Chắc chắn nhắm mục tiêu đến người mới. Các báo cáo cho thấy việc lưu trữ rất nhanh, nhưng hỗ trợ khách hàng có thể chậm.


WebhostingHub khá mới trong bối cảnh dịch vụ lưu trữ web. Nhà cung cấp này chỉ mới hoạt động được khoảng mười hai năm. Nhưng, giống như các công ty lưu trữ cũ hơn, WebhostingHub đã tạo nên tên tuổi cho chính nó.

Nó được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ vững chắc cho các trang web cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Họ chuyên lưu trữ các trang web blog để các tính năng của họ nhắm vào ngành công nghiệp đặc biệt này. Công ty này tự hào rằng bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web và đưa nó lên mạng trong vài phút sau khi đăng ký kế hoạch của họ. Gói lưu trữ chia sẻ duy nhất của họ cung cấp tài nguyên không giới hạn và các tính năng phổ biến khác. Một lý do tại sao nhiều khách hàng chọn WebhostingHub là vì công ty cung cấp lựa chọn giữa hai trung tâm dữ liệu. Như nhiều người biết, sự gần gũi với một trung tâm dữ liệu có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web. Bằng cách cho phép khách hàng của họ chọn trung tâm dữ liệu gần hơn, người đăng ký của họ có được hiệu quả cao hơn. Với mức giá đặc biệt 3,99 đô la một tháng, đây đã là một thỏa thuận đủ tốt cho những người tìm kiếm lưu trữ với các tính năng cơ bản.

Điều quan trọng là phải nói rằng đây là một mức giá khuyến mại. Tỷ lệ thường xuyên cho kế hoạch là $ 4,95. Điều này vẫn rẻ hơn nhiều so với giá khuyến mãi của các công ty khác.

[layerlider id = xông 5]

GIÁ M PERI THÁNG4,99 đô laUPTIME & TỐC ĐỘ85%
KHÔNG GIAN DISKUNLITÊN MIỀN CỦA BẠNMIỄN PHÍ
NGÂN HÀNGUNLIĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ8/10

Tính năng & dễ sử dụng

Hiện tại, rất phổ biến cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để có các gói với các tính năng không giới hạn như dung lượng ổ đĩa, tài khoản ftp, băng thông, cơ sở dữ liệu và địa chỉ email. Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký với webhostinghub. Trên hết, bạn cũng sẽ nhận được:

• Truy cập vào các hệ thống bảo mật tiên tiến với suphp
Sự an tâm cho quản trị trang web đến từ kiến ​​thức rằng trang web của anh ấy an toàn trước mọi cuộc tấn công. Đây là một tính năng mà whh hoặc WebhostingHub tự hào về.

• Miễn phí cho quảng cáo web
Trang web của bạn sẽ không tồn tại trừ khi bạn có được nhiều khách truy cập. Đăng quảng cáo trên các vị trí chiến lược có thể giúp bạn làm điều này. Whh cung cấp cho khách hàng của họ khoản tín dụng trị giá tới 75 đô la để sử dụng trên yahoo!, Bing và từ quảng cáo google.

• Chuyển nhượng hoặc đăng ký tên miền miễn phí
Nếu bạn có một tên miền đã đăng ký hiện tại, bạn có thể di chuyển nó miễn phí vào tài khoản WebhostingHub của mình. Công ty cũng sẽ gánh vác chi phí đăng ký cho tên miền đầu tiên của bạn nếu bạn chưa đăng ký.

• Truy cập vào một người xây dựng trang web cao cấp
Trong hầu hết các công ty, khi họ cấp cho bạn quyền truy cập vào một người xây dựng trang web, bạn chỉ có được phiên bản cơ bản. Nếu bạn muốn tạo một trang web phức tạp hơn, bạn sẽ cần phải trả thêm tiền.

Với webhostinghub, bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp mà không mất thêm chi phí. Với webhostinghub, bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp mà không mất thêm chi phí. Điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào nhiều mẫu, chủ đề và công cụ hơn để làm cho trang web của bạn trực quan hấp dẫn và rất chức năng.

độ tin cậy

Cũng giống như các công ty khác, whh hứa rằng thời gian hoạt động của họ sẽ ở trên 99%. Họ liên tục nâng cấp hệ thống của họ và chỉ sử dụng các máy chủ mới nhất và nhanh nhất cũng như các phần cứng khác để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời. Hệ thống của họ được theo dõi liên tục để mọi vấn đề có thể dễ dàng được phát hiện và giải quyết mà không gây gián đoạn dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng & kỹ thuật

Nếu bạn muốn liên hệ với nhóm hỗ trợ của webhostinghub, bạn có thể sử dụng các tùy chọn điển hình: điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn đang bắt đầu và không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ và đọc qua hướng dẫn lưu trữ của họ để có được vòng bi của bạn. Kiến thức của họ cũng chứa rất nhiều bài viết và video hướng dẫn để giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến.

Phán quyết cuối cùng

Nhược điểm duy nhất có thể nhận thấy khi đăng ký với WebhostingHub là họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ thông qua linux. Đây không phải là một vấn đề nếu bạn có kế hoạch tạo một trang web nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một máy chủ chuyên dụng hoặc vps hoặc nhà phát triển trang web của bạn yêu cầu sử dụng máy chủ dựa trên windows, bạn có thể cần phải tìm một công ty lưu trữ khác.

HOẠT ĐỘNG $ 3,99 COUPON
CỘNG VỚI: NHẬN 200 TÍN DỤNG QUẢNG CÁO TỪ GOOGLE, TWITTER, BING & YAHOO!

Kích hoạt Coupon và Open Site

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me