Ehost có phải là lựa chọn sáng suốt cho trang web của bạn không?


Chà, họ đã đóng cửa năm 2017 do quản lý kém.

Tại đây, tin tốt lành: It 2018 và ngành công nghiệp lưu trữ cạnh tranh hơn bao giờ hết. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng mong muốn kiếm được doanh nghiệp của bạn.

Hãy thử bài kiểm tra nhanh trong 2 phút này và chúng tôi sẽ cho bạn biết nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bài kiểm tra này rất năng động vì vậy nó có câu trả lời cho cả người mới và chuyên gia.

Cảnh báo: Đầu năm 2017 tôi đã nhận được vô số đánh giá không tốt cho ehost, và nó rõ ràng công ty này đã đánh rơi bóng. Tôi đã ngừng giới thiệu họ và một vài tháng sau, họ tắt máy. Đọc để biết thêm chi tiết và cho máy chủ web được đề xuất số 1 của tôi.

Đánh giá này là Dài và đóng gói với các chi tiết. Quá tệ, họ đóng cửa và làm cho nó lãng phí thời gian.

Dù sao, ở đây, một bản tóm tắt về phân tích ehost của tôi:

Tóm tắt đánh giá ehost (cập nhật mới cho tháng 6 năm 2017)

 • Tôi đã hoảng hốt trước số lượng khách hàng gửi email cho chúng tôi và nhận xét trên trang này nói rằng ehost đã tính tiền vào thẻ của họ nhưng tài khoản của họ không bao giờ được thiết lập; và hỗ trợ ehost đã không cho họ biết tại sao hoặc sửa nó.
 • Họ đã không chấp nhận chuyển nhượng tên miền (Bluehost nào)
 • Họ đã không cung cấp dịch vụ chuyển trang web miễn phí (HostGator nào)
 • Giá trước thấp nhưng phí gia hạn cao
 • Hỗ trợ khách hàng kém (bạn hỏi một câu hỏi, ai đó đưa ra câu trả lời đóng hộp, bạn trả lời, họ không bao giờ trả lời lại bạn bắt đầu một vé khác, điều tương tự xảy ra, v.v … không tốt!)

Mẹo: Nếu bạn đang xem xét việc di chuyển trang web của mình khỏi ehost do dịch vụ kém, tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh chóng, đáng tin cậy với sự hoàn hảo hàng đầu trong ngành, hỗ trợ khách hàng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, khiến họ trở thành lựa chọn số 1 của chúng tôi cho máy chủ web tốt nhất.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về Bluehost, hãy xem đánh giá đầy đủ của tôi về tất cả các gói của họ ở đây (mở trong một tab mới).

Một máy chủ tuyệt vời khác là HostGator. Nếu bạn muốn di chuyển trang web hiện tại của mình, họ cung cấp di chuyển trang web miễn phí.

Bạn cũng có thể muốn thử bài kiểm tra lưu trữ tốt nhất của tôi với kết quả được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Vì vậy, quay lại ehost

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy đánh giá ban đầu của tôi từ khi triển vọng của tôi về ehost tích cực hơn và tôi vẫn nhận được đánh giá từ những khách hàng hài lòng. Vui lòng bỏ qua bất kỳ điều tích cực nào bạn đọc dưới đây về ehost. Chúng không còn được áp dụng và như tôi đã nói, công ty đã đóng cửa.


Xin chào, tôi là Johnny Johnny. Đối với đánh giá này, tôi đã đăng ký ehost để kiểm tra.

Trong khi tôi không có vấn đề gì với tài khoản của mình,

Tôi quyết định giữ tài khoản của mình và thêm 2 trang web nữa (bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trên một tài khoản lưu trữ).

Hôm nay đánh dấu 1 năm tôi đã sử dụng ehost và Tôi có một sự tiếc nuối lớn

Bạn thấy đấy, tôi đã đăng ký tùy chọn thanh toán hàng tháng, vì vậy tôi đã bỏ lỡ các khoản giảm giá.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nói về giá cả: ehost có phù hợp với của bạn trang mạng? Hãy xem nào…

ehost KHÔNG dành cho bạn nếu liên kết

 • Nếu bạn muốn có một VPS cao cấp, đại lý hoặc máy chủ chuyên dụng
 • Nếu trang web của bạn sẽ có các yêu cầu lưu trữ và băng thông cực cao (ví dụ: trang web tải xuống phần mềm lưu trữ các bản tải xuống của riêng bạn). Ít hơn 1% các trang web trên thế giới phù hợp với thể loại này.

Cảm giác như ehost có thể dành cho bạn? Tuyệt vời – Bạn có thể tiết kiệm tiền, tạo một trang web tốt hơn nhanh hơn và dành nhiều thời gian hơn ở những nơi quan trọng – tạo ra nhiều nội dung hơn, thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn nếu bạn muốn.

Bạn thấy, đối với hầu hết các trang web, bất cứ thứ gì trên 15 đô la / tháng có lẽ là quá mức cần thiết và bạn sẽ sử dụng một phần tài nguyên mà bạn đang trả tiền.

Xem bên dưới để so sánh thanh toán hàng tháng

ehost đã ngừng cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng vào ngày 1 tháng 5 năm 2016.

Nếu bạn giống như tôi, bạn thích một khoản phí hàng tháng thấp mà không có hợp đồng, thay vì trả một năm hoặc nhiều hơn tất cả cùng một lúc. Nếu điều đó nghe có vẻ tốt, bạn có thể thích HostGator. Tôi sử dụng gói Baby của họ để lưu trữ một số trang web trên một tài khoản.

Mẹo tiết kiệm tiền: Sử dụng mã phiếu giảm giá NHẬN 60 để nhận 60% cho bất kỳ gói lưu trữ nào tại HostGator. Thanh toán hàng tháng không có hợp đồng.

Sau khi bạn nhận được lưu trữ của bạn, bạn cũng có thể thưởng thức hướng dẫn này bởi người bạn của tôi Steffany chỉ cho bạn Cách tạo một trang web tuyệt vời với WordPress trên HostGator bằng chủ đề wordpress miễn phí (mở trong một tab mới).

Trong bảng dưới đây, tôi sẽ so sánh ehost với HostGator. HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất, thành công nhất. Hoàn hảo để so sánh với ehost.

Trang web không giới hạn trên 1 tài khoản?
Đề nghị đặc biệt
$ 3,98 / tháng sử dụng mã phiếu giảm giá BUILDPATH
Tên miền miễn phí?
(12,95 USD / năm)
Máy ép chữ
Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày?
Thanh toán hàng tháng
Không có thanh toán hàng tháng. $ 4,78 cho tháng đầu tiên. Gia hạn ở mức $ 11,95 / tháng
Vào cuối năm đầu tiên, bạn sẽ trả tổng cộng 136,23 đô la nếu bạn chọn thanh toán hàng tháng.
Giảm giá 12 tháng
Không còn hiệu lực. $ 57,36 ($ 4,78 x 12 tháng)
Tiết kiệm $ 78,87 với kế hoạch này!
Giảm giá 24 tháng
Không còn hiệu lực. $ 125,11 ($ 4,78 x 24 tháng)
Tiết kiệm 154,52 đô la với kế hoạch này!
Giảm giá 36 tháng
Không còn hiệu lực. $ 163,27 ($ 3,98 x 36 tháng)
Tiết kiệm $ 259,76 với kế hoạch này!
Bất kỳ phiếu giảm giá?
Không còn hiệu lực. $ 3,98 / tháng liên kết kích hoạt
Ghé thăm trang web
Không còn hiệu lực. Ghé thăm HostGator

Nếu cuối cùng bạn chọn HostGator, tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Baby vì họ có thể lưu trữ số lượng trang web duy nhất không giới hạn trên một tài khoản. ehost cung cấp một gói và nó cũng bao gồm các trang web không giới hạn trên một tài khoản. Tôi cũng giới thiệu HostGator cho các khách hàng tiếp thị kỹ thuật số của mình khi họ cần nhóm của tôi xây dựng trang web cho họ.

Như bạn có thể thấy, cả hai công ty đều cung cấp các gói và tính năng tương tự nhau. Tùy chọn thanh toán hàng tháng của HostGator, rẻ hơn 2 đô la so với ehost, nhưng HostGator tính phí cho bạn cho tên miền. Bên cạnh đó, các dịch vụ của họ về cơ bản là giống nhau.

Nếu bạn chọn Hostgator, đừng bỏ lỡ chương trình giảm giá này: Sử dụng mã phiếu giảm giá NHẬN 60 để nhận 60% cho bất kỳ gói lưu trữ nào tại HostGator. Bạn cũng có thể thích hướng dẫn này bởi bạn của tôi Steffany chỉ cho bạn Cách tạo một trang web tuyệt vời với WordPress trên HostGator bằng chủ đề wordpress miễn phí (mở trong một tab mới).

* Nếu bạn mua tài khoản lưu trữ cPanel với ehost, bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trên tài khoản đó. Nếu bạn mua một tài khoản xây dựng trang web với ehost, bạn chỉ có thể tạo một trang web trên tài khoản đó. Tất cả các tài khoản, cho dù là cPanel hay Trình tạo trang web, được quản lý từ bên trong một cổng thông tin của khách hàng, do đó, bạn không cần phải lo lắng về nhiều thông tin đăng nhập và mật khẩu.

Nói như vậy, hãy để Lôi tiếp tục với bài đánh giá chuyên sâu này

Đây là kinh nghiệm của tôi với ehost:

Tôi biết bạn muốn có một nền tảng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn sẽ cần để lưu trữ và quản lý một trang web tuyệt vời.

Tôi đã thử nghiệm ehost hơn 8 tuần rồi, vì vậy nếu bạn đang nghĩ về việc sử dụng chúng, hãy đọc bài đánh giá này.

Bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết điều hướng nhanh nào bên dưới để đến phần đánh giá đó.

Cách tạo trang web của bạn
Chọn Hosting của bạn: cPanel hosting hoặc Website Builder
Video: Cách bắt đầu một blog trong vòng dưới 10 phút
Video: Cách tạo một trang web từ đầu với Trình tạo trang web của ehost
Tên miền miễn phí cho cuộc sống (lợi ích duy nhất)
Nhóm ehost nghĩ gì bạn sẽ thích về dịch vụ của họ
Tóm tắt đánh giá của tôi
Giá trị phân tích tiền
Ghi chú xây dựng trang web
Mẫu trang web Ghi chú
Bất kỳ tính năng tốt khác?
A + Trải nghiệm dịch vụ khách hàng
Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Cách tạo trang web của bạn

Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản ehost của mình và bạn muốn tạo một trang web mới, chỉ cần nhấp vào nút Tạo trang web mới.

Nếu bạn muốn theo dõi, bạn có thể mở ehost trong một tab mới.

Bước 2: Chọn Hosting bạn muốn

Trong tài khoản của bạn, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn lưu trữ mạnh mẽ cho mỗi trang web bạn muốn khởi chạy và tôi sẽ xem xét cả ở đây cho bạn.

Tùy chọn 1: Hosting cPanel (LỰA CHỌN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT. Xem video bên dưới)

cPanel Hosting là dịch vụ lưu trữ web thông thường với bảng điều khiển mạnh mẽ nhất, được tổ chức tốt và có đầy đủ tính năng có sẵn, cPanel.

Đây là những gì cPanel trông giống như trên ehost. Cá nhân tôi thích chủ đề tùy chỉnh của họ. Nó rất hiện đại và dễ dàng điều hướng đến tất cả các công cụ và cài đặt quan trọng. Theo mặc định, cPanel khá bừa bộn vì nó có rất nhiều tính năng. Vì vậy, ehost đã thực hiện một công việc tuyệt vời khiến nó trở nên thân thiện hơn với người dùng trong khi vẫn giữ được tất cả các tính năng.

Bạn có thể tự hỏi

Tôi nên chọn tùy chọn lưu trữ cPanel, sau đó?

Đây là những gì bạn sẽ sử dụng lưu trữ cPanel cho:

 • bắt đầu một blog với WordPress,
 • hoặc thiết lập một cửa hàng trực tuyến
 • ra mắt một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn
 • bất cứ điều gì bạn muốn, thành thật mà nói!
 • Ngoài ra, bạn còn nhận được các tính năng như truy cập FTP, MySQL, thiết lập WordPress 1 lần nhấp và hơn thế nữa.
 • Đối với các nhà phát triển ngoài kia, tôi phát hiện ra họ cũng cung cấp quyền truy cập SSH.

Theo tinh thần của bài đánh giá này, tôi muốn chỉ cho bạn cách thiết lập một trang web trên ehost bằng cách sử dụng lưu trữ cPanel và WordPress của họ:

Tùy chọn 2: Trình tạo trang web (không được đề xuất)

Trình xây dựng trang web kéo và thả của ehost là siêu dễ dàng nhưng mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể tạo một trang web đẹp từ đầu. Khi bạn tạo / chỉnh sửa, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Khi bạn chọn Trình tạo trang web, bạn có thể tạo trang web của mình từ đầu bằng cách kéo và thả. Chọn từ 1000 mẫu miễn phí. Không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Bất cứ ai cũng có thể xây dựng một trang web tuyệt vời.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi

Trình xây dựng trang web trông rất tuyệt, nhưng tôi không chắc chắn 100% tôi muốn điều đó thay vì cPanel Hosting. Điều gì xảy ra nếu tôi đăng ký tài khoản Trình tạo trang web và tôi quyết định tôi muốn sử dụng cPanel Hosting thay thế? Tôi có thể chuyển đổi không?

Câu trả lời là có, rất may. Nó không phải là ngay lập tức, tuy nhiên nó có thể được thực hiện mà không phải trả thêm bất cứ điều gì. Chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ bằng cách trò chuyện, điện thoại hoặc email và nói với họ bạn muốn chuyển đổi. Họ sẽ hoàn trả toàn bộ khoản thanh toán ban đầu của bạn và xác nhận sau khi xử lý. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ehost của mình và nhấp vào Tạo Tạo trang web mới và chọn cPanel Hosting.

Bước 3: Chọn tên miền của bạn

Từ đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một tên miền. Nó có thể là một tên miền mới hoặc tên miền bạn đã sở hữu. Cả hai cách đều hoạt động. Khi bạn đã đăng ký và chọn tên miền của mình, bạn có thể thiết lập trang web của mình, giống như được hiển thị trong các video ở trên bao gồm cPanel Hosting hoặc Trình tạo trang web.

Bây giờ là một điểm quan trọng cần ghi nhớ

Tên miền MIỄN PHÍ thực sự có ý nghĩa gì đối với bạn – trong bản in đẹp?

Họ tự hào tuyên bố sẽ cung cấp cho bạn một Tên miền miễn phí tên lửa giống như 99% các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn đã từng thấy. Nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa gì?

Bạn thấy đấy, hầu hết các công ty lưu trữ Nói bạn nhận được một tên miền miễn phí (yoursite.com hoặc bất cứ thứ gì bạn thích) Sau đó, sau khi năm đầu tiên của bạn kết thúc, bạn phát hiện ra họ tính phí cho bạn ở bất cứ đâu từ $ 15 / năm đến $ 20 / năm trở lên chỉ để giữ cho tên miền của bạn nghĩ được miễn phí toàn bộ thời gian.

Hãy để chúng tôi xem cách cung cấp và các điều khoản của miền lưu trữ ehost với các máy chủ hàng đầu khác:

ehostiPageKế hoạch BabyGator Baby
Trang web không giới hạn?
Đề nghị đặc biệt
$ 2,75 / tháng (GIẢM GIÁ 50%) $ 1.99 / tháng (GIẢM GIÁ 83%) $ 5,95 / tháng (GIẢM GIÁ 60% khi sử dụng phiếu giảm giá BUILDPATH)
Tên miền miễn phí?
(Miễn phí cho cuộc sống) (Miễn phí 1 năm)
Chi phí gia hạn tên miền (hàng năm)
MIỄN PHÍ $ 14,95 / năm $ 12,95 / năm
Tôi có thể sử dụng Nhà đăng ký khác không?
Ghé thăm trang web
Ghé thăm ehost Ghé thăm iPage Ghé thăm HostGator

Tất cả các gói bao gồm một tên miền miễn phí miễn là bạn tiếp tục lưu trữ (các) trang web của mình với ehost. Rõ ràng nếu bạn chuyển tên miền và trang web của mình sang một công ty khác, bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ khác cho tên miền và lưu trữ vì ehost sẽ không liên quan nữa. Nói một cách đơn giản, khi bạn lưu trữ với ehost, bạn sẽ có được một tên miền miễn phí mãi mãi.

Lưu ý: Nếu bạn đã sở hữu một tên miền ở một nơi khác, bạn có thể chuyển nó vào tài khoản ehost của mình hoặc chỉ cần giữ nó ở vị trí đó và trỏ nó vào tài khoản ehost của bạn. Khi bạn đăng ký, bạn nhận được một email có thông tin tài khoản, bao gồm cả máy chủ tên để trỏ tên miền của bạn, nếu bạn sở hữu nó với một công ty khác như eNom, GoDaddy, NameCheap, v.v..

Bước 4:

Thiết lập WordPress và bắt đầu xây dựng trang web của bạn bằng các công cụ kéo và thả dễ dàng. Tất cả đều hướng dẫn từng bước trong Cách tạo một trang web tuyệt vời với WordPress trên ehost.

Tại sao ehost nghĩ rằng bạn sẽ thích sử dụng dịch vụ của họ?

Nó rõ ràng nhóm của họ tự hào về ba điều sau:

 • Thật dễ dàng để thiết lập một trang web trên nền tảng của họ
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 thân thiện của họ chỉ có ở Hoa Kỳ và Canada. Vì vậy, bạn sẽ không trải nghiệm cảm giác khủng khiếp đó khi người ở đầu bên kia trả lời bằng giọng dày, anh xin chào, đây là Mark Johns, bạn đang gọi cho công ty nào về xin vui lòng LOL * rùng mình * – Vâng, không ai trong số đó với ehost. Chỉ cần một chuyên gia thân thiện có thể giúp bạn thay vì chạy lòng vòng.
 • Bạn nhận được tất cả các tính năng tốt nhất của lưu trữ web và xây dựng trang web hiện đại, với giá tốt nhất.

Điều đó thật tuyệt vời và tất cả những người tôi đã vui mừng vì họ đam mê sản phẩm và dịch vụ của họ. Vậy tôi đã thực sự nhận được gì với tài khoản ehost của mình? (Bạn nhận được gì với ehost?)

Tóm lược

Nếu bạn muốn có một dịch vụ lưu trữ web đầy đủ tính năng mà không có giới hạn về loại trang web bạn có thể tạo thì ehost.com chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Họ cung cấp cho bạn hai lựa chọn; lưu trữ web bình thường mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ bất cứ điều gì như blog một trang web kinh doanh cửa hàng trực tuyến hoặc bất cứ điều gì bạn muốn; hoặc bạn có thể sử dụng xây dựng trang web của họ. xây dựng trang web ehost của chúng tôi là tuyệt vời. Nó có sức mạnh, dễ sử dụng và bao gồm hơn 1000 mẫu chất lượng cao với thiết kế hiện đại, tươi mới.

Giá trị của đồng tiền

ehost cung cấp cho bạn giá trị tuyệt vời cho tiền. Họ cung cấp một gói lưu trữ tại 2,99 đô la $ 2,75 / tháng, cung cấp cho bạn lưu trữ web bình thường cộng với tùy chọn sử dụng trình tạo trang web tuyệt vời của họ. Một trong những phần yêu thích của tôi trong kế hoạch lưu trữ độc đáo này là họ cung cấp cho bạn một tên miền MIỄN PHÍ trọn đời. Tôi đã kiểm tra lần cuối, tất cả các đối thủ của họ chỉ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Vì vậy, đi với ehost sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 12- 20 đô la một năm chỉ riêng chi phí tên miền.

Ngoài các lợi ích trên, bạn còn nhận được các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí, địa chỉ email không giới hạn và băng thông không giới hạn.

người tạo ra trang web

Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đánh giá lưu trữ web nào của tôi, bạn có thể nhận thấy tôi đã là một fan hâm mộ lớn của một công ty khác có tên iPage. Không còn nữa Không phải sau những gì tôi trải nghiệm với ehost

Người xây dựng trang web ehost, thật lòng khiến khá nhiều người khác phải xấu hổ. Ở đây, một ảnh chụp màn hình của trang web thử nghiệm của tôi, tôi đã thiết lập nên

Họ đã làm cho nó cực kỳ đơn giản để bạn tạo các trang web chuyên nghiệp đẹp mà không cần kỹ năng thiết kế web hoặc lập trình.

Trình tạo trang web của họ rất mạnh mẽ và dễ dàng kéo và thả.

Mẫu trang web

Hầu hết các công ty lưu trữ web cung cấp ít nhất một số mẫu bạn có thể sử dụng cho trang web của mình. Vì vậy, những gì làm cho ehost khác nhau?

Vấn đề là như thế này…

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, các mẫu ehost, đều mới. Đây là những gì tôi có nghĩa là tươi:

 • Các thiết kế được bố trí hiện tại và hiện đại.
 • Chúng trông giống như chúng được thiết kế trong năm nay, không phải 5 năm trước.

Tôi cũng thích sự đa dạng của các mẫu có sẵn

 • Gói lưu trữ của bạn bao gồm hơn 1.000 mẫu trang web miễn phí, độc đáo.
 • Bạn có thể chọn từ các mẫu tìm kiếm chung có thể được sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào; hoặc bạn có thể chọn một mẫu được thiết kế riêng cho chủ đề / thích hợp của bạn.
 • Không cần lãng phí thời gian duyệt qua các lưới không có tổ chức của các mẫu Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa và ngay lập tức thấy các mẫu được thiết kế cho loại trang web của bạn.

Cập nhật: Nhiều khách truy cập của chúng tôi đã gửi câu hỏi về các mẫu xây dựng trang web của ehost. Vì vậy, Bryan đã thực hiện video này bao gồm các mẫu của ehost

Bất kỳ tính năng tốt khác?

ehost Gói dịch vụ bao gồm nhiều hơn số tiền bạn nhận được từ một công ty chỉ cung cấp công cụ xây dựng trang web. Những tính năng này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng nghiêm túc và cao cấp hơn. Bạn có quyền truy cập FTP, trình cài đặt một lần nhấp cho các tập lệnh như WordPress và các tập lệnh mua sắm trực tuyến / viết blog / CMS khác. Một chiếc thuyền tuyệt vời mà tôi thích là các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí – tuyệt vời để giúp tiếp thị sản phẩm hoặc kinh doanh của bạn và thúc đẩy doanh số. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng nhận được bộ nhớ đám mây miễn phí.

Kinh nghiệm dịch vụ khách hàng của tôi

Tất cả các nhà cung cấp lưu trữ web phổ biến cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email điện thoại 24/7. Thoạt nghe có vẻ tốt, nhưng chất lượng hỗ trợ thường rất kém.

Ví dụ: Lần cuối cùng bạn cảm thấy được chăm sóc sau khi nói chuyện với một nhân viên hỗ trợ trong hộp trò chuyện là khi nào? Tôi không nhớ lần cuối cùng tôi có trải nghiệm tốt với hỗ trợ trò chuyện. Trong thực tế, tôi thường kết thúc cuộc trò chuyện với cảm giác như người mà tôi đang trò chuyện không biết họ đang làm gì và họ chỉ ở đó để gửi vé hỗ trợ cho những người hỗ trợ thực sự thay mặt tôi. Nói cách khác, họ thường không phải là nhân viên hỗ trợ thực sự.

Vì vậy, khi tôi đăng ký ehost, những gì họ đã làm tôi sốc

Tôi thực sự đã mắc một lỗi đánh máy trong tên miền của mình và không nhận thấy nó cho đến ngày hôm sau. Tôi đoán rằng tôi sẽ nhận được bất cứ nơi nào có hỗ trợ trò chuyện, nhưng tôi quyết định dù sao tôi cũng nên thử trò chuyện, vì tôi đã viết bài đánh giá này.

Đây là những gì đã xảy ra tiếp theo

 • Tôi đã được Evan chào đón tại ehost
 • Anh ấy thân thiện và nhanh nhạy.
 • Tôi nói với anh ấy rằng tôi cần tên miền thay đổi trong đơn đặt hàng đang chờ xử lý của tôi
 • Anh ấy yêu cầu tôi đợi vài phút trong khi anh ấy nói chuyện với nhóm về nó
 • Anh ấy cập nhật cho tôi cứ sau 1 phút để cảm ơn vì sự kiên nhẫn của tôi và nói rằng anh ấy làm việc với nó
 • Sau 4 phút, anh nói đã xong và cảm ơn tôi một lần nữa vì sự kiên nhẫn của tôi.
 • Tôi nói cảm ơn và kết thúc convo
 • Tôi đã nhận được email có xác nhận từ đội
 • Vấn đề của tôi đã được giải quyết và chỉ mất 4 phút thời gian của tôi.

Không cần phải nói, tôi đã bị sốc bởi chất lượng hỗ trợ cao mà tôi nhận được. Dịch vụ khách hàng của ehost lấy được xếp hạng A + từ tôi.

Ồ, và một chút liên lạc cá nhân tốt đẹp từ ehost Hướng

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

ehost làm cho nó đơn giản. Không có quy tắc và quy định kỳ lạ để đối phó. Một lần nữa, ehost cho thấy cách tiếp cận hiện đại của họ, liên lạc với mong đợi của khách hàng ngày hôm nay.

Nếu bạn không hài lòng với ehost, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho bạn. Không có câu hỏi. Trong 45 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ phí lưu trữ của bạn. Nếu bạn thử chúng tôi và quyết định rằng ehost chỉ là dành cho bạn, chúng tôi nghĩ bạn nên lấy lại tiền của mình.

Giảm giá hiện tại / Đặc biệt có sẵn từ ehost

Hiện tại không có giảm giá có sẵn vì ehost không còn hoạt động, như bạn hy vọng đã thấy trong bản cập nhật ở đầu bài đánh giá của tôi. Tôi chỉ giữ nội dung đánh giá này vì lý do SEO.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me