Làm thế nào TMD làm cho nó đứng đầu bảng xếp hạng các công ty lưu trữ web Vương quốc Anh? Tl; DR


Như bạn đã biết, chúng tôi chỉ liệt kê các công ty có uy tín với phần cứng tốt nhất sẽ giúp các dự án của bạn chạy trơn tru. Điều làm nên sự khác biệt là mức độ nghiêm trọng của một công ty đối với sự hỗ trợ và bảo mật.

TMDhosting-new-logo-Black-500px
NPTIME
995
TỐC ĐỘ
998
ỦNG HỘ
977
GIÁ BÁN
982
ĐẶC TRƯNG
972
MÀU XANH LÁ
970
SÁNG TẠO
989

Tại TMDhosting, họ lấy cả trái tim. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì trong hệ thống vé được trả lời trung bình trong 15 phút, hỗ trợ là nhân viên sysadmin trong nhà có mặt 24/7 ngay cả vào các ngày lễ. Họ có một lịch trình sao lưu lưu trữ trên một vị trí từ xa tất cả các tệp của bạn ít nhất một lần một tuần. Ping đến London từ trung tâm dữ liệu nằm ở Amsterdam chỉ 8,5ms. Bạn nhận được CPanel và Softaculou để bạn có thể triển khai dự án của mình sau 30 giây. Và trên hết, họ có chính sách hoàn tiền trong 60 ngày để bạn có thể kiểm tra dịch vụ một cách an toàn. Hãy dùng thử tại www.tmdhosting.com và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Tổng quat

TMD hosting được thành lập vào năm 2007 với 4 nhân viên và trong 7 năm, họ phát triển lên hơn 70 nhân viên và khoảng 70 000 trang web được lưu trữ. Sự tăng trưởng ổn định này là một trong những chỉ số về chất lượng trong dịch vụ lưu trữ.

Công ty đã được thành lập tại Orlando, FL nhưng họ đã mở rộng và hiện đã xây dựng phần cứng cấp cao nhất ở 4 trung tâm dữ liệu, một trong số đó ở Amsterdam và có thời gian phản hồi nhanh đến Vương quốc Anh và như chúng tôi biết, vị trí của dự án của bạn có vấn đề cả SEO và UX khôn ngoan.

Lưu trữ có thể mở rộng và bạn có thể bắt đầu nhỏ và nếu các dự án của bạn phát triển theo thời gian, những kẻ tại TMD hosting có khả năng giúp bạn có được một máy tốt hơn. Họ cung cấp các gói khác nhau như lưu trữ web chia sẻ, lưu trữ web đại lý, lưu trữ máy chủ chuyên dụng, lưu trữ thương mại điện tử.

Công nghệ

Thời gian hoạt động của năm dương lịch cuối cùng là 99.9996% và đây là một thăm dò ping từ một trong các máy chủ có trụ sở tại Amsterdam của chúng tôi hướng tới địa chỉ IP thử nghiệm GTMetrix, có trụ sở tại London:

root @ node01 [~] # ping -c10 217.27.250.160
PING 217.27.250.160 (217.27.250.160) 56 (84) byte dữ liệu.
64 byte từ 217,27.250.160: icmp_seq = 1 ttl = 56 time = 8,53 ms
64 byte từ 217,27.250.160: icmp_seq = 2 ttl = 56 time = 8,45 ms
64 byte từ 217,27.250.160: icmp_seq = 3 ttl = 56 time = 8,48 ms
64 byte từ 217,27.250.160: icmp_seq = 4 ttl = 56 time = 8,44 ms
64 byte từ 217,27.250.160: icmp_seq = 5 ttl = 56 time = 8,49 ms

Họ sử dụng phần cứng cấp cao nhất với các ổ SSD được thay đổi vài lần một năm và các máy chủ siêu nhanh. Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách cài đặt WordPress hoặc Joomla và tải nó lên và chạy trong 30 giây (bao gồm cả các lần nhấp.)

Bạn nhận được một CPanel vì vậy bạn nhận được tất cả các công cụ cần thiết để di chuyển dự án của bạn đến máy chủ ngay lập tức. Với Softaculou theo ý của bạn, bạn có thể cài đặt ứng dụng yêu thích của mình và chạy nó trong 30 giây.

Ủng hộ

Những điều tốt về hỗ trợ TMD là bạn có được di chuyển miễn phí dự án hiện tại của mình. Nhân viên hỗ trợ có kinh nghiệm, nội bộ, ở Châu Âu và với hệ thống vé bạn giải quyết các vấn đề của mình trong trung bình 15 phút (trong trường hợp của chúng tôi, cả hai vé chúng tôi đã đăng trong khi thử nghiệm, đã được trả lời trong 7 phút)

Điều chúng tôi thích về TMDhosting là thái độ của họ đối với bộ phận hỗ trợ, đây là những gì họ đã trả lời khi chúng tôi hỏi họ về điều đó:

“Chúng tôi không thuê ngoài một vị trí bên ngoài cơ sở của chúng tôi. Cung cấp chất lượng cao hơn ở mỗi cấp độ dịch vụ – cơ sở hạ tầng, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật – yêu cầu rất nhiều người làm việc như một. Điều này hiếm khi xảy ra với các vị trí thuê ngoài và chúng tôi không bao giờ hy sinh chất lượng Chúng tôi có dịch vụ khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật và quản trị hệ thống sẵn sàng 24/7, ngay cả vào các ngày lễ.

Các yêu cầu ban đầu được phục vụ trong vòng 15 phút và chúng tôi cố gắng phân phối nhanh nhất có thể, trung bình khoảng 20 phút sau phản hồi ban đầu. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu, nhưng hầu hết đang được phản hồi trong vòng 15 phút đầu tiên sau khi gửi. Những cái phức tạp hơn mất 20 đến 30 phút ngọn và nếu một cái gì đó thực sự khó khăn, có thể mất đến một giờ, nhưng điều đó khá hiếm. “

Nhược điểm là không có số điện thoại của Anh để được hỗ trợ và chúng tôi không thể tìm thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên khu vực người dùng (có trò chuyện trực tiếp trong trang chủ, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề khẩn cấp, bạn có thể thử chúng, họ đã thử hữu ích khi chúng tôi đang thử nghiệm dịch vụ).

Ngoài ra, phần Hướng dẫn trên trang web đã lỗi thời. Nhưng điều đó được bù đắp bằng việc di chuyển miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng. Vì vậy, hãy nhớ – nếu bạn có bất kỳ câu hỏi – gửi một vé hỗ trợ.

Bảo mật dữ liệu

Một trong những điểm quan trọng nhất trong xếp hạng các công ty lưu trữ web mà chúng tôi liệt kê trên top5hosting là mức độ nghiêm trọng của họ đối với bảo mật dữ liệu và mức độ an toàn của dữ liệu của bạn với họ. Trung tâm dữ liệu ở Amsterdam nơi các máy chủ được đặt có bảo mật cấp quân sự. Đây là những gì họ nói khi chúng tôi hỏi họ về cách họ xử lý dữ liệu trong công ty:

“Chúng tôi rất coi trọng bảo mật dữ liệu và có lịch sao lưu nghiêm ngặt trên tất cả các nền tảng của chúng tôi (chia sẻ, đại lý, VPS / Cloud, dành riêng) – chúng tôi chụp ảnh nhanh các tệp / thư mục ít nhất một lần một tuần, trong khi chúng tôi đang thực hiện các bản sao của MySQL và nội dung liên quan đến DB khác trên cơ sở hàng ngày, giữ lại chúng trong tối đa 7 ngày trở lại.

Quá trình này được tự động hóa, nhưng các quản trị viên hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng ngày, đảm bảo ảnh chụp nhanh được thực hiện đúng cách. Tất cả các bản sao lưu được lưu trữ trên một địa điểm từ xa. Trong nhóm quản trị viên hệ thống của chúng tôi, chúng tôi có những người chuyên theo dõi mọi mối đe dọa bảo mật hoặc bản phát hành bản vá có thể áp dụng cho phần mềm chúng tôi sử dụng. Chúng tôi phản ứng với các mối đe dọa bảo mật và áp dụng các bản vá với chính sách “càng sớm càng tốt”.

Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các nhà cung cấp phần mềm của chúng tôi, chẳng hạn như CloudLinux và cPanel và không hiếm khi áp dụng một bản vá trước khi nó được công bố trước công chúng. Chúng tôi cũng có một số người đóng góp cho các dự án này trong nhóm của chúng tôi. “

Những điều cần nhớ khi hát lên

Giữ email đăng ký của bạn an toàn, thông tin DNS và IP máy chủ sẽ ở đó nếu bạn đang tìm kiếm nó (vì nó không được tìm thấy trong khu vực người dùng). Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, gửi một vé hỗ trợ, chúng rất hữu ích. Và bạn có thể tự kiểm tra nó theo cách này 🙂

Hãy chắc chắn rằng dự án của bạn được triển khai trên máy chủ Amsterdam. Nếu bạn không biết cách, hãy yêu cầu bộ phận hỗ trợ di chuyển nó. (Tất nhiên trong trường hợp bạn đang nhắm mục tiêu đến Vương quốc Anh chứ không phải Hoa Kỳ hoặc Châu Á.)

Tổng hợp lại

TMDhosting rất nổi tiếng về việc cung cấp các công nghệ tiên tiến với giá cả phải chăng với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời miễn phí. Thật tuyệt vời cho những người không có hoặc có ít kiến ​​thức kỹ thuật vì họ có thể hưởng lợi từ nó và tiết kiệm thời gian và tiền bạc để cài đặt các ứng dụng, mô-đun, v.v. Họ cũng có chính sách hoàn tiền trong 2 tháng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra TMDhosting và ở lại với nếu bạn thích dịch vụ.

CHUYẾN THĂM logo tmdhosting VÀ NHẬN GIẢM GIÁ 50% CỦA CHÚNG TÔI

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Cài đặt miễn phí; chuyển khoản
 • Lưu lượng không giới hạn, email, DB
 • Sao lưu hàng tuần miễn phí
 • cPanel
 • CloudNlare CDN miễn phí
 • Hiệu suất trang web tốt nhất với SuperCacher
 • Trình cài đặt tự động để dễ dàng bắt đầu
 • Máy chủ nhanh mới với hiệu suất tuyệt vời

 • Trung tâm dữ liệu gần nhất là ở Amsterdam

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Cài đặt miễn phí; chuyển khoản
 • Hỗ trợ châu Âu 24/7
 • SysAdmins để chăm sóc vé của bạn trong 15 phút
 • Họ cung cấp hỗ trợ ứng dụng chuyên gia ngoài việc lưu trữ (WordPress, Joomla, Magento)

 • Không có số điện thoại của Vương quốc Anh để được hỗ trợ
 • Không có trò chuyện trực tiếp trong khu vực người dùng

Giá cả

 • Kế hoạch linh hoạt
 • Có thể mua hàng tháng
 • Bắt đầu từ 1,75 £ / tháng.
 • Hoàn tiền trong 60 ngày

 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Đánh giá cuối cùng

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một số hình ảnh về phụ trợ lưu trữ TMD (cPanel) để bạn có thể hiểu rõ hơn về khu vực người dùng trực quan mà bạn nhận được khi đăng ký.

Hiệu suất máy chủ web

kết quả kiểm tra tmdhosting

Bình thường kiểm tra hiệu suất tốc độ từ máy chủ Amsterdam của họ.

Như bạn có thể thấy, cài đặt mặc định của WordPress mà chúng tôi đã thực hiện để kiểm tra, không có bất kỳ plugin hoặc bộ điều chỉnh tốc độ nào chạy nhanh hơn 85% so với tất cả các trang web được thử nghiệm.

Thời gian tải của trang web là 1,29s.

kết quả kiểm tra tmdhosting

Một bài kiểm tra căng thẳng từ LoadImpact giúp xác định khả năng xử lý một lượng người dùng (tải) nhất định trên trang web của bạn. Mục tiêu là để xem trang web của bạn sẽ hoạt động như thế nào khi chịu một lượng tải dự kiến ​​và căng thẳng.

Ngay cả với 25 người dùng duyệt qua trang web của chúng tôi từ vị trí Brazil, thời gian tải trung bình là 2 giây.

Đó là một số chỉ dẫn rất tốt.

Bạn cũng có thể kiểm tra các công ty lưu trữ web hàng đầu khác của Vương quốc Anh, đánh giá và so sánh tại đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me