Đánh giá lưu trữ webfusion

Một dịch vụ tuyệt vời với nhiều năm kinh nghiệm, dễ sử dụng và hỗ trợ tuyệt vời, đó là một sự kết hợp mà khó có thể đánh bại. Danh mục đầu tư của Webfusion bao gồm các giải pháp lưu trữ không giới hạn, từ Máy chủ riêng ảo với tốc độ xử lý cực nhanh và lưu trữ máy chủ chuyên dụng cực kỳ đáng tin cậy đến lưu trữ được quản lý linh hoạt và lưu trữ hiệu suất cao. Tất cả các giải pháp lưu trữ web này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với bất kỳ nhu cầu kinh doanh nào, cho dù đó là một trang web khởi nghiệp hay dự án một lần. Mỗi sản phẩm đều được hỗ trợ đáng tin cậy, xung quanh hỗ trợ đồng hồ và bảo hành gang của chúng tôi.


Webfusion không làm bạn bối rối với nhiều dịch vụ. Có một dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ duy nhất, nhưng nó đủ mạnh cho cả doanh nghiệp cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Các gói cung cấp cho bạn rất nhiều phòng để phát triển. Bên cạnh dung lượng và lưu lượng đĩa không giới hạn, bạn còn nhận được tài khoản email không giới hạn và khả năng lưu trữ nhiều tên miền với một tài khoản. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt nền tảng blog, diễn đàn, thư viện ảnh và hệ thống quản lý nội dung. Nếu bạn muốn theo dõi xem ai đã đến thăm và họ sẽ đi đâu, Webfusion cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số liệu thống kê trang web, được trình bày trong màn hình đồ họa đơn giản.

Chi phí hiệu quả, giàu tính năng, các gói lưu trữ web tùy chỉnh. Một cơ sở khách hàng đa dạng gồm bảy con số bao gồm một loạt các nhà phát triển web, các doanh nghiệp đa quốc gia, các nhà thiết kế trực tuyến và những người có sở thích. Bảo mật trực tuyến hàng đầu thị trường, hỗ trợ chuyên gia 24/7, bảo vệ máy chủ tường lửa kín nước và một trung tâm dữ liệu hiện đại. Tất cả bổ sung cho Webfusion Ltd, nhóm lưu trữ web nhanh chóng trở thành doanh nghiệp lưu trữ ngày càng nhiều người chuyển sang, để đưa ý tưởng của họ lên mạng.

Trung tâm dữ liệu tại Vương quốc Anh được xây dựng tùy chỉnh của Webfusion có hiệu quả năng lượng nhưng an toàn cao chống lại các hành vi trộm cắp dữ liệu và nguy hiểm như hỏa hoạn. Với các kỹ thuật viên chuyên gia tại chỗ 24/7, khách hàng của Webfusion có thể tập trung vào việc xây dựng một doanh nghiệp thành công khi biết rằng trang web của họ sẽ luôn trực tuyến bất kể điều gì.

Đặc trưng

 • Nhận không gian lưu trữ không giới hạn cho các tập tin của bạn. Không gian web không giới hạn cho phép bạn hoàn toàn tự do phát triển mà không bị giới hạn dung lượng
 • Lưu trữ tốt nhất của Webfusion sử dụng nền tảng ATLAS để tạo điều kiện cho công nghệ đám mây. Nó không phụ thuộc vào một máy chủ vật lý, vì vậy bạn có được lưu trữ mạnh mẽ và có thể mở rộng
 • Bảng điều khiển Webfusion Hoạt động tốt và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để quản lý bất kỳ tính năng nào của bạn. Tìm hiểu thêm về Bảng điều khiển Webfusion
 • Băng thông không giới hạn sẽ xóa tất cả các hạn chế về lưu lượng truy cập trang web, do đó, không giới hạn số lượng khách truy cập bạn có thể nhận được
 • Được thành lập vào năm 1997, Webfusion là hoạt động 100% của Vương quốc Anh. Đội ngũ chuyên gia của họ có mặt 24/7/365
 • Ứng dụng Fusion thêm chức năng tuyệt vời cho bất kỳ trang web. Bạn có thể nhanh chóng cài đặt nền tảng blog, diễn đàn, thư viện ảnh và hệ thống quản lý nội dung để sử dụng với tên miền miễn phí của mình

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp nhưng cần các tính năng ngân sách lớn và có thể phát triển, Webfusion là nơi để bắt đầu sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Giải thưởng

Giải thưởng 8-webfusion

Nhà cung cấp Hosting tốt nhất
(Bắt đầu tạp chí kinh doanh của bạn)

Webfusion đã giành giải thưởng cho lĩnh vực kinh doanh nhỏ vì sự hỗ trợ của họ trong việc đưa các doanh nghiệp khởi đầu. Họ đã được bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất 2012 bởi các độc giả của tạp chí “Start Your Business”.

giải thưởng

Trung tâm xuất sắc máy chủ Intel

Webfusion là Trung tâm xuất sắc đầu tiên của Intel. Điều này cho phép khách hàng của họ được hưởng lợi từ các công nghệ của Intel ngay khi chúng được tung ra.

Giải thưởng 3-webfusion

Nhà cung cấp VPS doanh nghiệp nhỏ tốt nhất 2011

Webfusion được chọn bởi một nhóm gồm các doanh nhân hàng đầu Vương quốc Anh và độc giả của tạp chí “Start Your Business” là nhà cung cấp VPS doanh nghiệp nhỏ tốt nhất năm 2011.

1award-intel

10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu

Webfusion tháng 4 năm 2010 đã được bình chọn thứ tư trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu ở Anh.

giải thưởng doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Webfusion đã được trao giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp nhỏ tốt nhất 2010 cho Giải pháp văn phòng ảo của tạp chí Start Your Business.

giải thưởng

Được đánh giá cao về hỗ trợ

HosTest.NET xếp hạng máy chủ web bằng cách gửi các truy vấn hỗ trợ và đo lường chất lượng phản hồi.

sybmagazine

Webhosting doanh nghiệp nhỏ tốt nhất 2009

Giành giải thưởng SYB năm 2009 cho Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

giải thưởng-webhost-thư mục

Thư mục máy chủ web Vương quốc Anh

Tốt nhất cho mã nguồn mở, Microsoft và lưu trữ chia sẻ:

 • Lưu trữ Windows, ngày 12 tháng 12
 • Lưu trữ Unix, ngày 11 tháng 11
 • Lưu trữ được chia sẻ, Jun ’07
 • Lưu trữ Windows, Mar ’06

giải thưởng theo dõi

Chủ nhật lần mua Deloitte Theo dõi công ty 100

Webfusion là công ty lưu trữ duy nhất trong 2010 Times Times Deloitte Buyout Track 100.

giải thưởng microsoft

Đề cử cho Wishlist 2007

Webfusion được đề cử trong dịch vụ trực tuyến của hạng mục năm cho Wishlist 2007, Giải thưởng Tạp chí Windows Vista.

Đọc đánh giá của chúng tôi về các công ty lưu trữ đáng tin cậy nhất Vương quốc Anh ở đây.

Những thứ có liên quan

 • Google App Engine là gì và bạn có thể làm gì với nó
 • SSD vs HDD để lưu trữ và cách nó ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn
 • Cách chọn Nhà cung cấp CDN tốt nhất (Hướng dẫn đầy đủ)
 • Tên miền và Hosting riêng biệt – Mẹo lưu trữ UK UK Phần 1
 • Đánh giá lưu trữ UK2.NET
 • Đánh giá bão Internet Hosting
 • Đánh giá máy chủ lưu trữ eUKhost
 • Đánh giá lưu trữ Justhost
 • Đánh giá lưu trữ iPage
 • Đánh giá máy chủ 123-reg
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me