Emaze là một công nghệ trình bày dựa trên web giúp mọi người dễ dàng tạo các bản trình bày theo phong cách PowerPoint hiện đại để xem trực tuyến mà không cần các kỹ năng đặc biệt.


Đơn giản để sử dụng

Các bài thuyết trình chuyên nghiệp bắt mắt có thể được thực hiện trong vài phút với việc sử dụng một loạt các mẫu được phân loại xung quanh loại bản trình bày mà bạn đang muốn thực hiện. Vì bài thuyết trình của bạn được lưu trữ trực tuyến, bạn có thể truy cập và chia sẻ chúng ở bất cứ đâu. Emaze là một ứng dụng web có lưu trữ dựa trên đám mây cho phép bạn xem và chỉnh sửa bản trình bày của mình trên máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet. Giao diện thân thiện với người dùng và người thiết kế không cần hiểu biết về HTML hoặc CSS.

Nhiều lựa chọn

Các mẫu bao gồm các cảnh 3d đến slide 2d của các nhà thiết kế lành nghề. Thực tế là các slide được tạo trong HTML5 có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn thiết kế hơn bao gồm gifs, phương tiện, dữ liệu trực tiếp, siêu liên kết và hơn thế nữa. Bài thuyết trình của bạn trở nên tương tác và hấp dẫn. Emaze cũng bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ với các công cụ dịch tự động. Các mẫu được sắp xếp theo loại để giúp bạn dễ dàng tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể khám phá các bài thuyết trình công khai khác để xem những gì người khác đã làm với bài thuyết trình của họ và lấy ý tưởng về cách cá nhân hóa bài thuyết trình của bạn.

Thiết kế với Emaze

Thiết kế một bài thuyết trình với Emaze rất thân thiện với người dùng. Bạn thiết kế trong ứng dụng web trong trình duyệt của mình, thứ đang ngày càng trở nên phổ biến trên web. Nhiều giao diện cho các loại ứng dụng web này được thiết kế cho người dùng mà không có nhiều kinh nghiệm với các loại phần mềm này. Emaze cũng không ngoại lệ, với các nút lớn và nhãn dễ hiểu, sẽ dễ dàng có được vòng bi của bạn và thiết kế một bản trình bày ngay cả đối với một người không có kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Bạn thậm chí có thể nhập các trang chiếu PowerPoint để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, vì vậy nếu bạn có các trang trình bày thông tin từ các tài liệu khác trong Microsoft Office Suite, bạn sẽ có thể chuyển thông tin đó một cách dễ dàng.

Các nút trên giao diện lớn, đơn giản và được sắp xếp theo các tác vụ chung.

Phần 1:

  • Cầu trượt – với một dấu cộng. Nút này cho phép bạn nhấp để xem những trang trình bày nào khác có sẵn trong mẫu bạn đã chọn. Mỗi mẫu dường như có một lựa chọn lớn các slide tiêu chuẩn để lựa chọn để làm cho bản trình bày của bạn trở nên độc đáo. Menu thả xuống cho phần này cũng có không gian để nhập các trang chiếu PowerPoint.
  • Phần – bản trình bày của bạn có thể được tách thành các phần để dễ chỉnh sửa hoặc dễ dàng chuyển đối tượng của bạn giữa các chủ đề phụ trong bản trình bày của bạn.
  • Chủ đề – Nút này cho phép bạn chọn giữa các bảng màu cho chủ đề bạn đã chọn.

Mục 2:

  • Bản văn – Nút này cho phép bạn chọn kích thước văn bản dựa trên việc những gì bạn sẽ gõ là tiêu đề, tiêu đề phụ hoặc văn bản slide chung.
  • Hình ảnh – Bạn có thể tải ảnh lên hoặc nhập chúng từ web nếu bạn có URL. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng ảnh được cấp phép sử dụng thương mại miễn phí từ kho lưu trữ ảnh như Flickr và Google hình ảnh. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm trong tab này, nó sẽ hiển thị hình ảnh bạn được phép sử dụng theo các thông số kỹ thuật bạn đặt từ tất cả các trang web. Tất cả điều này có sẵn miễn phí.
  • Phương tiện truyền thông – Bạn cũng có thể nhập phương tiện bao gồm các tệp video và âm thanh, cũng như kết quả từ Google Maps. Tab Media media chấp nhận các tệp âm thanh và video đã tải lên ở định dạng .mp3 và .mp4 cũng như URL hoặc mã nhúng từ YouTube, Vimeo và các trang web khác.
  • Hình dạng – nút này cho phép bạn truy cập vào một số lượng lớn các hình dạng có thể tùy chỉnh thêm cho bản trình bày của bạn. Nhiều hình dạng tiêu chuẩn được bao gồm cũng như các logo phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất và các hình ảnh hữu ích khác phác thảo tất cả với một phong cách tương tự sẽ cho phép chúng được sử dụng cùng nhau.
  • Biểu đồ – Bạn thậm chí có thể tạo biểu đồ của riêng mình một cách dễ dàng bằng cách sao chép và dán thông tin từ bảng dữ liệu bảng tính và chọn loại biểu đồ mà bạn muốn. Họ cung cấp 11 tùy chọn biểu đồ dựa trên những gì bạn cần để hiển thị dữ liệu của mình. Các tiêu chuẩn được bao gồm (cột, đường, biểu đồ hình tròn, thanh, diện tích và bảng) cũng như các loại biểu đồ khác, ít phổ biến hơn.

Chỉnh sửa văn bản trên các slide rất đơn giản. Chỉ cần nhấp vào văn bản bạn muốn chỉnh sửa. Khi bạn nhấp vào văn bản, nó sẽ thả xuống một menu chỉnh sửa cho phép bạn thao tác giao diện của văn bản tương tự như các tùy chọn trong giao diện đồ họa. Mặc dù một số người đã nói rằng bạn có thể chỉnh sửa phông chữ trong phiên bản miễn phí, nhưng nó có sẵn trong các tùy chọn nâng cao trong menu thả xuống (hình elip). Bạn cũng có thể chỉnh sửa khoảng cách chữ, thêm siêu liên kết hoặc âm thanh, xoay phông chữ của bạn để làm cho nó trông 3D hơn, thêm các tính năng đồ họa như độ dốc và phát sáng văn bản. Bạn cũng có thể chỉnh sửa vị trí văn bản bằng cách kéo hộp đến nơi bạn muốn trong khung, tương tự như Photoshop và các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác.

Chỉnh sửa hình ảnh cũng đơn giản tương tự. Khi bạn đã chọn hình ảnh của mình, một menu thả xuống sẽ xuất hiện và hình ảnh của bạn sẽ được tô sáng. Bạn có thể thay đổi kích thước, chỉnh sửa hoặc cắt hình ảnh, thêm viền hoặc hiệu ứng đặc biệt, thêm siêu liên kết hoặc âm thanh, xoay chúng, v.v. Bạn có thể sắp xếp các bộ hình ảnh hoặc khóa chúng vào vị trí để tránh vô tình kéo chúng. Hiệu ứng 3D cho phép bạn xoay hình ảnh theo nhiều cách khác nhau theo độ nếu bạn muốn cho vị trí hoàn hảo.

Phần 3 có các tiêu chuẩn của bạn như hoàn tác / làm lại, sao chép và dán, xóa, lưu, tải xuống, chia sẻ và chơi để bạn có thể xem trước bản trình bày của mình sẽ như thế nào trong quá trình sản xuất.

Họ có một tốt hỗ trợ miễn phí phần để giúp bạn tìm ra những điều cơ bản và cách Emaze hoạt động.

Tài khoản trả phí

Các tài khoản trả phí có 2 bậc và có những lợi ích khác nhau. Cấp bậc của Pro Pro cho phép bạn trình bày ngoại tuyến, đặt bản trình bày của bạn ở chế độ riêng tư, tải xuống PDF và video và cho phép cộng tác để bạn có thể làm việc trên các bản trình bày với các thành viên khác trong nhóm.

Cấp tài khoản của Business Business cung cấp tất cả các tính năng được đề cập trước đó cũng như thông tin phân tích, mẫu thương hiệu tùy chỉnh, khả năng quản lý nhóm của bạn và đào tạo và hỗ trợ cao cấp để có được sự trợ giúp am hiểu về cách sử dụng hiệu quả hệ thống. Nếu bạn có một số thành viên trong nhóm đã sử dụng các giao diện web như thế này hoặc thực sự muốn làm cho bài thuyết trình của bạn nổi bật, các tùy chọn đào tạo có thể phục vụ tốt cho nhân viên của bạn.

Chuyên nghiệpKinh doanh
Hiện tại ngoại tuyến
Làm cho bài thuyết trình của bạn riêng tư
Tải xuống PDF và video
Hợp tác
Phân tích chuyên sâu
Mẫu thương hiệu tùy chỉnh
Quản lý đội
Hỗ trợ đào tạo cao cấp
Dùng thử miễn phí 14 ngày
Giá hàng tháng $ 9 / tháng $ 19 / tháng

Họ cũng cung cấp các kế hoạch giảm giá cho sinh viên và các nhà giáo dục.

Tài khoản trả phí cũng có trình xem Emaze cho phép bạn phát các tệp .emaze ngoại tuyến. Cho đến nay trình xem Emaze của họ chỉ dành cho Windows. Nếu bạn đang chạy Mac, bạn sẽ cần sử dụng tính năng Tải xuống HTML HTML để xem bản trình bày của mình ngoại tuyến.

Emaze cũng có một chương trình giới thiệu, nếu bạn mời một người bạn, bạn có thể nhận được một tháng miễn phí Emaze Pro để dùng thử. Họ cũng có một chương trình liên kết.

Emaze cho sinh viên và các nhà giáo dục

Emaze không chỉ là một cách tuyệt vời để giáo viên làm sinh động chương trình giảng dạy của họ và giữ cho sinh viên tham gia với các yếu tố tương tác, mà còn có các tùy chọn đặc biệt giúp giáo viên. Emaze cho các nhà giáo dục có một nền tảng đa thiết bị dễ sử dụng và khuyến khích học tập hợp tác và nó có các công cụ đặc biệt để cho phép giáo viên theo dõi từng tiến trình và mức độ tham gia của học sinh với các nền tảng phân tích và nhóm nâng cao.

Emaze cũng tốt cho sinh viên. Bất kỳ học sinh nào phải thuyết trình như là một phần của lớp cấp lớp hoặc đại học sẽ được hưởng lợi từ việc không phải học một hệ thống phức tạp để làm cho bài thuyết trình của mình mà giáo viên và học sinh của họ sẽ đánh giá cao. Có các mẫu dành riêng cho sinh viên sẽ cho phép họ tạo bản trình bày trong vài phút và họ có thể nâng cao bản trình bày của mình một cách dễ dàng bằng hình ảnh, dữ liệu trực tiếp, âm thanh và video.

Emaze cũng đặc biệt phù hợp với các sinh viên đương đại, những người đã quen làm nhiều công việc trực tuyến và chỉ có thể có các loại thiết bị không có bộ lưu trữ nghiêm trọng để mọi thứ họ làm nên được lưu trữ trên đám mây. Sinh viên có Chromebook hoặc các loại thiết bị truy cập internet khác sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các công cụ mà Emaze cung cấp.
Học sinh cũng có thể chia sẻ và cộng tác với các bạn cùng lớp và giáo viên thông qua email, phương tiện truyền thông xã hội, trang web và blog để các sinh viên khác có thể tham gia và giáo viên có thể theo dõi tiến trình của họ.

Làm thế nào Emaze đánh bại cuộc thi

Emaze tìm ra cách để cả hai có nhiều mẫu và tùy chọn hơn so với cạnh tranh trực tiếp và thân thiện với người dùng hơn. Nó có giao diện trực quan với các nút lớn, đậm và nền màu xám và đen sâu để giảm mỏi mắt. Nó có nhiều mẫu và tùy chọn hơn so với một số đối thủ cạnh tranh, ít cồng kềnh và đủ trực quan để không yêu cầu hướng dẫn cho những người có kinh nghiệm trung bình trong các ứng dụng gốc web. Nó đơn giản để học, sử dụng và chia sẻ với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, khách hàng và hơn thế nữa.

eMaze vs PowerPoint

eMazePowerPoint
Tương thích trên PC, Mac, Máy tính bảng & Điện thoại thông minh
Bài thuyết trình có thể được truy cập từ bất cứ đâu
Mẫu thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu 3D
Mẫu video
Chuyển động không gian của thông tin
Định vị văn bản, hình ảnh và video trong mặt phẳng 3D
Chia sẻ bài thuyết trình của bạn qua email hoặc Facebook
Phối hợp thuyết trình với các đồng nghiệp của bạn
Hàng chục bố trí được thiết kế sẵn
Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ
Dịch thuyết trình tự động
Truy cập ngoại tuyến
Bài thuyết trình có thể được nhúng vào bất kỳ trang web nào
HTML5 và CSS3
Hỗ trợ siêu liên kết
Nhạc nền
Hiệu ứng âm thanh
Nhập trang chiếu từ PowerPoint
Biểu đồ & Bàn

Làm thế nào các ứng dụng web đánh bại phần mềm truyền thống

Nhiều người có ít nhất một số kinh nghiệm với tiêu chuẩn kinh doanh cho phần mềm trình bày, Microsoft Office Suite PowerPoint PowerPoint. Powerpoint được xây dựng để hoạt động trong Office Suite, lấy thông tin từ các chương trình khác trong bộ phần mềm để giúp truy xuất và hiển thị thông tin dễ dàng. Vấn đề với PowerPoint là nó có đường cong học tập khá dốc so với thứ gì đó như Emaze dành cho những người không được sử dụng để tạo bài thuyết trình PowerPoint hoặc những người cần tạo bài thuyết trình thường xuyên. Các ứng dụng web như Emaze hiểu rằng người dùng của họ có thể không có hoặc không muốn các kỹ năng cần thiết để tạo một bản trình bày chuyên nghiệp. Phần mềm được sắp xếp hợp lý cho các chức năng quan trọng nhất, đặc biệt là phần mềm có thể nhập bản trình bày PowerPoint cho dữ liệu cần thiết, hoàn hảo cho những doanh nhân không có thời gian đầu tư vào một kỹ năng không liên quan đến nhu cầu công việc của họ. Bạn có thể tạo bản trình bày trong vài phút trông giống như không chuyên nghiệp hơn bản trình bày Powerpoint với yêu cầu đào tạo ít hoặc không cần.

Việc các bài thuyết trình được lưu trữ trên đám mây và được truy cập qua một trang web có nghĩa là việc cộng tác rất dễ dàng. Mọi người đều có thể truy cập cùng một bản trình bày cùng một lúc và chỉnh sửa trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm liên lạc qua lại và chia sẻ tệp, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người trên cả các bản trình bày lớn và phức tạp và ở các vị trí cần tạo bản trình bày nhanh chóng nhưng một số người có quyền truy cập vào thông tin khác nhau cần được chia sẻ.

Lưu trữ đám mây có nghĩa là các bài thuyết trình có thể được truy cập từ bất cứ đâu miễn là bạn có kết nối internet. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chia sẻ các công việc đang tiến triển với đồng nghiệp hoặc những người khác trong nhóm của bạn, cũng như có khả năng dễ dàng chia sẻ các bài thuyết trình đã hoàn thành của bạn với khách hàng, sếp, bạn bè và khách hàng tiềm năng. Bạn không phải trả tiền riêng cho việc lưu trữ và lưu trữ trên trang web hoặc máy chủ của riêng bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc xử lý hoặc chuyển các tệp có khả năng lớn trừ khi bạn muốn có bản sao lưu để sử dụng ngoại tuyến.

Thực tế là các bài thuyết trình được tạo trong HTML5 có nghĩa là video, gifs, hiệu ứng văn bản và hoạt hình nhất định, giao diện 3D và các hình thức truyền thông khác được coi là đặc biệt bắt mắt có sẵn cho những người không có kinh nghiệm lập trình trong giao diện mà họ có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của họ. HTML5 cũng có nghĩa là mọi người sử dụng mọi trình duyệt có thể nhận được toàn bộ hiệu ứng của bản trình bày, cho dù họ có trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động với bất kỳ hệ điều hành nào.

Đủ dễ dàng cho mọi người

Làm trình chiếu cho gia đình bạn. Cho khách hàng của bạn những gì doanh nghiệp của bạn có thể làm. Thu hút sinh viên của bạn và tìm những cách độc đáo để chia sẻ chương trình giảng dạy. Gây ấn tượng với giáo viên của bạn. Đưa đồng nghiệp của bạn lên tàu với một ý tưởng dự án. Làm cho sếp của bạn công việc dễ dàng hơn. Khả năng với Emaze là vô tận và thật dễ dàng để học bạn không có lý do gì để không. Với 5 phút đầu tư, bạn có thể có một bài thuyết trình chất lượng chuyên nghiệp sẵn sàng để đi làm, đi học hoặc về nhà. Xem những gì Emaze có thể làm cho bạn ngày hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me