Này, Johnny đây.


Như tôi chắc chắn bạn biết, trang web này luôn luôn là về lưu trữ web, thiết kế và phát triển web.

Vì vậy, tại sao tôi viết về một hệ thống an ninh gia đình DIY trên trang web đánh giá lưu trữ web của tôi?

Tôi nghĩ rằng những phát triển gần đây trong công nghệ bảo mật gia đình và mạng Internet của những thứ mà (IOT) thực sự tuyệt vời.

Trong năm 2015, nhiều chủ nhà đang kết nối và điều khiển các thiết bị trong nhà của chúng tôi. Là một phần của cuộc cách mạng này, một giống mới của các công ty an ninh gia đình đã cách mạng hóa an ninh gia đình (xin lỗi, ADT). Như đã nói, ở đây, tôi đánh giá về hệ thống an ninh gia đình FrontPoint của mình:

Hệ thống bảo mật Frontpoint: Những điều bạn cần biết

Gia đình, tài sản và an ninh của bạn là một trong những điều quan trọng nhất đáng được bảo vệ. Tuy nhiên, với tỷ lệ tội phạm ở hầu hết các khu vực ngày càng tăng, việc cung cấp sự bảo vệ cần thiết có thể là một thách thức – trừ khi bạn có một hệ thống bảo mật chất lượng cao và hàng đầu tại chỗ

Thị trường hiện đang tràn ngập các hệ thống bảo mật, nhưng không phải mỗi hệ thống đều hoạt động như nhau. Nếu bạn thực sự tìm kiếm một hệ thống an ninh gia đình rất đáng để đầu tư, thì các hệ thống an ninh được cung cấp bởi Frontpoint là giải pháp lý tưởng. Dưới đây là tổng quan về các tính năng của hệ thống, các ưu điểm của hệ thống và bất kỳ mối quan tâm nào khác có liên quan.

Về Frontpoint

Trước khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là một sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng để bảo vệ nhà và gia đình của bạn, việc tìm hiểu loại công ty mà bạn đang nghĩ đến sẽ luôn hữu ích. Frontpoint là tương đối mới đối với kinh doanh an ninh gia đình.

Công ty được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm các chuyên gia an ninh gia đình, mỗi người trong số họ muốn thực hiện những gì họ nghĩ sẽ là những thay đổi mang tính cách mạng trong ngành an ninh gia đình. Thành công của Frontpoint Phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cung cấp công nghệ hiệu quả, dịch vụ khách hàng chất lượng cao và xây dựng niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu và trong hệ thống.

Ba gói thiết bị bảo mật chính để lựa chọn

Khi xem xét bảo mật Frontpoint, bạn sẽ nhận thấy rằng có ba gói thiết bị bảo mật chính để lựa chọn.

 • Gói tiêu chuẩn: Đối với khoản đầu tư 99 đô la, bạn có thể chọn Gói tiêu chuẩn. Gói tiêu chuẩn bao gồm bảng điều khiển không dây có đường lên di động, cảm biến chuyển động không dây, điều khiển từ xa móc khóa, biển báo sân và năm đề can cửa sổ và hai cảm biến cửa hoặc cửa sổ không dây.
 • Gói nâng cao: Gói cải tiến có giá 164 đô la và với hệ thống này, bạn sẽ có bảng điều khiển tiêu chuẩn bao gồm đường lên di động, hai cảm biến cửa hoặc cửa sổ không dây, cảm biến chuyển động không dây, đầu báo khói và nhiệt, từ xa móc khóa và biển báo sân và đề can cửa sổ.
 • Gói chiếu sáng: Gói Ánh sáng có giá 199 đô la và bao gồm các thiết bị phổ biến nhất là Gói Tiêu chuẩn và Tăng cường, điều khiển hai đèn trong nhà bạn. Với hệ thống này, bạn có bảng điều khiển không dây với đường lên di động, hai cảm biến cửa sổ không dây, cảm biến chuyển động, hai điều khiển ánh sáng không dây, một điều khiển từ xa móc khóa, và một đề can và năm đề can cửa sổ.

Nhìn chung, trong khi chi phí của hệ thống bảo mật sẽ khác nhau, các gói này là các khoản đầu tư một lần mà bạn có thể mua khi bạn chọn tham gia hệ thống bảo mật Frontpoint. Nếu nhà của bạn lớn hoặc nếu nó yêu cầu các biện pháp phòng ngừa an ninh bổ sung, thì bạn có thể muốn xem xét phiên bản nâng cao hoặc nhẹ. Dưới đây là nhiều tính năng mà bạn có thể mong đợi khi đầu tư vào hệ thống Bảo mật Frontpoint.

Thiết bị tự động hóa gia đình

Frontpoint Security có nhiều tính năng, nhưng một trong những tiện lợi nhất cho bất kỳ chủ nhà nào là hệ thống và thiết bị tự động hóa nhà mà công ty cung cấp.

Hệ thống tự động hóa gia đình là một dạng công nghệ cho phép bạn điều khiển từ xa mọi thứ liên quan đến nhà của bạn như khóa, cửa, bộ điều chỉnh nhiệt, đèn, và nhiều hơn nữa.

Những người tham gia Frontpoint Security có thể điều khiển các thiết bị trong nhà của họ thông qua điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Với hệ thống tự động hóa gia đình, bạn không chỉ có thể đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ 24/7 mà còn có thể bảo vệ quản lý ngôi nhà của bạn trong khi bạn đi vắng.

Dịch vụ địa lý

Dịch vụ địa lý là một tính năng công nghệ mà không nhiều công ty bảo mật gia đình cung cấp cho khách hàng của họ.

Frontpoint là duy nhất về mặt này và nó chắc chắn sẽ được đền đáp để tận dụng tính năng này. Dịch vụ địa lý là một loại công nghệ cho phép bạn cải thiện kết nối với nhà của bạn. Thông qua hệ thống, bạn có thể tạo ra một geofence tinh tế xung quanh khu vực nhà của bạn. Khu vực vô hình mà bạn định cấu hình trong ứng dụng Frontpoint này về cơ bản là một khu vực được chỉ định là bảo mật hoàn toàn.

Nếu bạn hoặc bất cứ thứ gì đi qua hàng rào địa lý, thì các quy tắc bảo mật mà bạn có tại chỗ sẽ chiếm ưu thế. Kiểu cài đặt này là một tính năng tối ưu nếu bạn đang tìm cách tăng cường và giám sát an ninh của nhà bạn. Một số cài đặt phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng với Dịch vụ Geo bao gồm:

 • Quay video
 • Tự động hóa nhiệt
 • Thông báo báo động

Ngoài ra, hệ thống dịch vụ địa lý và nhiều ứng dụng Frontpoint, tương thích với các thiết bị iOS và Android, do đó, bất kể bạn có gì, bạn vẫn có thể theo dõi và kiểm soát an ninh nhà của bạn.

Tùy chọn giám sát

Rất ít công ty bảo vệ nhà đi theo chiều dài mà Frontpoint làm để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Hầu hết các hệ thống an ninh gia đình sẽ chỉ cung cấp camera đứng tiêu chuẩn để giám sát nhà của bạn trong khi bạn cách xa.

Frontpoint vượt lên trên và bằng cách cung cấp các máy ảnh có khả năng cực kỳ hữu ích như pan-and-tilt. Ngoài ra, nếu bạn cần bảo mật bên ngoài nhưng trong các thông số về tài sản của mình, thì Frontpoint sẽ giúp bạn bảo vệ dòng camera ngoài trời của họ.

Gói giám sát

Sự đa dạng và một loạt các lựa chọn luôn là một lợi thế khi chọn hệ thống an ninh gia đình.

Ngoài các gói thiết bị mà Frontpoint có sẵn, công ty còn có ba hệ thống giám sát mà bạn có thể chọn từ.

 • Giám sát bảo vệ
 • Giám sát tương tác
 • Giám sát cuối cùng

Mỗi hệ thống này đều cung cấp sự bảo vệ tối ưu, nhưng điểm khác biệt chính giữa ba hệ thống là không giống như Giám sát bảo vệ, là hệ thống đơn giản nhất, Giám sát tương tác và tối ưu cung cấp cho bạn các cảnh báo tức thời về các mối đe dọa về hỏa hoạn và môi trường.

Youllll cũng có sẵn một hệ thống hỗ trợ an toàn cuộc sống, giám sát chuyên nghiệp hoạt động 24/7 và nhiều tính năng tương tác như điều khiển ánh sáng, truy cập và điều khiển từ xa, cảnh báo email và văn bản, và cảnh báo sự cố và đập vỡ. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cao cấp hơn kế hoạch Giám sát bảo vệ cơ bản, thì Giám sát tương tác và cuối cùng là những lựa chọn chính.

Giá cả và rủi ro

Khi chọn một hệ thống an ninh gia đình, một trong những tính chất đầu tiên mà nhiều cá nhân nghĩ đến là cấu trúc giá cả – và đúng như vậy.

Hệ thống an ninh gia đình là một khoản đầu tư, nhưng nếu bạn sẽ bỏ tiền ra, thì bạn cũng có thể làm điều đó tại một công ty mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc và cung cấp cho bạn các tính năng và khả năng mà bạn đang tìm kiếm một hệ thống an ninh gia đình. Bạn có thể mong đợi những điều sau đây về giá Frontpoint

 • Có ba gói, bắt đầu từ $ 34,99 mỗi tháng và lên đến $ 49,99 mỗi tháng
 • Có bản dùng thử miễn phí rủi ro trong 30 ngày – vì vậy nếu bạn không hài lòng với những gì bạn nhận được, bạn có thể trả lại miễn phí

Nói chung, trong khi Frontpoint có vẻ hơi khó so với các hệ thống an ninh gia đình khác, điều quan trọng là phải hiểu lý do đằng sau cấu trúc giá.

Không giống như các hệ thống bảo mật khác chạy trên điện thoại cố định hoặc băng thông rộng, Frontpoint là một hệ thống bảo mật hoàn toàn không dây thông qua việc sử dụng các hệ thống di động. Với công nghệ không dây, bạn có thể nhận được một mức độ bảo vệ tối ưu, rất xứng đáng với mức giá được nâng cấp nhẹ. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, công ty cung cấp bản dùng thử miễn phí rủi ro trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng, thì bạn có thể trả lại thiết bị và lấy lại tiền miễn phí.

Sau khi cài đặt Frontpoint

Hệ thống bảo mật Frontpoint có thể được cài đặt bởi bạn hoặc một chuyên gia. Nếu bạn chọn cài đặt chuyên nghiệp, có một khoản phí liên quan.

Nếu bạn quyết định cài đặt Frontpoint, công ty có một tính năng tuyệt vời khác và đó là cải tiến bảo mật liên tục. Về cơ bản, Frontpoint luôn nâng cấp các hệ thống công nghệ của mình. Ví dụ, các khách hàng hiện tại đang sử dụng bảng điều khiển của công ty cha đẻ Simon Simon có thể nâng cấp lên bảng điều khiển màn hình cảm ứng IQ Qolsys của IQ, cung cấp cho họ công nghệ bảo mật gia đình tiên tiến.

Ngoài việc nâng cấp hệ thống, công ty còn hoạt động trong việc cập nhật các thiết bị như cảm biến, camera, và nhiều hơn nữa. Do đó, với Frontpoint, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được bản mới nhất và tốt nhất khi nói đến hệ thống bảo mật.

Nhược điểm

Nhìn chung, Frontpoint là loại hệ thống an ninh gia đình là một khoản đầu tư đáng giá. Tuy nhiên, giống như tất cả các hệ thống bảo mật, có một số nhược điểm mà bạn có thể muốn biết.

 • Các thiết bị không được bảo hành trọn đời. Thay vào đó, tất cả các thiết bị có thời gian bảo hành ba năm
 • Nếu bạn chọn tự làm, việc tự mình cài đặt hệ thống bảo mật Frontpoint có thể khó khăn nếu bạn không có kinh nghiệm DIY.
 • Công ty có 28 khiếu nại được liệt kê chống lại nó trên Văn phòng kinh doanh tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi, công ty sẽ gửi cho bạn một phản hồi và giải thích các trường hợp
 • FrontPoint là một công ty tương đối mới trong ngành an ninh gia đình (thành lập năm 2007)

Khuyến nghị chung

Tóm lại – ngay cả khi nó không đạt điểm 10/10 hoàn hảo, Frontpoint là một hệ thống bảo mật và dịch vụ giám sát chất lượng đáng để đầu tư vào.

Nhìn chung, khách hàng rất hài lòng với mức độ dịch vụ và bảo mật mà công ty cung cấp. Việc nâng cấp thường xuyên, thiết bị chất lượng cao, truy cập từ xa và công nghệ không dây biến Frontpoint thành một hệ thống bảo mật sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn ở mức tốt nhất có thể.

Ngoài ra, không có gì có thể vượt qua thử nghiệm miễn phí rủi ro 30 ngày mà công ty cung cấp. Sự linh hoạt và chăm sóc khách hàng như vậy là không có cơ sở trong ngành, vì vậy, tốt nhất là tận dụng lợi thế của nó trong khi có sẵn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me