Khách hàng sẽ không ngần ngại trả phí chỉ khi họ nhận được dịch vụ chất lượng mà họ đang tìm kiếm. Không gian dễ dàng có thể không có giá hợp lý so với khác công ty lưu trữ web ra ngoài chợ Tuy nhiên, một loạt các tính năng sáng tạo, bảo mật và quy trình hỗ trợ khách hàng tuyệt vời khiến nó trở thành một dịch vụ lưu trữ web đáng để trả thêm tiền.


Logo EasySpace
NPTIME
946
TỐC ĐỘ
928
ỦNG HỘ
907
GIÁ BÁN
898
ĐẶC TRƯNG
923
MÀU XANH LÁ
920
SÁNG TẠO
858

Môi trường lưu trữ sáng tạo và an toàn – Easyspace cung cấp một môi trường lưu trữ mà, được hỗ trợ bởi nhiều tính năng và công cụ trực tuyến để giúp bạn thiết lập trang web của mình một cách dễ dàng, đồng thời cho phép bạn nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của mình. Mỗi môi trường lưu trữ đi kèm với lưu trữ đám mây riêng được lưu trữ trong một mạng riêng và an toàn. Bộ lưu trữ chạy trên các máy chủ cơ sở dữ liệu vật lý riêng biệt để cung cấp tốc độ và hiệu suất nhanh hơn. Các cơ sở dữ liệu này cũng được trang bị các cụm nhiều nút, bộ nhớ cache Bộ nhớ đệm & bộ nhớ SSD và có thể được bật mod_pagespeed của Google.

Về mặt bảo mật, môi trường lưu trữ Easyspace MySpace được tùy chỉnh để được bảo vệ DDos và được xây dựng để đi kèm với hệ thống quét virus và phần mềm độc hại của riêng nó. Quá trình quét vi-rút hoạt động 24/7 và có khả năng phát hiện hầu hết – nếu không nói là tất cả – các vi-rút đang gây khó chịu cho web. Các biện pháp bảo mật này giúp đảm bảo rằng trang web của bạn không gặp sự cố trong trường hợp có bất kỳ cuộc tấn công trực tuyến nào đồng thời bảo vệ bạn khỏi các virus độc hại suốt ngày đêm.

Hỗ trợ hệ điều hành Linux và Windows – một số công ty lưu trữ web chỉ giới hạn sử dụng Windows hoặc Linux làm hệ điều hành cơ sở của họ. Họ không có khả năng chạy cả hai hệ thống. Đó không phải là trường hợp với Easyspace.

Easyspace cung cấp tùy chọn sử dụng Linux hoặc Windows cho nhu cầu lưu trữ web của bạn để giúp quản lý trang web của bạn dễ dàng. Điều này cho phép khách hàng thành thạo bất kỳ một trong những hệ điều hành này để chọn và sử dụng HĐH mà họ quen thuộc với.

Quan trọng

Tất nhiên, mỗi hệ điều hành có các tính năng riêng được cài đặt sẵn với chúng. Khách hàng chọn Linux sẽ nhận được các cơ sở dữ liệu MySQL, PHP, Perl, phpMyAdmin và Python được gói vào gói lưu trữ web của họ. Mặt khác, khách hàng Windows sẽ nhận được ASP.NET v4, Microsoft Access, IIS 7.5 và tùy chọn cài đặt MSSQL.

Trung tâm dữ liệu dựa trên Hoa Kỳ – hiệu suất và hoạt động chung của máy chủ là điều mà Easyspace thực hiện nghiêm túc, đó là lý do tại sao công ty đã đầu tư vào việc thiết lập 10 trung tâm dữ liệu trên khắp Vương quốc Anh. Sáu trong số các trung tâm dữ liệu này thuộc sở hữu trực tiếp của Easyspace, góp phần tăng cường cơ sở hạ tầng lưu trữ của nó trong khi cho phép công ty chứa lượng dữ liệu khổng lồ. Khoản đầu tư này cũng cải thiện độ tin cậy của lưu trữ Easyspace trên mạng bằng cách giảm thiểu mọi thời gian chết và các sự cố lưu trữ khác.

Bên cạnh việc giảm cơ hội lưu trữ các vấn đề, nhiều trung tâm dữ liệu trải khắp Vương quốc Anh mang lại cho các quản trị web lợi ích của việc chọn một trung tâm gần khu vực của họ dẫn đến thời gian tải nhanh hơn.

Các trung tâm dữ liệu này cũng được quản lý và hỗ trợ bởi nhóm kỹ sư riêng của Easyspace, thay vì nhóm hỗ trợ của bên thứ ba. Do đó, họ có thể dễ dàng chỉ định các kỹ sư tại chỗ thực hiện công việc bảo trì và xem xét mọi vấn đề có thể phát sinh từ mạng hoặc máy chủ.

Trung tâm dữ liệu Anh

Không gian dễ dàng đầu tư vào việc thiết lập 10 trung tâm dữ liệu vòng quanh Vương quốc Anh.

Dịch vụ hỗ trợ chất lượng – Easyspace biết tầm quan trọng của việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ chất lượng để giải quyết các thắc mắc và mối quan tâm của họ. Để đảm bảo khách hàng của mình nhận được sự giúp đỡ cần thiết, công ty đã thiết lập quy trình hỗ trợ gồm 4 bước của riêng mình, cung cấp các bước sau:

 • Cập nhật trạng thái hệ thống. Điều này cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật lưu trữ và bảo trì web mới nhất từ ​​Easyspace. Cho dù vấn đề liên quan đến việc tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên hay khắc phục sự cố lưu trữ, bạn sẽ có thể nhận được bản cập nhật về chính xác những gì đang diễn ra.
 • Hướng dẫn trợ giúp. Easyspace có cơ sở kiến ​​thức riêng và phần tự trợ giúp cung cấp các hướng dẫn chuyên sâu để hướng dẫn bạn qua các tính năng và quy trình của nó. Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng các tính năng trực tuyến mới của công ty trong khi loại bỏ nhu cầu chờ xếp hàng để một đại diện khách hàng nhận cuộc gọi của bạn.
 • Trò chuyện bàn trợ giúp. Đối với các mối quan tâm đòi hỏi nhiều hơn chỉ là một hướng dẫn đơn giản, Easyspace có một tính năng trò chuyện trực tuyến được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ khách hàng của Vương quốc Anh sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng trò chuyện và bạn sẽ có thể nói chuyện với một trong những đại lý dịch vụ khách hàng Easyspace sườn để nêu lên mối quan tâm của bạn.
 • Trung tâm liên lạc. Easyspace cũng cung cấp một trung tâm liên lạc mà bạn có thể gọi cho các vấn đề cấp bách hơn. Mặc dù đường dây hỗ trợ khách hàng của họ không có sẵn trong 24 giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã thắng được cuộc gọi của bạn và giúp giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào của bạn. Giờ làm việc của họ bắt đầu từ thứ Hai đến thứ Sáu với lịch trình từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều.

Tích hợp các công cụ trực tuyến Web Hosting miễn phí – Lưu trữ web với Easyspace cung cấp cho bạn một loạt các công cụ trực tuyến mà bạn có thể tích hợp vào trang web của mình để cải thiện chức năng tổng thể của nó. Phần tốt nhất ở đây là bạn đã thắng được tính phí khi sử dụng những thứ này và bạn có thể tận hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền được cung cấp bởi các công cụ này.

Dưới đây là danh sách các công ty đã hợp tác với Easyspace và ưu đãi khuyến mại tương đương của họ:

 • Google AdWords. Những khách hàng tận dụng dịch vụ lưu trữ web Easyspace từ sẽ có thể nhận được các phiếu quảng cáo miễn phí từ AdWords để giúp quảng bá doanh nghiệp của họ.
 • Quản lý thư. Đăng ký với Easyspace sẽ nhận được các khoản tín dụng miễn phí từ Trình quản lý gửi thư cho phép họ gửi thông điệp tiếp thị qua email đến khách hàng của họ.
 • WordPress. Sự hợp tác dễ dàng với cộng đồng WordPress với WordPress cung cấp cho bạn các công cụ để thiết lập blog hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn chỉ bằng một nút bấm giúp bạn tạo trang web của mình trong vài phút.
 • Phục hồi dữ liệu đã lưu. Công cụ trực tuyến này cung cấp bản dùng thử miễn phí sản phẩm của mình cho khách hàng của Easyspace để cung cấp cho họ ý tưởng về hiệu quả của họ trong việc bảo vệ cơ sở dữ liệu và không gian web của bạn.
 • Trao đổi mở. Mở tài khoản lưu trữ web bằng Easyspace cho bạn cơ hội dùng thử OpenExchange để giúp bạn quản lý thông tin được chia sẻ của mình bao gồm các sự kiện lịch, tài liệu và các tác vụ khác.

Nhiều tùy chọn thanh toán – Easyspace hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng, một số trong đó có trụ sở ở nước ngoài. Đối với những khách hàng sống ở nước ngoài, không phải tất cả các phương thức thanh toán thường được sử dụng bởi những người cư trú tại Vương quốc Anh đều có sẵn. Đây là lý do tại sao Easyspace đã thiết lập nhiều tùy chọn thanh toán để giúp khách hàng nước ngoài dễ dàng thanh toán hóa đơn hơn.

Easyspace cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn của mình bằng hai loại tiền tệ – đô la hoặc bảng Anh. Nó cũng chấp nhận tất cả các loại thẻ tín dụng chính bao gồm American Express, Delta, Maestro, MasterCard, Switch, Solo và Visa. Vô số tùy chọn thanh toán này là cách dễ dàng cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng của họ.

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Băng thông không giới hạn. Áp dụng cho tất cả các gói lưu trữ web Easyspace, điều này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn và luôn hoạt động cho khách hàng của bạn.
 • Tên miền miễn phí. Loại bỏ những rắc rối khi phải trả thêm tiền để có một tên miền được tạo và đăng ký
 • 10 trung tâm
 • Cài đặt miễn phí; chuyển khoản
 • Lưu lượng không giới hạn, email, DB

 • Các máy chủ quá chậm so với các công ty lưu trữ web hàng đầu

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Một kiến ​​thức với hướng dẫn trợ giúp
 • Trò chuyện trực tuyến
 • Trung tâm liên lạc

 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Giá cả

 • Kế hoạch linh hoạt
 • Có thể mua hàng tháng

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày. Bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày có thể hơi ngắn so với những gì bạn thấy được cung cấp bởi các công ty khác. Tuy nhiên, nếu trong khoảng thời gian này bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ bạn nhận được, Easyspace sẽ hoàn trả tất cả phí lưu trữ mà bạn đã bỏ ra.

Bảng điều khiển không gian dễ dàng

Không giống như các công ty lưu trữ web khác chỉ dựa vào một loại bảng điều khiển, Easyspace cung cấp cho khách hàng của mình các biến thể khác nhau cho họ cơ hội lựa chọn hệ thống mà họ thoải mái sử dụng. Điều này giúp họ dễ dàng quản lý trang web của mình hơn vì họ có thể chạy nó với một hệ thống mà họ đã quen sử dụng.

Các bảng điều khiển hiện đang được cung cấp bởi Easyspace bao gồm hệ thống cPanel phổ biến, VMware và Plesk. Các hệ thống này cho phép khách hàng có toàn quyền kiểm soát và quản lý trang web của họ, bao gồm khả năng quản lý thông tin tài khoản, thiết lập email, định cấu hình lưu trữ của bạn và thiết lập tên miền chỉ để đặt tên cho một số. Nếu khách hàng yêu cầu các công cụ lưu trữ bổ sung, Easyspace sẽ có thể cung cấp cho họ những gì họ cần với một khoản phí tương đương.

Phần kết luận

Cuối cùng, bảng điều khiển Easyspace cung cấp trình cài đặt một lần nhấp cho phép bạn thiết lập hệ thống của mình. Các hệ thống được bao phủ bởi tính năng độc đáo này bao gồm WordPress, Joomla, b2evolution và Drupal. Không giống như những gì bạn thấy từ các công ty lưu trữ khác yêu cầu bạn phải thực hiện các điều hướng phức tạp chỉ để thiết lập các dịch vụ này, trình cài đặt một lần nhấp của Easyspace sẽ cho phép bạn định cấu hình trang web của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Bạn cũng có thể kiểm tra các công ty lưu trữ web hàng đầu khác của Vương quốc Anh, đánh giá và so sánh tại đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me