Du lịch và du lịch đã trở thành ngành phát triển nhanh nhất toàn cầu trong năm 2016. Nó đại diện cho khoảng 3,1% GDP toàn cầu và đã phát triển lớn hơn các ngành sản xuất ô tô và hóa chất. Các khách sạn và các doanh nghiệp liên quan đến du lịch khác đang mở rộng phạm vi của họ bằng cách xây dựng trang web của riêng họ, cho phép họ cung cấp dịch vụ cho khán giả toàn cầu. Các chủ doanh nghiệp tận dụng cơ hội này vì nó thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí hơn và hiệu quả hơn so với quảng cáo thông qua quảng cáo in. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng khách sạn hoặc kinh doanh du lịch trực tuyến, việc xây dựng trang web của riêng bạn cũng có ý nghĩa!


WordPress chắc chắn là nền tảng tốt nhất để xây dựng một blog hoặc trang web với bất kỳ loại và kích cỡ nào. Không chỉ có một bộ sưu tập lớn các plugin để tăng cường chức năng của trang web, rất nhiều nhà phát triển tiếp tục tạo chủ đề WordPress cho bất kỳ loại trang web nào. Nếu bạn cần xây dựng một khách sạn hoặc trang web lưu trú với WordPress, một chủ đề cao cấp sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp. Một trong những chủ đề như vậy khiến cho khá nổi tiếng trên thị trường ThemeForest là Khách sạn đẹp – Chủ đề WordPress.

Nice Hotel là một chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế dành cho khách sạn và nhà ở. Nó bao gồm các tính năng lưu trú cụ thể như hệ thống đặt phòng / đặt phòng trực tuyến, bố trí trang tùy chỉnh cho phòng trưng bày, phòng trưng bày hình ảnh và các yếu tố khác được yêu cầu trong trang web của khách sạn.

Trong bài đánh giá chi tiết về Nice Hotel – WordPress Theme, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem nó có thực sự là chủ đề hoàn hảo cho các trang web loại đặt phòng hay không. Như với bất kỳ trang web nào, bạn vẫn nên đảm bảo một số tối ưu hóa bổ sung được thực hiện để tối đa hóa tốc độ trang web của bạn cho người dùng.

Tổng quat

Nice Hotel – WordPress Theme là một chủ đề cao cấp được tạo ra cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, kinh doanh sang trọng dựa trên dịch vụ và bất kỳ loại dịch vụ nào khác yêu cầu đặt phòng hoặc hệ thống đặt phòng. Nó là một kiệt tác khác của ThemeForest Elite Author, QuiteNiceStuff, đã tạo nên tên tuổi bằng cách phát triển và thiết kế các chủ đề và mẫu HTML cao cấp chất lượng hàng đầu của WordPress.

Nice Hotel đi kèm với nhiều tính năng độc đáo mà khách sạn và các loại hình kinh doanh dịch vụ khác có thể thấy tiện dụng. Có một để quản lý các dịch vụ và phòng, một người quản lý sự kiện, phần chứng thực và thậm chí là một hệ thống đặt phòng. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm một phần blog, biểu mẫu liên hệ hoạt động đầy đủ, tích hợp Google Map, một bộ mã ngắn tùy chỉnh, các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội đẹp và nhiều hơn nữa.

Thiết kế

Các Khách sạn đẹp – Chủ đề WordPress bao gồm một loạt các tùy chọn chủ đề dễ sử dụng cho phép bạn định cấu hình trang web của mình với thời gian và công sức tối thiểu. Nó có một bảng điều khiển chủ đề nâng cao mà hoàn toàn không có thương hiệu, cho phép bạn dễ dàng thêm tên công ty và logo của mình vào đó. Nó cũng có thiết kế đáp ứng để nó hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình như iPhone và iPad. Nó có bố cục đơn giản và hiện đại giúp nó hoạt động và dễ sử dụng cho các trang web yêu cầu nhiều nội dung (hoặc thậm chí những trang web chỉ có một ít nội dung).

Không giống như các chủ đề WordPress khách sạn cao cấp khác, Nice Hotel khá độc đáo vì nó đi xa khỏi tất cả các thiết kế phẳng, hiện đại thường thấy trong các chủ đề ngày nay. Thay vào đó, nó dính vào những gì chúng ta biết rõ nhất khi đăng nhập vào Internet. Điều tuyệt vời của nó là nó trông rất hấp dẫn mặc dù không thích nghi với một số tính thẩm mỹ hợp thời trang hơn. Nice Hotel có chiều rộng cố định, cùng với một điểm trang nhã ở đầu trang nơi bạn có thể đặt logo công ty. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các nút phương tiện truyền thông xã hội ở đầu trang, trong khi nút Đặt ngay bây giờ được đặt ngay tại nơi khách và khách của bạn sẽ thấy nó trước tiên. Tất cả các chi tiết liên lạc của bạn được cung cấp cho khách truy cập để xem ngay, vẫn ở đầu trang ngay cả khi khách truy cập truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động của họ. Trong khi đó, thanh trượt đóng vai trò là nơi hoàn hảo để hiển thị hình ảnh của các phòng khách sạn (hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác mà bạn cung cấp), bao gồm một mô-đun lớp phủ để khách ghé thăm khi họ muốn ở tại khách sạn của bạn.

Nice Hotel cũng có khu vực quản lý chỗ ở trên tầng phụ trợ cho phép bạn thêm và xóa một số phòng, hình ảnh và mô tả nhất định. Mặt khác, hệ thống đặt phòng sẽ gửi yêu cầu trực tiếp đến hộp thư đến của bạn. Điều này làm cho mọi thứ thuận tiện hơn cho bạn vì khách của bạn không còn phải gọi cho bạn qua điện thoại, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các khía cạnh khác trong doanh nghiệp của bạn.

Chủ đề đã sẵn sàng dịch, có nghĩa là khách từ các quốc gia khác có thể hiểu nội dung Trang web của bạn bằng ngôn ngữ bản địa của họ. Điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp loại dịch vụ, vì bạn chắc chắn sẽ có người đến với doanh nghiệp của bạn từ mọi nơi trên toàn cầu. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ 4 giao diện khác nhau và thêm khu vực quản lý sự kiện nơi bạn có thể hiển thị các sự kiện lớn xảy ra trong căn cứ của mình. Ngoài ra còn có một phần lời chứng thực, các trang liên hệ, thư viện ảnh và một phần blog. Với những điều này, Nice Hotel chính là thứ bạn cần cho sự hiện diện Web thành công!

Các tính năng chính

Vậy điều gì làm cho Nice Hotel – WordPress Theme nổi bật so với đối thủ? Dưới đây là các tính năng chính bạn nên mong đợi trong chủ đề tuyệt vời này:

 • Bảng tùy chọn dễ sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt chủ đề và tạo giao diện độc đáo cho trang web của mình.
 • Mẫu trang tùy chỉnh. Tạo các trang tuyệt đẹp với các mẫu được tạo sẵn, hoàn chỉnh với các bố cục và chức năng đặc biệt.
 • Quản lý chỗ ở. Điều này cho phép bạn thêm mô tả và hình ảnh của các phòng có sẵn và các dịch vụ khác mà bạn có thể cung cấp.
 • Thuật sĩ đặt phòng. Tại đây, khách có thể đặt phòng / dịch vụ sẽ được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.
 • Hoàn toàn làm việc Trang liên hệ với chúng tôi. Trang liên hệ dễ cấu hình cho phép khách hàng của bạn liên lạc với bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nó cũng được tích hợp với Google Map để khách có thể dễ dàng định vị doanh nghiệp của bạn.
 • Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Người dùng có thể nhấp vào biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội để họ có thể chia sẻ nội dung của bạn với bạn bè.
 • 4 giao diện được thiết kế sẵn. Nice Hotel đi kèm với 4 giao diện, cũng như tùy chọn để tạo riêng của bạn bằng cách sử dụng công cụ chọn màu.
 • Hộp đèn. Bằng cách nhấp vào hình ảnh, nó sẽ xuất hiện ở kích thước lớn hơn trên nền tối.
 • Menu thả xuống. Một phần của điều hướng chủ đề là các menu thả xuống và menu phụ.
 • Quản lý sự kiện. Tại đây, bạn có thể thêm tất cả các sự kiện mới nhất và lớn nhất của mình bằng trình quản lý sự kiện được xây dựng.
 • Quản lý lời chứng thực. Hãy để người khác biết khách hàng của bạn hài lòng như thế nào với dịch vụ của bạn! Chọn những lời chứng thực mà bạn thích nhất và tự động thêm chúng vào trang chủ của bạn.
 • Tiện ích tùy chỉnh. Các widget tùy chỉnh cung cấp chức năng cụ thể cho trang web của bạn.
 • Mã ngắn tùy chỉnh. Thêm các yếu tố đặc biệt vào bài viết và trang của bạn.
 • Tập tin đồ họa lớp. Lý tưởng cho những ai muốn kiểm soát hoàn toàn thiết kế chủ đề.
 • Đã sẵn sàng dịch. Nice Hotel tương thích và đã được thử nghiệm đầy đủ với phiên bản WPML mới nhất.
 • Tương thích với thiết bị di động. Chủ đề này rất nhạy và có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau như iPhone và iPad.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm:

 • Chiều rộng cố định
 • Thực đơn hàng đầu
 • 2 cột
 • Tích hợp Google Map
 • Tích hợp BuddyPress
 • Tích hợp YouTube và Vimeo
 • Tích hợp Skype, LinkedIn và Gravatar
 • Phần blog
 • Bản địa hóa
 • Tự động thay đổi kích thước hình ảnh
 • Lập bản đồ
 • Nhận xét theo chủ đề
 • Các loại bài tùy chỉnh

QuiteNiceStuff cũng cung cấp hỗ trợ chất lượng hàng đầu, là một tính năng tiêu chuẩn trong tất cả các sản phẩm của họ. Họ thường trả lời trong vòng 24 giờ trong ngày làm việc. Tất cả các nhu cầu của bạn được bao phủ khá nhiều với chủ đề này!

Ưu và nhược điểm

Các chủ đề cao cấp đã trở thành một phần quan trọng của các trang web dựa trên WordPress chuyên nghiệp nhằm mục đích du lịch và du lịch. Tuy nhiên, với rất nhiều tác giả và cửa hàng chủ đề cao cấp, bạn có thể gặp khó khăn khi xem xét một nhược điểm tiềm năng của sản phẩm. Hy vọng, những ưu và nhược điểm sau sẽ có ích nếu bạn đang cân nhắc chọn Khách sạn Nice – Chủ đề WordPress:

Ưu
 • Các chủ đề cao cấp như Nice Hotel đi kèm với hỗ trợ chính thức, thường là qua diễn đàn, điện thoại, email, v.v. Người dùng chủ đề cao cấp thường nhận được phản hồi nhanh chóng từ tác giả chủ đề, cũng như giúp khắc phục lỗi hoặc bất kỳ vấn đề bảo mật nào.
 • Chất lượng của các chủ đề WordPress cao cấp, với mục đích tạo thu nhập, cao hơn nhiều so với các chủ đề miễn phí. Đối với các tác giả và cửa hàng chủ đề cao cấp, chất lượng cao tạo ra phản hồi tích cực nơi chủ đề của họ tiếp tục tốt hơn khi có nhiều người dùng sử dụng chúng.
 • Nice Hotel đi kèm với chức năng nâng cao như bảng tùy chọn chủ đề tích hợp giúp tùy chỉnh và cấu hình trang web dễ dàng hơn nhiều, các plugin nâng cao, hệ thống đặt phòng / đặt phòng, và nhiều hơn nữa.
 • Thiết kế của các chủ đề WordPress cao cấp thường tốt hơn nhiều ở hầu hết mọi khía cạnh, từ bố cục trang, cho đến các widget và menu quản trị phụ trợ. Một chủ đề khách sạn hoặc chỗ ở với thiết kế sạch sẽ và hấp dẫn đi một chặng đường dài hướng tới việc quảng bá thương hiệu của bạn và thu hút nhiều khách hàng và khách hàng tiềm năng.
 • Bảo mật là ưu tiên hàng đầu cho các chủ đề cao cấp như Nice Hotel. Để có chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh, các tác giả chủ đề cao cấp sẽ phải đầu tư để đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao của người dùng.
 • Với các chủ đề WordPress cao cấp, chu kỳ cập nhật chặt chẽ hơn so với các đối tác miễn phí của họ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng tương thích của chủ đề với phiên bản mới nhất của WordPress mà còn với nhiều điều quan trọng khác cần được giải quyết, như các vấn đề về lỗi và bảo mật. Có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh từ một chủ đề WordPress lỗi thời, vì vậy cách duy nhất để tránh chúng là cập nhật thường xuyên, điều mà các tác giả chủ đề cao cấp có xu hướng giỏi.
Nhược điểm
 • Giá cho chủ đề WordPress cao cấp đẹp và giàu tính năng đó có thể vượt quá ngân sách của bạn và vẫn yêu cầu thêm phí cho giấy phép. Nếu bạn đang điều hành một trang web nhỏ với ngân sách giới hạn hoặc đơn giản chỉ là một sở thích, thì nó thực sự có thể không kiếm đủ tiền để bù đắp chi phí của chủ đề. Một chủ đề yêu cầu bạn trả phí cấp phép hàng năm có thể làm nghiêm trọng ví của bạn!
 • Hiện tại, vẫn chưa có quy trình đánh giá chính thức cho các chủ đề WordPress trả phí, không giống như các chủ đề miễn phí trải qua quy trình đánh giá tiêu chuẩn WordPress. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển chủ đề cao cấp có thể dễ dàng bỏ qua các thực tiễn tốt nhất về phát triển WordPress ở một số khía cạnh nhất định. Điều này có thể gây ra vấn đề nhỏ hoặc có thể chi phí nhiều hơn.
 • Các chủ đề WordPress cao cấp có xu hướng bị ảnh hưởng bởi các trang web bloat. Đây thường là sự đánh đổi cho nhiều tính năng hơn và chức năng tốt hơn. Tuy nhiên, một số người dùng có thể thấy một số tính năng này không cần thiết và thậm chí có thể làm chậm tốc độ của trang web.
 • Khi một chủ đề trả phí được gỡ xuống từ thị trường hoặc tác giả ngừng bán nó, bạn sẽ không còn nhận được hỗ trợ và cập nhật. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ phải chuyển sang chủ đề khác (có thể tốn thời gian) và bạn sẽ mất số tiền bạn đã đầu tư.

Có rất nhiều câu trả lời rõ ràng về việc một chủ đề WordPress cao cấp có tốt hơn một chủ đề miễn phí hay không. Cuối cùng, quyết định của bạn là chọn một chủ đề cao cấp và điều này phụ thuộc vào nhu cầu của trang web cũng như ngân sách của bạn. Vì vậy, trước khi mua Nice Hotel (hoặc bất kỳ chủ đề nào khác cho vấn đề đó), hãy đảm bảo cân nhắc những ưu và nhược điểm và kiểm tra lời chứng thực của khách hàng để tìm hiểu xem họ nói gì về chủ đề này.

Phán quyết cuối cùng – Một chủ đề được thiết kế đẹp mắt với hệ thống đặt phòng đẹp

Các Khách sạn đẹp – Chủ đề WordPress là một trong những chủ đề WordPress khách sạn bán chạy nhất, bán chạy nhất trong ThemeForest – và vì nhiều lý do chính đáng! Không chỉ có giá cả phải chăng và đáng tin cậy, nó còn được thiết kế đẹp mắt và đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để bạn xây dựng một khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, hoặc bất kỳ loại trang web nào khác yêu cầu hệ thống đặt phòng làm việc. Nó không phải là đi kèm với các trò chơi fluff của Google – chỉ cần một lượng công cụ và tùy chọn phù hợp mà bạn chắc chắn sẽ sử dụng, và những công cụ đã giành chiến thắng kéo tốc độ trang web của bạn xuống mương. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hoàn hảo cho các trang web loại đặt phòng, hãy chắc chắn kiểm tra Nice Hotel. Bạn chắc chắn đã thắng tiếc!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me