Chia sẻ kinh nghiệm du lịch của bạn trực tuyến rất giống như lưu trữ những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc sống của bạn. Ngày nay, ngày càng có nhiều người dùng Web để cập nhật trải nghiệm của họ dưới dạng bài đăng trên blog và lập bản đồ điểm đến của họ để cho người khác biết họ nên đi đâu tiếp theo. Các doanh nghiệp liên quan đến du lịch và du lịch cũng đang tận dụng lợi thế này bằng cách cung cấp dịch vụ cho những người muốn thỏa mãn sở thích du lịch của họ. Các công ty du lịch, khách sạn và các doanh nghiệp tương tự khác có cơ hội thu hút nhiều khách hàng hơn với một cơ sở đặt phòng trực tuyến và thông tin về các điểm đến du lịch khác nhau, cùng với các bức ảnh về địa điểm này..


Nếu bạn đang tìm cách tạo một blog du lịch hoặc một trang web đầy đủ cho một công ty du lịch hoặc kinh doanh du lịch, thì bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một chủ đề WordPress định hướng du lịch. Chủ đề du lịch WordPress có thể có một danh mục đầu tư hoặc phong cách tạp chí, hoặc một phong cách mà tập trung vào hình ảnh, video hoặc các hình thức truyền thông khác. Một trong những chủ đề như vậy đã được khá phổ biến trong ThemeForest là Vellum – Theme WordPress đáp ứng.

Vellum là người chiến thắng trong số các chủ đề WordPress cao cấp và vì nhiều lý do chính đáng. Nó không chỉ có thiết kế đẹp, nó còn có nhiều tính năng và đi kèm với các công cụ phù hợp để giúp bạn xây dựng một blog hoặc trang web mạnh mẽ. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn chủ đề đa năng này cho các trang web du lịch và tại sao rất nhiều người chọn nó hơn bất kỳ chủ đề du lịch nào khác trên thị trường. Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, tại đây, tôi đã đánh giá chi tiết về Vellum – Responsive WordPress Theme.

Thưởng thức!

Tổng quat

The Vellum – Responsive WordPress Theme là một chủ đề nhiếp ảnh cao cấp tuyệt đẹp được phát triển và thiết kế bởi Song song, một Tác giả ưu tú của ThemeForest đã thu được hơn 1 triệu đô la doanh số trên thị trường chủ đề. Công ty kỳ cựu này đã phát hành hơn một chục chủ đề WordPress chất lượng cao, mỗi chủ đề vượt quá mong đợi của ngay cả những chủ sở hữu và nhà phát triển trang web khó tính nhất.

Vellum là một lựa chọn phổ biến trong số những người dùng đang tìm cách xây dựng các trang web nhiếp ảnh, blog và các trang web định hướng du lịch. Nó có một bố cục rõ ràng và trực quan dễ dàng làm cho nó trở thành một trong những chủ đề WordPress cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó là một loại chủ đề mới đi kèm với rất nhiều khả năng, bạn chỉ cần nhìn thấy nó để tin nó. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với SEO với cấu trúc có một không hai cho phép bạn tạo ra bất kỳ thiết kế hoặc phong cách nào phù hợp với thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Bất kể bạn cần loại trang web nào, có thể là blog du lịch cá nhân hoặc khách sạn hoặc trang web đại lý du lịch đầy đủ, Vellum làm tất cả một cách tuyệt vời.

Thiết kế

Các Vellum – Theme WordPress đáp ứng có thể được áp dụng cho tất cả các loại trang web, bao gồm kinh doanh, danh mục đầu tư sáng tạo, bất động sản, và tất nhiên, du lịch. Nó có một thiết kế phổ quát và các tính năng dễ sử dụng giúp xây dựng một trang web thú vị và hấp dẫn. Chủ đề được xây dựng trên đỉnh của Runway Framework, cho phép nó trở thành một giải pháp trang web đa năng. Điều này cũng phục vụ như một cơ sở vững chắc để tạo ra các thiết kế mạnh mẽ và thích nghi.

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ, Vellum còn có các yếu tố thiết kế sẵn sàng cho võng mạc, bao gồm cả văn bản, do đó thiết kế bật ra một cách tuyệt vời ngay cả trên các thiết bị di động. Chủ đề này cũng đi kèm với plugin trình tạo trang Visual Composer kéo và phổ biến và mạnh mẽ để bạn có thể tạo các trang tùy chỉnh của riêng mình từ đầu đơn giản bằng cách kéo và thả các yếu tố lên trang. Ngoài Visual Composer, nó còn có các chức năng trượt linh hoạt và linh hoạt của Slider Revolution, các menu lớn của UberMothy và thậm chí được tích hợp với bbPress, cho phép bạn có diễn đàn cộng đồng của riêng mình trong trang web của bạn.

Nếu bạn không muốn tạo phong cách của riêng mình, đừng lo lắng vì Vellum cũng bao gồm nhiều bố cục trang dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng ngoài hộp dựa trên thị trường kinh doanh của mình. Ngoài trình tạo trang và bố cục dựng sẵn, chủ đề còn giúp thiết lập và tùy chỉnh các trang nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không cần phải lo lắng về việc phải điều hướng qua các điều khiển và tùy chọn tùy chỉnh vì Vellum được xây dựng với bảng tùy chọn chủ đề thông minh. Vì vậy, trong khi những người dùng khác bị choáng ngợp bởi các cài đặt mê cung của các chủ đề họ đã chọn, Vellum chỉ tập trung rõ ràng vào các điều khiển quan trọng. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn chủ đề và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

Ngoài việc là một chủ đề đẹp và giàu tính năng, Vellum còn được tối ưu hóa cho các tìm kiếm trên web vì nó được tích hợp với các thực tiễn SEO mới nhất và tốt nhất trong cấu trúc của nó. Với điều này, trở thành người giỏi nhất trong ngành bạn chọn là trong tầm tay của bạn! Vì vậy, bất kể loại trang web bạn muốn xây dựng, Vellum chắc chắn sẽ cung cấp.

Các tính năng chính

The Vellum – Responsive WordPress Theme giống như một ngàn chủ đề được đóng gói trong một gói tuyệt vời. Với nó, bạn có thể tạo ra bất kỳ thiết kế nào bạn thích, với nhiều bố cục và kiểu dáng khác nhau để làm cho nó trông độc đáo. Các tính năng chính của chủ đề này như sau:

 • Bố cục đáp ứng và đồ họa sẵn sàng cho võng mạc
 • Trình tạo trang kéo và thả Visual Composer bao gồm
 • Các menu Mega được cung cấp với UberMothy
 • Cuộc cách mạng trượt
 • Tương thích WPML
 • Đã sẵn sàng dịch (bao gồm các tệp .po và .mo)
 • Bao gồm 12 bộ khởi động độc đáo để tạo trang web nhanh chóng và dễ dàng
 • Cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Định dạng bài đăng (Tiêu chuẩn, Thư viện, Hình ảnh, Video, Âm thanh, Liên kết, Trích dẫn)
 • Nền Parallax
 • Phong cách blog hiện đại và truyền thống
 • Danh mục đầu tư có thể sắp xếp
 • Mẫu trang trống
 • Xây dựng mẫu liên hệ
 • Máy phát thanh bên
 • Không giới hạn tiêu đề, chân trang và bố cục
 • Biến thể trang chủ không giới hạn
 • Tùy chọn màu không giới hạn
 • Bố cục và mẫu không giới hạn
 • Hơn 500 phông chữ web của Google
 • Trình phát video HTML5 tự lưu trữ
 • Trình phát âm thanh tùy chỉnh
 • Bao gồm nội dung demo
 • Bao gồm các tệp PSD
 • Tài liệu tốt, với các hướng dẫn hữu ích
 • Hỗ trợ chủ đề hàng đầu
Ưu và nhược điểm

Có kế hoạch mua Vellum – Responsive WordPress Theme? Vẫn còn bối rối về việc lựa chọn giữa một chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp? Những ưu và nhược điểm sau khi mua một chủ đề WordPress có thể giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý:

Ưu
 • Các chủ đề cao cấp như Vellum đi kèm với sự hỗ trợ chất lượng cao từ tác giả chủ đề của nó – một tính năng mà LỚN thường thiếu trong các chủ đề WordPress miễn phí. Điều này chủ yếu là do các nhà phát triển tạo ra các chủ đề cao cấp như nguồn thu nhập của họ và do đó có xu hướng cung cấp hỗ trợ chủ đề tuyệt vời.
 • Các chủ đề cao cấp được cập nhật thường xuyên và thường đi kèm với hỗ trợ mở rộng hoặc trọn đời, cùng với các tài liệu và hướng dẫn mở rộng mà người mới bắt đầu sẽ thấy tiện dụng.
 • Vellum có một số tính năng độc đáo và hữu ích mà thiếu những tính năng miễn phí. Và do cạnh tranh, nhiều nhà cung cấp chủ đề cao cấp đang cố gắng hết sức để làm cho dịch vụ của họ nổi bật so với phần còn lại, vì vậy hầu hết các chủ đề cao cấp ngày nay đều có nhiều tính năng.
 • Vellum, giống như nhiều chủ đề cao cấp khác, chú ý đến chi tiết. Nó có các cài đặt và công cụ tùy biến tốt hơn, bao gồm SEO và bổ sung các plugin cao cấp.
 • Không giống như các chủ đề miễn phí, nhiều chủ đề cao cấp có khả năng tùy biến cao và có nhiều dạng để phù hợp với bất kỳ loại trang web nào, ở mọi kích thước.
 • Với việc bổ sung các công cụ WordPress cao cấp, các chủ đề cao cấp có thể giúp tăng tốc quá trình phát triển trang web lên tới 10 lần.
Nhược điểm
 • Các chủ đề cao cấp rõ ràng phải trả phí và chi tiền cho một trang web có thể không phù hợp với tất cả mọi người..
 • Không giống như các chủ đề WordPress miễn phí thường được thêm vào kho chủ đề chính thức và trải qua quá trình xem xét, một số chủ đề cao cấp chỉ là các thực thể thương mại có thể hoặc không tuân thủ các điều khoản cấp phép tiêu chuẩn.
 • Mặc dù nó không áp dụng cho tất cả các chủ đề WordPress cao cấp, một số trở nên quá phức tạp với các tính năng có thể không cần thiết đối với một số người dùng. Trong trường hợp này, có một chủ đề cao cấp có thể là quá mức cần thiết.

Như bạn có thể thấy, việc chọn một chủ đề cao cấp đi kèm với nhiều lợi thế. Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm. Không có câu trả lời rõ ràng nào cho dù chủ đề WordPress trả phí có tốt hơn miễn phí hay không. Có rất nhiều chủ đề hay mà bạn có thể sử dụng miễn phí, và chúng là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn xây dựng một trang web hoặc blog như một sở thích. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tăng trưởng cho trang web của mình, bạn chắc chắn nên xem xét chọn một chủ đề cao cấp như Vellum.

Phán quyết cuối cùng – Một chủ đề du lịch được làm tròn với các tính năng phù hợp

The Vellum – Responsive WordPress Theme không chỉ là một chủ đề duy nhất – đó là một ngàn chủ đề trong một! Nó có một chủ đề cao cấp đáng tin cậy và giá cả phải chăng mà dễ dàng là một trong những lựa chọn tốt nhất để xây dựng một blog hoặc trang web du lịch. Bạn có thể làm tất cả và để cho sự sáng tạo của bạn phát huy với chủ đề này, và sự dễ sử dụng của nó sẽ phục vụ cho tất cả mọi người từ mọi cấp độ kỹ năng. Chủ đề cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi thứ, từ màu sắc và phông chữ, cho đến cách bố trí trang và kiểu blog. Vì vậy, nếu bạn đang cần một chủ đề đa năng cho các trang web du lịch, bạn có thể gặp sự cố với Vellum – Responsive WordPress Theme!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me