Đánh giá máy chủ lưu trữ

A2 Hosting đã cung cấp dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ trong hơn 15 năm. Cho dù bạn là chuyên gia về phát triển web hay bạn chưa bao giờ say mê xây dựng trang web, công ty có thể cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ web dễ sử dụng và phù hợp để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ web khác nhau của bạn.


Logo A2hosting
NPTIME
975
TỐC ĐỘ
965
ỦNG HỘ
970
GIÁ BÁN
988
ĐẶC TRƯNG
965
MÀU XANH LÁ
945
SÁNG TẠO
960

Trong khi hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp hỗ trợ khách hàng tiêu chuẩn 24/7 và lời hứa về các máy chủ nhanh và hiệu quả, thì A2 Hosting sẽ nâng cao hơn bằng cách giới thiệu ba tính năng duy nhất cho công ty của họ:

Tua lại máy chủ – Tính năng Rewind Server giống như nút Tiêu chuẩn của bạn, nhưng thay vì chỉ hoàn tác các thay đổi được thực hiện cho văn bản hoặc hình ảnh, nó sẽ lưu tài khoản của bạn để giúp bạn khôi phục bất kỳ tệp, cơ sở dữ liệu hoặc tài khoản người dùng nào mà bạn có thể đã vô tình xóa. Điều này được thực hiện do tính năng này có các ảnh chụp nhanh thường xuyên của các tệp của bạn để sao lưu. Nó có thể sử dụng miễn phí và có thể truy cập nhanh chóng thông qua bảng điều khiển.

Đám mây – Thời gian tải là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web. Tải trang càng nhanh, thông tin nhanh hơn sẽ được phổ biến đến khách truy cập của bạn khiến họ tham gia mọi lúc. Đây là nơi CloudFlare xuất hiện. CDN này đã được thiết kế để tải nội dung web của bạn nhanh hơn 200 lần so với các CDN khác trên thị trường. Nó cũng được biết là lưu trữ và tải nội dung được lưu trong bộ nhớ cache một cách nhanh chóng để bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị tất cả nội dung của bạn cùng một lúc.

HackScan – Bạn không bao giờ có thể sai khi có thêm bảo mật trong lưu trữ của bạn. Bên cạnh hệ thống bảo mật tiêu chuẩn đi kèm với gói lưu trữ của bạn, lưu trữ A2 cũng bao gồm tính năng HackScan. Hoạt động như một tường lửa, nó có thể ngăn chặn các cuộc tấn công không mong muốn vào trang web của bạn ngay cả trước khi chúng xảy ra mang lại cho bạn sự an toàn và an tâm hơn.

Gói dịch vụ lưu trữ A2hosting

A2 Hosting cung cấp nhiều lựa chọn các gói lưu trữ web mạnh mẽ được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể. Nếu bạn đang muốn chỉ lưu trữ một trang web cá nhân hoặc bạn muốn thiết lập trang web công ty của bạn, thì A2 Hosting có một kế hoạch tương ứng sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Lưu trữ chia sẻ

Hoàn hảo cho những ai muốn thiết lập tên miền web của riêng họ, gói Shared Hosting được tối ưu hóa cho WordPress, Joomla hoặc Drupal. Nó sử dụng các máy chủ A2 Hosting Turbo Turbo cho phép các trang web của bạn tải nhanh hơn hai mươi lần so với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trung bình của bạn.

Gói Shared Hosting cung cấp cho khách hàng ba loại tùy chọn lưu trữ web:

 • Lite – Giải pháp Lite dành cho khách hàng muốn thiết lập một trang web duy nhất. Với 3,15 bảng mỗi tháng, khách hàng có thể lưu trữ một trang web với năm cơ sở dữ liệu. Nó cũng cung cấp lưu trữ và truyền tệp không giới hạn, tăng tốc độ SSD miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền có thể được yêu cầu bất cứ lúc nào trong thời gian đăng ký.
 • Nhanh – Với £ 3,94 mỗi tháng, tùy chọn Swift mang lại cho khách hàng giá trị tốt cho tiền của họ bằng cách cho phép họ tạo các trang web không giới hạn được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu, lưu trữ và chuyển khoản không giới hạn. Nó cũng đi kèm với việc tăng tốc độ SSD miễn phí và đảm bảo hoàn lại tiền có thể được sử dụng bất cứ lúc nào.
 • bộ tăng áp – Được coi là nhịn ăn trong số tất cả các giải pháp Lưu trữ chung, tùy chọn lưu trữ Turbo cung cấp các tính năng không giới hạn nhưng có thêm một lợi ích – Máy chủ lưu trữ Turbo Hosting A2 làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tùy chọn Turbo cho phép bạn thiết lập các trang web không giới hạn với cơ sở dữ liệu, chuyển và lưu trữ không giới hạn. Nó cũng có khả năng tăng tốc SSD miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền và Trình tăng tốc trang web A2 để tăng tốc độ. Nó sẽ có giá £ 7,49.

Lưu trữ VPS

Đối với những người tìm kiếm tốc độ và bảo mật tối ưu, gói A2 Hosting VPS VPS dành cho bạn. Được thiết kế để thân thiện với nhà phát triển, gói này cung cấp cho bạn các khả năng tùy chỉnh trang web của bạn..

Gói VPS cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ cho cây, mỗi tùy chọn có một nhóm lợi ích riêng:

 • Không được quản lý – Bắt đầu chỉ với £ 4,03 một tháng, tùy chọn Unmanaged cho phép tùy chỉnh đầy đủ cho phép bạn tạo và định cấu hình trang web của mình từ đầu. Tùy chọn cung cấp quyền truy cập Root cho quản trị viên hệ thống của bạn cùng với tùy chọn chạy trang web của bạn trên HĐH Linux. Nó cũng đi kèm với dung lượng lưu trữ 20 GB, dung lượng truyền 2 TB và RAM 512 MB.
 • Quản lý – Tùy chọn Managed cho phép nhóm hỗ trợ của A2 Hosting, quản lý trang web của bạn ngay từ đầu. Với mức giá 26,56 bảng mỗi tháng, tùy chọn này cung cấp quản lý Hostguard đầy đủ theo dõi trang web của bạn cho bất kỳ vấn đề lưu trữ nào. Tùy chọn Managed cũng đi kèm với bảng điều khiển miễn phí, dung lượng lưu trữ 75 GB, dung lượng truyền tệp 2 TB và RAM 4 GB cũng có SSL và SSD MIỄN PHÍ.
 • VPS lõi – Tương tự như maneged, nhưng với Root Access.

Máy chủ chuyên biệt

Kế hoạch chuyên dụng được thiết kế để giải quyết các nhu cầu kinh doanh chuyên sâu nhất. Nó cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình tài nguyên web của bạn, cung cấp sự cô lập hoàn toàn và cho phép bạn chọn cấp độ quản lý trang web của bạn.

Gói Hosting chuyên dụng đi kèm với bốn tùy chọn:

 • Máy chủ bán chuyên dụng – Với £ 7,49 một tháng, gói Semi chuyên dụng cung cấp cho khách hàng quyền kiểm soát và cách ly nhiều hơn so với các gói lưu trữ được chia sẻ thông thường của bạn. Nó đi kèm với bảng điều khiển miễn phí và cung cấp hỗ trợ quản lý Hostguard đầy đủ để đảm bảo trang web của bạn chạy trơn tru. Tùy chọn này cũng cung cấp 75 GB dung lượng lưu trữ, dung lượng truyền tệp 2 TB và RAM 4 GB.
 • Máy chủ Flex không được quản lý – Đối với những người muốn nhà phát triển của họ thiết lập trang web của họ, Máy chủ Flex không được quản lý cung cấp đầy đủ trang web và tùy chỉnh lưu trữ. Tùy chọn này cung cấp quyền truy cập root và khả năng chọn HĐH Linux mà bạn muốn sử dụng. Nó cũng đi kèm với dung lượng lưu trữ 2×500 GB, dung lượng truyền 10 TB và RAM 8GB. Bạn sẽ phải trả £ 80,17.
 • Máy chủ Flex được quản lý – Với mức giá 113,58 bảng mỗi tháng, tùy chọn Managed Flex Server cung cấp hỗ trợ Hostguard đầy đủ để loại bỏ rắc rối quản lý trang web của bạn và lưu trữ trên trang web của riêng bạn. Bên cạnh khả năng quản lý hoàn toàn, tùy chọn này đi kèm với Bảng điều khiển cPanel của riêng nó, dung lượng lưu trữ 2×500 GB, dung lượng truyền 10 TB và RAM 8GB.
 • Máy chủ lõi Flex – Giống như Managed Flex Server, nhưng có quyền truy cập root. Giá là £ 113,58 mỗi tháng.

Tại sao chúng tôi xếp hạng A2hosting là # 2

Tất cả các gói A2hosting đều có Bảng điều khiển cPanel và SSL & SSD miễn phí.

Bảng điều khiển lưu trữ A2

Đơn giản và dễ sử dụng – đó là những gì bạn có thể mong đợi từ Bảng điều khiển của A2 Hosting. Chỉ hiển thị logo A2 Hosting trên nền màu xanh lá cây, bảng điều khiển cung cấp giao diện đơn giản hiển thị tất cả các công cụ và bạn có thể sử dụng cũng như các ứng dụng bạn có thể chạy.

Nhìn thoáng qua, bảng điều khiển cung cấp cho bạn các công cụ tiếp thị và quảng cáo như MailChimp, Liên hệ liên tục và các khoản tín dụng Bing / Yahoo miễn phí. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng mà bạn có thể tích hợp vào trang web của mình như WordPress, Drupal, Pivik và Elgg.

Cuối cùng, nó cung cấp cho bạn một loạt các công cụ tiếp thị và SEO có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web và nội dung của nó sau khi nó đi vào hoạt động.

CHUYẾN THĂM Logo A2hosting VÀ NHẬN GIẢM GIÁ 50% CỦA CHÚNG TÔI

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Ổ SSD cho tất cả các gói
 • Hoàn hảo cho các trang web cơ bản, blog và lưu trữ email
 • Nhiều vị trí máy chủ
 • Tốc độ lưu trữ rất nhanh
 • Truy cập cPanel và SSH
 • A2hosting sử dụng máy chủ web riêng
 • Không có trung tâm dữ liệu ở Anh

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Hướng dẫn và câu hỏi thường gặp
 • Đường dây hỗ trợ 24/7
 • Hỗ trợ email với cửa sổ phản hồi 24 giờ
 • Hỗ trợ vé
 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Giá cả

 • Rất rẻ cho các dịch vụ được cung cấp
 • Kế hoạch linh hoạt
 • Phí di chuyển máy chủ
 • Giá dao động
 • Máy chủ Turbo chỉ dành cho người dùng Turbo

Phần kết luận

Tốc độ là ưu tiên hàng đầu của A2 Hosting, và để đảm bảo khách hàng của mình có được điều này, công ty đã thiết lập nhiều tính năng phần cứng và phần mềm để giúp tăng tốc độ lưu trữ của họ. Các gói lưu trữ được chia sẻ của nó chạy trên hỗn hợp mạng 10 GB, máy chủ 12 lõi, RAM 64 GB và được hỗ trợ với CloudFlare CDN hỗ trợ cho chúng tốc độ cao để xử lý thông tin. Mặt khác, người dùng gói Turbo cũng được cấp quyền truy cập vào tính năng Tối ưu hóa Railgun cho phép các trang web của họ tải nhanh hơn 140%.

Trải rộng khắp Michigan, Amsterdam và Singapore, bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc khán giả ở những khu vực này trải qua thời gian tải chậm khi họ truy cập trang web của bạn. Bằng cách truyền bá máy chủ của họ, A2 Hosting đảm bảo rằng các trang web được lưu trữ của họ sẽ tải nhanh hơn và phổ biến thông tin nhanh hơn.

Nhờ các máy chủ ổn định và đáng tin cậy, A2 Hosting có thể cung cấp tối đa 99,9% thời gian hoạt động để đảm bảo rằng các trang web được lưu trữ của họ luôn hoạt động mọi lúc. Các trường hợp ngừng hoạt động là khá hiếm và nếu điều đó xảy ra, nhóm hỗ trợ A2 Hosting, 24/7 sẽ sẵn sàng để trang web của bạn hoạt động nhanh chóng..

A2 Hosting được biết đến với tính năng Turbo Server cung cấp cho khách hàng thời gian tải xuống nhanh hơn hai mươi lần so với các máy chủ lưu trữ thông thường. Vấn đề ở đây là nó chỉ khả dụng với các gói Turbo. Vì hầu hết đây là các gói cao cấp, chủ sở hữu gói lưu trữ cơ bản và trung cấp sẽ không thể sử dụng được điều này, khiến chúng bỏ lỡ sự cải thiện về tốc độ máy chủ.

Bạn cũng có thể kiểm tra các công ty lưu trữ web tốt nhất khác ở Anh tại đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map