PowWeb là một trong nhiều máy chủ trang web được sở hữu bởi Tập đoàn quốc tế Endurance. Họ được thành lập vào năm 1999 và thực sự đã có một hoạt động khá mạnh mẽ để thỏa mãn khách hàng của họ trước khi được EIG tiếp quản vào năm 2006.


Nếu bạn không biết, EIG được biết đến là một kẻ giết người hỗ trợ khách hàng trong ngành. Chỉ cần về mọi máy chủ mà họ sở hữu tập trung vào việc cung cấp cho người dùng hướng dẫn tự trợ giúp và nền tảng kiến ​​thức vững chắc, đồng thời hạ cấp hỗ trợ khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật của họ.

Dù sao đi nữa, hãy để Lôi xem những gì PowWeb cung cấp để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc họ có đáp ứng nhu cầu duy nhất của bạn không:

Các tính năng và lợi ích

Mặc dù PowWeb chắc chắn không cố gắng tạo ra vô số tính năng hấp dẫn để cung cấp cho người dùng, nhưng dường như họ đã trình bày tất cả những điều cơ bản. Trên hết, sự đơn giản của các tính năng và tùy chọn của chúng làm cho chúng trở thành một trong những máy chủ trang web thân thiện hơn với người dùng trên thị trường.

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về một số tính năng và lợi ích chính mà PowWeb cung cấp:

Trình tạo trang web

Trình tạo trang web nhấp và điểm mà PowWeb cung cấp có lẽ là tính năng hấp dẫn nhất của họ. Nó cực kỳ dễ sử dụng và hoàn hảo cho các chủ sở hữu trang web mới bắt đầu đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo một trang web trông chuyên nghiệp.

Không nhầm lẫn

Nếu có một điều tách PowWeb khỏi các đối thủ cạnh tranh thì đó là thực tế là họ không thực sự cho phép nhầm lẫn trên trang của họ. Họ chỉ cung cấp một gói và người dùng chọn gói đó sau đó có quyền truy cập vào mọi thứ họ cung cấp. Điều này có thể được làm mới cho những người dùng đã dành hàng giờ để nghiên cứu các kế hoạch khác nhau từ các máy chủ trang web khác.

phân tích

Các công cụ phân tích được cung cấp bởi PowWeb chắc chắn ngang bằng với những gì được cung cấp bởi nhiều máy chủ trang web khác trong toàn ngành. Họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thống kê web của Webalizer và Awstats cũng như cung cấp cho bạn báo cáo băng thông và ghi nhật ký theo thời gian thực. Nhìn chung, các công cụ phân tích mà họ cung cấp bao gồm tất cả các điều cơ bản mà bạn sẽ muốn biết để liên tục cải thiện và tối ưu hóa trang web của bạn.

E-mail

Tính năng email mà họ cung cấp cũng khá chuẩn cho ngành, mặc dù cần lưu ý rằng họ cho phép người dùng tạo hộp thư không giới hạn. Có các bộ lọc thư rác được đính kèm vào tất cả các hộp thư và tất cả các tài khoản có thể được truy cập thông qua webmail. Họ cũng có tùy chọn chuyển tiếp email cho người dùng muốn xây dựng danh sách email để phân phối nội dung và thông tin hiệu quả hơn.

Thương mại điện tử

Mặc dù họ chỉ cung cấp một gói, nhưng gói đó đi kèm với mọi thứ bạn cần để có một cửa hàng trực tuyến nhỏ hoạt động. Họ có giỏ mua hàng osC Commerce tích hợp và có chứng chỉ SSL được chia sẻ cho mục đích bảo mật. Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể chấp nhận thanh toán PayPal ngay khi mở cửa hàng của mình.

độ tin cậy

Thật không may, đây là nơi PowWeb dường như thực sự bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh của họ. Mặc dù họ không hiển thị dữ liệu về thời gian hoạt động cũng như không cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động dưới bất kỳ hình thức nào, nhiều người dùng đã phàn nàn thường xuyên về việc mất email và máy chủ bí ẩn có thể kéo dài trong vài giờ. Đây thực sự không phải là điều mà hầu hết chủ sở hữu trang web có thể gặp rủi ro và có thể là người phá vỡ thỏa thuận đối với một số người.

Hỗ trợ khách hàng

Như với hầu hết tất cả các máy chủ trang web thuộc sở hữu của Endurance International Group, bộ phận hỗ trợ khách hàng chủ yếu xoay quanh rất nhiều thông tin tự trợ giúp. Họ có một nền tảng kiến ​​thức và hướng dẫn sử dụng rộng rãi để tìm kiếm nhiều thông tin vững chắc và cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện, email và điện thoại trực tiếp điển hình.

Mặc dù họ không hiển thị thời gian phản hồi cho nhân viên hỗ trợ của mình một cách công khai, nhưng ý kiến ​​từ hầu hết người dùng là nó khá thảm hại. Ngay cả những người dùng lâu năm cũng phàn nàn rằng có rất ít hỗ trợ kỹ thuật và hầu hết các đại lý dịch vụ khách hàng đều hướng bạn đến hướng dẫn hoặc cách làm thay vì hướng dẫn bạn cách khắc phục các vấn đề khác nhau.

Nhược điểm

Rõ ràng hỗ trợ khách hàng là mối quan tâm lớn đối với bất kỳ người dùng nào chưa có nhiều kỹ năng kỹ thuật. Trừ khi bạn được biết đến trong việc tự mình giải quyết vấn đề, không có nghi ngờ gì về việc bạn sẽ trở nên thất vọng bởi trải nghiệm dịch vụ khách hàng nói chung.

Một khía cạnh khác là có rất ít tùy chọn có sẵn cho người dùng để tùy chỉnh trang web của họ tốt hơn. Mặc dù sử dụng trình tạo trang web hoặc bảng điều khiển là một quy trình khá đơn giản, chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm có thể sẽ không hài lòng với các tính năng tùy chỉnh có sẵn.

Giá cả

Như đã đề cập, PowWeb chỉ cung cấp một gói cho người dùng của họ. Trong khi kế hoạch thường có giá $ 11,95 / tháng, họ thường xuyên chạy các dịch vụ giảm giá với mức giá thấp nhất là $ 3,88 / tháng. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm vài trăm đô la trong thời gian dài nếu bạn đưa ra quyết định cam kết trong hai hoặc ba năm.

Lời cuối cùng

Nhìn chung, việc thiếu sự hỗ trợ và độ tin cậy của khách hàng mạnh mẽ khiến PowWeb không có gì khác hơn là một lựa chọn dựa trên ngân sách cho chủ sở hữu trang web. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có giá cả phải chăng và cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một trang web chuyên nghiệp, họ có thể có những gì bạn đang tìm kiếm. Mặt khác, nếu bạn đang muốn tạo ra một doanh nghiệp mà bạn có thể liên tục cải thiện và phát triển, thì có lẽ họ không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Cần lưu ý rằng họ có tính năng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy có thể đáng để thử xây dựng trang web của họ nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ và dễ sử dụng. Nếu không, đặt cược tốt nhất của bạn là tránh xa những kẻ này.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me