Chọn một chủ đề WordPress cho cửa hàng trực tuyến sắp tới của bạn không phải là một điều dễ dàng. Tiền hầu như luôn luôn tham gia vào quá trình, vì vậy bạn cần đưa ra quyết định đúng đắn và tránh bị mắc kẹt với một chủ đề không thực sự đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc khiến khách hàng khó mua sản phẩm từ bạn và nhanh chóng mua. Điều đó trở nên dễ dàng hơn khi bạn duyệt qua các thị trường chủ đề như ThemeForest. Không có nghi ngờ gì về việc nó có một cửa hàng chủ đề tuyệt vời – nếu không phải là tốt nhất – nhưng nó có rất nhiều chủ đề cao cấp, bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn!


May mắn cho bạn, chúng tôi đã ở đây để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn mà không phải trải qua những rắc rối khi quét web cho chủ đề hoàn hảo đó! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để đưa doanh nghiệp hoặc thương hiệu hiện tại của bạn lên một tầm cao mới, thì bạn đã đến đúng nơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một chủ đề Thương mại điện tử tuyệt vời mà gần đây đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Nó là một trong những chủ đề WordPress cao cấp được xếp hạng hàng đầu trên thị trường, với lượng khách hàng vững chắc tiếp tục phát triển như chúng ta đã nói. Chúng tôi nói về việc Chủ cửa hàng – Theme WordPress đáp ứng. Nó có một chủ đề WordPress cao cấp được đóng gói nhiều tính năng, tùy biến cao mà mà Google tạo ra để mang lại cho các doanh nghiệp độc đáo như lợi thế của bạn và chức năng cần thiết để thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số.

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về chủ đề rất phổ biến này và đi sâu vào thiết kế và các tính năng chính của nó. Tất nhiên, bạn cần cân nhắc nhiều thứ khi mua một chủ đề WordPress, vì vậy chúng tôi cũng sẽ thảo luận về những ưu và nhược điểm của việc chọn một chủ đề như Shopkeeper. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, ở đây, tôi đã đánh giá sâu về Người bán hàng – Chủ đề WordPress đáp ứng!

Tổng quat

Khi bạn bắt đầu với một sản phẩm tuyệt vời, bạn đã đảm bảo tạo ra những điều tuyệt vời. Đó là trường hợp với Chủ cửa hàng – Chủ đề WordPress đáp ứng được xây dựng với các trang web Thương mại điện tử. Nó có 100% phản hồi và sẵn sàng cho võng mạc, với thiết kế hoàn hảo về pixel và rất nhiều chức năng thú vị dành cho người dùng.

Shopkeeper được xây dựng đặc biệt dành cho các nhà phát triển WordPress và chủ sở hữu trang web muốn kết hợp một trang web mạnh mẽ để phục vụ khách hàng của họ. Nó không chỉ là giải pháp lý tưởng cho các trang web thương mại điện tử, vì nó đủ linh hoạt để được sử dụng cho một loạt các trang web và để khởi động một dự án mới. Chủ đề được tạo ra và thiết kế bởi Get Bowtied, một nhóm nhỏ các nhà phát triển và thiết kế web mạnh mẽ nhưng nổi tiếng với các chủ đề WordPress sáng tạo và đáp ứng như Mr. Tailor, The Retailer, và tất nhiên, Shopkeeper.

Đúng như mong đợi về một chủ đề được tạo bởi Get Bowtied, Shopkeeper hoàn toàn đáp ứng và có khả năng tùy biến cao để bạn có thể điều chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nó tương thích trên các trình duyệt lớn, cũng như các thiết bị hiện đại khác nhau, từ PC màn hình lớn đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó đi kèm với rất nhiều công cụ và tùy chọn hữu ích cho phép bạn tạo một trang web chính xác như cách bạn hình dung về nó. Nó có rất nhiều thành phần thú vị mà bạn chắc chắn sẽ thích, bao gồm các plugin cao cấp giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần trong một chủ đề được đóng gói độc đáo trong một gói tuyệt vời, với mức giá thấp là 59 đô la (đối với giấy phép thông thường).

Thiết kế

Các Chủ cửa hàng – Theme WordPress đáp ứng tự hào có các tùy chọn chủ đề nâng cao không giới hạn cho phép bạn tạo một định dạng tuyệt đẹp cho nhu cầu kinh doanh của mình. Chủ đề này linh hoạt, dễ tùy chỉnh và không yêu cầu bạn học bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức mã hóa phức tạp nào. Nói tóm lại, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web mơ ước của mình! Chủ đề được tích hợp với Visual Composer, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và đơn giản hóa hơn nữa tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ hàng tấn bố cục dựng sẵn hoặc thậm chí tùy chỉnh của riêng bạn để phù hợp với giao diện mong muốn của bạn.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn với các tính năng và tùy chọn thú vị vì Shopkeeper hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ trên xuống dưới. Bạn có thể bắt đầu ngay từ kiểu tiêu đề, nơi mắt dừng lại trước tiên. Bạn có thể tạo một kiểu tiêu đề thu hút sự chú ý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và có thể thúc đẩy hơn nữa thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể xóa giới hạn và sử dụng bất kỳ kiểu dựng sẵn nào để làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp và được sắp xếp hợp lý hoặc chi tiết như bạn muốn.

Shopkeeper sử dụng đồ họa võng mạc sắc nét và hoàn toàn đáp ứng để nó có thể nhìn và hoạt động trơn tru trên mọi kích thước màn hình. Điều này có nghĩa là chủ đề này có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị, trên tất cả các nền tảng và trên tất cả các phương pháp. Đúng vậy, người mua hàng có thể xem tất cả các sản phẩm của bạn ở độ phân giải cao bất kể họ sử dụng thiết bị nào – có thể là PC, Mac, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng! Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ tận hưởng mọi thứ bạn cung cấp mà không bỏ lỡ một nhịp nào!

Các tính năng chính

The Shopkeeper – Responsive WordPress Theme là một kho tàng cơ hội cho các chủ doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi trực tuyến và muốn một chủ đề có thể giúp sản phẩm của họ có được sự chú ý. Dưới đây là các tính năng cốt lõi mà chủ đề này cung cấp:

 • Dễ dàng cài đặt và thiết lập
 • Dễ dàng cập nhật với Bộ công cụ Envato
 • Thiết kế hoàn toàn đáp ứng và võng mạc
 • Cập nhật tự động và MIỄN PHÍ trọn đời
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và thân thiện
 • Bảng quản trị mạnh mẽ
 • Thêm logo của riêng bạn
 • Tùy chọn nhiều tiêu đề
 • Chức năng danh mục đầu tư
 • Bao gồm bố trí nề để làm nổi bật blog của bạn
 • Không giới hạn màu sắc và phông chữ
 • Đã sẵn sàng dịch
 • Bao gồm chủ đề trẻ em

Với tất cả các tính năng tùy chỉnh có thể bạn cần, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi kiểu Shopkeeper, để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tải lên logo của riêng mình, thay đổi phông chữ và màu sắc, xây dựng bố cục của riêng bạn và nhiều thứ khác – tất cả thông qua bảng quản trị chủ đề nâng cao. Trên hết, bạn đã thắng được chạm vào một dòng mã!

The Shopkeeper – Responsive WordPress Theme cũng đi kèm với các plugin cao cấp như Visual Composer và Revolution Slider, mỗi plugin có giá khoảng 46 đô la. Loại thứ hai cho phép bạn làm nổi bật liền mạch các sản phẩm mới và bán chạy nhất và / hoặc các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và dễ dàng. Và như đã đề cập trước đó, chủ đề đã sẵn sàng dịch, với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ. Tất cả là nhờ plugin WPML, có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng bán sản phẩm của họ trên toàn cầu.

Chủ cửa hàng, như tên cho thấy, được thiết kế với thương mại điện tử. Nó hoàn toàn tương thích với plugin Thương mại điện tử WooC Commerce phổ biến và mạnh mẽ cho phép bạn tiếp thị các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số trực tuyến có thể được chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Plugin này cũng làm cho quá trình mua sắm, whpg và giao tiếp trở nên trơn tru và dễ dàng cho cả người bán và khách hàng. Ngay cả việc quản lý hàng tồn kho, theo dõi đơn đặt hàng và lập danh mục cũng được thực hiện đơn giản với công cụ này. Bên cạnh đó, Shopkeeper đi kèm với tất cả mọi thứ bạn có thể cần để xây dựng một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ, được thiết lập tốt giúp trải nghiệm mua sắm trở nên trơn tru và chuyên nghiệp.

Ưu và nhược điểm

WordPress chắc chắn là hệ thống quản lý nội dung (CMS) và blog phổ biến nhất hiện có. Có hàng triệu trang web được cung cấp bởi nền tảng này, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó trở nên cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt. Nhưng với nhiều người dùng đến nhiều tùy chọn chủ đề hơn để lựa chọn. Đối với một người dùng WordPress, người đang tìm kiếm chủ đề hoàn hảo phù hợp nhất với thương hiệu của anh ấy / cô ấy, điều này có thể thực sự gây nhầm lẫn! Cho rằng bạn đã chọn Chủ cửa hàng – Chủ đề WordPress đáp ứng làm chủ đề lý tưởng của mình, bạn vẫn phải ghi nhớ những lợi thế và bất lợi sau đây trước khi bạn quyết định nhấp vào nút Mua Mua ngay bây giờ.

Ưu
 • Các chủ đề cao cấp như Shopkeeper được cập nhật thường xuyên và thường xuyên hơn một chủ đề miễn phí, vì vậy trang web của bạn luôn ngang bằng với phiên bản mới nhất của WordPress và được bảo vệ khỏi mọi vấn đề bảo mật.
 • Nhân viên bán hàng có hàng tấn bố cục dựng sẵn và có tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh riêng của mình, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt giao diện trang web của bạn ngoài hàng chục ngàn trang web ngoài kia.
 • Hầu hết các chủ đề cao cấp như Shopkeeper đi kèm với tài liệu chi tiết, giải thích cách bạn có thể tận dụng tối đa nó. Điều này ít phổ biến hơn với các chủ đề WordPress miễn phí.
 • Get Bowtied cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho người dùng chủ đề, với sự kết hợp của một diễn đàn, trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé email. Chủ đề miễn phí thường không có hỗ trợ liên tục và thường chỉ có một diễn đàn cộng đồng, có thể không đủ cho một số người.
Nhược điểm
 • Bạn sẽ phải đầu tư bất cứ nơi nào từ $ 30 đến $ 300 vào một chủ đề WordPress cao cấp.
 • Các chủ đề cao cấp như Shopkeeper đi kèm với bảng quản trị tùy chỉnh của riêng họ với các cài đặt tùy chỉnh khác nhau, có thể áp đảo người mới bắt đầu và có thể mất một thời gian để tìm hiểu và thiết lập.
 • Một số chủ đề WordPress cao cấp có rất nhiều tính năng không mong muốn (ví dụ: plugin, giao diện bổ sung) thường làm nở gói. Trong khi điều này làm cho một chủ đề linh hoạt, một số chủ đề có thể đi kèm với rất nhiều tiếng chuông và còi.

Vào cuối ngày, khía cạnh quan trọng nhất để tìm kiếm trong một chủ đề – có thể là cao cấp hoặc miễn phí – là chất lượng và sự chăm sóc đi kèm với nó. Chất lượng của mã là một yếu tố chính cần xem xét, bao gồm bảo mật và tốc độ trang. Get Bowtied rõ ràng đã cân nhắc những điều này, vì thực tế là rất nhiều khách hàng hài lòng với việc mua chủ đề này, với ngày càng nhiều người dùng chuyển sang sử dụng cho tất cả các nhu cầu thương hiệu của họ. Cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của nó là đọc những gì người dùng đang nói. Diễn đàn cộng đồng là nơi tốt nhất để tìm hiểu về bất kỳ loại vấn đề nào mà người dùng gặp phải với chủ đề này và mức độ đáp ứng của các nhà phát triển chủ đề trong việc giải quyết chúng.

Bản án cuối cùng

Nếu bạn là một người mới, người không biết bắt đầu từ đâu hoặc một doanh nhân có kinh nghiệm muốn cung cấp cho các chủ đề WordPress, thì đó là Chủ cửa hàng – Theme WordPress đáp ứng chắc chắn là một lựa chọn thông minh. Nó rất linh hoạt, với các tính năng phong phú và chức năng bóng bẩy mà không phải lúc nào cũng có mặt với các chủ đề WordPress Thương mại điện tử cao cấp khác. Thêm vào đó là thực tế rằng chủ đề đi kèm với thiết kế tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng rộng rãi. Sự tự do mà chủ đề này cung cấp chỉ đơn giản là tuyệt vời, giúp bạn tăng cao trong thị trường trực tuyến cạnh tranh.

Không quan trọng loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn muốn tiếp thị và bán trực tuyến. Với Shopkeeper, kết quả cuối cùng sẽ luôn là một cửa hàng trực tuyến không chỉ có vẻ ngoài chuyên nghiệp và cập nhật mà còn là một sản phẩm mà Lừa cũng dành cho thành công. Nó thương mại điện tử rắc rối miễn phí tốt nhất của nó!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me