Trước khi Google xuất hiện để thách thức các vị vua công cụ tìm kiếm hiện có, Yahoo! đã ở đó Bất cứ ai quan tâm theo dõi lịch sử của Internet sẽ biết Yahoo có ảnh hưởng như thế nào trong ngày. Câu chuyện dài và quanh co, nhưng may mắn thay, chúng ta không ở đây để tìm hiểu về quá khứ, mà là nói về Aabaco và đánh giá độ tin cậy lưu trữ web của họ.


Bạn có thể tự hỏi những gì một công cụ tìm kiếm hoặc thư mục trực tuyến có liên quan đến lưu trữ web. Chà, Google dường như đang thống trị web, nhưng nếu có một dịch vụ mà họ thực sự không có, đó là lưu trữ web. Yahoo! mặt khác biết rõ tầm quan trọng của việc lưu trữ web đối với các doanh nghiệp và cá nhân muốn hiển thị trực tuyến. Để một trang web có đầy đủ chức năng, nó cần một máy chủ web đáng tin cậy. Để bền vững đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ, cần có khả năng chi trả cho các dịch vụ lưu trữ web. Đây là những yếu tố mà Yahoo! biết và tận dụng khi giới thiệu Yahoo! Doanh nghiệp nhỏ.

Từ Yahoo! Doanh nghiệp nhỏ đến Aabaco Doanh nghiệp nhỏ

Yahoo! Doanh nghiệp nhỏ được dành riêng để cung cấp dịch vụ lưu trữ web được tùy chỉnh và đóng gói cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn thiết lập sự hiện diện của họ trực tuyến. Tuy nhiên, không giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác cung cấp một loạt các gói lưu trữ, Yahoo! Doanh nghiệp nhỏ cung cấp giải pháp cá nhân hóa một kích cỡ phù hợp với tất cả các tính năng rất hữu ích để thu hút người mới.

Tuy nhiên, các nhà phê bình lưu trữ web đã hạ thấp các tính năng gọi chúng là chung chung và không có gì khác thường. Sau nhiều năm trôi qua, khách hàng bắt đầu phàn nàn về loại dịch vụ khách hàng quan trọng mà họ đang nhận được và đây là bước ngoặt của Yahoo! Doanh nghiệp nhỏ. Trong một động thái đáng ngạc nhiên, họ đã chuyển đổi dịch vụ lưu trữ web của mình để tạo ra thứ gì đó mà họ hy vọng sẽ tốt hơn nhiều và đổi tên thành Aabaco Small Business. Về cơ bản, họ là cùng một đội mà họ ở dưới một cái tên khác.

Hiện tại, Aabaco Small Business cung cấp dịch vụ lưu trữ web với cùng niềm đam mê được Yahoo! Doanh nghiệp nhỏ.

Aabaco doanh nghiệp nhỏ

Về mặt hoạt động, Aabaco Small Business đang tiếp tục từ nơi Yahoo Small Business rời đi. Bộ công cụ và dịch vụ được trang bị, cho phép nó cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều cho các doanh nghiệp đang phát triển. Khi bạn đăng ký với họ, đây là một số điều bạn sẽ trải nghiệm.

 • Giải pháp thiết kế web linh hoạt để cho phép bạn xây dựng trang web thương mại điện tử đó là tìm kiếm chuyên nghiệp.
 • Truy cập vào một loạt các mẫu thiết kế đẹp và đẹp. Chúng cũng cho phép bạn tùy chỉnh cửa hàng trực tuyến của mình với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa tích hợp và trình hướng dẫn.
 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào phần mềm của bên thứ ba sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Một số phần mềm theo ý của bạn bao gồm Adobe GoLive, Adobe Dreamweaver và các công cụ chỉnh sửa HTML khác.
 • Vì Aabaco Small Business là tất cả về khởi nghiệp và doanh nghiệp đang phát triển, họ có mạng lưới nhà phát triển sẵn sàng hỗ trợ bạn tùy chỉnh trang web thương mại điện tử của mình để bao gồm các tính năng cần thiết cũng như các chức năng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Sử dụng trình hướng dẫn, bạn sẽ có thể tạo các trang web thân thiện với SEO cũng như tối ưu hóa nội dung của bạn để bạn có thể xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả trước khi quá trình chuyển đổi diễn ra, Yahoo Small Business đã là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mặc dù không được biết đến như các thương hiệu khác. Một lời giải thích cho điều này là thực tế là họ đến muộn một chút. Chắc chắn nhất, Aabaco Small Business không phải là lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp và người ngoài kia. Điều đó nói rằng, có một số tính năng thú vị được đóng gói trong các gói lưu trữ dành cho doanh nghiệp nhỏ của Aabaco đáng để xem xét.

Một điều cần được đánh giá cao là Aabaco Small Business là một phần của công ty có chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực này và họ hiện đang truyền một số kiến ​​thức và lợi ích kinh nghiệm này cho khách hàng của họ. Họ đang cố gắng bảo vệ danh tiếng của mình bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Kế hoạch lưu trữ web dành cho doanh nghiệp nhỏ của Aabaco

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Aabaco nằm ở việc cung cấp các giải pháp lưu trữ web và thương mại điện tử. Trên các kế hoạch lưu trữ web, tất cả chúng đều được chia sẻ lưu trữ. Dưới đây là chi tiết về hai dòng sản phẩm chính này cho Aabaco.

Lưu trữ web chia sẻ

Tương tự như iPage, ehost, Bluehost và HostGator, Aabaco Small Business cung cấp ba gói lưu trữ khác nhau trong lưu trữ được chia sẻ. Đây là cơ bản, nâng cao và Premier.

Kế hoạch cơ bản

Nếu bạn đang xây dựng một trang web cá nhân hoặc một trang web nhỏ cho doanh nghiệp của mình, nơi lưu lượng truy cập giành được nhiều, kế hoạch tốt nhất để bạn bắt đầu là Kế hoạch cơ bản. Giá cho kế hoạch này bắt đầu ở mức 5,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, Aabaco thường giảm giá theo thời gian và khi điều đó xảy ra, giá có thể xuống thấp tới $ 3,75 mỗi tháng nếu bạn cam kết gắn bó với Aabaco trong ít nhất 5 năm.

Gói cơ bản cung cấp cho bạn 250 tài khoản email, 100 GB dung lượng ổ đĩa, tên miền miễn phí để bạn bắt đầu và lên tới 1000 GB mỗi tháng truyền dữ liệu. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các công cụ thiết kế trang web Aabaco, một cứu cánh rất lớn cho một người hoặc một doanh nghiệp không có ngân sách để xây dựng trang web. Các công cụ thiết kế này cho phép bạn xây dựng trang web của riêng mình và tùy chỉnh nó mà không cần chạm vào mã.

Kế hoạch nâng cao

Ra mắt một trang web kinh doanh là một công việc đòi hỏi các nguồn lực về tiền bạc, thời gian và chuyên môn. Thông thường các doanh nghiệp dành một lượng lớn ngân sách của họ để cố gắng thuê ngoài các hoạt động web của họ. Với kế hoạch chia sẻ nâng cao dành cho doanh nghiệp nhỏ của Aabaco, bạn không phải lo lắng về việc bạn sẽ trực tuyến như thế nào, họ sẽ đưa bạn đến đó. Kế hoạch này bắt đầu ở mức 9,99 đô la mỗi tháng, nhưng với cam kết 5 năm, phí hàng tháng của bạn có thể giảm xuống còn 5,99 đô la mỗi tháng. Ngoài những gì Gói cơ bản cung cấp, Gói nâng cao cung cấp cho bạn 500 GB dung lượng lưu trữ, băng thông lên tới 5.000 GB mỗi tháng để truyền dữ liệu lớn và cơ sở dữ liệu không giới hạn.

Mặc dù Aabaco không cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có thể viết blog WordPress trong kế hoạch này. Họ cũng đã thêm một công cụ xây dựng trang web của bên thứ ba để giúp bạn đưa ra các trang web thú vị cho doanh nghiệp của mình. Về bảo mật, gói được tích hợp với các chứng chỉ SSL được chia sẻ có mã hóa cấp ngân hàng.

Kế hoạch hàng đầu

Tùy thuộc vào tính chất của trang web của bạn, bạn có thể gặp phải lưu lượng truy cập lớn trong suốt cả năm hoặc tăng đột biến theo mùa. Dù thế nào đi nữa, bạn cần một gói lưu trữ có thể điều chỉnh và làm mượt hoạt động lưu lượng truy cập của bạn để không ai trong số họ cảm thấy thất vọng vì thời gian ngừng hoạt động và chậm trang web. Premier hosting là doanh nghiệp nhỏ Aabaco tốt nhất có trong các kế hoạch được chia sẻ. Không có cam kết gắn bó với Aabaco, bạn sẽ phải trả 14,99 đô la mỗi tháng, nhưng số tiền này có thể xuống thấp khoảng 8,99 đô la mỗi tháng nếu bạn thực hiện cam kết 5 năm với họ.

Một trong những tính năng nổi bật với Premier Plan là nó cung cấp cho bạn không gian đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn. Sự kết hợp của hai tính năng này có nghĩa là việc chuyển dữ liệu của bạn sẽ diễn ra liền mạch và trang web của bạn sẽ luôn hoạt động và không đáng kể nếu có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào. Các tài khoản email bạn có thể thiết lập trên gói lưu trữ này là 1.000, vẽ nên bức tranh của một tổ chức lớn. Bạn cũng có quyền truy cập vào các chứng chỉ SSL được chia sẻ để bảo mật trang web, điều này rất quan trọng nếu bạn đang có một trang web thương mại điện tử nơi khách hàng để lại thông tin cá nhân nhạy cảm của họ.

Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ cung cấp cho bạn khoản tín dụng Quảng cáo trị giá 100 đô la dưới dạng phiếu giảm giá. Aabaco kế hoạch lưu trữ được chia sẻ tất cả chạy trên hệ điều hành Unix / Linux cũng như các máy chủ Apache. Nếu bạn thích HĐH Windows và các máy chủ khác, bạn nên thử ở một nơi khác.

Các tính năng của Aabaco Hosting

Nhìn sâu hơn vào túi lưu trữ Aabaco, có rất nhiều tính năng và dịch vụ khác sẽ giúp bạn dễ dàng chạy trang web của mình. Dưới đây là một số tính năng hàng đầu bạn sẽ thích khi đăng ký lưu trữ web của họ.

Khả năng tùy biến trang web

Ý nghĩ đến với một trang web gần như bị gián đoạn ngay lập tức bởi thực tế là bạn có thể không phải là một chuyên gia về mã. Tuy nhiên, hãy nghĩ về nó, không phải tất cả mọi người điều hành một trang web thành công đều biết cách mã hóa hoạt động hoặc thậm chí trông như thế nào. Điều này là do các nhà xây dựng trang web đã đi vào hình ảnh để giúp người dùng dễ dàng thiết kế trang web của riêng họ thông qua các quy trình rất dễ dàng. Aabaco Doanh nghiệp nhỏ cũng không bị bỏ lại phía sau trong việc này. Họ có các công cụ thiết kế web dễ sử dụng cho phép bạn tạo trang web của riêng mình bằng các mẫu có sẵn.

Nếu bạn quá bận rộn để thiết lập trang web của bạn từ mặt đất trở lên, đừng lo lắng vì Aabaco có lưng của bạn được bảo hiểm. Đây là một trong số ít các máy chủ web cung cấp cho khách hàng các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà họ có thể tự do tùy chỉnh để nhanh chóng xây dựng trang web của mình. Mỗi mẫu có các trang và bố cục trang linh hoạt phù hợp với loại hình doanh nghiệp bạn đang thiết lập. Về mặt thiết kế web, đó là tiền tiết kiệm có thể được sử dụng tốt ở một nơi khác.

Công cụ phân tích kinh doanh trực tuyến

Trừ khi bạn muốn truy cập trực tuyến vì lợi ích của nó, nhiều doanh nghiệp sẽ muốn biết họ đang tiến xa như thế nào về lưu lượng truy cập và sự tham gia của khách hàng. Đây là nơi phân tích đi vào hình ảnh. Họ cung cấp cho bạn bản xem trước các hướng đi xung quanh và về trang web của bạn để bạn có thể biết nơi điều chỉnh để hướng trang web của mình đi đúng hướng. Có rất nhiều công cụ phân tích hữu ích mà Aabaco cung cấp cho khách hàng của mình để giúp họ theo dõi và phân tích số liệu thống kê trang web của họ để nâng cao hiệu suất.

Bạn có thể thêm Google Analytics và Yahoo Web Analytics trên trang web của mình để theo dõi hiệu suất của nó và đạt được những hiểu biết hữu ích về các số liệu tiếp thị chính. Khi thiết lập tài khoản phân tích, bạn nên làm riêng. Ngoài ra, Aabaco còn có các công cụ phân tích tuyệt vời khác như Ứng dụng hiểu biết trực tiếp thông qua đó bạn có thể xem các sản phẩm mà khách hàng của bạn đang mua và các trang họ đang truy cập trong thời gian thực. Để cung cấp cho Live Insights một liên lạc cá nhân, nó có một hệ thống trò chuyện trực tiếp được tích hợp để giúp bạn liên lạc với khách hàng của mình.

Đến với các từ khóa sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị của bạn không phải là một nhiệm vụ đơn giản và nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn. Aabaco thông qua Live Insights giúp bạn chọn từ khóa hàng đầu cũng như các trang web giới thiệu hàng đầu trong nháy mắt. Thông qua giao diện, bạn sẽ có một ý tưởng về lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bắt nguồn từ đâu và những nỗ lực tiếp thị nào mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt nhất. Nhiều hơn những gì! Thông tin chi tiết trực tiếp có thể được tải xuống miễn phí trên iPhone hoặc máy tính để bàn của bạn.

Tính năng email

Với Aabaco, bạn có được bộ lưu trữ email không giới hạn, giao thức bưu điện (POP) và hỗ trợ giao thức chuyển thư đơn giản (SMTP), chuyển tiếp email, tương thích với các phần mềm email khác như Outlook, truy cập thư trên web và di động, Norton Antivirus và lịch cá nhân trong số khác. Mỗi gói lưu trữ đi kèm với một hộp thư bắt tất cả cho phép bạn nhận thư được gửi đến tên miền của bạn có thể bị sai hoặc sai chính tả.

 Tính năng đa phương tiện tương tác

Nếu bạn muốn làm khảo sát khách hàng, Aabaco có các hình thức hoàn toàn tùy biến để giúp bạn thu thập phản hồi. Ngoài ra còn có một bản đồ với các hướng dẫn lái xe để giúp khách hàng của bạn đến với doanh nghiệp của bạn. Đây chắc chắn là một điểm cộng cho các doanh nghiệp sản xuất gạch. Trang so sánh ảnh giới thiệu các hình ảnh trước và sau hữu ích khi tạo ra hình ảnh cho việc sử dụng web của bạn. Các công cụ đa phương tiện khác bao gồm huy hiệu để liên kết tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn, Đóng góp, Thanh toán ngay, Mua ngay và các nút PayPal.

Nhìn vào các công ty lưu trữ web tương tự, Aabaco nổi bật về sự phong phú của các tính năng trong kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ. Giá cả cũng đặc biệt tuyệt vời cho khởi nghiệp.

Giải pháp lưu trữ web thương mại điện tử

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã thấy nhiều trong các kế hoạch lưu trữ web được chia sẻ của Aabaco, thì bạn chưa thấy gì cả! Các giải pháp lưu trữ web thương mại điện tử là những gì làm cho Aabaco thực sự nổi bật so với các đồng nghiệp của họ. Các trang web thương mại điện tử không phân biệt quy mô và loại hình của chúng được cung cấp trong gia đình doanh nghiệp nhỏ Aabaco. Đăng ký gói lưu trữ thương mại điện tử Aabaco có nghĩa là:

 • Tính ổn định – Trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ hoạt động 24/7 mà không có thời gian chết ngay cả trong mùa lễ bận rộn.
 • Khả năng mở rộng – Tăng đột biến lưu lượng truy cập đặc biệt thách thức đối với nhiều công ty lưu trữ web. Tại Aabaco, họ có kinh nghiệm xử lý các đột biến giao thông lớn và họ tuyên bố đã đạt được 100% trong 5 năm qua. Khi nhu cầu về tài nguyên web tăng lên, trang web của bạn sẽ tự động mở rộng để đáp ứng lưu lượng.
 • Bảo mật – Biết cách xử lý thông tin khách hàng nhạy cảm mang lại cho bạn sự tin cậy trực tuyến. Vì thương mại điện tử là tất cả về giao dịch và chi tiết khách hàng, Aabaco thấy hợp lý và thuận tiện để đảm bảo tất cả các nơi nhận thanh toán và đảm bảo chúng tuân thủ PCI và CISP.

Để đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau, Aabaco đã cá nhân hóa gói lưu trữ thương mại điện tử của họ và chia nó thành ba gói nhỏ: Cơ bản, Chuyên nghiệp và Premier.

Kế hoạch cơ bản

Kế hoạch này là lý tưởng cho khởi nghiệp trực tuyến. Nó bắt đầu ở mức 26 đô la mỗi tháng và nó nhắm mục tiêu các cửa hàng muốn xây dựng các trang web đơn giản. Kế hoạch bao gồm mặt tiền cửa hàng di động, tên miền miễn phí, 10 tài khoản email doanh nghiệp để liên lạc bên ngoài và nội bộ, tín dụng quảng cáo trị giá 100 đô la từ Bing, phí giao dịch 1,5% có nghĩa là bạn còn lại nhiều tiền hơn, các công cụ SEO topnotch cho mục đích hiển thị và Hỗ trợ PayPal.

Kế hoạch chuyên nghiệp

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển và vì lý do tăng sản phẩm, bạn muốn lưu trữ không giới hạn, kế hoạch chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 69 mỗi tháng có thể là câu trả lời của bạn. Kế hoạch này được xây dựng dựa trên các đề xuất của Kế hoạch cơ bản và trên hết bao gồm quyền truy cập API cho các giải pháp của bên thứ ba, phí giao dịch 1% và 30 tài khoản email doanh nghiệp.

Premier Pan

Đây là gói tốt nhất trong số các gói thương mại điện tử được cung cấp bởi Aabaco Small Business. Nó không rẻ, nhưng cung cấp cho bạn rất nhiều về chức năng. Đăng ký vào kế hoạch này sẽ thấy bạn bỏ ra $ 249 mỗi tháng. Mục tiêu cho gói này là các trang web thương mại điện tử có mức hiệu suất cực cao.

Các công cụ theo ý của bạn trong kế hoạch này là quá đủ để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có quyền truy cập vào 1.000 tài khoản email doanh nghiệp, phí giao dịch cực kỳ thấp chỉ 0,75% và trên hết, bạn nhận được hỗ trợ qua điện thoại ưu tiên. Thật tuyệt khi bạn đã được chỉ định một người quản lý tài khoản được chỉ định để giúp bạn xử lý các truy vấn của mình và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách quản lý trang web của bạn tốt hơn.

Một điều cần lưu ý là Aabaco lập hóa đơn cho kế hoạch của họ trên cơ sở hàng năm. Điều này có nghĩa là cam kết của bạn nên có ít nhất 12 tháng.

Các tính năng của kế hoạch thương mại điện tử

Aabaco tập trung vào việc cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển trên web. Giống như trong lưu trữ được chia sẻ, bạn có được các mẫu tùy biến cao để cho phép bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các trang web bạn thiết kế trên Aabaco thân thiện với thiết bị di động và điều này quan trọng không chỉ là tín hiệu xếp hạng mà còn là nền tảng cho phép tương tác từ người mua hàng trên thiết bị di động và máy tính bảng. Trên cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn sẽ có thể chấp nhận thanh toán qua nhiều cổng khác nhau như American Express, Mastercard, Visa, PayPal và Discover Network. Nhờ tích hợp vận chuyển với các dịch vụ vận chuyển ngoài hộp như UPS, bạn có thể đặt phí vận chuyển, in nhãn và làm nhiều hơn nữa trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Các tính năng khác bao gồm:

Ứng dụng mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp của bạn

Có một bộ ứng dụng trên nền tảng thương mại điện tử Aabaco có thể giúp bạn có được sự tham gia có ý nghĩa và đóng doanh số mà không mất quá nhiều mồ hôi. Một số ứng dụng bao gồm:

 • Bán hàng trực tiếp – Điều này cho phép bạn trò chuyện với khách hàng và đóng doanh số
 • Google Mua sắm – Với ứng dụng này, bạn có thể khai thác sức mạnh của Google để liệt kê các quảng cáo sản phẩm của bạn
 • Nhắm mục tiêu lại – Điều này sử dụng sức mạnh của quảng cáo hiển thị để đưa khách truy cập đến trang web của bạn.
 • T-Hub Online – Đây là trình quản lý đơn hàng được tích hợp với QuickBooks để dễ dàng cho kế toán.
 • Justuno xã hội hối lộ – Ứng dụng này cung cấp cho bạn các tiện ích dễ sử dụng để giúp bạn nhanh chóng có được người hâm mộ xã hội.

Các ứng dụng hữu ích khác bao gồm Olark để trò chuyện và theo dõi khách truy cập cũng như Cinsay cho thương mại điện tử video.

Bảng điều khiển

Mọi người đều khá quen thuộc với cPanel. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội tương tác với Bảng điều khiển doanh nghiệp Aabaco, bạn thậm chí có thể quên về cPanel. Từ bảng điều khiển này, bạn có thể truy cập hầu hết nếu không phải tất cả các công cụ được cung cấp theo ô giải pháp web Aabaco. Giao diện của nó thân thiện với người dùng và từ bảng điều khiển, bạn có thể dễ dàng xóa hoặc thêm trang, tùy chỉnh thiết kế để phù hợp với sở thích của mình và thay đổi bố cục theo ý muốn.

Ưu điểm hàng đầu của doanh nghiệp nhỏ Aabaco

Mặc dù nhiều điều đã được thảo luận ở trên, có ba lợi thế chính mà bạn sẵn sàng tận hưởng khi đăng ký thương mại điện tử Aabaco hoặc giải pháp lưu trữ chia sẻ. Trong số đó bao gồm:

Đảm bảo thời gian hoạt động và độ tin cậy – Aabaco có tiếng là cung cấp dịch vụ lưu trữ ổn định. Điều này rất quan trọng đối với uy tín trực tuyến. Nếu khách hàng của bạn biết rằng trang web của bạn luôn hoạt động, họ sẽ có xu hướng ưu tiên trang web của bạn cho người khác.

Đảm bảo sự hài lòng trong 30 ngày – Nếu bạn đăng ký gói lưu trữ Aabaco và vì một số lý do bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể hủy lưu trữ của mình và họ sẽ hoàn lại tiền của bạn miễn là trong thời hạn 30 ngày.

Hỗ trợ khách hàng – Aabaco có bán vé qua email, hướng dẫn bằng video và kiến ​​thức, khách hàng có thể tương tác khi họ tìm hiểu thêm về cách cá nhân hóa hoặc tối ưu hóa việc sử dụng các tính năng lưu trữ khác nhau của tehri.

Bản án

Ngoài việc Aabaco không cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, lưu trữ Windows Os và cơ sở Live Chat, họ đã thuyết phục được nhiều người dùng rằng họ là công ty lưu trữ web được lựa chọn. Nhiều tính năng họ có cả theo kế hoạch chia sẻ và kế hoạch lưu trữ thương mại điện tử cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp thiết lập trực tuyến.

7,5 Đánh giá tổng thể
Đánh giá của Aabaco

Aabaco nhắm mắt vào các doanh nghiệp nhỏ. Nó đã phát triển các giải pháp giàu tính năng, nhưng giá cả cạnh tranh để mang lại lợi thế cho những người khởi nghiệp đang tìm cách thiết lập trực tuyến. Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ: Cơ bản, Nâng cao và Premier và các gói Thương mại điện tử của họ: Cơ bản, Chuyên nghiệp và Premier được tùy chỉnh để cung cấp cho các doanh nghiệp này sự tiện lợi khi ra mắt trực tuyến.

PROS
 • Gói lưu trữ chia sẻ và thương mại điện tử phong phú và giá cả phải chăng
 • Các công cụ phân tích trực quan có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Xây dựng web tương tác và các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
 • Rất nhiều công cụ thương mại điện tử
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng và tương tác
TIÊU DÙNG
 • Thiếu các gói lưu trữ dành riêng, VPS và quản lý WordPress
 • Cài đặt WordPress chỉ khả dụng trên các gói hàng đầu và nâng cao
 • Hỗ trợ khách hàng kém và hàng chờ đợi lâu
 • Không thể thích ứng với lưu lượng truy cập
 • Chỉ hoạt động với hệ điều hành Linux / Unix. Không có hệ điều hành Windows
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me