8.3 Đánh giá tổng thể
Công nghệ tiên tiến, Hỗ trợ chuyên gia 24/7, Hosting WordPress được quản lý


Kinsta là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, tận dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho các công ty khởi nghiệp và thành lập các doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu. Mặc dù sức mạnh của Google Cloud Platform, Kinsta đảm bảo với bạn rằng việc truyền dữ liệu của bạn an toàn và nhanh chóng. Bất kể bạn ở đâu, bộ phận hỗ trợ 24/7 của họ sẽ bảo vệ bạn.

PROS
 • Tốc độ nhanh hơn
 • Mạng an toàn
 • Nền tảng đám mây của Google
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Tự động sao lưu
 • Hỗ trợ tuyệt vời
TIÊU DÙNG
 • Giá cả
 • Kiến trúc máy chủ hạn chế
 • Kiểm soát tối thiểu
9,7 Xếp hạng WordPress

Giá bán
$ 30


Bắt đầu

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc có một trang web có lưu lượng truy cập cao, sẽ rất hợp lý khi quản lý lưu trữ WordPress được quản lý Kinsta. Khi trang web của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô mà không phải lo lắng về thời gian hoạt động, tốc độ, bảo mật và cập nhật. Dưới đây là các kế hoạch Kinsta cung cấp cho các trang web dựa trên WordPress.

Người khởi xướng

Kế hoạch này phù hợp cho các doanh nghiệp có lượt truy cập hàng tháng khoảng 20.000. Tài nguyên máy chủ cho phép một lần cài đặt WordPress, nhưng bạn có tới 3 GB lưu trữ SSD. SSD là bộ lưu trữ hiệu suất cao giúp giảm đáng kể độ trễ và cải thiện thời gian tải cho khách truy cập trang web của bạn.

Trong gói này, Kinsta cung cấp cho bạn 50 GB dung lượng CDN miễn phí. Bộ lưu trữ này hoạt động như một sự thay thế cho máy chủ bình thường của bạn trong việc xử lý các tệp tĩnh. Thông qua lưu trữ CDN, bạn sẽ lưu tài nguyên máy chủ của mình bằng cách giảm số lượng yêu cầu tải máy chủ. Điều này có lợi khi cung cấp các tệp lớn như gói cài đặt và video.

Gói Starter cung cấp cho bạn cả bản sao lưu hàng ngày và điểm sao lưu thủ công. Điều này phục vụ như một dự phòng trong trường hợp trang web của bạn bị hack và tài nguyên của bạn bị hỏng.

Các lợi ích khác đi kèm với gói $ 30 mỗi tháng này bao gồm:

 • Thời gian lưu giữ dự phòng là 14 ngày
 • Hỗ trợ PHP 7
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và nhập khẩu
 • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn thấy giải pháp không phù hợp với nhu cầu tài nguyên của mình.

Chuyên nghiệp

Nếu bạn có hai trang web và đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ, gói Kinsta Pro phù hợp với bạn. Gói này có thể xử lý số lượt truy cập hàng tháng lên tới 40.000 và cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ SSD và dung lượng CDN miễn phí tương ứng là 6 GB và 100 GB.

Khi chuyển trang web của bạn từ một máy chủ khác sang Kinsta, kế hoạch này cung cấp cho bạn di chuyển miễn phí găng tay trắng. Di chuyển trang web của bạn được xử lý bởi nhóm di chuyển chuyên gia Kinsta từ đầu đến cuối mà không liên quan đến bạn nhiều. Khi họ di chuyển trang web của bạn, bạn sẽ không gặp phải thời gian chết và trang web của bạn sẽ được chỉ định một tên miền tạm thời trước khi nó đi vào hoạt động.

Một điều nữa mà kế hoạch Pro cung cấp cho bạn mà kế hoạch Starter không có, là nhân bản trang web. Với điều này, bạn có thể tạo một trang web mới bằng cách sửa đổi hoặc sao chép một trang web hiện có. Đây là một cách rẻ hơn để tạo trang web vì nó loại bỏ nhu cầu viết tập lệnh.

Chi phí của gói này là $ 60 mỗi tháng và bạn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kinh doanh 1

Nếu bạn dự kiến ​​lưu lượng truy cập trang web của mình tăng lên khoảng 100.000 lượt truy cập mỗi tháng, Doanh nghiệp 1 sẽ cung cấp cho bạn đủ băng thông để xử lý các yêu cầu tải. Bạn có thể cài đặt tối đa 3 trang web dựa trên WordPress nhờ bộ nhớ SSD 10 GB và CDN miễn phí 200 GB mà Kinsta đã phân bổ gói này.

Một lợi thế của Business 1 so với cả gói Starter và Pro, là truy cập SSH. SSH đề cập đến Secure Socket Shell và cung cấp cho quản trị viên của bạn quyền truy cập an toàn vào các máy tính từ xa. Truyền thông qua internet có thể không an toàn do đó gây rủi ro cho hoạt động của bạn. Tuy nhiên, với quyền truy cập SSH, bạn yên tâm về xác thực mạnh mẽ và liên lạc dữ liệu an toàn giữa các máy tính. Tất cả điều này có chi phí 100 đô la mỗi tháng.

Kinh doanh 2

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển và số lượng trang web bạn cũng phát triển, bạn cần mở rộng quy mô. Kế hoạch kinh doanh 2 mục tiêu như vậy. Bạn có thể lưu trữ tối đa 10 trang web và xử lý lưu lượng truy cập không gặp rắc rối với giới hạn 250.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Dung lượng SSD cho gói 200 USD mỗi tháng này là 20 GB trong khi dung lượng CDN miễn phí là 300 GB. Điều này đảm bảo trang web của bạn tải rất nhanh và máy chủ của bạn không bị quá tải. Business 2 cung cấp cho bạn hai lần di chuyển miễn phí găng tay trắng, tiết kiệm chi phí rất lớn.

Công nhân PHP trên mỗi trang trong kế hoạch này là 4. Điều này có nghĩa là trang web của bạn có thể xử lý các yêu cầu đồng thời mà không cần xếp hàng. Để giới hạn thời gian xử lý yêu cầu trên trang web của bạn, hãy giới hạn mã PHP và luôn đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa cao.

Kinh doanh 3

Gói này xử lý gấp đôi số lượng cài đặt WordPress được phép cho Doanh nghiệp 2. Với chi phí 300 đô la mỗi tháng, Business 3 cung cấp cho bạn 30 GB lưu trữ SSD và 500 GB CDN miễn phí. Giới hạn lưu lượng truy cập trang web là 400.000 lượt truy cập mỗi tháng và bạn nhận được tối đa 3 lần di chuyển trang web miễn phí.

Thời gian lưu giữ dự phòng được kéo dài đến 20 ngày giúp bạn có thêm thời gian truy cập vào các tài nguyên được sao lưu của mình.

Kinh doanh 4

Giải pháp này được tùy chỉnh cho các doanh nghiệp lớn với tối đa 40 lượt cài đặt WordPress. Số lượng khách truy cập bạn có thể xử lý mỗi tháng mà không làm căng tài nguyên máy chủ là 600.000. Mặc dù bộ nhớ CDN miễn phí vẫn giống như trong Business 3, bạn có thêm 10 GB dung lượng SSD.

Các công nhân PHP trên mỗi số liệu trang web là 6 yêu cầu đồng thời. Ngoài ra, bạn nhận được 4 lần di chuyển trang web miễn phí được thực hiện bởi nhóm di chuyển chuyên gia.

Doanh nghiệp 1

Nếu bạn có lưu lượng truy cập 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Doanh nghiệp 1 là giải pháp được xây dựng cho bạn. Trong kế hoạch này, bạn có thể cài đặt tối đa 60 trang web WordPress, bất kỳ 5 trang nào trong số đó đủ điều kiện để di chuyển miễn phí. Lưu trữ SSD và lưu trữ CDN đã được thu nhỏ lên tới 80 GB và 1000 GB tương ứng.

Lưu giữ dự phòng là một tháng và bạn có thể xử lý tối đa 8 yêu cầu đồng thời trên mỗi trang. Gói này có giá $ 600 mỗi tháng.

Doanh nghiệp 2

Đây là gói lưu trữ cao nhất được cung cấp bởi Kinsta. Nó cung cấp cho bạn đủ không gian để cài đặt tới 80 trang web WordPress. Nó cũng có thể xử lý một trong những số lượng lưu lượng truy cập cao nhất trong ngành lưu trữ với 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Dung lượng lưu trữ CDN ở mức 1000 GB trong khi dung lượng lưu trữ SSD là 120 GB. Mọi tính năng khác giống như Doanh nghiệp 1 ngoại trừ số lượng công nhân PHP trên mỗi trang web ở mức 10 cho gói 900 đô la mỗi tháng này.

 • Tốc độ nhanh hơn
 • Mạng an toàn
 • Nền tảng đám mây của Google
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Tự động sao lưu
 • Hỗ trợ tuyệt vời

Bắt đầu với Kinsta ngay bây giờ.


Đảm bảo lại tiền
30 ngày
Dung lượng đĩa
3 GB – 120 GB
Tên miền
Không có
Xem kế hoạch
www.Kinsta.com/wordpress /

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn VPS Hosting cho Kinsta vì hiện tại họ không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn Hosting chuyên dụng cho Kinsta vì hiện tại họ không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

Khi tìm kiếm giải pháp lưu trữ, có một số yếu tố cần được đưa lên hàng đầu trong danh sách của bạn như công nghệ, bảo mật và hỗ trợ. Các công ty lưu trữ có kế hoạch kết hợp các khía cạnh này và tùy thuộc vào bạn để chọn thứ tốt nhất tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Kinsta là một trong những máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất với các tính năng được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển nâng cao. Điểm hay của Kinsta là mọi khía cạnh kỹ thuật của WordPress đều được quản lý bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của họ. Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp và nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng 24/7.

Đây là một giải pháp không rắc rối cho các doanh nghiệp và cung cấp cho bạn chỗ để mở rộng khi nhu cầu của bạn tăng lên. Ngay cả khi bạn không giao tiếp kỹ thuật với máy chủ và cách bảng điều khiển hoạt động, Kinsta vẫn có thể hoạt động cho bạn vì tính thân thiện với người dùng của các tính năng của chúng. Quản lý lưu trữ WordPress mang đến cho bạn sự an tâm bạn cần tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Tổng quan về Kinsta

Kinsta WordPress hosting là một giải pháp sử dụng sức mạnh của Google Cloud Platform để cung cấp tài nguyên trang web của bạn trực tuyến. Thực tế là nó được quản lý, có nghĩa là bạn sẽ có ít công việc hơn trong việc bảo trì máy chủ, giám sát và các bit kỹ thuật khác. Điều này gián tiếp tăng năng suất của bạn vì nó cho bạn nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của bạn.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu bạn sẽ có bất kỳ sự kiểm soát nào đối với trang web của bạn và các tài nguyên trực tuyến khác hay không, câu trả lời là có. Kinsta của tôi cung cấp cho bạn tổng quan về bảng điều khiển nơi bạn có thể thấy mọi thứ trong một vị trí. Từ đây, bạn có thể theo dõi băng thông, tạo chứng chỉ SSL, xem số liệu thống kê về khách truy cập và các phân tích web quan trọng khác.

Kinsta sử dụng các công nghệ mới nhất như PHP 7, Nginx, bộ chứa phần mềm LXD và Maria DB để cung cấp cho bạn thời gian tải nhanh trên máy chủ. Về mặt bảo mật, tài nguyên web của bạn chịu sự giám sát và giám sát 24/7. Điều này rất quan trọng trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công và ý định độc hại.

Bất kể ngăn xếp phát triển của bạn, Kinsta có cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm máy chủ để đảm bảo trang web của bạn chạy trơn tru.

Kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý

Sự phổ biến của WordPress đã khiến các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên môn hóa và cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Điều này đơn giản có nghĩa là tất cả các khía cạnh kỹ thuật của bạn trong việc quản lý WordPress được đưa lên bởi máy chủ của bạn. Kinsta là một trong những người chơi nổi tiếng trong không gian này. Họ có một số kế hoạch lưu trữ để phục vụ cho các cấp độ khác nhau của nhu cầu kinh doanh.

Điều quan trọng là phải đề cập ngay từ đầu rằng kiến trúc máy chủ tất cả các kế hoạch này là chuyên biệt cho WordPress. Các kế hoạch WordPress được quản lý mà họ cung cấp cho bạn là:

 • Người khởi xướng – Điều này cung cấp cho một lần cài đặt WordPress và lên tới 20.000 lượt truy cập mỗi tháng. Với chi phí $ 30 mỗi tháng, bạn có được 3 GB dung lượng SSD và 50 GB lưu trữ CDN.
 • Chuyên nghiệp – Gói này cung cấp cho bạn 2 lượt cài đặt WordPress và có thể chứa tới 40.000 lượt truy cập mỗi tháng. Nó có giá 60 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn 6 GB lưu trữ SSD và 100 GB CDN miễn phí.
 • Kinh doanh 1 – Gói này có các khe cắm cho 3 lần cài đặt WordPress, cung cấp cho bạn quyền truy cập SSH, bộ nhớ SSD 10 GB và CDN miễn phí 200 GB. Nó phù hợp cho các trang web có lượt truy cập lên tới 100, 000 mỗi tháng. Chi phí là $ 100 mỗi tháng.
 • Kinh doanh 2 – Giải pháp này cho phép tối đa 10 lượt cài đặt WordPress và 250.000 lượt truy cập mỗi tháng. Với dung lượng lưu trữ SSD và CDN 20 GB và 300 GB tương ứng, máy chủ của bạn sẽ chỉ còn rất ít để xử lý. Điều này sẽ tăng cường tốc độ của nó. Chi phí cho kế hoạch này là 200 đô la mỗi tháng.
 • Kinh doanh 3 – Đây là dành cho các doanh nghiệp khá lớn với số lượt truy cập xấp xỉ lên tới 400.000. Bạn có thể cài đặt 20 trang web WordPress và tận hưởng dung lượng lưu trữ CDN lên tới 500 GB. Chi phí là $ 300 mỗi tháng.
 • Doanh nghiệp 1 – Các doanh nghiệp lớn với một triệu lượt truy cập mỗi tháng có thể chọn kế hoạch này. Nó cho phép lên tới 60 lượt cài đặt WordPress và cung cấp cho bạn 80 GB lưu trữ SSD và 1000 GB lưu trữ CDN. Chi phí là $ 600 mỗi tháng.
 • Doanh nghiệp 2 – Đây là gói cao nhất trong các giải pháp WordPress do Kinsta quản lý. Nó cung cấp cho bạn không gian để cài đặt tới 80 trang web và có thể chứa tới 1,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Bộ nhớ SSD và CDN, lần lượt ở mức 120 GB và 1000 GB. Điều này sẽ tiêu tốn của bạn 900 đô la mỗi tháng.

Tất cả các gói cho phép bạn chọn một trung tâm dữ liệu trong số 17 trung tâm trong nền tảng đám mây của Google. Bạn cũng yên tâm về sự hỗ trợ của chuyên gia, mạng lưới bảo mật cao và nhanh chóng. Khi phát triển trang web của bạn, điều chỉnh, thử nghiệm hoặc điều chỉnh nó, bạn có thể tận dụng các khu vực dàn dựng. Quản trị trang mạnh mẽ thông qua quản trị viên Kinsta sẽ cung cấp cho bạn các tính năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng.

Ưu điểm của Kinsta Web Hosting

Kinsta đã xây dựng kinh nghiệm của họ theo thời gian và ngày nay, họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu trong ngành. Họ đã chăm sóc các điểm đau mà hầu hết các doanh nghiệp trải nghiệm và đóng gói các giải pháp nhắm mục tiêu. Dưới đây là một số lợi thế chính mà họ mang lại trên tàu.

Tốc độ nhanh hơn

Các máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý KinstaTHER được cấu hình đặc biệt cho WordPress. Kiến trúc được thiết kế với các công nghệ như Nginx, bộ chứa phần mềm LXD, PHP 7 và Maria DB. Những công nghệ này đảm bảo tải nhanh hơn cho tài nguyên trang web.

Ngoài ra, thông qua cách ly tài nguyên, Kinsta phân bổ tải CPU và hạn ngạch bộ nhớ cho các quy trình cụ thể. Điều này có nghĩa là mọi ứng dụng chạy trên máy chủ chỉ sử dụng các tài nguyên được gán và do đó không thể can thiệp vào các quy trình khác. Điều này bảo vệ máy chủ và tăng tốc thời gian truy cập trang web.

Mạng an toàn

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ giải pháp lưu trữ. Về phía Kinsta, họ có cả biện pháp chủ động và thụ động được thiết kế để ngăn chặn các cuộc tấn công và bất kỳ hoạt động độc hại nào khác. Nhóm hỗ trợ giám sát hiệu suất máy chủ 24/7 và có thể nhanh chóng phát hiện các hoạt động đáng ngờ. Một số biện pháp an ninh mà họ đã đưa ra bao gồm:

 • Phòng chống tấn công DDoS – Tấn công DDoS được dự định để lấy tài nguyên trang web của bạn ngoại tuyến hoặc khiến chúng không thể sử dụng được. Kinsta được cung cấp bởi Google Cloud Platform cho phép họ truy cập vào 17 trung tâm dữ liệu toàn cầu của họ. Điều này phân tán tài sản của tổ chức bao gồm trang web của bạn, do đó tăng khả năng phục hồi máy chủ của họ trước các cuộc tấn công DDoS.
 • Hạn chế dựa trên phần mềm – Đây là các biện pháp được đưa ra để ngăn chặn các chương trình trái phép chạy trên máy chủ hoặc máy tính của bạn. Điều này đảm bảo tài nguyên trang web của bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật và truy cập của tin tặc. Thông qua việc ký trình điều khiển, họ đảm bảo mọi phần mềm đều được kiểm tra và hoạt động đúng trước khi được phép chạy trên máy chủ của bạn.
 • Hỗ trợ SSL – Nhóm chuyên gia tại Kinsta có thể giúp bạn tạo yêu cầu ký chứng chỉ SSL, cài đặt chứng chỉ, cấu hình và gia hạn. Điều này đảm bảo khách truy cập của bạn rằng thông tin của họ an toàn với bạn. Đổi lại, điều này giúp tăng sự tự tin, tăng lượt truy cập trở lại và đẩy kim chuyển đổi của bạn lên.
 • Tường lửa phần cứng- Biện pháp này bảo vệ mạng máy tính của bạn bằng cách ngăn chặn truy cập trái phép và sử dụng tài nguyên web. Tường lửa phần cứng không sử dụng bất kỳ tài nguyên nào do đó không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy chủ.
 • Giám sát thời gian hoạt động – Bạn có thể an tâm khi biết rằng một chuyên gia đang theo dõi trang web của bạn. Đội giám sát ở 17 địa điểm khác nhau và hoạt động trên tất cả các châu lục với việc kiểm tra thời gian hoạt động trong khoảng thời gian một phút. Khi trang web của bạn ngừng hoạt động hoặc phát hiện mối đe dọa bảo mật, bạn sẽ nhận được email hoặc thông báo SMS.

Nền tảng đám mây của Google

Kinsta tận dụng Google Cloud Platform để tối ưu hóa hiệu suất mạng đám mây của bạn. Đăng ký lưu trữ WordPress được quản lý sẽ tự động đưa bạn vào Cấp cao. Ưu điểm của tầng này là vận chuyển dữ liệu, cộng tác và năng suất an toàn và nhanh chóng.

Nền tảng đám mây của Google có 17 trung tâm dữ liệu toàn cầu đảm bảo tài nguyên trang web của bạn được an toàn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nền tảng cho phép bạn mở rộng quy mô tài nguyên của mình.

Di chuyển trang web miễn phí

Khi chuyển trang web của bạn từ một máy chủ khác sang Kinsta, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ thời gian chết nào. Điều này đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn có số lượt truy cập cao vì bất kỳ thời gian chết nào cũng có thể khiến bạn phải trả giá.

Trong quá trình di chuyển, nhóm sẽ chỉ định trang web của bạn một tên miền tạm thời và xác nhận rằng mọi thứ đều hoạt động tốt trước khi đưa nó vào hoạt động.

Tự động sao lưu

Trên Kinsta, trang web của bạn sẽ được sao lưu hàng ngày. Điều này có nghĩa là trong trường hợp xấu nhất xảy ra, sẽ có một dự phòng để giúp bạn khôi phục trang web của mình. Cho dù trang web của bạn đang hoạt động hay được tổ chức, bạn sẽ được hưởng lợi từ các bản sao lưu tự động.

Sao lưu bổ sung cũng có sẵn với một khoản phí bổ sung. Trang web của bạn có thể được sao lưu mỗi giờ hoặc cứ sau 6 giờ. Nếu trang web của bạn rất năng động hoặc bạn thực hiện thay đổi thường xuyên, đây có thể là một bổ sung đáng giá.

Hỗ trợ tuyệt vời

Nhóm hỗ trợ Kinsta hoạt động 24/7 và có thể phục vụ bạn bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới. Giao tiếp của họ là nhanh chóng và rõ ràng. Thông qua hệ thống liên lạc thống nhất của họ, nhân viên hỗ trợ di chuyển giữa các ca chuyển giao các vấn đề đang chờ xử lý một cách suôn sẻ. Điều này có nghĩa là bạn không phải lặp lại chính mình mỗi khi vấn đề của bạn được chuyển đến một nhân viên mới đến.

Nhược điểm

Kinstaiên quản lý lưu trữ WordPress, mặc dù xuất sắc, có một vài nhược điểm. Các lĩnh vực quan tâm chính là xung quanh giá cả, giới hạn và kiểm soát.

Giá cả

So với lưu trữ chia sẻ, kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý mà Kinsta cung cấp khá tốn kém. Khi mới khởi nghiệp, bạn có thể nhận gói chia sẻ lưu trữ với mức giá ít nhất là 3,95 đô la mỗi tháng, nhưng trên Kinsta, số tiền ít nhất bạn có thể nhận được là 30 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, việc điều hành một trang web WordPress lớn đi kèm với phần chi phí nội bộ hợp lý bao gồm tiền lương cho nhân viên quản trị hệ thống. Nếu bạn tính đến tất cả những điều này, lưu trữ WordPress được quản lý vẫn là một lựa chọn tốt.

Kiến trúc máy chủ hạn chế

Tất cả các kế hoạch đều dựa trên kiến ​​trúc máy chủ WordPress và điều này có nghĩa là bạn bị hạn chế chỉ chạy các trang web WordPress. Các hạn chế dựa trên phần mềm do Kinsta triển khai đã giới hạn một số plugin WordPress do đó làm giảm toàn bộ hương vị của trải nghiệm WordPress.

Điều đó nói rằng, điều quan trọng cần lưu ý là Kinsta chỉ chặn các plugin có khả năng khiến trang web của bạn bị đe dọa bảo mật hoặc làm chậm nó. Do đó, những hạn chế không hoàn toàn là một bất lợi nếu bạn đã chọn chạy một trang web WordPress.

Kiểm soát tối thiểu

Ngoài My Kinsta cung cấp cho bạn tổng quan về tài nguyên web và khả năng theo dõi băng thông của bạn, bạn không có toàn quyền kiểm soát quản lý trang web của mình. Các khía cạnh kỹ thuật đều được quản lý bởi nhóm tại Kinsta khiến bạn không có nhiều việc để xử lý.

Vấn đề kiểm soát không chỉ với Kinsta, mà nó là một tính năng độc đáo với tất cả lưu trữ WordPress được quản lý. Trên thực tế, đó là điểm bán hàng quan trọng của họ, để giảm thiểu rắc rối cho bạn.

Phần kết luận

Managed WordPress hosting là một giải pháp lưu trữ khả thi cho các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ. Trừ khi bạn chỉ đang chạy một blog trong trường hợp bạn có thể chọn lưu trữ WordPress thông thường, lưu trữ WordPress được quản lý có nhiều ý nghĩa kinh doanh.

Như mọi khi, đảm bảo bạn liệt kê tất cả các nhu cầu của bạn và kết hợp chúng với kế hoạch phù hợp. Không làm điều này có thể thấy bạn đăng ký gói cao hơn với ít nhu cầu hơn hoặc gói thấp hơn nhưng bạn có rất nhiều nhu cầu.

Bối cảnh kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, và các dịch vụ thuê ngoài đang trở nên hấp dẫn hơn. Bạn không thể để mắt đến các hoạt động cốt lõi của mình ở đầu bên kia, bạn đang vật lộn để quản lý bit kỹ thuật của doanh nghiệp. Quản lý lưu trữ WordPress là giải pháp cho việc này và Kinsta đã giúp bạn trải qua rất nhiều kế hoạch từ Người khởi nghiệp đến Doanh nghiệp đến Doanh nghiệp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me