Heart Internet đã đứng đầu bảng xếp hạng đánh giá lưu trữ web của Vương quốc Anh vì nhiều lý do. Họ là công ty lưu trữ 100% có trụ sở tại Vương quốc Anh, có nghĩa là bạn nhận được tất cả lợi ích từ đó – trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Vương quốc Anh để cung cấp nội dung nhanh và hỗ trợ kỹ thuật đường phố sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề 24×7. Tìm hiểu thêm về Internet trái tim trong phần đánh giá dưới đây.


Internet trái tim
NPTIME
999
TỐC ĐỘ
994
ỦNG HỘ
982
GIÁ BÁN
938
ĐẶC TRƯNG
983
MÀU XANH LÁ
940
SÁNG TẠO
988

Công nghệ đỉnh cao. Các máy chủ của Heart Internet được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu hiện đại của Vương quốc Anh. Điều đó đảm bảo ping rất thấp và giao hàng nhanh đến khán giả Vương quốc Anh của bạn. Nền tảng lưu trữ của họ được cân bằng tải hoàn toàn, điều đó có nghĩa là các trang web khác không bao giờ phụ thuộc vào một máy chủ duy nhất và không bị chậm lại do lưu lượng truy cập tăng đột biến. Các mức tăng cũng thực sự ấn tượng, theo số liệu thống kê từ Netcraft, Heart Interent có 100% thời gian hoạt động trong tháng qua và 99,98% trong năm qua với 99,82% yêu cầu thành công.

Heart Internet cung cấp tất cả các loại kế hoạch lưu trữ từ Lưu trữ chia sẻ đến Máy chủ riêng ảo và Máy chủ chuyên dụng. Đó là lý do tại sao nó rất có thể mở rộng và nếu blog hoặc cửa hàng của bạn lớn, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến một máy chủ lớn hơn một cách trơn tru. Bạn có thể xem các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ ở đây. Chúng tôi khuyên dùng gói Home Pro, vì nó cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để hoạt động. Nó đi kèm với không gian, băng thông, cơ sở dữ liệu và tài khoản ftp không giới hạn. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng thương mại điện tử và cài đặt các ứng dụng 1 lần nhấp như WordPress, Joomla hoặc Magento, rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn có thể so sánh tất cả các tính năng lưu trữ được chia sẻ Heart Internet cung cấp tại đây.

Sự ủng hộ là một trong những tính năng quan trọng nhất khi chọn hosting và Heart Internet có sự hỗ trợ tuyệt vời. Nó là 100% nhân viên công nghệ dựa trên Vương quốc Anh có thể giải quyết bất kỳ vấn đề. Họ có tùy chọn Trò chuyện trực tiếp, số điện thoại Vương quốc Anh và hệ thống Phiếu hỗ trợ. Nó có sẵn 24x7x365 và nó miễn phí với bất kỳ gói lưu trữ nào bạn chọn. Bộ phận hỗ trợ thậm chí sẽ di chuyển nội dung của bạn miễn phí từ lưu trữ cũ của bạn (ngoại trừ trên máy chủ Starter Pro, có giá 9,99 bảng)

Về giá cả, Hearti Internet có thể hơi đắt. Với £ 2,99 / m, bạn có thể nhận được Starter Pro, điều đó ổn và với nó, bạn có tất cả lợi ích của công nghệ và hỗ trợ từ Heart Internet, nhưng nó cũng có rất nhiều hạn chế. Để trải nghiệm tất cả sự tự do và các tính năng tuyệt vời mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cung cấp, chúng tôi khuyên dùng gói Home Pro, với giá £ 9,00 / m nhưng nó có không gian và băng thông không giới hạn nên bạn không bao giờ phải lo lắng về điều đó. Bạn có thể kiểm tra dịch vụ và xem bạn có thích dịch vụ này không vì tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Một tiêu chí khác mà chúng tôi sử dụng để đánh giá các công ty lưu trữ là đánh giá của khách hàng. Heart Internet có PC Pro Awards Best Web Host – 2013 Award và 97% độc giả của họ muốn giới thiệu dịch vụ lưu trữ này cho bạn bè của họ. Bạn cũng có thể tiếp tục Twitter và kiểm tra xem người thật nói gì về Internet trái tim.

CHUYẾN THĂM logo trái tim VÀ NHẬN MỘT KẾ HOẠCH VỚI GIẢM GIÁ

trái tim internet

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Thiết lập và chuyển giao miễn phí (với gói Home Pro trở lên)
 • Lưu lượng truy cập, email, DB không giới hạn (với gói Home Pro trở lên)
 • Trung tâm dữ liệu tại Vương quốc Anh
 • Bảng điều khiển mở rộng
 • Máy chủ nhanh mới với hiệu suất tuyệt vời

 • Chỉ hộp thư 400 MB, lớn hơn có sẵn cho chi phí bổ sung
 • Gói lưu trữ Start Pro (gói cơ bản nhất) thiếu rất nhiều thông số kỹ thuật, vì vậy hãy đảm bảo bạn xem xét trước khi mua và chắc chắn rằng nó đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ủng hộ

 • Đội ngũ công nghệ đường phố có trụ sở tại Vương quốc Anh
 • Hỗ trợ qua điện thoại và Trò chuyện trực tiếp tại Vương quốc Anh
 • SysAdmins để chăm sóc vé của bạn trong 1 giờ trong giờ làm việc và tối đa 24 giờ.

 • Hỗ trợ là tuyệt vời, không có nhược điểm ở đây.

Giá cả

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Kế hoạch linh hoạt
 • Có một kế hoạch cơ bản là giá rẻ hợp lý
 • Bắt đầu từ 2,99 £ / tháng.

 • Gói đi kèm với tất cả các tính năng là 9,00 £

Đánh giá cuối cùng

Heart Internet có bảng điều khiển tùy chỉnh cũng có sẵn cho các thiết bị di động để bạn có thể quản lý các trang web của mình khi đang di chuyển. Rất nhiều ứng dụng 1 lần nhấp để cài đặt nhanh và rất nhiều mẫu và đồ họa miễn phí sẽ được sử dụng khi xây dựng trang web của bạn. Ngoài ra còn có một người xây dựng trang web và một danh sách cụ thể của tất cả các công nghệ bạn có thể thấy trong bảng so sánh kế hoạch lưu trữ ở đây.

Và đây là một số dịch vụ lưu trữ trang web chúng tôi đã xem xét và chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn:

1.Siteground 2.Godaddy 3.TSOhost.co.uk

và tại đây bạn có thể đọc các bài đánh giá webhosting tốt nhất của Vương quốc Anh và lưu trữ WordPress hàng đầu của chúng tôi ở Vương quốc Anh

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me