Đánh giá trang web5

Site5 là một cựu chiến binh trong ngành kinh doanh lưu trữ web khi chúng được thành lập từ năm 1999. Mục tiêu của nhóm quản lý ban đầu là xây dựng các dịch vụ lưu trữ web của họ xung quanh là vui vẻ, dễ dàng, dễ truy cập, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Họ muốn một cái gì đó sẽ không gây nhầm lẫn cho chủ sở hữu trang web trung bình và điều đó không gây đau đớn khi sử dụng.


Nhìn chung, có vẻ như năm khối xây dựng đó vẫn là nền tảng của họ ngày hôm nay. Tính đến hôm nay, Site5 là một trong những máy chủ web được người dùng đánh giá cao nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Họ có hàng chục ngàn người dùng hạnh phúc và đã thực sự nỗ lực để tạo ra một trong những danh tiếng tốt hơn mà bạn sẽ tìm thấy.


Nhưng điều gì về Site5 khiến chúng khác biệt với bất kỳ máy chủ web nào khác? Hãy cùng xem một số tính năng mà họ cung cấp:

Các tính năng và lợi ích bạn có thể thích

Các tính năng được cung cấp tại Site5 chắc chắn sẽ không thổi bay bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không có nhiều điều ấn tượng để cung cấp cho người dùng của họ.

Khả năng chọn vị trí máy chủ

Có lẽ điều độc đáo nhất về Site5 là bạn có khả năng chọn vị trí máy chủ hoạt động tốt nhất cho vị trí thực của bạn và thị trường mục tiêu của bạn. Họ có hơn một chục thành phố để lựa chọn và bạn có thể tìm thấy một máy chủ ở bốn châu lục khác nhau. Đối với người dùng ở Hoa Kỳ, họ có dịch vụ trên cả hai bờ biển và thậm chí cho phép bạn chọn các khu vực ở Canada.

Quản trị trang web

SiteAdmin là bảng điều khiển mà Site5 sử dụng. Họ đã đi ra ngoài một chút vì bảng điều khiển này được phát triển nội bộ bởi đội ngũ kỹ thuật của chính họ. Họ đề cập rằng nó dựa trên cPanel và được thiết kế để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn với các tính năng độc đáo khác của trang web của họ. Có rất ít máy chủ trang web ngoài đó sẽ cố gắng sử dụng cPanel làm bảng điều khiển hàng đầu của họ nhưng Site5 dường như không có khiếu nại nào về vấn đề này cho đến thời điểm này.

độ tin cậy

Site5 đã di chuyển máy chủ của họ 3-4 lần kể từ khi bắt đầu kinh doanh, điều này dẫn đến một vài mảng rất nhỏ không phù hợp với độ tin cậy của họ. Tuy nhiên, nhóm quản lý đã tiếp quản vào năm 2008, đã thực sự đưa độ tin cậy của họ lên một cấp độ khác và khiến họ trở thành một trong những máy chủ web đáng tin cậy nhất hiện có. Và, dựa trên một số thông tin được lấy từ các diễn đàn, có vẻ như ban quản lý coi trọng quyền riêng tư và bảo mật của người dùng của họ một cách nghiêm túc như bạn sẽ thấy.

Dịch vụ di chuyển miễn phí

Rất ít máy chủ trang web cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí cho khách hàng của họ. Điều này chủ yếu là do quá trình này có thể tốn thời gian và khó khăn như thế nào, vì nó thường đòi hỏi các chuyên gia được đào tạo để hoàn thành. Tuy nhiên, Site5 cung cấp cho nó và tiếp thị một cách khôn ngoan như một cơ hội để xây dựng mối quan hệ tin cậy lẫn nhau giữa người dùng máy chủ và nhà cung cấp máy chủ.

Hỗ trợ khách hàng

Nó đã trở thành thông lệ trong ngành công nghiệp lưu trữ web cho mọi máy chủ để tuyên bố rằng họ cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể cho người dùng của họ!

Site5 không khác ở chỗ họ cũng tuyên bố cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 điển hình thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại và cũng có một trung tâm hỗ trợ nơi bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của mình ngay lập tức.

Một trong những điều độc đáo về nhóm hỗ trợ khách hàng tại Site5 là tất cả họ đã phát triển cùng với nhóm trong nhà. Họ không thuê ngoài bất kỳ nhân viên hỗ trợ nào và tự hào về việc thẳng thắn với khách hàng về các vấn đề và giải pháp của họ.

Nhược điểm

Mặc dù bạn chắc chắn có thể tìm thấy khá nhiều đánh giá xấu trong giai đoạn đầu của công ty, nhưng hồ sơ đánh giá của họ đã được làm sạch kể từ khi đội ngũ quản lý mới tiếp quản vào năm 2008. Tuy nhiên, có một vài nhược điểm liên quan đến dịch vụ của họ.

Tập trung vào các nhà phát triển và thiết kế web

Nhóm nghiên cứu tại Site5 đã nói rằng mục tiêu chính của họ là trở thành lựa chọn hàng đầu trong số các nhà phát triển. Điều này có nghĩa là rất nhiều cài đặt và tùy chọn bảng điều khiển của họ dựa trên nhu cầu và mong muốn của các nhà phát triển mà họ đang nhắm mục tiêu. Điều đó cũng có nghĩa là họ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một chủ doanh nghiệp không am hiểu về công nghệ, những người đang muốn phát triển kinh doanh trực tuyến dựa trên sản phẩm của họ.

Tốc độ tải trang

Mặc dù họ có tiếng tăm về độ tin cậy, một trong những nhược điểm của dịch vụ là tốc độ tải trung bình cho các dịch vụ cơ bản của họ. Chúng thấp hơn một chút so với tiêu chuẩn hiện tại về tốc độ tải, mặc dù nó dường như không phải là một sự khác biệt lớn.

Tùy chọn hạn chế

Một trong những điểm hấp dẫn nhất về Site5 phải kể đến khi thiếu các tùy chọn và tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, đây là điều mà họ tự hào về bản thân, vì họ hoàn toàn cam kết trở thành một người lưu trữ trang web tập trung vào sự đơn giản và dễ sử dụng.

Giá cả

Cấu trúc giá được cung cấp bởi Site5 là đơn giản như nó được. Họ có ba kế hoạch bao gồm:

 1. hostBasic – $ 5,95 / tháng x 12 tháng trước. Thật không may, họ không cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng với hostBasic.
 2. hostPro – $ 10,95 / tháng hoặc $ 9,95 / tháng x 12 tháng trước
 3. hostPro + Turbo – $ 13,95 / tháng hoặc $ 12,95 / tháng x 12 tháng trước.

Sự khác biệt lớn nhất đối với tùy chọn Turbo Turbo, là bạn sẽ có một địa chỉ IP chuyên dụng và sẽ có tùy chọn cung cấp cho mỗi trang web bạn tạo bảng điều khiển của riêng mình.

Giá trị tốt nhất mà họ có là gói 24 tháng của họ là $ 4,95 / tháng cho hostBasic, $ 8,95 / tháng cho hostPro và $ 11,95 / tháng cho hostPro + Turbo.

Cũng có một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày cung cấp cho tất cả người dùng.

Lời cuối cùng

Nhìn chung, thực sự hơi ngạc nhiên khi Site5 không phổ biến hơn ngày nay. Mặc dù hầu hết mọi người quen thuộc với ngành công nghiệp ít nhất sẽ nhận ra tên, nhưng có vẻ như họ nên có sự hiện diện rộng hơn và được đánh giá cao hơn trong cộng đồng lưu trữ trang web.

Một trong những điều hấp dẫn nhất về doanh nghiệp của họ là đội ngũ quản lý của họ rất sẵn lòng khi xử lý các vấn đề khác nhau và trả lời các câu hỏi từ người dùng. Bạn sẽ thường thấy các giám đốc điều hành hàng đầu của họ trả lời các câu hỏi và giúp mọi người thông qua các diễn đàn và các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Họ rất thẳng thắn về những gì họ cung cấp và tự hào về việc cho bạn biết rằng họ sẽ không bao giờ cố gắng lừa dối bạn thông qua các khoản phí ẩn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giúp bạn phát triển kinh doanh dựa trên sản phẩm, Site5 có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, bạn chắc chắn nên cung cấp cho họ một shot. Với bảo đảm hoàn lại tiền của họ, thực sự không có rủi ro để làm như vậy.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map