Đánh giá máy chủ 123-reg

123-reg là nhà cung cấp tên miền lớn nhất ở Anh với hơn 3 triệu tên miền được đăng ký và lưu trữ hơn 1,7 triệu trang web.


Dù doanh nghiệp của bạn là gì, bạn có thể trực tuyến với 123-reg. Họ cung cấp một sự kết hợp chiến thắng của các sản phẩm trực tuyến chất lượng cao, kỹ thuật cao nhưng hiệu quả về chi phí như đăng ký tên miền, lưu trữ trang web và lưu trữ email doanh nghiệp để giúp bất kỳ doanh nghiệp nào bắt đầu hành trình trực tuyến của mình. Các ứng dụng trực tuyến thông minh, hiệu quả và thân thiện với người dùng là chìa khóa cho phép mọi người, dù ở cấp độ kỹ năng nào, có thể mở khóa toàn bộ sức mạnh của web.

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ web trên thị trường hiện nay thường khiến khách hàng choáng váng với nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến và những gì không. Tuy nhiên, rất ít người có thể cung cấp những gì hầu hết mọi người tìm kiếm trong một công ty lưu trữ web – tất cả các công cụ và hỗ trợ phù hợp được gói trong một gói đơn giản. Đây là những gì 123 Reg có thể cung cấp cho khách hàng của mình với các gói lưu trữ web.

Logo 123REG
NPTIME
915
TỐC ĐỘ
780
ỦNG HỘ
800
GIÁ BÁN
945
ĐẶC TRƯNG
915
MÀU XANH LÁ
850
SÁNG TẠO
860

Đám mây lưu trữ

Lưu trữ dựa trên đám mây đã nhích lên để trở thành một tiêu chuẩn liên quan đến lưu trữ web. Với khả năng truy cập và tải lên các tệp từ xa, giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin trên trang web của họ, làm cho nó trở thành một phần quan trọng của bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào.

123 Reg cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây nhanh và đáng tin cậy để đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động 24/7. Tốc độ của nó cung cấp tải nhanh tất cả thông tin trang web nhờ trung tâm dữ liệu an toàn chạy trên kết nối mạng 10GB / s. Mặt khác, bộ nhớ lớn của nó cung cấp cho bạn không gian để thiết lập cửa hàng đồng thời cung cấp cho bạn tùy chọn để nhận được nhiều hơn trong trường hợp bạn dự định nâng cấp lên một không gian web lớn hơn.

123 Lưu trữ dựa trên đám mây Reg Reg cho phép bạn truy cập trang web của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Nó cung cấp tốc độ tải nhanh với kết nối mạng 10GB / giây, đồng thời cung cấp cho bạn một không gian lưu trữ rộng lớn cho phép bạn linh hoạt nâng cấp khi có nhu cầu.

Tính năng bảo mật

Lỗ hổng trực tuyến là một trong nhiều vấn đề khiến chủ sở hữu trang web mắc bệnh dịch hạch. Vì vậy, vì lý do này mà các tính năng bảo mật lưu trữ web đã trở thành một trong nhiều điều khách hàng tìm kiếm khi họ sử dụng gói lưu trữ web.

Về bảo mật, 123 Reg cung cấp nhiều tính năng có thể giúp bảo vệ trang web của bạn. Công ty cung cấp khả năng chặn địa chỉ IP và đưa vào danh sách đen để ngăn họ truy cập trang web của bạn. Ngoài ra còn có một trình chống vi-rút tích hợp cho email của bạn để đảm bảo các email mới đến không có vi-rút.

123 Reg cũng cung cấp một chương trình có tên là Trình quét trang web để kiểm tra trang web của bạn xem có bị nhiễm phần mềm độc hại hay bất kỳ lỗ hổng nào có thể được sử dụng để khai thác trang web của bạn không. Trình quét trang web thậm chí có thể theo dõi danh tiếng tên miền của bạn, đặc biệt là khi nói đến danh sách chặn spam.

Các tính năng bảo mật của 123 Reg giúp đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn trước mọi phần mềm độc hại hoặc các cuộc tấn công trực tuyến khác. Với một loạt các công cụ bảo mật theo ý của bạn, bạn yên tâm được bảo vệ từ mọi mặt trận.

Băng thông không giới hạn

Các công ty lưu trữ web có xu hướng giới hạn băng thông của trang web của bạn tùy thuộc vào kế hoạch bạn tận dụng. Điều này không xảy ra với 123 Reg.

123 Reg cung cấp băng thông không giới hạn trên tất cả các gói lưu trữ của nó từ các gói thiết yếu cho đến Kế hoạch cao cấp. Điều này đảm bảo rằng tất cả thông tin được chuyển đến trang web của bạn một cách nhanh chóng, cải thiện trải nghiệm khách hàng 123 của bạn và giảm bất kỳ sự chậm trễ nào trong thời gian tải.

Phần tốt nhất ở đây là cho dù trang web của bạn có lớn đến đâu, bạn đã giành chiến thắng phải trả thêm bất kỳ số tiền nào chỉ để có thêm băng thông.

Với băng thông không giới hạn được cung cấp trong tất cả các gói lưu trữ web, 123 Reg đảm bảo hiệu quả trang web của bạn bằng cách chuyển dữ liệu đến trang web của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn trừ chi phí tăng thêm.

WordPress và ứng dụng lưu trữ một lần nhấp

WordPress đã trở thành một lựa chọn phổ biến của các chủ sở hữu trang web – đặc biệt là các blogger – nhờ giao diện sạch và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, thiết lập nó với máy chủ web của bạn có thể khá khó khăn đặc biệt đối với những người không thành thạo với nhiệm vụ này.

123 Reg loại bỏ rắc rối này thông qua tính năng lưu trữ WordPress One-Click có sẵn trong gói Business và Unlimited. Tương thích với cả hai Linux và Windows, chức năng này cho phép bạn cài đặt WordPress chỉ bằng một nút bấm cho phép bạn bắt đầu sử dụng blog hoặc trang web của mình cùng một lúc.

Các ứng dụng khác cũng có thể được tích hợp theo cách này bao gồm Diễn đàn bbPress, Form to Email, RoundCube Webmail, Umbraco 4.7 CMS, MetaCart Giỏ hàng. Để biết danh sách đầy đủ các ứng dụng, hãy kiểm tra danh sách của họ ở đây: Phần mềm MIỄN PHÍ cho trang web của bạn mà không cần mã hóa

123 Reg giúp người dùng dễ dàng tích hợp WordPress và các ứng dụng tương thích khác vào hệ thống lưu trữ web của họ. Tính năng One-Click đảm bảo khách hàng sẽ không phải đối phó với bất kỳ quy trình thiết lập phức tạp nào.

Hỗ trợ dựa trên Hoa Kỳ

Ngày nay, các công ty có xu hướng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thuê ngoài ở nước ngoài. Điều này dẫn đến các vấn đề giao tiếp khiến khách hàng khó có được sự trợ giúp hơn họ cần.

123 Reg loại bỏ vấn đề này bằng cách có một nhóm nhân viên có trụ sở tại U.K có khả năng cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối hoặc qua email. Cho dù đó là một cuộc điều tra đơn giản hoặc một vấn đề phức tạp đòi hỏi một chút khắc phục sự cố, bạn vẫn yên tâm nhận được sự hỗ trợ kịp thời mà bạn cần để khắc phục mọi sự cố lưu trữ web mà bạn đang xử lý.

123 Reg cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, trò chuyện hoặc email để giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn cho dù chúng có lớn hay nhỏ. Với toàn bộ nhóm hỗ trợ có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn có được dịch vụ khách hàng chất lượng bất cứ khi nào bạn gọi.

Kỹ thuật

 • Băng thông không giới hạn. Cho dù bạn có nhận được gói Essential cơ bản hay gói Premium cao cấp, bạn vẫn đảm bảo băng thông không giới hạn trong suốt thời gian lưu trú với 123 Reg.
 • Tính khả dụng cao. Với sự kết hợp giữa thời gian tải nhanh như chớp và nguồn cung cấp băng thông vô tận, các khách hàng của bạn đã giành được nhiều vấn đề khi truy cập và sử dụng trang web của bạn.
 • Một cơ sở dữ liệu cho mỗi kế hoạch. 123 Reg đảm bảo rằng tất cả các gói của họ đều có cơ sở dữ liệu riêng cho bạn khả năng cài đặt và vận hành phần mềm như WordPress hoặc các ứng dụng thương mại điện tử và nội dung khác.
 • Tài khoản email hạn chế. Mặc dù mọi gói của 123 Reg đều cung cấp cho khách hàng một số hộp thư, nhưng chỉ các gói Không giới hạn và Premium của nó cung cấp tài khoản không giới hạn. Đối với những kế hoạch kinh doanh và thiết yếu, bạn đã giành được nhiều tiền so với các công ty lưu trữ web khác.
 • Không gian lưu trữ nhỏ. Không gian web ban đầu được phân bổ bởi 123 Reg cho bạn khá nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh. Gói Essential chỉ cung cấp 10 GB dung lượng web trong khi gói Business và Premium chỉ cung cấp 100 GB. Chỉ gói không giới hạn của nó cung cấp không gian không giới hạn để sử dụng.

Ủng hộ

 • Hỗ trợ khách hàng dựa trên U.K. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Reg Reg 123 có trụ sở tại Vương quốc Anh, vì vậy nếu bạn sống ở đó, sự giúp đỡ chỉ là một hòn đá ném đi. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ vấn đề giao tiếp nào mà bạn thường gặp khi nhóm hỗ trợ ở nước ngoài.
 • Hỗ trợ khách hàng dựa trên U.K. Mặc dù có đội ngũ hỗ trợ tại Vương quốc Anh là một lợi thế, nhưng nó cũng hoạt động chống lại 123 Reg đặc biệt nếu khách hàng của họ ra nước ngoài. Mặc dù nó vẫn có thể gọi cho họ, nhưng gọi đường dài chỉ để được tư vấn kỹ thuật sẽ khiến họ tốn nhiều tiền hơn.
 • Trò chuyện trực tiếp Isn có sẵn 24 giờ. 123 Reg chỉ có một lịch trình được thiết lập cho tính năng Live Chat của nó. Không giống như các cuộc trò chuyện trực tiếp khác hoạt động 24 giờ một ngày, tính năng trò chuyện trực tiếp của họ chỉ khả dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9:00 sáng đến 7:00 tối, giờ Luân Đôn.

Giá cả

 • Kế hoạch linh hoạt
 • Có thể mua hàng tháng
 • Đảm bảo hoàn tiền ngắn hạn. Không giống như các dịch vụ lưu trữ web khác, 123 Reg cung cấp một cửa sổ cơ hội nhỏ để hủy bỏ hợp đồng của bạn với họ. Nếu bạn quyết định chấm dứt kế hoạch của mình, bạn cần thực hiện trong vòng 15 ngày để lấy lại tiền.

Bên trong Bảng điều khiển 123 Reg Reg

Bảng điều khiển của 123 Reg cung cấp cho bạn nhiều tính năng để giúp bạn quản lý trang web của mình một cách hiệu quả. Các công cụ bao gồm quản lý tên miền, thương mại điện tử, tiếp thị và bảo mật. Mặc dù bảng điều khiển cung cấp các công cụ thiết yếu để giúp bạn đi, nhưng nó cũng cung cấp các tính năng hữu ích khác mà bạn có thể mua.

Một trong những công cụ cơ bản của bảng điều khiển là công cụ Trình quản lý tệp. Công cụ Trình quản lý tệp cho phép bạn chỉnh sửa các tệp HTML của mình theo cách thủ công. Điều này rất hữu ích nếu bạn cần thực hiện một số thay đổi nhanh chóng cho các trang của mình một cách nhanh chóng hoặc nếu bạn không có bất kỳ phần mềm tạo web nào theo ý của bạn.

Một tính năng khác được cung cấp bởi bảng điều khiển của 123 Reg là các mẫu trang web. Mặc dù hầu hết các mẫu là cơ bản trong thiết kế, nhưng nếu bạn không tạo ra bố cục của mình, các mẫu này sẽ phù hợp với bạn. Các mẫu này có thể được tải xuống và sau đó được tải lên qua FTP sau khi bạn chỉnh sửa chúng. Chúng cũng có thể được sửa đổi bằng công cụ Trình quản lý tệp.

Mặc dù bảng điều khiển cung cấp các mẫu chỉnh sửa thủ công và định dạng trước, một trong những nhược điểm của nó là thiếu các công cụ lưu trữ web có sẵn trên bảng điều khiển. Một mối quan tâm khác là nhu cầu sử dụng nút Quản lý để truy cập tất cả các công cụ của bảng điều khiển. Nếu bạn là người mới ở đây và bạn không biết điều này, bạn sẽ cảm thấy bảng điều khiển không có bất kỳ công cụ nào để bạn sử dụng.

Các kế hoạch được nâng cấp như Kế hoạch kinh doanh của 123 Reg cung cấp các công cụ bổ sung bao gồm AWStats, công cụ thống kê trang web, bảng điều khiển cho Cơ sở dữ liệu MySQL, công cụ dòng lệnh, trình tạo JavaScript, trình xác thực HTML và Perl và thư viện hình ảnh.

Bảng điều khiển của 123 Reg cũng cung cấp một công cụ khác gọi là công cụ Instant Site. Công cụ Instant Site cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu trang web dựa trên loại trang web bạn muốn tạo. Mẫu bao gồm một mẫu thư viện ảnh, lưu trữ mẫu danh mục và blog chỉ để đặt tên cho một số. Trang web tức thì cũng cung cấp cho bạn khả năng thêm các tiện ích và biểu mẫu vào trang web của bạn. Các công cụ này cũng cung cấp hai loại nâng cấp – ở đó, Instant Instant Site Plus có giá 2,99 bảng mỗi tháng, cung cấp cho bạn một bộ gồm 10 mẫu và Instant Site Pro cung cấp 500 trang với giá 4,99 bảng mỗi tháng.

Một công cụ cuối cùng mà bạn có thể tích hợp với bảng điều khiển 123 Reg. người tạo ra trang web. Mặc dù nó không phải là một công cụ lưu trữ web, nhưng nó cung cấp cho bạn phương tiện tạo trang web hiệu quả hơn với giao diện kéo và thả dễ sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp các liên kết truyền thông xã hội, các nút, Google Maps và giỏ hàng vào trang web của bạn với công cụ này. Giá cho công cụ Trình tạo trang web bắt đầu ở mức £ 3,99 hàng tháng.

Đọc danh sách đánh giá lưu trữ web tốt nhất Vương quốc Anh của chúng tôi để biết thêm các giải pháp lưu trữ trang web tuyệt vời.

Những thứ có liên quan

 • Đánh giá lưu trữ UK2.NET
 • Đánh giá bão Internet Hosting
 • Đánh giá lưu trữ webfusion
 • Đánh giá máy chủ lưu trữ eUKhost
 • Đánh giá lưu trữ Justhost
 • Đánh giá lưu trữ iPage
 • Đánh giá máy chủ lưu trữ dữ liệu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map