9,2 Đánh giá tổng thể
Hiệu suất cao VPS, WP và Hosting chuyên dụng


Là một công ty lưu trữ web được quản lý, LiquidWeb đã thống trị không gian này hiện đang tự hào với 3 trung tâm dữ liệu thuộc sở hữu toàn bộ và hơn 30.000 khách hàng trải rộng trên 150 quốc gia. Các giải pháp lưu trữ web nhắm mục tiêu khách hàng, chất lượng và sáng tạo của họ được xếp lớp với sự hỗ trợ khách hàng cao cấp. Họ phục vụ cho các doanh nghiệp trên toàn phổ từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty đa quốc gia.

PROS
 • Các giải pháp lưu trữ web đa dạng
 • Hỗ trợ khách hàng đặc biệt
 • Di chuyển miễn phí
 • Trung tâm dữ liệu mạnh mẽ
 • Làm tròn đồng hồ theo dõi chủ động
 • Bộ công cụ và dịch vụ sáng tạo
TIÊU DÙNG
 • Giá cao
 • Không có dịch vụ chia sẻ
9,4 Xếp hạng Blog

Giá bán
34,5 đô la


Bạn có muốn bắt đầu một blog và không chắc chắn làm thế nào để đi về nó hoặc nơi để lưu trữ nó? Don Tiết lo lắng vì đây là con đường thường xuyên lui tới của rất nhiều blogger mới bắt đầu. Mặc dù sự thật là thị trường này rất hấp dẫn với nhiều tùy chọn lưu trữ blog, nhưng việc chọn đúng có thể là một nhiệm vụ khá căng thẳng và áp đảo.

LiquidWeb là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lưu trữ blog. Họ đã giúp hàng ngàn chủ sở hữu trang web từ khắp nơi trên thế giới neo blog của họ trên nền tảng của họ. Một điều bạn có thể yên tâm là nội dung cũng như blog của bạn sẽ luôn an toàn với LiquidWeb. Điều này là do cách tiếp cận chủ động mà công ty sử dụng để ngăn chặn các vấn đề thay vì chờ đợi cho đến khi chúng xảy ra để họ phản hồi.

Nền tảng WordPress mà LiquidWeb lưu trữ blog của bạn được trang bị dịch vụ chăm sóc chủ động bao gồm:

 • Màn hình phần mềm độc hại
 • Màn hình dự phòng
 • Màn hình nâng cấp Pre-PHP
 • Màn hình nâng cấp trước plugin

Các ưu điểm khác bạn sẽ được hưởng với gói lưu trữ blog LiquidWeb Time bao gồm:

Tối ưu hóa tốc độ tải – Để đảm bảo tốc độ tải nhanh hơn cho các trang blog của bạn, LiquidWeb sử dụng các kỹ thuật như nén hình ảnh, bộ nhớ đệm trên toàn trang web và tải hình ảnh bị trì hoãn.

Thời gian hoạt động được đảm bảo – Để làm cho blog của bạn hiển thị cho đối tượng mục tiêu của bạn mọi lúc, nhóm hỗ trợ và kỹ thuật viên phụ trợ đã đặt một số lớp sao lưu.

Quản lý nhiều blog trung tâm – LiquidWeb có mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với iTheme và điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý một số trang blog giống như cách bạn quản lý một trang duy nhất.

Với LiquidWeb, bạn đang chọn một đối tác dễ tiếp cận và có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu suất và cho bạn cơ hội mở rộng kiến ​​trúc lưu trữ của mình khi đối tượng của bạn tăng lên.

 • Để lưu trữ 10 trang web trở lên (không dành cho người mới bắt đầu)
 • Tốc độ tải được tối ưu hóa
 • Đảm bảo thời gian hoạt động
 • Quản lý nhiều blog trung tâm
 • Quản lý tới 100 trang web dễ dàng như bạn có thể quản lý một trang. Triển khai cập nhật tới hàng tấn trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột.

.


Đảm bảo lại tiền
Bồi thường gấp 10 lần
Dung lượng đĩa
100 GB – 300 GB
Tên miền
Không có
9,9 Đánh giá chuyên dụng

Giá bán
$ 189


Nếu bạn có một trang web thương mại điện tử có lưu lượng truy cập cao, bạn cần một giải pháp lưu trữ mang lại cho bạn hiệu suất tốt nhất có thể. LiquidWeb có các giải pháp lưu trữ máy chủ chuyên dụng giàu tính năng, cả Linux và dựa trên Window. Các máy chủ này đảm bảo cho bạn 100% thời gian hoạt động của mạng Giám sát Sonar chủ động 24/7, cứng máy chủ thông qua ServerSecure và Hỗ trợ anh hùng.

Bạn có thể linh hoạt chọn từ gói được quản lý đầy đủ cấu hình sẵn hoặc giải pháp tùy chỉnh cho phép bạn chịu trách nhiệm về các máy chủ chuyên dụng của riêng bạn, nhưng vẫn nhận được hỗ trợ.

Ưu điểm của Hosting máy chủ chuyên dụng

Giải pháp lưu trữ máy chủ chuyên dụng đi kèm với một loạt các lợi thế và giá trị cho các tính năng tiền. Một số khía cạnh nổi bật bao gồm:

Máy chủ bộ xử lý đơn và kép

Các máy chủ bộ xử lý duy nhất cung cấp cho khách hàng một bảo mật bị khóa và hiệu suất cao cho bất kỳ trang web nào. Gói này rất tốt cho việc lưu trữ cơ sở dữ liệu, hosing máy chủ và các trang lưu lượng truy cập cao. Giá của họ bắt đầu từ $ 199 mỗi tháng.

Mặt khác, bộ xử lý kép mang lại nhiều sức mạnh xử lý hơn để phục vụ ngay cả đối với các trang web đòi hỏi khắt khe nhất. Bạn có thể chọn máy chủ chuyên dụng bộ xử lý kép nếu bạn đang lưu trữ nhiều trang web hoặc bạn muốn một giải pháp lưu trữ cơ sở dữ liệu lớn. Gói rẻ nhất cho bộ xử lý kép bắt đầu từ $ 399 mỗi tháng.

CDN của CloudFlare

LiquidWeb cung cấp cho khách hàng của mình miễn phí quản lý toàn bộ một trong những CDN mạnh nhất trên toàn cầu. Điều này giúp tăng tốc độ trang web cũng như bảo mật của bạn.

Sao lưu tích hợp

Mỗi máy chủ chuyên dụng có một bản sao lưu cục bộ tích hợp. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm một lớp bảo vệ dự phòng thông qua hệ thống Sao lưu của người giám hộ.

Bảo mật nâng cao

Để đảm bảo tài nguyên trang web của bạn bao gồm dữ liệu khách hàng được an toàn, LiquidWeb bao gồm ServerSecure với mỗi lần mua máy chủ chuyên dụng.

Phần kết luận

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giải pháp, LiquidWeb có những gì cần thiết để hỗ trợ bạn thông qua các giải pháp giàu tính năng được cập nhật liên tục và được quản lý chuyên nghiệp. Khu vực quan tâm duy nhất là giá cao tính cho các giải pháp này. Tuy nhiên, như với bất kỳ dịch vụ chất lượng nào, bạn phải trả cho những gì bạn nhận được.

 • Băng thông đến MIỄN PHÍ và sự lựa chọn của hệ điều hành
 • Intel Xeon với 4-28 lõi và ram 8GB – 125.8GB
 • Lưu trữ SSD nhanh như chớp trong RAID1 hoặc RAID10
 • Cấu hình tùy chỉnh với SSD và cung cấp tức thì
 • CloudFlare CDN miễn phí, sao lưu, bảo vệ DDoS và bảo mật nâng cao ServerSecure ™

.


Đảm bảo lại tiền
Bồi thường gấp 10 lần
Dung lượng đĩa
SSD 250 GB – 500 GB
Tên miền
Không có
9,8 Xếp hạng VPS

Giá bán
$ 59


Giải pháp lưu trữ máy chủ ảo (VPS) do LiquidWeb cung cấp được cho là một trong những giải pháp phổ biến nhất trong số các khách hàng của họ. Một trong những lý do đằng sau điều này là kế hoạch của họ bắt đầu với mức giá thấp hơn nhiều so với các kế hoạch khác và đó là cửa sổ duy nhất tham gia vào các giải pháp lưu trữ cao cấp LiquidWebedom sau khi ngừng hoạt động vào tháng 4 năm 2016.

Khách hàng trên giải pháp lưu trữ VPS có quyền truy cập vào cả hai nền tảng Linux và Windows và tận hưởng sự linh hoạt của sự lựa chọn từ một loạt các mẫu hệ điều hành bao gồm Ubuntu, Fedora, Debian, CentOS 6,7 cũng như Windows Server 2012 R2. Mặc dù lưu trữ VPS được quản lý cốt lõi, LiquidWeb cũng đảm bảo rằng khách hàng có quyền truy cập vào các tùy chọn tự quản lý.

Ưu điểm của quản lý VPS Hosting

Giải pháp này cung cấp cho bạn hiệu suất của một máy chủ chuyên dụng một mặt và mặt khác là tính linh hoạt của dịch vụ lưu trữ đám mây.

Sự đa dạng của các kế hoạch đảm bảo rằng bạn có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm về hiệu suất và giá cả. Có các gói máy chủ riêng ảo ảo 2 GB, 4 GB, 8 GB, từ bộ xử lý 2 đến 8 lõi và không gian đĩa tối đa 300 GB SSD.

Tất cả các gói lưu trữ VPS được hỗ trợ bởi Hỗ trợ anh hùng 100% có trụ sở tại Hoa Kỳ, có sẵn qua email, trò chuyện và điện thoại 24/7.

So với các đối thủ của họ như Amazon, DigitalOcean và Rackspace, LiquidWeb VPS VPS nổi bật. Giải pháp lưu trữ VPS đi kèm với một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, cũng như cPanel, trình quản lý webhost và plesk.

Nhược điểm lưu trữ VPS LiquidWeb

Giá nổi bật là trở ngại lớn cho khách hàng muốn chuyển sang giải pháp lưu trữ này. Gói rẻ nhất theo VPS có giá 59 đô la mỗi tháng. Nếu bạn xem xét các nâng cấp như băng thông, hệ điều hành, sao lưu hàng ngày và IPS bổ sung, bạn chắc chắn sẽ chi tiêu nhiều hơn.

Đối với người mới bắt đầu, phần cơ sở kiến ​​thức có vẻ ngẫu nhiên và bao gồm các xu hướng hiện tại mà bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm xung quanh. Nếu các danh mục có thể được mở rộng để khách hàng có thể có quyền truy cập vào các hướng dẫn và câu trả lời tham khảo dựa trên các gói lưu trữ của họ, điều đó có thể hữu ích.

Phần kết luận

Như mọi khi chất lượng dịch vụ của LiquidWebftime là topnotch, nhưng có giá tương đối cao. Nếu bạn đang tìm kiếm thời gian hoạt động, độ tin cậy và phần cứng cao cấp và chi phí không phải là vấn đề, thì đây là một nhà cung cấp đáng khen ngợi.

 • Nhiều kế hoạch phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt của máy chủ
 • Hỗ trợ anh hùng 100% có trụ sở tại Hoa Kỳ

.


Đảm bảo lại tiền
Bồi thường gấp 10 lần
Dung lượng đĩa
40 GB – 300 GB
Tên miền
Không có
9,3 Xếp hạng WordPress

Giá bán
34,5 đô la


Dựa trên sự phổ biến của WordPress, LiquidWeb đã chọn chuyên về hệ thống quản lý nội dung này và cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress. Nói tóm lại, công ty cung cấp dịch vụ hướng dẫn khách trong đó các khía cạnh kỹ thuật trong việc quản lý WordPress của bạn được LiquidWeb xử lý nội bộ. Ý tưởng đằng sau giải pháp lưu trữ này là cung cấp cho bạn trải nghiệm không rắc rối để bạn tập trung 100% vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm của WordPress Hosting được quản lý

Lưu trữ WordPress là tuyệt vời và tại LiquidWeb, nó thậm chí còn thú vị hơn. Trong số các ưu điểm của giải pháp này bao gồm:

Tốc độ nhanh – Các máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý được cấu hình đặc biệt cho WordPress. Ngay cả khi trang web của bạn đang gặp sự cố về lưu lượng truy cập, tốc độ không thay đổi.

An toàn Nội dung và Trang web – Nhóm chuyên gia của LiquidWeb hoạt động trong việc ngăn chặn các sự cố ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc chủ động cho tất cả các trang web theo giải pháp lưu trữ WordPress. Họ có trình giám sát phần mềm độc hại, màn hình sao lưu bài đăng, màn hình nâng cấp tiền plugin và màn hình nâng cấp tiền PHP.

Quản lý trang web thực hiện dễ dàng – Sự hợp tác giữa LiquidWeb và iTheme đã giúp khách hàng tương đối dễ dàng quản lý một nhóm các trang web như thể họ đang quản lý một trang web. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể triển khai một chuỗi các bản cập nhật cho rất nhiều trang web.

Cập nhật plugin – Giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tại LiquidWeb giúp cập nhật các plugin. Họ thậm chí còn đi trước một bước để kiểm tra các bản cập nhật cho bạn bằng cách sử dụng các công cụ so sánh trực quan hiện đại để đảm bảo không có gì thay đổi. Chỉ sau khi phê duyệt các bản cập nhật, chúng mới có hiệu lực trong trang web của bạn.

Nhược điểm

Về chi phí, rất tốn kém khi đăng ký giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý bởi LiquidWeb. Gói rẻ nhất mà công ty đưa ra là $ 119 mỗi tháng.

Vì kiến ​​trúc máy chủ được tùy chỉnh cho nền tảng WordPress, nên việc chạy một trang web khác, không dựa trên nền tảng WordPress có thể là một thách thức.

Bản án

Nếu bạn là loại chủ sở hữu trang web không thích kiểm soát người khác, thì giải pháp lưu trữ này không dành cho bạn. Mặt khác, giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý LiquidWebTHER là một trong những giải pháp tốt nhất về hiệu suất.

 • Tốc độ nhanh
 • An toàn nội dung và trang web
 • Quản lý trang web thực hiện dễ dàng
 • Cập nhật Plugin

.


Đảm bảo lại tiền
Bồi thường gấp 10 lần
Dung lượng đĩa
100 GB – 300 GB
Tên miền
Không có

LiquidWeb là một công ty lưu trữ web được quản lý, đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 1997, hiện đang tự hào về 3 trung tâm dữ liệu thuộc sở hữu toàn bộ và hơn 30.000 khách hàng trải rộng trên 150 quốc gia. Là một trong những thế lực đáng gờm trong ngành lưu trữ web, LiquidWeb đã thể hiện sự cống hiến không ngừng nghỉ trong việc thiết kế và tung ra một số sản phẩm lưu trữ tốt nhất được hỗ trợ khách hàng cao cấp.

Với 20 năm kinh nghiệm đằng sau nó, LiquidWeb đã sống qua những biến đổi trong ngành công nghệ bao gồm bong bóng công nghệ đầu những năm 2000. Từ những khởi đầu khiêm tốn của mình, công ty đã phát triển và đa dạng hóa các dịch vụ lưu trữ web của mình để phục vụ cho các doanh nghiệp trên toàn phổ từ các doanh nghiệp nhỏ đến các công ty đa quốc gia.

Khi tìm kiếm một công ty lưu trữ web, một trong những khía cạnh bạn không thể bỏ qua là công ty có căn cứ như thế nào về độ rộng và độ sâu của các dịch vụ mà nó cung cấp. LiquidWeb đã thành lập chính nó như là một cơ quan trong lĩnh vực này bằng cách cung cấp nhiều hơn các nhu cầu lưu trữ. Phạm vi sản phẩm của nó bao gồm:

 • Quản lý lưu trữ WordPress
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo (VPS)
 • Máy chủ chuyên biệt
 • Đám mây lưu trữ

Để hỗ trợ các sản phẩm trên, công ty cũng cung cấp các dịch vụ như lưu trữ và sao lưu, dịch vụ mạng, dịch vụ phần mềm, dịch vụ giám sát, dịch vụ bảo mật, lưu trữ thư và quản lý nhật ký. Với lời hứa sẽ cung cấp các giải pháp lưu trữ web đáng tin cậy, công ty đã thuê hơn 400 nhân viên hỗ trợ tại chỗ để tham gia vào cơ sở khách hàng toàn cầu đang phát triển không ngừng của mình.

Ưu điểm của LiquidWeb

Nhiều người đã nói về những khó khăn mà khách hàng tiềm năng gặp phải trong nỗ lực tìm kiếm một giải pháp lưu trữ web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ. Theo một thước đo lớn, LiquidWeb có những gì nó cần về danh mục sản phẩm, dịch vụ khách hàng và kênh phân phối để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ web và giải pháp internet của bạn. Trong số các lĩnh vực mà LiquidWeb excel bao gồm:

Các giải pháp lưu trữ web đa dạng

LiquidWeb có dấu chân trong mỗi danh mục sản phẩm lưu trữ web dành cho lưu trữ web được chia sẻ. Chẳng hạn, giải pháp lưu trữ đám mây của họ mang lại cho doanh nghiệp lợi thế của nhân rộng cơ sở hạ tầng của họ để đáp ứng với sự bùng nổ trong giao thông Điều này đặc biệt quan trọng trong các doanh nghiệp có doanh thu theo mùa và hiệu suất của họ bị ảnh hưởng bởi sự lên xuống của chu kỳ kinh doanh.

Vì bảo mật thông tin và rủi ro ngừng hoạt động của máy chủ, bạn có thể thích thuê một máy chủ vật lý để lưu trữ trang web của mình. LiquidWeb có dịch vụ lưu trữ dành riêng đảm bảo cho bạn rằng chỉ trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ và do đó bạn đã giành được tài nguyên chia sẻ với bất kỳ ai. Với dịch vụ này, bạn không thể thấy trang web của mình chậm lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lát cả lưu trữ dành riêng và lưu trữ chia sẻ, giải pháp lưu trữ máy chủ riêng ảo (VPS) tại LiquidWeb có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì mỗi máy chủ riêng ảo chia sẻ một số tài nguyên phần cứng với người khác, bạn có một phần riêng về tài nguyên máy tính. Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng không ai trong số hàng xóm lưu trữ của bạn sẽ đưa trang web của bạn xuống. Có nhiều gói khác nhau trong kho lưu trữ VPS với chi phí rẻ nhất chỉ $ 59 mỗi tháng.

Cho dù bạn là một người khởi nghiệp hay một công ty đa quốc gia đã thành lập, một trong những sự thật cơ bản bạn không thể bác bỏ là thực tế rằng WordPress đang dần trở thành Google của các nền tảng xây dựng web. Sự phổ biến của WordPress đã đẩy LiquidWeb cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Thông qua giải pháp lưu trữ này, công ty tự mình giữ tất cả các cài đặt WordPress của bạn để tăng tốc độ ngoài việc bảo vệ trang web của bạn khỏi mọi mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật lờ mờ mà tin tặc có thể khai thác.

Bất kể ngành nghề, quy mô kinh doanh và thị trường ngách của bạn, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một trong những giải pháp lưu trữ cực kỳ hữu ích.

Hỗ trợ khách hàng đặc biệt

Nếu có một khía cạnh mà LiquidWeb tự hào, đó là Hỗ trợ anh hùng 24/7/365 tại chỗ của họ bao gồm hơn 400 kỹ thuật viên. Nhóm này có cả kỹ thuật viên được chứng nhận của Windows và Linux, có sẵn trên điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp với thời gian phản hồi dưới 59 giây. Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng chỉ trong trường hợp bạn muốn duyệt qua.

Trong một thế giới nơi hỗ trợ khách hàng được tự động hóa và các nhà cung cấp dịch vụ đang ngày càng áp dụng giao diện không phải con người, điều này giúp có một đội ngũ chuyên gia hiểu biết có thể tham dự cho khách hàng. LiquidWeb đã ghi điểm lớn trong việc này.

Di chuyển miễn phí

Bạn đã bao giờ lưu trữ trang web của bạn với một nhà cung cấp, người thực sự giữ bạn bằng tiền chuộc, yêu cầu thanh toán cho bạn để di chuyển đến máy chủ của họ? Vâng, LiquidWeb đã vượt xa điều đó. Thực tế, họ có một nhóm ở chế độ chờ để giúp bạn chuyển đến từ máy chủ hiện tại của bạn. Di chuyển lưu trữ web có thể là một quá trình tương đối mù sương và trừ khi bạn được hỗ trợ chất lượng, bạn có thể thất vọng. Thông qua một cuộc trò chuyện trực tiếp, bạn có thể nhận trợ giúp về vấn đề này tại LiquidWeb.

Trung tâm dữ liệu mạnh mẽ

LiquidWeb có 3 cơ sở trung tâm dữ liệu thuộc sở hữu tư nhân và vận hành. Các cơ sở này được quản lý suốt ngày đêm bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, do đó cung cấp một trong những thời gian đáp ứng nhanh nhất hàng đầu mà ngành công nghiệp đã từng chứng kiến.

Để thêm vào điều này, các trung tâm dữ liệu có nhiều vùng để dự phòng và được trang bị nguồn điện dự phòng, mạng làm mát và hệ thống an ninh. Điều này có ý nghĩa với bạn như một doanh nghiệp là bạn có thể yên tâm tại bất kỳ thời điểm nào, thông tin của bạn được bảo mật. Sự thất bại của một trung tâm dữ liệu không có tác động đến bảo mật dữ liệu và hiệu suất trang web của bạn.

Làm tròn đồng hồ theo dõi chủ động

Toàn bộ bản chất của việc có một trang web là để bạn có thể ở lại trực tuyến. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn và sự phụ thuộc của nó vào internet, thậm chí một phút ngoại tuyến có thể gây ra tổn thất lớn. LiquidWeb có một hệ thống giám sát đặc biệt được gọi là Giám sát Sonar, theo nghĩa đen sẽ quét web cho bất kỳ vấn đề nào. Nếu đội giám sát nhận thấy có vấn đề, họ sẽ chủ động xử lý để bạn thắng được nhận ra một vấn đề đã từng tồn tại. Việc giám sát là kỹ lưỡng và chạm vào cả các thành phần phần mềm và phần cứng.

Bộ công cụ và dịch vụ sáng tạo

Đối với mỗi môi trường lưu trữ của họ, LiquidWeb đã tạo ra các công cụ làm cho trải nghiệm lưu trữ trở nên thú vị đối với khách hàng của họ. Các doanh nghiệp được cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển quản lý dễ sử dụng, cho phép họ giữ các tab theo hướng đi ở cả cấp độ máy chủ và trang web tại bất kỳ thời điểm nào. Trong số các công cụ này bao gồm:

 • Sao lưu liên tục – Không thể nhấn mạnh đủ rằng an toàn dữ liệu là điều tối quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn. Thông qua Giải pháp sao lưu và khôi phục người giám hộ của họ, LiquidWeb cung cấp các bản sao lưu ngoài trang web đặc biệt, liên tục nắm bắt toàn bộ cấu hình hệ thống của bạn để bạn có thể truy cập bất kỳ thông tin khôi phục nào bạn cần.
 • Cài đặt bằng một lần nhấp – Nếu bạn muốn bắt đầu một blog hoặc chỉ cần đưa trang web của bạn trực tiếp, cài đặt bằng một cú nhấp chuột giúp bạn hoàn toàn dễ dàng đưa lên trang web của mình và chạy nó. Một số tập lệnh bạn có thể tìm thấy bao gồm WordPress, Drupal, Magento, MediaWiki và Joomla.
 • Giao diện quản lý – LiquidWeb nhận ra rằng một số khách hàng là người bản địa DIY và họ sẽ thích tự mình quản lý mọi thứ. Đây là lý do tại sao ngoài hỗ trợ 24/7 mà họ cung cấp, họ còn cho phép bạn truy cập số liệu thống kê và thông tin thanh toán trên trang web của bạn, tạo máy chủ và làm nhiều hơn thế thông qua giao diện quản lý tương tác của họ.
 • Dịch vụ an ninh– LiquidWeb coi trọng an toàn dữ liệu. Họ cung cấp tuân thủ PCI, chứng chỉ SSL, tường lửa và VPN an toàn để bạn có thể được bảo vệ tại bất kỳ thời điểm nào. Lợi ích bạn có thể gặt hái được từ các biện pháp bảo mật cấp cao như vậy là lưu lượng truy cập đến trang web của bạn sẽ tự tin rằng họ đang tương tác và để lại thông tin trên một cổng thông tin an toàn. Với sự thỏa hiệp về an toàn của khách hàng và các vụ trộm danh tính đang gia tăng, điều này giúp dựa vào một nhà cung cấp dịch vụ tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn bảo mật.

Tại sao LiquidWeb có thể không dành cho bạn

Đã có nhiều điều được nói về mặt tích cực của LiquidWeb, giờ là lúc để xem xét nhược điểm của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này. Có một vài điều khiến LiquidWeb trở nên không mong muốn.

Giá cao

Các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp lưu trữ web thường có những mục tiêu nhất định họ muốn đáp ứng và một trong số đó là giá cả. Nhiều như không có người ra quyết định dựa trên sự lựa chọn của họ hoàn toàn dựa trên giá cả, nó là một thành phần quan trọng. LiquidWeb có các giải pháp lưu trữ hàng đầu tuyệt vời và hỗ trợ hàng đầu. Tuy nhiên, giá của họ cao hơn một chút so với các đối thủ và ngoài tầm với, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp và trang cá nhân.

Để cung cấp cho bạn một hình ảnh về giá cả của họ xem xét như sau:

 • Các giải pháp máy chủ chuyên dụng được quản lý bắt đầu từ $ 199 mỗi tháng. Gói cao nhất trong giải pháp lưu trữ này là gói chuyên dụng cung cấp cho bạn 64 GB RAM, băng thông 5TB, ổ đĩa sao lưu SATA 1TB và ổ đĩa chính 2 × 250 GB SSD với giá 509 đô la mỗi tháng.
 • Lưu trữ VPS – Giải pháp này có 4 gói với ít nhất $ 59 mỗi tháng và cao nhất là $ 219 mỗi tháng.
 • Lưu trữ đám mây – Điều này bắt đầu ở mức $ 159 mỗi tháng và gói cao nhất của họ có giá $ 309 mỗi tháng. So với các đối thủ cạnh tranh, LiquidWeb có giá cao và điều này có khả năng ngăn mọi người truy cập dịch vụ của họ.

Không có dịch vụ chia sẻ

LiquidWeb đã ngừng kế hoạch lưu trữ chia sẻ của họ và gần nhất bạn có thể đến đây là lưu trữ máy chủ riêng ảo. Mặc dù lưu trữ chia sẻ có những nhược điểm riêng, nhưng các doanh nghiệp sắp ra mắt và không có nhiều tài nguyên dành cho bảo trì trang web, hãy tìm sự tiện lợi. Điều này phần lớn là do chi phí được chia sẻ và do đó, mỗi chủ sở hữu trang web phải trả một ít để có trang web của họ trên máy chủ.

Lý do LiquidWeb đưa ra cho việc ngừng lưu trữ chia sẻ vào tháng 4 năm 2016 là vì họ muốn thu hẹp trọng tâm của họ để cung cấp các sản phẩm phù hợp cho các chủ doanh nghiệp có yêu cầu phức tạp. Nền tảng lưu trữ được chia sẻ đã được bán cho Deluxe Hosting, một công ty hàng đầu trong nền tảng lưu trữ chia sẻ. Các công ty khởi nghiệp và trang web cá nhân lại gặp bất lợi vì điều này.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn là một doanh nghiệp đã sẵn sàng và sắp xếp lại, LiquidWeb cung cấp cho bạn hợp đồng thực sự trong việc lưu trữ web. Phần cứng mạnh mẽ của họ và một nhóm hỗ trợ mà bạn luôn có thể tin cậy là một điểm bán hàng quan trọng. Việc họ sở hữu máy chủ của họ thay vì chia sẻ chúng với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác là một trò chơi điện tử vì giờ đây họ đã chuyển sang xây dựng các giải pháp mới để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và trang web của bạn an toàn hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có đủ tài chính, bạn có thể muốn mua sắm thêm một chút cho nhà cung cấp giải pháp lưu trữ web thích hợp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me