Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn Blog Hosting vì chúng hiện không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.


5 Đánh giá chuyên dụng

Giá bán
$


Bare Metal Đơn giản hóa

Nếu bạn đang phát triển các trang web hoặc ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên, gói Bare Metal Simplified phù hợp với bạn. Nó cung cấp cho bạn tài nguyên máy chủ chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng để triển khai trên toàn thế giới trong vòng vài phút. Tuy nhiên, Bare Metal Simplified hiện chỉ khả dụng ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Hiện tại, giải pháp này chỉ có một gói phụ có giá $ 120 / tháng. Điều này mang lại cho bạn:

 • Hai ổ SSD 240 GB
 • 8 CPU với tốc độ xung nhịp 3,8Ghz
 • Bộ xử lý E3-1270v6
 • Bộ nhớ 32768MB
 • Băng thông 5000GB

Thanh toán trên cơ sở hàng giờ và bất cứ khi nào bạn cần thêm tài nguyên, bạn luôn có thể mở rộng quy mô.

 • Hàng xóm không ồn ào – Bạn nhận được 100% phần cứng máy chủ. Điều này có nghĩa là không có tài nguyên được chia sẻ, không có hoạt động đầu vào / đầu ra mỗi giây (IOPS) và CPU được đo. Đây là những gì nó thực sự có nghĩa là sống như một người thuê nhà trong môi trường máy chủ.
 • Truy cập trực tiếp vào phần cứng – Không có lớp trực quan hóa trong Vultr Bare Metal. Điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các tài nguyên máy chủ, một cơ hội hoàn hảo để tăng tốc các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên.
 • Kết nối 10GbE – Với mỗi phiên bản máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ có được kết nối mạng 10GbE dễ vỡ. Điều này mang lại tốc độ cao và thông lượng độ trễ thấp gần hơn với người dùng cuối của bạn.

Đảm bảo lại tiền
Không có
Dung lượng đĩa
Vô hạn
Tên miền
MIỄN PHÍ (1 năm)
Xem kế hoạch
5 Xếp hạng VPS

Giá bán
$


Trường hợp chuyên dụng

Kế hoạch này là sự kết hợp giữa Cloud Compute (VC2) và Bare Metal Simplified. Nó cung cấp cho bạn các tài nguyên chuyên dụng tẩm với tính linh hoạt của đám mây. Giống như Bare Metal Đơn giản hóa, bạn không chia sẻ tài nguyên với bất kỳ người dùng nào khác.

Sự khác biệt mà Trường hợp chuyên dụng mang lại trong không gian lưu trữ là bạn có thể thuê tỷ lệ phần trăm cụ thể của không gian máy chủ chuyên dụng và tận hưởng thanh toán hàng giờ và cung cấp nhanh.

Có 4 kế hoạch con theo Trường hợp chuyên dụng. Gói thấp nhất có giá 60 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn ổ SSD 120 GB. Gói cao nhất cung cấp cho bạn tổng cộng 480 GB SSD với giá 240 đô la mỗi tháng.

 • Các vCPUs chuyên dụng – Các trường hợp chuyên dụng cung cấp cho bạn tối đa 8 vCPU để lựa chọn. Không có CPU chia sẻ bất cứ điều gì.
 • Kết nối mạng – Mỗi phiên bản có quyền truy cập vào đường lên 1GbE và băng thông lên tới 40 TB để truyền dữ liệu.
 • Bảo vệ từ chối dịch vụ phân tán (DDOS) miễn phí ở Bắc Mỹ – Bảo vệ DDOS giám sát tất cả lưu lượng truy cập đến cho bất kỳ sự bất thường nào. Điều này giúp bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình để tăng năng suất.

Đảm bảo lại tiền
Không có
Dung lượng đĩa
Vô hạn
Tên miền
MIỄN PHÍ (1 năm)
Xem kế hoạch

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn Hosting WordPress vì hiện tại họ không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

Đám mây là một công cụ thay đổi trò chơi công nghệ và có tiềm năng thúc đẩy đổi mới kinh doanh. Một trong những lý do khiến các doanh nghiệp vẫn chưa tận dụng sức mạnh của đám mây để thay đổi cảnh quan cạnh tranh của họ một phần là do sự phức tạp của nó. Vultr ra mắt để đơn giản hóa điều này thông qua các giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây tùy chỉnh, hiệu suất cao.

Tổng quat

Vultr đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2014 và trong những năm qua, họ đã đạt được những tiến bộ đáng khen ngợi cả trong việc mở rộng vùng phủ sóng trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Chẳng hạn, vào tháng 5 năm 2015, họ đã giới thiệu các gói CPU cao và vào tháng 3 năm 2016, họ đã đưa ra giải pháp lưu trữ khối.

Đến nay, công ty đã có hơn 17 triệu trường hợp được triển khai và phục vụ hơn 100.000 khách hàng trải rộng trên toàn thế giới. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ đám mây cho các trường hợp tính toán hoặc máy chủ chuyên dụng sẽ giúp bạn khởi động và chạy chỉ trong vài phút, Vultr có một số giải pháp lưu trữ sáng tạo nhất trong ngành.

Dịch vụ lưu trữ Vultr

Là nhà cung cấp các máy chủ đám mây SSD hiệu suất cao, Vultr đặt mục tiêu liên tục nâng cao độ tin cậy và hiệu quả của các dịch vụ lưu trữ của họ. Cho dù bạn là nhà phát triển, doanh nghiệp nhỏ hay đa quốc gia, bạn sẽ thấy nền tảng tiêu chuẩn hóa Vultrftime là một trong những nền tảng linh hoạt và có giá cạnh tranh nhất.

Do nhu cầu ngày càng cao và khác biệt của các loại khách hàng khác nhau mà Vultr nhắm đến, họ đã phát triển các loại tùy chọn lưu trữ khác nhau. Mỗi tùy chọn có các tính năng đáp ứng phân khúc thị trường đang được phục vụ. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể mở rộng quy mô tài nguyên máy chủ của mình dựa trên nhu cầu duy nhất của bạn. Sau đây là các tùy chọn lưu trữ:

Điện toán đám mây Vultr (VC2)

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ dựa trên đám mây, nhưng không được chuẩn bị cho một cam kết lâu dài, điện toán đám mây (VC2) có thể phục vụ tốt cho bạn. Đây là một tính toán mạnh mẽ cho phép bạn triển khai trên toàn thế giới thông qua bộ lưu trữ SSD 100% của Vultr chỉ trong vòng chưa đầy 60 giây.

Trong số các lợi ích khác, tùy chọn lưu trữ này cung cấp cho bạn:

 • Kết nối mạng nâng cao – Thông qua Điện toán đám mây (VC2), bạn có thể thêm nhiều địa chỉ IPv4 cho mọi máy chủ riêng ảo, thiết lập mạng riêng khu vực riêng biệt cho các phiên bản của bạn và kích hoạt kết nối IPv6.
 • Tự động triển khai – Bạn có thể dễ dàng tự động hóa các triển khai của mình bằng cách sử dụng các tập lệnh khởi động khởi động và khởi động Vultr Lần đầu tiên. Bạn có thể sử dụng các tính năng này trực tiếp từ API tùy chỉnh của Vultr,.

Đây là một tùy chọn được đề xuất nếu bạn đang bắt đầu với dịch vụ lưu trữ trước.

Bare Metal Đơn giản hóa

Tùy chọn này được thiết kế cho người dùng với các trang web và ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên. Cách tốt nhất để mô tả Bare Metal Simplified là nghĩ về lưu trữ máy chủ chuyên dụng tùy chỉnh. Một trong những lợi thế lớn nhất với kế hoạch lưu trữ này là nó cho phép bạn triển khai chỉ trong vài phút.

Nếu nhu cầu web của bạn tăng lên tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể dễ dàng tăng thêm tài nguyên máy chủ bằng cách sử dụng tự động hóa. Các tính năng lưu trữ dành riêng trong kế hoạch này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn môi trường lưu trữ của mình và quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các phần cứng vật lý hỗ trợ tài nguyên web của bạn.

Trường hợp chuyên dụng

Đây là một thay thế sáng tạo cho kế hoạch đơn giản hóa Bare Metal. Trong tùy chọn này, Vultr cho phép bạn thuê phân số của một máy chủ chuyên dụng. Lấy một ví dụ mà bạn chỉ muốn 50% máy chủ chuyên dụng để lưu trữ trang web của bạn. Điều này là có thể với các Trường hợp chuyên dụng, nhờ vào tính linh hoạt của nó.

Lý tưởng nhất là người dùng tìm thấy kế hoạch điện toán đám mây hơi hạn chế và kế hoạch đơn giản hóa Bare Mental quá nhiều cho nhu cầu của họ, được phục vụ tốt nhất bởi các Thể chế chuyên dụng.

Lưu trữ khối

Đây không phải là một giải pháp lưu trữ, mà là một dịch vụ lưu trữ. Khi cung cấp dịch vụ Lưu trữ Khối, Vultr muốn tạo các khối lưu trữ có thể mở rộng mà bạn có thể sử dụng với bất kỳ gói nào của họ. Hiện tại, Block Storage bị giới hạn ở Trung tâm đám mây New Jersey và do đó không có sẵn trong 14 trung tâm dữ liệu khác.

Mỗi Block Storage được sao chép thành 3 bản và được lưu trữ trong một cụm khả dụng cao. Theo cách này, bạn luôn có thể có một bản sao lưu trong trường hợp máy chủ bị lỗi hoặc bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khác.

Về hiệu suất và độ tin cậy, Block Storage được đánh giá cao. Nó được hỗ trợ bởi SSD NVMe Enterprise, đây là giao diện điều khiển máy chủ tốc độ cao được thiết kế cho các doanh nghiệp, hệ thống máy khách và trung tâm dữ liệu. Nó cho phép thông lượng dữ liệu tốc độ cao lên tới 1.200 MB mỗi giây.

Vultr Block Storage được lập hóa đơn mỗi giờ. Gói thấp nhất là SSD 10 GB với giá 1 đô la mỗi tháng và cao nhất là ổ lưu trữ SSD 10.000 GB ở mức 1.000 đô la mỗi tháng.

Ưu điểm của Vultr

Vultr đã đầu tư rất nhiều vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ từ Cloud Compute (VC2) sang Bare Metal Simplified. Có nhiều lợi ích rõ ràng cho người dùng cuối đã đi kèm với điều này. Dưới đây là tóm tắt về những lợi ích hàng đầu mà bạn được đảm bảo để tận hưởng.

Tự do triển khai từ bất kỳ vị trí nào

Vultr mang đến cho bạn cơ hội phát triển tại địa phương và triển khai trên toàn cầu. Họ có một trong những mạng lưới trung tâm dữ liệu lớn nhất từ ​​Bắc Mỹ đến Đông Á. Tổng số vị trí hiện tại là 15. Với phạm vi lựa chọn rộng rãi này, bạn có thể triển khai trên một trung tâm dữ liệu gần hơn với đối tượng mục tiêu của mình.

Bảng điều khiển giàu tính năng

Bảng điều khiển trực quan Vultrftime cho phép bạn triển khai một máy chủ đám mây hiệu suất cao ngay lập tức. Bảng điều khiển cho phép bạn truy cập vào các phiên bản máy chủ, ảnh chụp nhanh, ISO, khóa SSH, tường lửa, tập lệnh khởi động và IP dành riêng từ một bảng điều khiển.

Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi hơn những thứ khác về sức khỏe của máy chủ thông qua các tham số như băng thông và mức sử dụng CPU.

Hệ điều hành linh hoạt

Bạn có thể tạo ra một phiên bản mới với hệ điều hành lựa chọn của bạn trong vài giây. Trong số các hệ điều hành để lựa chọn bao gồm CentOS, CoreOS, Debian, Fedora, FreeBSD, OpenBSD, Ubuntu và Windows. Bạn cũng có thể tải lên hệ điều hành của riêng bạn.

Cơ sở an toàn

Tất cả các trung tâm dữ liệu được an toàn và nằm trong môi trường kín đáo. Truy cập vật lý bị hạn chế chỉ cho phép nhân viên có liên quan. Trong trường hợp thất bại, hệ thống sao lưu nhặt lên khá nhanh để khôi phục mọi thứ trở lại trạng thái ban đầu.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng thông qua bán vé, phương tiện truyền thông xã hội hoặc email. Ngoài ra, bạn có thể khai thác vô số kiến ​​thức được cung cấp bởi cộng đồng trực tuyến sôi động Vultrùi tại thảo luận.vultr.com. Ngoài ra còn có các hướng dẫn hữu ích, Câu hỏi thường gặp và các tài nguyên khác để bạn đi qua.

Nhược điểm

Tiết kiệm cho một vài nhược điểm nhỏ, Vultr là một máy chủ tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thấy việc thanh toán vào ngày đầu tiên của tháng hơi hạn chế. Tin tốt là, bạn nhận được giá trị cho mỗi xu bạn bỏ ra.

Các nhà phát triển có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật như SMTP bị chặn. Tuy nhiên, điều này được khắc phục nhanh chóng bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Phần kết luận

Tận dụng trên đám mây có thể giúp bạn vượt xa các đối thủ. Lưu trữ tài nguyên web của bạn trên cơ sở hạ tầng đáng tin cậy với quyền truy cập quản trị viên gốc, 100% lõi Intel và vô số kết hợp hệ điều hành, đảm bảo cho bạn và khách hàng của bạn trải nghiệm web chất lượng.

9,6 Đánh giá tổng thể
Môi trường lưu trữ hiệu suất cao, an toàn và tối ưu hóa

Vultr mang đến một trong những giải pháp lưu trữ hiệu quả và đáng tin cậy nhất để khởi chạy các máy chủ đám mây nhanh. Các máy chủ SSD có sự hiện diện toàn cầu thông qua 15 trung tâm dữ liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể khởi chạy trang web của mình từ bất kỳ khu vực nào trong số này để giúp bạn đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với khán giả của mình. Các CPU mà Vultr sử dụng, là lõi Intel thế hệ mới nhất. Điều này đảm bảo cho bạn về thời gian xử lý nhanh và triển khai nhanh. Giá của chúng cạnh tranh và chỉ với $ 2,50 mỗi tháng, bạn có thể nhận được gói lưu trữ đám mây.

PROS
 • Tự do triển khai từ bất kỳ vị trí nào
 • Bảng điều khiển giàu tính năng
 • Hệ điều hành linh hoạt
 • Cơ sở hạ tầng an toàn
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
TIÊU DÙNG
 • Trả trước trong tháng đầu tiên một chút hạn chế
 • Các nhà phát triển có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật như SMTP bị chặn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me