Pickaweb có mọi thứ bạn cần để thành công trực tuyến. Họ cung cấp cho bạn hàng tấn các tính năng trong hộp thu hút cả ưu và nghiệp dư và tất cả những thứ đó với mức hỗ trợ đặc biệt. Tìm hiểu thêm về PickaWeb trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi.


Lưu trữ web Pickaweb
NPTIME
980
TỐC ĐỘ
951
ỦNG HỘ
962
GIÁ BÁN
943
ĐẶC TRƯNG
975
MÀU XANH LÁ
979
SÁNG TẠO
964

Pickaweb được thành lập vào năm 1999 với một mục tiêu: làm cho dịch vụ lưu trữ web nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Pickaweb là một Vương quốc Anh hàng đầu / tất cả các máy chủ của họ được đặt tại một trung tâm dữ liệu tại Luân Đôn / công ty lưu trữ web cung cấp các giải pháp lưu trữ trang web tuyệt vời.

Hosting nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng – Mạng lưu trữ web của họ dựa trên hệ điều hành Linux và Unix nhanh và đáng tin cậy. Pickaweb đang đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng đám mây có tính sẵn sàng cao mới nhất kết hợp Ổ đĩa thể rắn (SSD) cho tốc độ và độ tin cậy cao hơn. Họ chỉ sử dụng thiết bị cấp doanh nghiệp. Các máy chủ của họ được đóng gói đầy RAM và rất mạnh mẽ và linh hoạt. Trung tâm dữ liệu Luân Đôn của Pickaweb đảm bảo thời gian hoạt động của mạng là 99,9%, nhưng thời gian hoạt động thực tế của tháng trước là 100%.

Nhanh như chớp – Pickaweb thiết lập máy chủ của họ với phần mềm LiteSpeed ​​được định cấu hình, có nghĩa là thời gian tải trang web của bạn nhanh hơn. Máy chủ Web LiteSpeed ​​sử dụng ít CPU và bộ nhớ hơn so với Apache và việc sử dụng này vẫn có thể dự đoán được ngay cả với các đột biến lưu lượng truy cập hoặc các cuộc tấn công DDoS. Để hiểu rõ hơn tại sao tốc độ của công ty lưu trữ của bạn rất quan trọng, bạn có thể kiểm tra Infographic của chúng tôi.

Cài đặt 100 công cụ phổ biến nhất như WordPress, PrestaShop, Joomla, Magento, Drupal và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ – an ninh vật lý bắt đầu ở cổng trước, toàn bộ khu vực được bảo vệ bởi hàng rào chu vi cao 3 mét và được giám sát bởi camera quan sát IP bởi một nhân viên an ninh 24x7x365 được công nhận. Bảo mật ảo rất quan trọng đối với Pickaweb, vì vậy họ thường xuyên cập nhật kernel máy chủ, bảng điều khiển, apache, PHP, MySQL, Exim, v.v. Họ cũng cung cấp tường lửa và dịch vụ lọc thư rác.

Tại sao chúng ta yêu Pickaweb

Các máy chủ Pickaweb được sao lưu hoàn toàn bằng phần mềm r1soft. Họ thường xuyên sao lưu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để an toàn hơn. Về cơ bản, dữ liệu của bạn an toàn với Pickaweb.

Đặc trưng – ngay cả dịch vụ lưu trữ chia sẻ rẻ nhất mà Pickaweb cung cấp được tích hợp tất cả các tính năng quan trọng để bạn chạy trang web của mình – Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển / cPanel /, cài đặt 1 lần nhấp, như WordPress, PrestaShop, Joomla, Magento, Drupal, v.v. , Di chuyển trang web miễn phí, Trình tạo trang web, Dreamweaver & FTP, Hỗ trợ cao cấp và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Mức hỗ trợ đặc biệt – Pickaweb cung cấp hỗ trợ 24×7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Mỗi thành viên trong nhóm được đào tạo đầy đủ để biết công ty và dịch vụ từ trong ra ngoài, thông thạo tiếng Anh và có kỹ năng kỹ thuật tuyệt vời.

Tại sao chúng ta yêu Pickaweb

Với thực tế không có thời gian chờ đợi trên trò chuyện và điện thoại, bạn có được một trong những hỗ trợ tốt nhất trên thị trường!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã xem xét đánh giá của người dùng từ một trong những trang đánh giá hàng đầu- TRUSTPILOT và nó là 9,8 / 10 trong số hơn 150 đánh giá.

CHUYẾN THĂM Logo Pickaweb VÀ NHẬN GIẢM GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Cài đặt miễn phí; chuyển khoản
 • Cài đặt ứng dụng miễn phí 1 lần nhấp
 • Dễ dàng sử dụng Trình tạo trang web
 • Truy cập cPanel & FTP
 • Máy chủ nhanh mới với hiệu suất tuyệt vời
 • Trung tâm dữ liệu nghệ thuật ở London
 • Sử dụng ổ cứng 10K SAS
 • Lưu trữ SSD

 • Gói lưu trữ ngân sách, không cho phép bạn sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Đường dây hỗ trợ 24/7 của Vương quốc Anh
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Không có thời gian chờ đợi trên trò chuyện và điện thoại
 • Cơ sở tri thức phong phú
 • Video hướng dẫn

 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Giá cả

 • Kế hoạch linh hoạt
 • Gói ngân sách bắt đầu từ 2,49 £ / tháng.
 • Hoàn tiền trong 30 ngày

 • Bạn phải mua Gói khởi đầu / $$$ 3,99 / mo./, vì gói Ngân sách không cung cấp Cơ sở dữ liệu MySQL

Hiệu suất máy chủ web

Kết quả kiểm tra Pickaweb

Công cụ đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất là Kiểm tra Ping:

Ping cho phép bạn kiểm tra khả năng tiếp cận của máy chủ và để đo thời gian khứ hồi cho các tin nhắn được gửi từ máy chủ gốc đến máy tính đích.

Kết quả kiểm tra máy chủ lưu trữ cho thấy một ping siêu nhanh từ Vương quốc Anh – ít hơn 1ms!

Kết quả kiểm tra Pickaweb

Bình thường kiểm tra hiệu suất tốc độ từ máy chủ Amsterdam của họ.

Như bạn có thể thấy, trang web WordPress, có đầy đủ chức năng trong nhiều năm, đã tải nhanh hơn 97% so với các trang web được thử nghiệm khác với mức hiệu suất 93/100.

Thời gian tải của trang web là 493ms.

Kết quả kiểm tra Pickaweb

Một bài kiểm tra căng thẳng từ LoadImpact giúp xác định khả năng xử lý một lượng người dùng (tải) nhất định trên trang web của bạn. Mục tiêu là để xem trang web của bạn sẽ hoạt động như thế nào khi chịu một lượng tải dự kiến ​​và căng thẳng.

Ngay cả với 25 người dùng duyệt qua trang web của chúng tôi, thời gian tải vẫn bằng (dưới 3 giây) cho tất cả họ.

Đó là một số chỉ dẫn rất tốt.

Bạn cũng có thể kiểm tra các công ty lưu trữ web hàng đầu khác của Vương quốc Anh, đánh giá và so sánh tại đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me