Cho dù bạn là một chuyên gia tiếp thị hoặc đang phát triển một doanh nghiệp hoặc sở thích dựa trên việc xây dựng các trang web, các nguồn lực phù hợp là bắt buộc. Để phát triển một trang web thành công, bạn cần lưu trữ web, phần mềm trang đích, phần mềm trả lời email, phần mềm kiểm tra phân tách, phần mềm theo dõi liên kết, lập trình viên, nhà thiết kế, và nhiều hơn nữa. Thật không may, bạn cần liên hệ với một số dịch vụ để thiết lập tất cả các khía cạnh này của trang web của bạn – nghĩa là, cho đến khi một dịch vụ mới cách mạng hóa web.


Chào mừng bạn đến với thế giới của ClickFunnels – đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết, đặc biệt là liệu cửa hàng duy nhất này để thiết lập trang web của bạn có xứng đáng không.

Giới thiệu về ClickFunnels

ClickFunnels là một dịch vụ web cho phép bạn tạo các trang web dành riêng cho kênh bán hàng. Để làm cho quá trình dễ dàng, thuận tiện và dễ dàng nhất có thể, ClickFunnels cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo các trang web kênh bán hàng này. Điều này bao gồm lưu trữ web, phần mềm trang đích, phần mềm trả lời email, phần mềm kiểm tra phân tách và nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, để hiểu ClickFunnels và dịch vụ này thực sự tuyệt vời như thế nào, cần phải biết kênh bán hàng là gì – một chủ đề đôi khi thậm chí gây khó khăn cho các chuyên gia tiếp thị.

Kênh bán hàng và tại sao bạn cần chúng

Kênh bán hàng là một công cụ tiếp thị cực kỳ phổ biến và hiệu quả về mặt kinh tế, đưa khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng mục tiêu của bạn và hướng dẫn họ qua quá trình chuyển từ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để thực sự không chỉ mua một lần, mà còn mua lặp lại. Những người sử dụng kênh bán hàng có thể định lượng tốt hơn số lượng khách hàng tiềm năng ở mỗi giai đoạn của quy trình và chuyển đổi nhiều cá nhân thành người mua lặp lại.

Để làm rõ hơn nữa, đây là hình ảnh của một kênh bán hàng:

Như bạn có thể nói, phễu bán hàng có các giai đoạn. Các chiến dịch thành công nhất là những chiến dịch hướng dẫn khách hàng tiềm năng qua kênh từ đầu đến cuối.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi chính xác nơi ClickFunnels đến. ClickFunnels hoạt động như trang chụp cho khách hàng tiềm năng của bạn. Trang chụp về cơ bản hoạt động như một kênh tiếp thị bằng cách làm cho khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn, dỗ họ phát triển mối quan tâm, khiến họ xem xét sản phẩm hoặc dịch vụ, cho phép họ phát triển ý định, giúp họ đánh giá tích cực quyết định và cuối cùng – dẫn đầu họ để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Về cơ bản, ClickFunnels giúp việc tiếp thị và bán thành công sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi bạn sử dụng ClickFunnels, bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều hơn một loại kênh bán hàng. Mặc dù phễu tiêu chuẩn ở trên hoạt động rất tốt, các biến thể có thể hữu ích để thu hút và nắm bắt các triển vọng khác nhau.

Ưu điểm của việc sử dụng ClickFunnels

Như ClickFunnels đề cập, những người sử dụng dịch vụ trang web của nó có thể tiết kiệm hơn 1.000 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, dịch vụ ClickFunnels còn có một số ưu điểm khác, bao gồm:


  • Trang web lưu trữ

Ưu điểm đầu tiên khi sử dụng ClickFunnels là dịch vụ cho phép bạn lưu trữ tất cả nội dung của bạn trên trang web của họ. Lưu trữ tất cả nội dung của bạn trên ClickFunnels rất thuận tiện, vì bạn không cần phải tập trung vào các dịch vụ khác và trả thêm phí cho công ty khác. Hơn nữa, những người sử dụng webhosting thường có vẻ hài lòng với kết quả.


  • Phần mềm trang đích

Trang web của bạn Trang đích của bạn là phần đầu tiên của trang web mà khách hàng tiềm năng của bạn xem. Kết quả là, bạn muốn làm cho nó hiệu quả nhất có thể. Để làm cho quá trình tạo trang đích dễ dàng hơn, ClickFunnels cho phép bạn thiết kế và tạo các trang bán hàng theo thông số kỹ thuật của riêng bạn. Khi xem qua các tùy chọn trang đích, bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều kiểu khác nhau có sẵn.

Nếu bạn muốn sử dụng các trang đích được tạo sẵn của ClickFunnels, thì bạn có thể làm như vậy. Có bảy loại kênh khác nhau mà bạn có thể chọn, bao gồm Kênh thu thập khách hàng tiềm năng, Kênh bán hàng, Kênh hội thảo trên web, Kênh hội thảo trên web tự động, Kênh thành viên, Kênh khởi động và Kênh tùy chỉnh. Trước khi bạn chọn loại kênh trang đích, bạn có thể xem mục đích của từng kênh trên trang web ClickFunnels. Khi làm như vậy, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn cho trang web của mình.


  • Phần mềm trả lời email

Phần mềm trả lời tự động email cho phép bạn quản lý trang web của mình mà không phải thực hiện nhiều công việc. Với phần mềm trả lời tự động email, bạn có thể để ClickFunnels quản lý thư được gửi đến trang web của bạn. Khi ai đó gửi email cho trang web của bạn, phần mềm trả lời tự động ClickFunnels, sẽ gửi lại tin nhắn vào khoảng thời gian mà bạn chỉ định.


  • Phần mềm kiểm tra phân tách

Phần mềm kiểm tra phân tách là một số thứ nghiêm trọng và nếu bạn biết cách sử dụng nó, thì bạn chắc chắn có thể gặt hái được toàn bộ lợi ích và lợi thế của nó cho trang web của bạn. Nếu trước đây bạn chưa gặp phải điều đó, thì thử nghiệm phân tách, là quá trình thử nghiệm hai và đôi khi ba phiên bản trang đích của bạn. Điều này còn được gọi là thử nghiệm phân tách A-B. Phiên bản B hoặc C là các trang bạn thực hiện thay đổi, trong khi phiên bản A là trang điều khiển.


  • Tạo một tài khoản miễn phí

Mặc dù có nhiều lợi ích hơn cho ClickFunnels, một trong những lợi ích nổi bật nhất là nó cho phép bạn tạo tài khoản miễn phí. Hầu hết các dịch vụ đều yêu cầu bạn phải trải qua quá trình đăng ký dài và khiến bạn phải chịu nhiều khoản phí. Tại đây, bạn có thể tạo trang web của mình và thực hiện theo cách phù hợp với ngân sách của bạn.

Công cụ kéo và thả

Sau khi đăng ký với ClickFunnels, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức tạo trang web của mình. Một trong những công cụ tiện lợi nhất mà dịch vụ cung cấp là công cụ kéo và thả. Khi bạn chọn kênh bạn muốn sử dụng để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua, bạn có thể kéo hình ảnh, video và tiêu đề vào trình chỉnh sửa kéo và thả để tạo trang của mình.

Dựa trên nghiên cứu riêng của ClickFunnels, và trải nghiệm của người dùng, các kênh trên trang web được chứng minh là có thể chuyển đổi. Do đó, bất kể bạn chọn sử dụng gì trong chỉnh sửa kéo và thả, kết quả sẽ ở phía chân trời.

Thiết lập quy tắc và phân khúc

ClickFunnels cho phép bạn thiết lập các quy tắc cho trang web của bạn dựa trên sở thích của bạn. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn một số người nhất định xem tin nhắn từ trang web của mình, thì bạn có thể chỉ định quy tắc như vậy. Hơn nữa, ClickFunnels cung cấp cho bạn khả năng phân đoạn các liên hệ bạn phát triển từ trang web của bạn dựa trên vị trí, cho dù họ đã mua sản phẩm của bạn, giai đoạn họ đang ở trong kênh, phương tiện truyền thông xã hội, phát sóng và liệu họ có để lại email mà trang web của bạn đã gửi đi không chưa mở Với những khả năng như vậy, bạn có thể quản lý trang web của mình tốt hơn và định vị thành công.

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào ClickFunnels tích hợp với các dịch vụ webhosting khác có một vài tính năng tương tự. May mắn thay, chúng tôi có bạn bảo hiểm.

ClickFunnels so với LeadPages 

Nhìn chung, khi nói đến ClickFunnels và LeadPages, bạn sẽ thấy rằng ClickFunnels là người chiến thắng. Dưới đây là một số lý do khiến bạn sẽ hài lòng hơn với ClickFunnels:


 • Nhìn vào thiết kế trang đích

Về mặt lý thuyết, nếu bạn đăng ký cả ClickFunnels và LeadPages và truy cập từng trang web cung cấp trang đích, thì rất có thể bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những gì ClickFunnels cung cấp. Các dịch vụ trang đích của ClickFunnels được tổ chức nhiều hơn, đa dạng hơn và liên tục được cập nhật. Mặt khác, LeadPages cung cấp cho bạn một loạt các thiết kế nhàm chán không mang tính thẩm mỹ. Tệ hơn nữa, phải mất một thời gian để lướt qua chúng.


 • Hỗ trợ kỹ thuật

Khi nói đến hỗ trợ kỹ thuật, cả hai trang web đều khá giống nhau. Những người chọn gói ClickFunnel từ Enterprise nhận được hỗ trợ khách hàng ưu tiên. Hỗ trợ khách hàng có các hình thức hỗ trợ trò chuyện, hỗ trợ qua điện thoại và hỗ trợ qua email.


 • Chương trình liên kết

Các chương trình liên kết tại ClickFunnels chắc chắn giành chiến thắng, nhưng chỉ bằng một sợi tóc. Những người tham gia chương trình liên kết ClickFunnel nhận được hoa hồng liên kết định kỳ 35% trọn đời. Mặt khác, LeadPages cung cấp cho các chi nhánh tỷ lệ định kỳ 30% trọn đời.


 • Giảm giá và đặc quyền

Mặc dù chi tiết về tỷ lệ ClickFunnels sẽ được thảo luận trong phần sau, khi so sánh với LeadPages, ClickFunnels là lựa chọn hợp lý về mặt kinh tế. Không giống như LeadPages, ClickFunnels cung cấp cho người dùng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và dùng thử miễn phí 14 ngày. Ngoài ra, LeadPages giảm giá 20% đến 30% cho các tài khoản khi bạn đăng ký gói hàng năm.


 • Các tính năng cần xem xét

Cuối cùng, khi nói đến các tính năng, kết quả là hỗn hợp. Mặc dù cả hai đều có tính năng Phân phối tài sản kỹ thuật số, nhưng chỉ ClickFunnels bao gồm các tính năng như Chia sẻ kênh của bạn với các thành viên khác và phần trăm nhấp qua bố cục và trang kéo và thả. Tính năng duy nhất bạn đang bỏ lỡ với LeadPages là Tính năng Mẫu Tiền thưởng.

ClickFunnels so với Instapage

Khi nói đến ClickFunnels so với Instapage, bạn cần phải nhận ra rằng họ đang hướng đến những đối tượng khác nhau. Mặc dù bất cứ ai cũng có thể sử dụng ClickFunnels, nó chủ yếu được sử dụng bởi các chuyên gia tiếp thị do các công cụ chuyên nghiệp và các tài nguyên cụ thể về tiếp thị. Hơn nữa, ClickFunnels không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số cách so sánh ClickFunnels và Instapage:


 • Trình tạo trang

Vì ClickFunnels dành riêng cho nhà tiếp thị, bạn sẽ ít có khả năng đạt được các trang phức tạp hơn mà bạn có thể tạo bằng Instapage. Những người muốn tạo các trang phức tạp trên ClickFunnels cần thêm một chút thời gian và công việc. Do đó, nếu mục tiêu của bạn là tiếp thị cụ thể, tốt nhất bạn nên chọn ClickFunnels. Mặt khác, nếu mục tiêu của bạn là chỉ xây dựng một trang đích thông thường, thì Instapage là lựa chọn tốt hơn.


 • Trung tâm tiếp thị so với trung tâm không tiếp thị

Một điểm khác để nhận ra khi so sánh cả hai trang web là ClickFunnels cung cấp cho bạn một loạt các công cụ tiếp thị mà bạn sẽ không tìm thấy với Instapage. Ví dụ: với ClickFunnels, bạn nhận được các công cụ tiếp thị tập trung như quản lý kênh bán hàng của mình trong một hệ thống, tiếp thị email tự động, các trang web được nhóm để đánh giá hiệu suất, theo dõi doanh số sản phẩm, kiểm tra phân tách, v.v..


 • Học cách sử dụng hệ thống

Vì ClickFunnels là định hướng tiếp thị, bạn sẽ thấy rằng nếu bạn chưa quen với lĩnh vực này, thì bạn sẽ có một thời gian thử thách khi tìm hiểu hệ thống. Mặt khác, LeadPages rất tốt cho người mới bắt đầu, bởi vì nó dễ sử dụng và các tính năng hạn chế rất dễ học. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn nhảy vào trong và không ngại dành thời gian để tìm hiểu về cấu hình ClickFunnels, thì nỗ lực của bạn rất đáng giá, đặc biệt là xem xét các mẫu và công cụ đa dạng.

ClickFunnels so với OptimizePress

Nhiều người dùng sử dụng OptimizePress cho các trang đích của họ khá trung thành với dịch vụ, đặc biệt là vì giá cả. Tuy nhiên, khi so sánh cả ClickFunnels và OptimizePress, bạn sẽ thấy rằng có một lý do cho thỏa thuận tốt – với các tính năng hạn chế mà OptimizePress cung cấp, không có lý do gì để tăng giá lên cùng tỷ lệ như ClickFunnels. Vì vậy, khi phải lựa chọn giữa hai người, quyết định chính của bạn dựa trên những gì bạn cần từ dịch vụ trang đích và những gì bạn sẵn sàng trả để có được nó.


 • Các tính năng khác với CkickFunnels

Như đã đề cập ở trên, quyết định dựa trên các tính năng. Những cái có sẵn thông qua ClickFunnels, nhưng không thông qua OptimizePress, bao gồm: thử nghiệm phân tách A / B, cập nhật một lần nhấp, chọn tham gia hai bước, chọn tham gia tức thì, sắp xếp email thông minh, xem chuyển đổi kênh đầy đủ, thay đổi thứ tự kênh, sao chép trang / kênh dễ dàng, chia sẻ kênh, số liệu thành viên, khóa nội dung thành viên, tích hợp thanh toán chính và dùng thử miễn phí 14 ngày. Do đó, nếu bạn cần các tính năng trên và không cần phải trả nhiều tiền hơn, thì bạn nên sử dụng ClickFunnels.


 • So sánh chi phí

Về cơ bản, OptimizePress có giá 97 đô la một năm cho gói lõi, 197 đô la cho gói nhà xuất bản và 297 đô la cho gói pro. Như bạn sẽ tìm thấy trong phần tiếp theo, điều này ít tốn kém hơn nhiều so với ClickFunnels. Tuy nhiên, một lần nữa, bạn đang nhận được ít tính năng hơn và một nền tảng thân thiện với tiếp thị hơn nhiều.

Chi phí của ClickFunnels

Trước khi đăng ký bất kỳ nền tảng nào, điều quan trọng là phải hiểu giá cả. Như đã đề cập rộng rãi trong bài đánh giá này, ClickFunnels rất đắt tiền – bạn thậm chí có thể trở nên hơi sốc khi xem giá dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn ghi nhớ tất cả các tính năng và dịch vụ có sẵn, thì nó làm cho giá cả hợp lý hơn một chút. Một điều khác cần ghi nhớ là mục đích của ClickFunnels, đó là cải thiện doanh số bán sản phẩm của bạn. Với doanh số cao hơn và lợi nhuận tăng, bạn sẽ dễ dàng có khả năng chi trả cho cấu trúc giá.

Kế hoạch ClickFunnel
 • Gói tiêu chuẩn – $ 97 / tháng

Là một phần của gói này, bạn nhận được 20 kênh, 100 trang, 20K khách truy cập, danh bạ không giới hạn và tất cả các tính năng bổ sung được thảo luận trong một số phần đầu tiên.

 • Etison Packacge – $ 297 / tháng

Với gói này, bạn nhận được các tính năng không giới hạn từ gói đầu tiên. Ngoài ra, bạn cũng nhận được hỗ trợ ưu tiên, yêu cầu mẫu ưu tiên, hành động, xây dựng email trực quan, quản lý danh sách email, email quảng bá thứ hai, mở theo dõi và nhấp chuột, loạt phản hồi tự động, kênh hành động, gửi email dựa trên vị trí và hơn thế nữa. Nếu bạn là một chuyên gia tiếp thị thông thái và cần một loạt các công cụ để quản lý các trang đích của bạn thông qua một trang web, thì gói này là lựa chọn tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn.

Thử nghiệm lệ phí 14 ngày của ClickFunnels

Sẽ mất vài giây để đăng ký với ClickFunnels và nếu bạn cảnh giác về việc trả giá hàng tháng sau khi xem phần trên, thì bạn không đơn độc. May mắn thay, ClickFunnels mang đến cho mọi người cơ hội dùng thử hệ thống miễn phí trong 14 ngày.

Nếu bạn quyết định ClickFunnels là dành cho bạn khi sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày, thì bạn có thể chọn gói tiêu chuẩn hoặc Etison Suite. Sau khi dùng thử, giá va chạm với giá tiêu chuẩn được liệt kê ở trên. Bạn cũng sẽ thấy rằng đăng ký dùng thử miễn phí rất dễ dàng. Chỉ cần truy cập trang web ClickFunnels và nhấp vào các ưu đãi dùng thử. Một cửa sổ sẽ bật lên cho phép bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu để tạo tài khoản. Sau những bước này, bạn nên sẵn sàng để đi.

Các lớp web hack kênh miễn phí

Nếu bạn yêu thích hội thảo trên web và đang tìm cách đào tạo sử dụng ClickFunnels và để hiểu rõ hơn về nhiều chủ đề liên quan, thì bạn có thể muốn dùng thử Lớp học Web Funnel. Thông qua chương trình hội thảo trên web có tên, Cách Cách thiết lập Kênh bán hàng của riêng bạn chỉ trong 7 phút, bạn có thể khám phá những điều sau:

 • Làm thế nào để dễ dàng quét đối thủ cạnh tranh và xem những gì đang hoạt động trong thị trường ngách của bạn
 • Làm thế nào để có được những gì hiện đang hoạt động trên thị trường của bạn và sử dụng nó để cung cấp cho bạn một khởi đầu trên YouTube về việc tạo kênh của riêng bạn; và
 • Cách bạn có thể xây dựng danh sách khách hàng từ đầu với đầy những người đã được chứng minh là người mua cho sản phẩm của bạn

Để cùng với những người khác nhận thông tin mạnh mẽ này từ các chuyên gia trong lĩnh vực này, chỉ cần đăng ký chỗ ngồi của bạn đây. Ghế đang đi nhanh, vì vậy hãy đặt chỗ của bạn càng sớm càng tốt.

Tóm lược

Nhìn chung, ClickFunnels có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Tuy nhiên, nó được đặc biệt khuyến nghị cho các chuyên gia tiếp thị đang tìm cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh số và nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu của họ. Với các công cụ và tài nguyên có sẵn, bạn sẽ thấy ClickFunnels là một nền tảng đáng tin cậy để đạt được sự công nhận thương hiệu mà bạn cần để thành công.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me