâng cấp khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Các đặc quyền khác của cửa hàng trực tuyến của họ là bạn có thể dễ dàng tích hợp với PayPal và bạn có thể chọn giỏ hàng của riêng mình.

Kế hoạch và giá cả

Nhìn chung, giá mà Ideahost cung cấp là tốt như nó được. Họ thường xuyên quảng cáo các tùy chọn giá hàng tháng của họ ở mức 2,99 đô la / tháng, mức thấp vô lý đối với một máy chủ trang web cung cấp tất cả các lợi ích dựa trên kinh doanh mà họ làm. Mặc dù Ideahost khá mới và có thể bán với giá thấp để tiếp tục xây dựng danh tiếng của họ, nhưng giá trị mà bạn hiện có thể nhận được từ các dịch vụ của họ là quá đáng.

Tuy nhiên, cần hiểu rằng giá hàng tháng sẽ thay đổi dựa trên thời gian bạn đăng ký. Sau khi gia hạn tài khoản của bạn từ mức giá 2,99 đô la / tháng ban đầu, giá sau đó chuyển sang 5,98 đô la / tháng cho các thỏa thuận 3 năm, 7,98 đô la / tháng cho các thỏa thuận 2 năm và 9,98 đô la / tháng cho các thỏa thuận 1 năm. Như bạn thấy giá này vẫn rất hợp lý..

Mặc dù bạn có thể hơi bối rối bởi thực tế là không có thời gian dùng thử, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày cho tất cả khách hàng. Họ yêu cầu trả lại tiền cho bạn bất kể lý do là gì và chúng tôi đã tìm thấy bất kỳ người dùng nào gặp vấn đề với điều này trong quá khứ.

Tiêu cực

Điểm hấp dẫn thực sự duy nhất về Ideahost là chúng còn khá mới đối với ngành và vẫn còn nhiều điều chưa biết về độ tin cậy và bảo mật của chúng. Tuy nhiên, cho đến nay, họ đã chứng minh là một trong những giá trị tốt nhất của bất kỳ máy chủ lưu trữ nào trên web và làm cho mọi việc trở nên cực kỳ đơn giản từ xây dựng và tiếp thị một cửa hàng trực tuyến có thể mở rộng đến việc tạo một blog thích hợp.

Trong khi họ mới ra mắt, một trong những điều thú vị mà bạn sẽ tìm hiểu về họ vì họ rất minh bạch về công ty của họ. Không phải là bạn nên mong đợi điều gì khác biệt, nhưng thực tế là họ sẵn sàng nói với bạn rằng họ là một công ty trẻ và đang phát triển cam kết cải tiến và không cung cấp cho bạn một loạt biệt ngữ về ‘trải nghiệm sâu rộng’ của họ là một điều gì đó có phần an ủi khi nghe.

Lời cuối cùng

Nhìn chung, Ideahost đã nhanh chóng trở thành một trong những máy chủ lưu trữ trang web hàng đầu trên web. Nhiều tính năng dễ sử dụng của họ và khả năng tạo một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp trong vài giờ khiến chúng trở nên hoàn hảo cho bất kỳ doanh nhân hoặc blogger mới bắt đầu. Các video hướng dẫn làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và sự hỗ trợ khách hàng mà họ cung cấp cũng tốt như bất kỳ ngành nào trong ngành.

Đối với giá trị được cung cấp, Ideahost là một lựa chọn sáng suốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map