Trọng tâm của StartLogic là tầm nhìn giúp các doanh nghiệp nhỏ khám phá tiềm năng trực tuyến của họ bằng cách cho phép họ tạo trang web. Công ty này có mong muốn cung cấp cho các doanh nghiệp không gian và một nền tảng không chỉ phát triển mạnh, mà còn phát triển trực tuyến. Từ thời điểm họ bắt đầu, từ năm 2003 đến nay, công ty đã phát triển vượt bậc đến cơ sở khách hàng hiện tại với hơn 100.000 người, trải rộng trên toàn cầu.


Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm kinh doanh, StartLogic giờ đây có thể tự hào rằng họ hoàn toàn hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng khi có liên quan đến việc lưu trữ web. Bất kể kinh nghiệm, nhu cầu và câu chuyện của các doanh nghiệp nhỏ, StartLogic quyết tâm cung cấp trải nghiệm web vượt trội và giá trị tốt nhất cho khách hàng của họ. Công ty cung cấp một số giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng nhất cho blog cá nhân, danh mục đầu tư trực tuyến và các trang web thương mại điện tử chính thức.

Sự hợp tác của họ với Google vào năm 2011 đã cho thấy nỗ lực của họ trong việc giúp các doanh nghiệp thiết lập dấu chân của họ trực tuyến. Cùng với gã khổng lồ internet, StartLogic đã triển khai một chương trình có tên là Get Get Business Business trực tuyến cung cấp các công cụ xây dựng trang web, giáo dục và kiến ​​thức hữu ích để phát triển và phát triển trên web.

Mô tả tiếp theo vẽ nên một công ty lưu trữ web thành công, nhưng câu hỏi mà hầu hết mọi người thường hỏi trên web là: StartLogic có thể thực hiện theo lời hứa của mình không?

Để trả lời câu hỏi trên và nhiều mối quan tâm khác, tôi cảm thấy cần phải xem xét một số tính năng được tích hợp trong dịch vụ lưu trữ StartLogic. Điều này bao gồm các gói lưu trữ, giá cả, hỗ trợ khách hàng, hồ sơ theo dõi thời gian hoạt động trong số các tính năng khác. Đánh giá cũng sẽ xem xét bất kỳ ưu và nhược điểm nào để khi bạn quyết định lưu trữ trang web của mình trên StartLogic, bạn sẽ hiểu những gì bạn đang nhận được vào bản thân.

Kế hoạch lưu trữ web của StartLogic

Trước khi đi sâu vào sự phức tạp của các kế hoạch lưu trữ và các tính năng của chúng, điều quan trọng là phải đánh giá cao rằng StartLogic đã đầu tư vào một loạt các kế hoạch lưu trữ nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ. Vì lý do này, việc định giá của họ được thực hiện theo cách phù hợp với ngân sách nhỏ hơn, điển hình của các doanh nghiệp nhỏ này. Số lượng gói lưu trữ mà họ cung cấp là 6 trong tổng số, 3 gói được chia sẻ và 3 gói máy chủ ảo (VPS) khác. Ngoài ra, bạn có thể mua tên miền ngay từ StartLogic cũng như nhiều sản phẩm và dịch vụ khác sẽ giúp bạn neo doanh nghiệp trực tuyến để thành công.

Lưu trữ web chia sẻ

StartLogic sử dụng các máy chủ dựa trên Linux thay vì Microsoft trong lưu trữ web được chia sẻ của họ. Giá khởi điểm là 4,50 đô la mỗi tháng, được cho là một trong những mức giá rẻ nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Trong lưu trữ web được chia sẻ, các trang web doanh nghiệp nhỏ được đặt trên cùng một máy chủ và được phép chia sẻ không gian lưu trữ. Trong phần phụ trợ, các máy chủ được quản lý bởi StartLogic, có nghĩa là mọi cài đặt phần mềm máy chủ, hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật bảo mật đều được quan tâm. Lợi thế của StartLogic có được nhờ lưu trữ các trang web trên hệ điều hành Linux là bảo mật và độ tin cậy.

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc một cá nhân đang tìm kiếm các giải pháp trang web đơn giản, thì StartLogic chắc chắn có thể giúp bạn thông qua các kế hoạch lưu trữ web được chia sẻ của họ. Với sự hiểu biết rằng ngay cả trong lưu trữ chia sẻ có các nhu cầu khác biệt, công ty đã quyết định tùy chỉnh các gói lưu trữ của mình và phân loại chúng thành ba: Express, Pro và Supercharge. Mỗi kế hoạch như mong đợi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các tính năng và công cụ cần thiết để bắt đầu trang web của bạn mà không tốn nhiều tài nguyên của bạn.

Kế hoạch cấp tốc

Bạn không cần kinh nghiệm điều hành một trang web để bắt đầu trực tuyến. Đây là thông điệp StartLogic đang gửi qua gói lưu trữ chia sẻ Express có giá $ 4,50 mỗi tháng. Đây đơn giản là giải pháp hoàn hảo mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ cơ bản, người mới, trang cá nhân và công nghệ. Kế hoạch này cũng phù hợp với những cá nhân có lịch trình bận rộn đến mức họ có thể ngồi xuống để đặt một trang web. Đăng ký gói này, đảm bảo cho bạn một trang web đầy đủ chức năng, hoạt động trong vòng vài phút.

StartLogic có một người xây dựng trang web được gọi là Site Expresso, công việc nặng nhọc và tất cả những thứ phức tạp liên quan đến việc thiết lập một trang web. Nhà xây dựng trang web thậm chí còn đi trước để tạo nội dung độc đáo cho trang web của bạn để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian trong việc quản lý nội dung. Khi tạo nội dung, Site Expresso sử dụng thông tin cơ bản bạn cung cấp khi thiết lập trang web. Bạn chỉ cần trả lời một vài câu hỏi khi bạn đang thiết lập trang web và không lâu nữa, bạn sẽ có một trang web hoàn chỉnh được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn.

Các tính năng khác bạn sẽ được hưởng theo gói này bao gồm 5 GB dung lượng đĩa, băng thông 100 GB, 5 địa chỉ email và tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 175 đô la. Số lượng trang web tối đa trên mỗi tài khoản ở đây chỉ có một và bạn cũng có quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu MySQL.

Kế hoạch chuyên nghiệp

Kế hoạch lưu trữ web được chia sẻ này được nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp và cá nhân muốn thực hiện một dấu chân mạnh mẽ hơn trực tuyến. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để tùy chỉnh trang web của riêng bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, blogger, tổ chức phi lợi nhuận hoặc chuyên gia sáng tạo, đang tìm kiếm một giải pháp lý tưởng để giúp bạn xây dựng các trang web linh hoạt, StartLogiciến Pro Plan là một thỏa thuận thực sự.

Bắt đầu từ 5,99 đô la mỗi tháng, Kế hoạch Pro cung cấp cho bạn dung lượng ổ đĩa không giới hạn, băng thông có thể mở rộng, trang web không giới hạn trên mỗi tài khoản, địa chỉ email không giới hạn, tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 175 đô la và 10 cơ sở dữ liệu MySQL.

Kế hoạch này cho phép bạn xây dựng một trang web ngay từ đầu với rất nhiều tính linh hoạt và dễ dàng bằng cách sử dụng Trình tạo trang web kéo và thả, Weebly và Site Expresso của họ. Không có điểm nào trong quá trình bạn sẽ tiếp xúc với bất kỳ phần mềm phức tạp hoặc mã phức tạp nào, tất cả những gì bạn sẽ trải nghiệm là một quy trình trơn tru cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn một trang web hoàn toàn mới trong thời gian ngắn.

Kế hoạch siêu nạp

Đây là crème de la cr29ème của kế hoạch lưu trữ web chia sẻ StartLogic. Hệ sinh thái của nó được thiết kế để phù hợp với các trang web có lưu lượng truy cập lớn và cao, đòi hỏi tốc độ cao, bảo mật và hiệu suất tối ưu. Nếu bạn là một doanh nhân, nhà phát triển web tiên tiến, chủ sở hữu trang web thương mại điện tử hoặc đang điều hành một trang web phát triển nhanh, kế hoạch này là dành cho bạn. Chi phí của kế hoạch này là 8,99 đô la mỗi tháng.

Gói Supercharge là gói duy nhất trong số các gói lưu trữ web được chia sẻ có công nghệ cấp doanh nghiệp, cung cấp cho bạn sức mạnh và tốc độ tải nhanh như chớp để chạy các trang web mạnh mẽ. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn các nhà xây dựng trang web khác nhau để lựa chọn. Có Trình tạo trang web, Trình tạo trang web kéo và thả và Weebly.

Với kế hoạch này, bạn có thể khởi chạy một trang web mạnh mẽ với tốc độ nhanh và hồ sơ bảo mật nâng cao. Trên thực tế, những người đã đăng ký vào kế hoạch này đã mô tả nó như là một cơ hội để tận hưởng hiệu suất tốt nhất của cả hai thế giới và sự đơn giản của việc xây dựng trang web.

Các tính năng khác của Supercharge Plan bao gồm dung lượng ổ đĩa không giới hạn, băng thông có thể mở rộng, trang web không giới hạn trên mỗi tài khoản, địa chỉ email không giới hạn, tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 175 đô la, chức năng thương mại điện tử và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

So với các máy chủ web khác như Bluehost, StartLogic có các ưu đãi gần như tương tự, nhưng nó rẻ hơn một chút về giá cả. Có lẽ đây là lý do tại sao StartLogic không cung cấp bất kỳ giá khuyến mại hoặc giới thiệu đặc biệt nào cho các gói lưu trữ web được chia sẻ của họ.

Kế hoạch lưu trữ máy chủ riêng ảo

Có một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ đáng khen ngợi đặc biệt là cho một khởi nghiệp. Tuy nhiên, theo thiết kế, lưu trữ web chia sẻ không thể chứa các trang web lưu lượng truy cập lớn do tài nguyên lưu trữ hạn chế. Khi bạn đến điểm mà bạn cảm thấy kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của mình theo cách cản trở triển vọng phát triển của trang web, bạn có thể chuyển sang lưu trữ máy chủ riêng ảo. StartLogic doesn không muốn bạn di chuyển, nhưng thay vào đó hãy nâng cấp lên gói lưu trữ rộng rãi hơn, cho phép bạn mở rộng không gian.

Nếu bạn vẫn cần một số thuyết phục để chuyển sang lưu trữ VPS, hãy xem xét điều này:

Lưu trữ VPS từ StartLogic không có chi phí bảo trì. Công ty tin rằng vì họ là máy chủ web của bạn, nên việc bảo trì cho bạn là việc của họ. Ngoài ra, một máy chủ riêng ảo có thể được khắc lên để tạo ra nhiều máy ảo đơn lẻ. Điều này có nghĩa là bạn có thể có quyền truy cập vào một số máy ảo trên cùng một máy chủ hoặc chia sẻ máy chủ của bạn với những người dùng khác mà không ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của bạn.

Trong lưu trữ VPS, bạn có được phần tài nguyên máy chủ và điều này cho phép bạn và lưu lượng truy cập của bạn trải nghiệm một số thời gian tải nhanh. Như bạn có thể biết, các trang web tải chậm có thể gây phiền toái cho người dùng trang web và đã được đánh dấu nghiêm trọng là một trong những nguyên nhân chính của tỷ lệ thoát. Với bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) rộng rãi, bộ xử lý trung tâm mạnh mẽ và nhiều không gian đĩa hơn, bạn có thể được đảm bảo hiệu suất của trang web của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Một điểm khác của việc chia sẻ lưu trữ là lưu trữ VPS cho phép bạn tự do lựa chọn các ứng dụng hoặc phần mềm bạn muốn cài đặt. Không có hạn chế và về bản chất bạn là ông chủ của riêng bạn. Lợi ích lớn nhất của việc lưu trữ VPS VPS của LogLogic là giá cả. Không giống như lưu trữ chuyên dụng nơi bạn có máy chủ chuyên dụng của riêng mình, lưu trữ VPS là sự kết hợp giữa lưu trữ chia sẻ và lưu trữ dành riêng. Tại đây, bạn chia sẻ chi phí lưu trữ với những người dùng khác truy cập cùng tài nguyên máy chủ với trang web của bạn. Điều này có nghĩa là các dịch vụ và công cụ có chi phí thấp hơn nhiều mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Gói lưu trữ VPS được chia thành ba gói khác nhau: Logic, LogicPro và LogicPremium với chi phí lần lượt là $ 29,99, $ 39,99 và $ 49,99.

Bảng điều khiển tùy chỉnh vDeck

Đây là bảng điều khiển đầy đủ dịch vụ StartLogic đã cung cấp cho khách hàng của họ. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và phản ánh các chức năng của cPanel. Nó là hiệu quả và có thể thực hiện tất cả các chức năng tổng thể web một cách liền mạch. Với thời gian học khoảng 10 đến 30 phút, vDeck rất dễ sử dụng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Phiên bản vDeck StartLogic sử dụng là 3.0. Phiên bản này là một giải pháp lưu trữ tự động hoàn chỉnh được thiết kế để cho phép bạn quản lý tài khoản lưu trữ web của mình. Điều hấp dẫn hơn là bạn không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để sử dụng vDeck một cách chuyên nghiệp. Tại giao diện, bạn có thể thực hiện một số tác vụ như tiếp thị trang web, tạo trang web, tạo tài khoản email và phân tích thống kê bằng cách sử dụng kỹ thuật điểm và nhấp.

Bạn có thể làm như sau với vDeck:

 • Truy cập và kiểm tra thư của bạn
 • Xem và phân tích số liệu thống kê trang web của bạn
 • Giám sát việc sử dụng không gian đĩa và hiệu suất băng thông của bạn
 • Tải lên tập tin
 • Quản lý tài khoản của bạn cũng như chi tiết thanh toán

VDeck hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phép bạn thêm logo doanh nghiệp, thay đổi phông chữ và màu sắc, cũng như thêm bảng điều khiển vào trang web thương hiệu của bạn. Bạn có thể làm tất cả điều này bằng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản (HTML). Vì bạn có thể dễ dàng quản lý tên miền của mình từ đây, bạn có các công cụ và dịch vụ cần thiết để phát triển doanh nghiệp của mình.

vDeck là giải pháp bạn cần để quản lý sự phát triển của doanh nghiệp bằng cách truy cập tất cả danh mục đầu tư web của bạn trên một bảng điều khiển đơn giản hóa. Nhược điểm duy nhất của bảng điều khiển vDeck là nó sử dụng Trình cài đặt thị trường MOJO được thừa nhận là tuyệt vời, nhưng đôi khi nó có thể hơi chậm. Thay vào đó, nhiều khách hàng của StartLogic sẽ thích Trình cài đặt mềm hơn.

Yếu tố thương mại điện tử

StartLogic cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để khởi chạy cửa hàng trực tuyến của bạn một cách dễ dàng. Trên nền tảng thương mại điện tử, bạn có thể thêm giỏ hàng, xử lý thẻ tín dụng và bảo vệ thông tin khách hàng của mình. Một tính năng được tìm thấy trong nhiều nền tảng thương mại điện tử là tìm kiếm sản phẩm. StartLogic bao gồm tìm kiếm này để giúp khách hàng của bạn dễ dàng mua sắm trên trang web của bạn. Với giỏ mua hàng ảo, khách hàng của bạn có thể nhấp và thêm sản phẩm trước khi kiểm tra.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tích hợp giỏ hàng vào trang web thương mại điện tử StartLogic của mình. Bạn có thể sử dụng Giỏ hàng ShopSite, Dịch vụ thanh toán PayPal, Giỏ hàng Agora, Thương mại điện tử Weebly và Giỏ hàng osC Commerce.

Khi nói đến bảo vệ thông tin khách hàng, StartLogic có Chứng chỉ SSL tích cực. Tuy nhiên, nếu bạn cần mức độ bảo mật cao hơn, bạn có thể chọn Chứng chỉ xác thực mở rộng Comodo.

Ưu điểm của StartLogic

StartLogic nổi bật trong các giải pháp lưu trữ web của họ. Họ cung cấp cho các doanh nghiệp đặc biệt là các công ty khởi nghiệp nền tảng mà họ cần để phát triển doanh nghiệp của họ. Trong số các ưu điểm của StartLogic bao gồm:

Độ tin cậy và hiệu suất

Công ty này cung cấp đảm bảo 99,9% trong thời gian hoạt động mà theo một số bộ phận người dùng là một tiêu chuẩn công nghiệp. Tuy nhiên, StartLogic đang cố gắng giảm thiểu bất kỳ thời gian chết nào và từ kinh nghiệm trung bình của họ là khoảng 99,95 thời gian hoạt động được theo dõi trong thời gian thử nghiệm 10 ngày. Tốc độ tải trang được kiểm tra trong cùng khoảng thời gian là khoảng 1.4466. Điều này đặt nó ngang hàng với các máy chủ web hàng đầu như iPage và ehost.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Dịch vụ khách hàng rất quan trọng đối với hiệu suất của bất kỳ trang web nào và StartLogic quyết tâm cung cấp cho khách hàng của họ hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Hỗ trợ khách hàng của họ là hiểu biết và thân thiện. Ngoài ra còn có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và một hướng dẫn sử dụng toàn diện, tập hợp các hướng dẫn bằng video và cách làm hữu ích.

Gói Hosting giá cả phải chăng

StartLogic không có nhiều kế hoạch lưu trữ, nhưng lưu trữ chia sẻ và lưu trữ VPS mà họ có giá phải chăng để phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đang bắt đầu. Gói chung được bắt đầu ở mức 4,50 đô la trong khi gói VPS bắt đầu ở mức 29,99 đô la.

Nhiều miền lưu trữ

Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể có lưu trữ không giới hạn cho tên miền của mình. Trên thực tế, gói duy nhất giới hạn lưu trữ tên miền của bạn là gói lưu trữ Express Shared.

Tên miền miễn phí

Khi bạn đăng ký gói lưu trữ, bạn sẽ được cung cấp một tên miền miễn phí mà bạn chọn để giảm tổng chi phí lên mạng.

StartLogic cũng được Google tin tưởng và đây là điểm cộng cho khả năng hiển thị.

Nhược điểm

Sự vắng mặt của dịch vụ lưu trữ chuyên dụng cũng như lưu trữ WordPress được quản lý đã làm giảm mức độ đánh giá và ưu tiên của StartLogic. Ngoài ra, thực tế là tất cả các trang web được lưu trữ trên các máy chủ dựa trên Linux sẽ khóa các khách hàng thích máy chủ dựa trên Window. Vì vDeck không nằm trong số các bảng điều khiển thường được sử dụng không giống như cPanel, một số khách hàng thấy đường cong học tập hơi bất tiện. Bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng cần cải thiện vì mọi người đã phàn nàn về thời gian chờ đợi lâu và các truy vấn chưa được trả lời.

Điểm mấu chốt

StartLogic có thể không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dễ chọn nhất cho tất cả mọi người, nhưng họ vượt lên trên mức cắt giảm khi nói đến chất lượng dịch vụ của họ. Sự hợp tác của họ với Google trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ là bằng chứng đủ để họ không phải là chủ nhà bình thường của bạn. Với các gói lưu trữ thân thiện với ngân sách của họ và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể muốn cho họ dùng thử.

số 8 Đánh giá tổng thể
Đánh giá bắt đầu

StartLogic đã tùy chỉnh các giải pháp lưu trữ, xây dựng web và thương mại điện tử cho tất cả mọi người, nhưng chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ cần thêm tốc độ và bảo mật nâng cao. Lưu trữ trang web của bạn trên máy chủ của họ đảm bảo cho bạn tốc độ nhanh như chớp, tín dụng tiếp thị miễn phí, hỗ trợ 24/7 và bảo mật web.

PROS
 • Nhiều tên miền lưu trữ
 • Kế hoạch lưu trữ giá cả phải chăng
 • Tên miền miễn phí khi bạn đăng ký gói lưu trữ
 • Kỷ lục thời gian hoạt động tuyệt vời 99,95%
 • Được Google tin tưởng
 • Dễ hiểu và quản lý các tùy chọn lưu trữ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Các tính năng và dịch vụ thương mại điện tử tuyệt vời
TIÊU DÙNG
 • Thời gian chờ đợi lâu trong hỗ trợ khách hàng
 • Giới hạn đối với các máy chủ dựa trên Linux
 • Thiếu lưu trữ web chuyên dụng và lưu trữ WordPress
 • Một đường cong học tập bảng điều khiển vDeck
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me