Vì vậy, bạn hiện đang nghĩ về GoDaddy như một tùy chọn cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn.


Có thể bạn thậm chí hy vọng rằng bằng cách sử dụng dịch vụ GoDaddy, bạn sẽ gặp may mắn như Walter trên GoDaddyime Superbowl 2013 Commercial, nơi anh ấy đã hôn Bar Rafaeli hahaha [

Ít nhất là với các tính năng còn lại của GoDaddy, bạn có thể có những kỳ vọng rất thực tế và tích cực – chỉ là không cái đó một.

Cuối cùng, GoDaddy là một dịch vụ trong thực tế cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ lưu trữ web hấp dẫn với nhiều khả năng. Nó cực kỳ hiệu quả cho các cá nhân là người mới bắt đầu hoặc các chuyên gia trang web dày dạn.

Để đảm bảo rằng bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn về nhu cầu lưu trữ web của mình, dưới đây là tổng quan về GoDaddy và những gì bạn có thể mong đợi khi sử dụng dịch vụ này.

GoDaddy và Web Hosting – Một người chơi trong ngành

GoDaddy đã là một người chơi nổi bật trong ngành công nghiệp lưu trữ web. Trong những năm qua, nó đã có thể thu thập được hơn 13 triệu khách hàng nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng nhất quán và công ty đăng ký tên miền mở rộng. Những người tham gia GoDaddy có thể mong đợi nhiều tính năng, nhưng trên hết, lưu trữ web chất lượng cao với mức giá hợp lý là ứng dụng được áp dụng nhiều nhất.

Cách thức hoạt động của Web Hosting GoDaddy

Để xác định xem một dịch vụ lưu trữ web có tương thích với trang web của bạn hay không, điều quan trọng là phải hiểu cách thức một dịch vụ cụ thể hoạt động. Khi bạn mua gói lưu trữ với GoDaddy, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên dịch vụ của họ trong một DNS duy nhất. Máy chủ DNS cho phép mọi người trên toàn thế giới truy cập trang web của bạn và xem nó. Sau khi bạn giải quyết các yêu cầu sơ bộ, bạn cũng có thể xem xét loại gói lưu trữ web bạn đang sử dụng. Các gói mà GoDaddy cung cấp sẽ có sẵn chi tiết hơn bên dưới.

Hãy nhớ rằng, những người quan tâm đến việc mua lưu trữ web thông qua GoDaddy được yêu cầu sử dụng Linux hoặc lưu trữ windows. Cả hai hệ thống đều tốt, chỉ là sự lựa chọn bạn đưa ra phụ thuộc vào mục đích của trang web của bạn. Tất cả trong tất cả, một tính năng chính của GoDaddy là nó cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng phù hợp và hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình. Nếu có vấn đề, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ và nhận được câu hỏi của bạn gần như ngay lập tức.

Tùy chọn bảng điều khiển

Sử dụng dịch vụ lưu trữ web là không phải lúc nào cũng dễ dàng. Một số dịch vụ có bảng điều khiển và bảng điều khiển khó hiểu, làm cho toàn bộ trải nghiệm của bạn trở nên khó chịu hơn nhiều khi cần thiết. May mắn thay, GoDaddy cố gắng mang đến cho bạn các tính năng cực kỳ chức năng khi nói đến bảng điều khiển.

GoDaddy sử dụng cPanel phiên bản 11.40.1, rất đơn giản để sử dụng.

Mọi thứ đều dựa trên bối cảnh trực quan, vì vậy chỉ cần nhìn vào bảng điều khiển, bạn sẽ có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, bảng điều khiển có sẵn cho tất cả người dùng, bất kể kế hoạch của họ.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là, mặc dù tất cả đều có bảng điều khiển có sẵn cho họ, nhưng không phải mọi gói đều có tất cả các tính năng nâng cao có sẵn cho những người khác trên bảng điều khiển. Ví dụ: Kế hoạch kinh tế có ít tính năng hơn nhiều so với gói cao cấp.

Nhược điểm duy nhất liên quan đến bảng điều khiển là có thể mất một thời gian để các tính năng bảng điều khiển của bạn xuất hiện, nếu bạn thực hiện thay đổi. Thông thường, khung thời gian tiêu chuẩn là 24 giờ.

Một hệ thống an toàn

GoDaddy là một trong những công ty được đánh giá cao nhất về bảo mật. Ngoài ra, không giống như các máy chủ lưu trữ web khác, GoDaddy không tiết lộ kế hoạch kinh tế từ các tính năng bảo mật cơ bản chỉ vì nó ở cấp độ cơ bản nhất.

Những người là một phần của kế hoạch kinh tế có thể mong đợi phát hiện thư rác cho tài khoản email và phát hiện vỏ. Với các tính năng này và các tính năng khác nếu bạn có tài khoản trả phí, bạn có thể an tâm rằng trang web của mình nằm trên một máy chủ an toàn và có thể quản lý được.

Rất thân thiện với WordPress

Ngày nay, hàng triệu người đang chuyển sang WordPress để phát triển trang web của họ. GoDaddy nhận ra điều này và cố gắng giúp bạn chuyển đổi dễ dàng hơn, nếu bạn có tài khoản WordPress.

Những người có tài khoản WordPress sẽ thấy rằng GoDaddy cung cấp tự động cài đặt chương trình. Khi cài đặt chương trình, bạn cũng sẽ thấy rằng tất cả các tính năng bảo mật cần thiết đều không hoạt động.

Do đó, vào cuối ngày, điều này có nghĩa là bạn sẽ làm việc ít hơn và thời gian dễ dàng hơn để thiết lập trang web WordPress của bạn thông qua máy chủ lưu trữ web GoDaddy,.

Thời gian chết cực kỳ không thường xuyên

Thời gian chết là một mối quan tâm nghiêm trọng đối với hầu hết các chủ sở hữu trang web, đặc biệt là khi chọn một dịch vụ lưu trữ web mà họ không quen thuộc.

Khi nói đến GoDaddy, bạn không cần phải lo lắng về thời gian chết vì với dịch vụ lưu trữ web này, trang web của bạn sẽ trực tuyến 99,9%, được đảm bảo bởi họ.

Sự khác biệt một phần trăm là do rủi ro và các vấn đề không lường trước được có thể phát sinh. Nhưng nhìn chung, GoDaddy ở ngay trên đó với những dịch vụ tốt nhất.

Kế hoạch giá

Đã đến lúc nói chuyện về giá cả, nhưng bạn sẽ thích những gì bạn muốn đọc – vì vậy hãy tiếp tục.

Kế hoạch kinh tế (4,99 đô la / tháng.)

Kế hoạch kinh tế là lý tưởng cho các cá nhân mới bắt đầu về việc đưa ra trang web của riêng họ. Với kế hoạch tiết kiệm, bạn có thể xây dựng 1 trang web và nhận 100 GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn, 100 địa chỉ email, tên miền miễn phí với gói hàng năm và tùy chọn đăng ký sao lưu và khôi phục trang web, đây là tùy chọn trả phí.

Kế hoạch Deluxe (5,99 đô la / tháng.)

Với gói cao cấp, bạn có sẵn cho bạn các trang web, dung lượng lưu trữ, băng thông và 500 địa chỉ email không giới hạn. Gói này cũng đi kèm với một tên miền miễn phí khi bạn mua gói hàng năm. Cuối cùng, cũng có sao lưu và khôi phục trang web nếu bạn chọn tùy chọn trả phí.

Kế hoạch cuối cùng (7,99 đô la / tháng.)

Cuối cùng, kế hoạch cuối cùng là vô cùng rộng lớn. Với gói này, bạn có trang web, lưu trữ, băng thông không giới hạn, 1.000 địa chỉ email, tên miền miễn phí với gói hàng năm, sao lưu và khôi phục trang dưới dạng tùy chọn phải trả tiền, xử lý 2 lần và cấp nguồn với Linux và cPanel, DNS cao cấp, SSL 1 năm và chứng chỉ để bảo mật dữ liệu khách hàng và tăng thứ hạng tìm kiếm.

Kế hoạch của sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Các kế hoạch cuối cùng được sử dụng rộng rãi hơn cho mục đích kinh doanh và các cá nhân đang nhìn vào khía cạnh doanh nhân của thiết kế và quản lý trang web.

Tóm lược

Nhìn chung, GoDaddy là một lựa chọn chính cho cả những người bắt đầu hoặc những người có nhiều kinh nghiệm trong phát triển trang web. Khi nói đến nó, GoDaddy cung cấp cho khách hàng trải nghiệm lưu trữ web chính với một số vấn đề và hỗ trợ khách hàng nhất quán bất cứ khi nào cần thiết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me