Giá rẻ là một trong những dịch vụ lưu trữ web chất lượng được biết đến nhưng những người ở Một.com muốn bác bỏ quan điểm đó. Được Vương quốc Anh công nhận là một trong những công ty lưu trữ web ngân sách hàng đầu, One.com đã cung cấp các giải pháp lưu trữ web giá cả phải chăng cho cả cấp nhập cảnh và chuyên gia để giúp họ tạo trang web của riêng mình và thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ mà không gặp rắc rối khi thực hiện mã hóa thực tế.


Logo One.com
NPTIME
975
TỐC ĐỘ
965
ỦNG HỘ
950
GIÁ BÁN
988
ĐẶC TRƯNG
965
MÀU XANH LÁ
945
SÁNG TẠO
950

Miễn phí cho năm đầu tiên – One.com đã tạo nên tên tuổi bằng cách cung cấp những gì mà hầu hết các công ty lưu trữ web sẽ không dám làm – lưu trữ web miễn phí trong một năm. Bằng cách đăng ký gói Starter, bạn sẽ có thể có trang web của riêng mình. Gói này bao gồm một tên miền cùng với 15 GB dung lượng lưu trữ, một cơ sở dữ liệu duy nhất, SSL để bảo mật trực tuyến được cải thiện và 512 MB RAM.

Mặc dù gói Starter có thể không cho phép trang web của bạn có một khối lượng lớn nội dung động, nhưng nó có khả năng lưu trữ một blog hoặc một trang web tĩnh đơn giản làm cho nó trở thành một kế hoạch tốt cho chủ sở hữu trang web cấp thấp và doanh nghiệp nhỏ.

Mặc dù bạn đã thắng được trả tiền cho bất kỳ khoản phí lưu trữ hoặc đăng ký nào cho việc này, One.com sẽ tính phí thiết lập tiêu chuẩn là £ 10,80 nhưng chỉ trong năm đầu tiên. Thành công nhiều năm sẽ không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản phí thiết lập nào ngay cả khi bạn quyết định gia hạn thành viên với công ty lưu trữ web.

One.com Các gói khác Hosting khác Mặc dù Kế hoạch Khởi đầu của nó có thể đã bị đánh cắp, One.com, các kế hoạch lưu trữ web khác có thể tăng cường khả năng bằng cách cung cấp nhiều tính năng và giải pháp hơn trong khi vẫn giữ chi phí ở mức tối thiểu:

 • Chuyên nghiệp – Với mức giá £ 1,94 một tháng, gói One.com Chuyên nghiệp được xây dựng cho những người muốn có nhiều nội dung tương tác và năng động được tích hợp vào trang web của họ. Vì loại nội dung này sẽ yêu cầu không gian và tốc độ để tải, gói cung cấp RAM 1 GB và dung lượng lưu trữ 100 GB để chứa các tệp trên trang web của bạn. Cung cấp việc sử dụng một tên miền duy nhất, gói One.com Chuyên nghiệp cũng đi kèm với nhiều cơ sở dữ liệu, SSH, SSL nâng cao và CPU 2 x để tăng tốc các chức năng và quy trình của trang web của bạn.
 • Chuyên nghiệp Plus – Được coi là người anh em lớn trong kế hoạch lưu trữ chuyên nghiệp của One.com, Professional Plus cung cấp các công cụ và tính năng phù hợp cho những người muốn thiết lập blog WordPress của riêng họ. Với tốc độ hàng tháng là 2,69 bảng mỗi tháng, gói Professional Plus cung cấp cho bạn 200 GB dung lượng lưu trữ, 2 GB RAM, sử dụng nhiều tên miền và nhiều cơ sở dữ liệu. Để hoàn thành gói, One.com cũng cung cấp tính năng SSL và SSH được cải thiện cũng như CPU ​​4x. Với các công cụ này, bạn không chỉ có khả năng tạo blog WordPress, mà bạn còn cung cấp các thành phần cần thiết để duy trì blog..
 • Kinh doanh – Được coi là gói lưu trữ tiên tiến nhất của One.com, Kế hoạch kinh doanh phù hợp cho các công ty muốn thiết lập các trang web lớn và phức tạp. Có giá £ 4,64 một tháng, gói này cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ khổng lồ 500 GB cho các tệp của bạn, nhiều tên miền, nhiều cơ sở dữ liệu, RAM 4GB, CPU 8x, SSH và bảo mật chặt chẽ thông qua SSL của nó.

Thiết lập cửa hàng – Khi một kế hoạch đã được chọn, bước tiếp theo là quyết định loại trang web sẽ được tạo. One.com cung cấp ba loại khác nhau mà khách hàng có thể xây dựng, mỗi loại có một bộ công cụ duy nhất để giúp thiết lập chúng:

Trong bảng điều khiển, họ có tùy chọn để cập nhật tự động Joomla và WordPress, và CMS của bạn càng được cập nhật, nguy cơ bị truy cập độc hại vào nó càng ít. Để có một trang web bảo mật, bạn cần phải có một máy chủ được bảo mật!

  • Trang web được lưu trữ – Cơ bản trong số tất cả các tùy chọn thiết lập, một trang web được lưu trữ có thể là bất cứ thứ gì từ trang web của công ty đến trang cá nhân. One.com đã làm cho quá trình tạo đơn giản và dễ hiểu bằng cách có các tính năng khác nhau được xếp trên màn hình và thông qua giao diện kéo và thả. Phần trên cùng bên trái cho biết bạn có thể làm việc với bao nhiêu dung lượng đĩa cùng với một tùy chọn ở bên phải để có thêm dung lượng trống. Việc tạo trang web của bạn có thể được thực hiện ngay cả bởi một người không quen với mã hóa vì nhà xây dựng trang web One.com cung cấp quyền truy cập vào 45 mẫu web được thiết kế sẵn và bốn mẫu web trống. Khi bạn đã chọn một mẫu để sử dụng, bạn có thể bắt đầu tạo các trang web của mình bằng trình chỉnh sửa nội dung nâng cao One.com. Trình chỉnh sửa nội dung cũng cung cấp nhiều công cụ trực tuyến có thể được tích hợp vào trang web của bạn bao gồm thiết lập phần thư viện, nhúng video YouTube, thêm liên kết phương tiện truyền thông xã hội, tải lên hình ảnh và tạo bảng.
  • Blog WordPress Thông qua tính năng thiết lập WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, người dùng blog WordPress giờ đây có thể có blog của họ được lưu trữ và duy trì bởi One.com. Tùy chọn 1 lần nhấp WordPress WordPress sẽ khởi chạy trình hướng dẫn thiết lập nơi khách hàng có thể tạo tên người dùng và mật khẩu của họ. Sau khi cung cấp thông tin cần thiết, bạn sẽ có thể tích hợp blog WordPress của mình và lưu trữ thông qua One.com. Bên cạnh việc dễ dàng thiết lập, tính năng WordPress 1 lần nhấp cũng cung cấp các công cụ sau – mẫu web có thể tùy chỉnh, tính năng quản lý nội dung với các công cụ CMS thân thiện với người dùng, một loạt các plugin, ứng dụng di động WordPress khác nhau và phương tiện truyền thông xã hội hội nhập.
  • Cửa hàng trực tuyến Đối với các doanh nghiệp muốn tận dụng cửa hàng trực tuyến của mình, One.com cung cấp tùy chọn để xây dựng một cửa hàng thông qua tích hợp thủ công của hệ thống quản lý nội dung thương mại điện tử. Việc tải lên một hệ thống nội dung thương mại điện tử phải được thực hiện do One.com không cung cấp công cụ thương mại điện tử. Nó chỉ cho phép khách hàng kết hợp các nền tảng cửa hàng trực tuyến khác để tạo ra các cửa hàng của riêng họ. Việc thiết lập một cách dễ dàng như mặc dù vì bạn sẽ phải tải toàn bộ gói thương mại điện tử lên trang web của mình qua FTP và sau đó thực hiện các thay đổi bằng cách sử dụng trình hướng dẫn thiết lập CMS..

Trình tạo trang web tích hợp – One.com nhấn mạnh thực tế là bạn có thể xây dựng trang web của mình với họ mà không cần biết cách viết mã. Điều này được thực hiện thông qua người xây dựng trang web của họ. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, nơi bạn chỉ cần chèn hình ảnh và nhập nội dung sau khi chọn mẫu web ưa thích của mình. Nó rất nhanh và dễ.

Kế hoạch hiệu quả chi phí – Gói dịch vụ lưu trữ web của One.com rẻ hơn so với các gói lưu trữ khác giúp hầu hết mọi người dễ dàng đăng ký. Ngoài ra, mặc dù giá thấp, One.com không có nhiều tính năng, vì vậy bạn vẫn nhận được đúng tài nguyên bạn cần để có được một trang web và chạy đúng cách.

Thời gian lưu trữ nhanh – Mặc dù bạn mong muốn One.com cung cấp thời gian hoạt động rất kém do giá thấp, One.com đáng ngạc nhiên cung cấp thời gian hoạt động nhanh, với tỷ lệ thành công hơn 99%. Do đó, bạn đã đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hoạt động và hoạt động toàn bộ thời gian.

Linh hoạt trong kế hoạch nâng cấp – Một số công ty lưu trữ web có xu hướng làm cho bạn gắn bó với kế hoạch hiện tại của bạn. Đó không phải là trường hợp với One.com. Công ty cho phép bạn bắt đầu với một kế hoạch cơ bản và sau đó cho phép bạn nâng cấp lên một kế hoạch mới hơn mà bạn cần phải thực hiện sau đó. / P>

Tại sao chúng tôi xếp One.com là # 4

Tất cả các gói One.com đều đi kèm với trình tạo trang web miễn phí, vì vậy bạn không cần phải lộn xộn với ngôn ngữ lập trình hoặc mã hóa để thiết kế trang web của mình.

Nhìn vào Bảng điều khiển Trình tạo trang web One.com

One.com tự hào về thực tế là bảng điều khiển xây dựng trang web của họ không yêu cầu người dùng thực hiện bất kỳ mã hóa nào để có được một trang web và chạy. Để thực hiện công việc này, công ty đã thiết kế bảng điều khiển theo cách mà mọi thứ người dùng cần đều được hiển thị.

Đơn giản và dễ hiểu, tất cả các công cụ được đặt trong các hộp hoàn chỉnh với hình ảnh và một mô tả ngắn để bạn có thể biết mỗi người làm gì. Mặc dù một số người có thể cảm thấy rằng các công cụ có sẵn bị hạn chế so với những gì các công ty lưu trữ web khác cung cấp, nhưng chính sự đơn giản này đã khiến One.com trở nên phổ biến đối với khách hàng vì họ không phải lo lắng về việc tìm ra hoặc phải đi vào- chuyên sâu và hiểu những gì mỗi công cụ làm.

Khách hàng có thể bắt đầu mọi thứ với công cụ Web Editor nơi họ có thể chọn trong số 45 mẫu web được thiết kế sẵn mà họ có thể sử dụng cho trang web của mình. Nó cung cấp giao diện kéo và thả giúp dễ dàng thêm văn bản, chèn hình ảnh và thậm chí nhúng video. Tính năng chỉnh sửa cũng đi kèm với tính năng xem trên thiết bị di động để bạn có thể xem trang web của mình sẽ trông như thế nào sau khi nó được xem trên thiết bị di động. Đặt mã HTML tùy chỉnh và JavaScript cũng được cho phép giúp các nhà phát triển mất nhiều thời gian hơn trong việc xây dựng trang web của họ.

Một công cụ khác được cung cấp bởi bảng điều khiển là tính năng Trình quản lý tệp rất riêng cho phép bạn tải lên và lưu trữ các tệp bạn cần cho trang web của mình. Các tệp có thể được tải lên riêng lẻ tương tự như cách bạn tải lên các tệp trong WordPress hoặc các hệ thống quản lý nội dung khác.

One.com cũng cung cấp lưu trữ đám mây của riêng mình dưới dạng công cụ Bix. Khách hàng chỉ cần đăng ký miễn phí và họ sẽ có thể tải lên và chia sẻ tệp của mình để người khác tải xuống.

CHUYẾN THĂM Logo ONE.com VÀ NHẬN GIẢM GIÁ 50% CỦA CHÚNG TÔI

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Ổ SSD cho tất cả các gói
 • Hoàn hảo cho các trang web cơ bản, blog và lưu trữ email
 • Ứng dụng người dùng Autoupdates
 • One.com có ​​3 trung tâm dữ liệu
 • Truy cập cPanel & SSH
 • One.com có ​​sự hợp tác chặt chẽ với HP, IBM và Dell, những người cung cấp tất cả các máy chủ cho trung tâm dữ liệu của họ

 • One.com có ​​quyền đình chỉ tài khoản nếu lưu lượng truy cập vào trang web đó ảnh hưởng đến các trang web khách hàng khác. Lý do đằng sau điều này là băng thông chiếm bởi lưu lượng truy cập cao có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các trang web khác. Nhược điểm ở đây là bạn đã thắng được nếu biết trang web của bạn sắp bị đình chỉ vì One.com không cung cấp giới hạn băng thông mà bạn nên tuân theo.

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hướng dẫn và hỏi đáp
 • Đường dây hỗ trợ châu Âu 24/7
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7
 • Hỗ trợ email với cửa sổ phản hồi 24 giờ

 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Giá cả

 • Nó rẻ, thực sự rẻ
 • Kế hoạch linh hoạt
 • Có thể mua hàng tháng

 • Mặc dù One.com mang đến cho khách hàng sự đảm bảo hoàn lại tiền, nhưng nó không quá dài so với các công ty lưu trữ web khác. Bảo đảm của công ty chỉ tồn tại trong 15 ngày cùng với yêu cầu giải quyết mọi khoản phí thiết lập vào thời điểm bạn quyết định đóng tài khoản của mình.

Đánh giá cuối cùng

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một số hình ảnh về phụ trợ của One.com (bảng tùy chỉnh). Nó rất đơn giản, một lần đăng nhập đầu tiên, một cửa sổ bật lên xuất hiện và bạn có thể chọn giữa email và tạo trang web. Trong bảng điều khiển, bạn có thể làm rất nhiều thứ, như:

 • Quản trị thư
 • Kích hoạt bộ lọc vi-rút và thư rác – Khi được kích hoạt, bộ lọc vi-rút và thư rác của One.com sẽ phân tích các thư đến để xác định xem chúng có phải là thư rác hay không và kiểm tra xem chúng có chứa vi-rút hay có thể gây hại theo bất kỳ cách nào.
 • Sử dụng Trình tạo trang web
 • Tạo một Webshop – sử dụng các công cụ của One.com – Cửa hàng này miễn phí trong 14 ngày. Bạn nên nâng cấp đăng ký của mình vào cuối thời gian dùng thử, trong 10,00 Bảng mỗi tháng.
 • Quản lý tập tin của bạn
 • Xem thống kê trang web
 • Quản lý sao lưu và khôi phục
 • Quản lý DNS, PHP & MySQL, Bảo mật tên miền, Sử dụng đĩa, SSL, v.v..

Quay lại vấn đề cơ bản với One.com

Mặc dù có thể không phổ biến về các công cụ và tính năng, One.com cung cấp một hệ thống đơn giản và dễ hiểu giúp xây dựng trang web nhanh chóng và không gặp rắc rối với giá cả rất hợp lý. Với bảng điều khiển xây dựng web cơ bản và các kế hoạch hiệu quả về chi phí, bất kỳ ai cũng có thể có một trang web trực tuyến ngay lập tức.

Hiệu suất máy chủ web

Kết quả kiểm tra One.com

Công cụ đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất là Kiểm tra Ping:

Ping cho phép bạn kiểm tra khả năng tiếp cận của máy chủ và để đo thời gian khứ hồi cho các tin nhắn được gửi từ máy chủ gốc đến máy tính đích.

Kết quả kiểm tra máy chủ lưu trữ cho thấy ping nhanh từ Vương quốc Anh – 20ms

Kết quả kiểm tra One.com

Bình thường kiểm tra hiệu suất tốc độ từ máy chủ Amsterdam của họ.

Như bạn có thể thấy, trang web được thử nghiệm, có đầy đủ chức năng trong nhiều năm, tải nhanh hơn 76% so với các trang web được thử nghiệm khác với mức hiệu suất 83/100.

Thời gian tải của trang web là 1,80s.

Kết quả kiểm tra One.com

Một bài kiểm tra căng thẳng từ LoadImpact giúp xác định khả năng xử lý một lượng người dùng (tải) nhất định trên trang web của bạn. Mục tiêu là để xem trang web của bạn sẽ hoạt động như thế nào khi chịu một lượng tải dự kiến ​​và căng thẳng.

Ngay cả với 25 người dùng duyệt qua trang web của chúng tôi, thời gian tải vẫn bằng (2,5 giây) cho tất cả họ.

Đó là một số chỉ dẫn rất tốt.

Bạn cũng có thể kiểm tra các công ty lưu trữ web hàng đầu khác của Vương quốc Anh, đánh giá và so sánh tại đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me