9,2 Đánh giá tổng thể
Tốc độ tuyệt vời, thời gian hoạt động đáng tin cậy, không có hacker, được quản lý WordPress Hosting


Flywheel quản lý lưu trữ WordPress được xây dựng với tâm trí người dùng cuối. Cho dù bạn là một freelancer, doanh nghiệp sắp tới hay một doanh nghiệp đã thành lập, các tính năng và môi trường lưu trữ mà Flywheel mang lại cho bạn sẽ hợp lý hóa quy trình và quy trình công việc của bạn.

PROS
 • Hacker miễn phí bảo mật
 • Tốc độ nhanh
 • Sao lưu hàng ngày
 • Trung tâm dữ liệu toàn cầu
 • Truy cập SFTP đơn giản hóa
 • Được xây dựng tùy chỉnh cho WordPress
 • Hỗ trợ 24/7
TIÊU DÙNG
 • Thiếu môi trường Git tích hợp.
 • Không có kết nối SSH
 • Đắt tiền

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn Blog Hosting cho Bánh đà vì chúng hiện không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn Lưu trữ dành riêng cho Bánh đà vì chúng hiện không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn VPS Hosting cho Flywheel vì hiện tại họ không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

9,2 Xếp hạng WordPress

Giá bán
$ 15


Quản lý lưu trữ WordPress cung cấp cho bạn trải nghiệm có một nhóm công nghệ cá nhân dự phòng để sắp xếp tất cả các vấn đề lưu trữ của bạn. Bánh đà làm cho trải nghiệm này thậm chí còn tuyệt vời hơn với các tính năng siêu tối ưu hóa cho các trang web chạy trên WordPress.

Công ty nhắm mục tiêu dịch giả tự do, các cơ quan và doanh nghiệp trong các giải pháp lưu trữ của họ. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ đảm bảo cho bạn một môi trường an toàn, cập nhật tự động, siêu tốc độ, sao lưu tự động và hỗ trợ, thì đây là nền tảng phù hợp để đăng ký.

Kế hoạch lưu trữ và giá cả

Flywheel có tổng cộng 5 gói có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ web từ các trang web riêng lẻ đến các cơ quan nhỏ và các công ty đa quốc gia.

Nhỏ bé

Đây là giải pháp lưu trữ dành cho người mới bắt đầu theo kế hoạch Flywheel. Nó có các tính năng sau:

 • Nó có thể xử lý các lượt truy cập lên tới 5.000 mỗi tháng
 • 5 GB đĩa lưu trữ
 • Băng thông lên tới 250 GB

Ngoài ra, bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ di chuyển. Nếu bạn trả tiền mỗi tháng, chi phí là 14 đô la trong khi mỗi năm, kế hoạch này được lập hóa đơn ở mức 165 đô la.

Cá nhân

Gói một trang này cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ đĩa cao hơn nhiều lên tới 10 GB và 500 GB băng thông. Nếu bạn dự kiến ​​lưu lượng truy cập trang web cao cho trang web của bạn hoặc hiện đang ghi lại số lượng khách truy cập lên tới 25.000 hoặc khoảng đó, kế hoạch này phù hợp với bạn.

Ngoài chứng chỉ SSL miễn phí và hỗ trợ di chuyển, bạn còn được dàn dựng miễn phí cho trang web sắp tới của mình. Tất cả những thứ này có giá 28 đô la mỗi tháng hoặc 330 đô la nếu bạn trả hàng năm.

Chuyên nghiệp

Kế hoạch này dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có hoạt động đang diễn ra khá nhanh. Mặc dù là gói một trang, gói chuyên nghiệp có thể xử lý lưu lượng truy cập lên tới 100.000 mỗi tháng nhờ dung lượng lưu trữ đĩa 20 GB và băng thông 1 TB.

Tất cả các tính năng khác bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, dàn dựng miễn phí và hỗ trợ di chuyển miễn phí đều giống như các gói khác. Chi phí là $ 69 mỗi tháng, nhưng khi bạn thanh toán hàng năm, hóa đơn lên tới $ 825.

Tự do

Phục vụ một danh sách khách hàng đang phát triển đòi hỏi giải pháp lưu trữ hiệu suất hàng đầu. Kế hoạch Freelance đã mở rộng khả năng cài đặt các trang web WordPress. Bạn có thể thiết lập tối đa 10 trang web và dễ dàng quản lý lưu lượng truy cập của 150.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Dung lượng đĩa là 40 GB và bạn có băng thông lên tới 4 TB. Gói này cũng cung cấp cho bạn bộ lưu trữ CDN để tăng tốc thời gian tải máy chủ của bạn. Chi phí là $ 92 mỗi tháng và nếu bạn thích thanh toán hàng năm, nó sẽ là $ 1100.

Đại lý

Nếu bạn đang tìm cách cài đặt các trang web số lượng lớn, đây là gói phổ biến nhất. Nó cho phép bạn cài đặt tối đa 30 trang web WordPress với tổng số lượng khách truy cập hàng tháng lên tới 600.000. Để tăng sức mạnh cho thang đo này, Flywheel đã lưu trữ đĩa 120 GB chuyên dụng và băng thông lên tới 8 TB.

Điều làm nên sự khác biệt của kế hoạch Đại lý là việc bạn được chỉ định một người quản lý tài khoản chuyên dụng và bạn được hưởng các khoản phí CDN giảm giá. Giá mỗi tháng là 229 đô la và nếu bạn trả hàng năm, hóa đơn lên tới 2.750 đô la.

Nếu bất kỳ kế hoạch nào ở trên, không đáp ứng nhu cầu của bạn, Flywheel cung cấp cho bạn tùy chọn gói lưu trữ phù hợp. Đối với điều này, công ty giao cho bạn một chuyên gia giải pháp doanh nghiệp để hướng dẫn bạn các tính năng tốt nhất để đưa vào gói tùy chỉnh của bạn.

 • Hacker miễn phí bảo mật
 • Tốc độ nhanh
 • Sao lưu hàng ngày
 • Trung tâm dữ liệu toàn cầu
 • Truy cập SFTP đơn giản hóa
 • Được xây dựng tùy chỉnh cho WordPress
 • Hỗ trợ 24/7

Bắt đầu với Bánh đà ngay bây giờ.


Đảm bảo lại tiền
72 giờ
Dung lượng đĩa
5 GB – 120 GB
Tên miền
Không có
Xem kế hoạch

Flywheel là một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý được thiết kế cho dịch giả tự do, đại lý, trang lưu lượng truy cập cao và nhóm doanh nghiệp. Giải pháp này cũng bao gồm các công cụ quy trình làm việc để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xây dựng và quản lý các trang web WordPress của bạn.

Khi hoạt động của bạn phát triển, nền tảng cho phép bạn mở rộng quy mô tài nguyên web của mình để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Trong trường hợp bạn đang di chuyển từ các máy chủ khác sang Flywheel, các chuyên gia ở đây sẽ giúp bạn giải quyết các chi tiết miễn phí.

Tổng quan về bánh đà

Tìm kiếm một máy chủ phù hợp cho trang web của bạn là một quyết định kinh doanh quan trọng đòi hỏi thời gian, hiểu biết kỹ thuật và ngân sách tốt. Có rất nhiều công ty lưu trữ ngoài kia hứa hẹn cho bạn công nghệ tiên tiến và các tính năng hiện đại để giúp bạn chuyển trang web của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới. Một số không thực hiện lời hứa của họ nhưng Flywheel thì có. Họ nhất quán và làm theo để đảm bảo kinh nghiệm của bạn là đáng giá.

Bất kể môi trường làm việc của bạn, việc có một nền tảng WordPress mạnh mẽ có thể giúp bạn tránh khỏi những rắc rối của việc lưu trữ trên một mặt và giúp bạn hợp lý hóa các quy trình của mình..

Bánh đà đã phân biệt lưu trữ WordPress được quản lý của họ như sau:

 • Nhỏ bé – Đây là tùy chọn khởi động một trang web với khả năng xử lý tới 5.000 lượt truy cập hàng tháng. Nó đi với giá 14 đô la mỗi tháng.
 • Cá nhân – Đây là gói một trang web được lập hóa đơn ở mức 28 đô la mỗi tháng với dung lượng ổ đĩa lên tới 10 GB.
 • Chuyên nghiệpl – Khi công việc kinh doanh của bạn lên đến đỉnh điểm và nhu cầu máy chủ của bạn tăng lên, kế hoạch chuyên nghiệp đã được bạn bảo hiểm. Bạn nhận được 20 GB lưu trữ đĩa và băng thông 1 TB ở mức 69 đô la mỗi tháng.
 • Tự do – Đây là gói cung cấp cho bạn tối đa 10 lượt cài đặt WordPress và băng thông 4TB với giá $ 92 mỗi tháng.
 • Đại lý – Đây là thỏa thuận thực sự để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Với $ 229 mỗi tháng, bạn có tới 30 lượt cài đặt WordPress và khả năng xử lý 600.000 lượt truy cập hàng tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tùy chỉnh cho các trang web doanh nghiệp của mình, Flywheel có các chuyên gia giải pháp doanh nghiệp trong nhà để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn. Kế hoạch doanh nghiệp bắt đầu từ $ 1.500 mỗi tháng.

Bánh đà được chế tạo cho ai?

Có 4 loại người dùng Mục tiêu bánh đà với giải pháp lưu trữ của họ.

Người làm nghề tự do

Trụ cột trung tâm của tự do là hợp tác. Flywheel cung cấp cho các dịch giả tự do một nền tảng WordPress mạnh mẽ cho phép họ xây dựng các trang web WordPress, cộng tác với khách hàng của họ và giảm tải thành phẩm mà không cần chuyển nền tảng. Trong số các tính năng tự do thưởng thức trên Flywheel là:

 • Trang web demo miễn phí – Đây là một khoản đầu tư bằng 0 đô la, một máy chủ demo giúp bạn bắt đầu các dự án của mình vì trang web của bạn đang được di chuyển hoặc xây dựng từ đầu.
 • Tạo mẫu trang web nhanh chóng – Nếu bạn có các plugin và chủ đề yêu thích, Flywheel cho phép bạn nhanh chóng hoàn thành một trang web hoàn toàn mới mà không phải cài đặt từng thứ một.
 • Cộng tác dễ dàng – Nền tảng bánh đà Flywheel WordPress cho phép bạn thêm cộng tác viên với các thông tin đăng nhập riêng để giúp bạn cập nhật cơ sở dữ liệu, chỉnh sửa tệp và quản lý trang web của mình.
 • Chuyển hóa đơn cho khách hàng – Khi bạn xây dựng một trang web cho một khách hàng và thời gian trôi đi, bạn có thể chuyển quyền sở hữu cho khách hàng ngay lập tức. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo email thanh toán yêu cầu họ thanh toán cho trang web mới được tạo.

Cơ quan

Nếu bạn đang điều hành một đại lý, chắc chắn bạn có rất nhiều bộ phận chuyển động. Bánh đà cung cấp một nền tảng WordPress một cửa điều đó giúp bạn dễ dàng quản lý việc lưu trữ, cộng tác với nhóm của bạn và lập hóa đơn cho khách hàng của bạn.

Các tính năng mở cho các đại lý trên nền tảng WordPress được quản lý Flywheel, cho phép bạn mở rộng quy mô dịch vụ của mình, thêm luồng doanh thu mới và cộng tác với các bên liên quan bên ngoài. Bạn cũng có quyền truy cập vào một môi trường dàn dựng cho phép bạn thay đổi trang web miễn phí trước khi chúng được phát hành trực tuyến.

Trang web lưu lượng truy cập cao

Khi trang web của bạn ghi lại số liệu thống kê về khách truy cập hàng trăm nghìn mỗi tháng, bạn cần tài nguyên web hiệu suất cao bao gồm các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy. Bánh đà sử dụng công nghệ container để cung cấp cho không gian trang web của bạn tăng tốc ngay lập tức khi lưu lượng truy cập tăng.

Thời gian hoạt động bạn nhận được là cấp doanh nghiệp, được cung cấp bởi Google Cloud. Điều này có nghĩa là mọi khách hàng đến với trang web của bạn không bị mắc kẹt khi nhấp qua các trang không phản hồi.

Bạn cũng có thể cộng tác với nhóm và khách hàng của mình trên cơ sở thời gian thực. Nền tảng WordPress đã làm cho việc quản lý trang web trở nên đơn giản.

Đội doanh nghiệp

Là chủ sở hữu hoặc người quản lý của một doanh nghiệp, ưu tiên của bạn là đẩy sản xuất của bạn ra thị trường. Tuy nhiên, để thành công trong việc này, bạn cần nền tảng lưu trữ cho phép nhóm của bạn hành động nhanh chóng và hiệu quả.

Flywheel có một trong những giải pháp lưu trữ doanh nghiệp an toàn nhất được cung cấp bởi Amazon Web Services (AWS). Điều này đảm bảo với bạn rằng trang web của bạn an toàn và được phục vụ đáng tin cậy để xử lý mọi yêu cầu. Bạn cũng sẽ được hưởng hỗ trợ cá nhân và quy trình làm việc mạnh mẽ phù hợp với mọi thành viên trong nhóm của bạn.

Ưu điểm của Flywheel Web Hosting

Việc Flywheel dành hết năng lượng và chuyên môn của họ để chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp. Lưu trữ WordPress rất năng động và khi được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia, nó dễ dàng chuyển đổi thành một tiêu chuẩn vàng cho lưu trữ web. Trong số những lợi ích mà Bánh đà mang lại cho khách hàng của họ là:

Hacker miễn phí bảo mật

Khi tìm kiếm giải pháp lưu trữ, bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Khi trang web của bạn bị tấn công và tài nguyên web của bạn bị can thiệp, chi phí để quản lý thảm họa và kiểm soát nó có thể rất lớn. Vì lý do này, Flywheel đã tập trung vào quản lý bảo mật thông qua một số quy trình và công cụ.

Sau đây là một số biện pháp mà công ty đã đưa ra.

 • Thực thi mật khẩu – Bánh đà đảm bảo bạn có mật khẩu mạnh cho tất cả thông tin đăng nhập của bạn.
 • Nỗ lực đăng nhập hạn chế – Nhiều lần thất bại để đăng nhập vào trang web hoặc máy chủ của bạn ngay lập tức nhắc nhở một khối. Điều này ngăn chặn đăng nhập độc hại.
 • Chặn IP thông minh – Hệ thống bảo mật Bánh đà nhanh chóng phát hiện kẻ xâm nhập và chặn IP của chúng trong vài giây.
 • Cập nhật WordPress – Nhóm bảo mật WordPress xử lý tất cả các cập nhật cốt lõi cho bạn để đảm bảo rằng bạn chạy phiên bản WordPress an toàn và cập nhật nhất.

Tốc độ nhanh

Bất kể số lượng lưu lượng truy cập của bạn, điều cuối cùng bạn muốn là một trang web tải chậm. Bánh đà có tiếng là tăng cường hiệu suất của các trang web bằng cách tăng tốc độ của chúng. Họ thực hiện điều này thông qua một số cơ chế bao gồm mạng phân phối nội dung (CDN) và công nghệ bộ nhớ đệm mạnh mẽ.

Họ cũng giúp bạn điều chỉnh hiệu suất để đánh giá thiết lập và mã trang web của bạn. Bằng cách này, trang web của bạn có thể đạt được tốc độ tối đa ở mọi chiều.

Sao lưu hàng ngày

Ngay cả với cơ sở hạ tầng bảo mật tốt nhất, bạn không bao giờ có thể nói về một thảm họa xảy ra cách đó nhiều ngày hoặc nhiều giờ. Để suy ngẫm về điều này, Flywheel đã đưa ra một lịch trình dự phòng chạy mỗi đêm. Tất cả các tài nguyên được sao lưu được giữ an toàn trong 30 ngày, cho bạn đủ thời gian để khôi phục nếu cần.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để thực hiện sao lưu thủ công khi cài đặt plugin hoặc cập nhật chủ đề để bạn có thể ở bên an toàn trong trường hợp mọi thứ trở nên rắc rối. Tất cả các bản sao lưu được lưu trữ trong Amazon S3 Cloud. Điều này đảm bảo cho bạn về độ tin cậy và bảo mật.

Sẵn có toàn cầu

Bánh đà quyết tâm định vị bạn ngay tại trung tâm của khán giả toàn cầu của bạn. Một phần trong những nỗ lực của họ trong việc thực hiện lời hứa này là trong việc mang lại cho bạn lên đến 10 trung tâm dữ liệu để lựa chọn khi lưu trữ trang web của bạn. Bốn trong số các trung tâm dữ liệu ở Mỹ; hai ở châu Á (Singapore và Tokyo); một ở Toronto, Canada và ba ở châu Âu (Amsterdam, Frankfurt và London).

Truy cập SFTP đơn giản hóa

Thay vì phải vật lộn để nhớ nhiều thông tin đăng nhập, bạn chỉ có thể có một tên người dùng và mật khẩu Bánh đà giúp bạn truy cập SFTP vào tất cả các trang web mà bạn cộng tác và sở hữu. Máy chủ SFTP gộp tất cả các trang web của bạn vào một nơi mà bạn có thể truy cập chúng với một bộ thông tin đăng nhập duy nhất. Bạn cũng có thể thu hồi hoặc cấp quyền truy cập cho người khác.

Được xây dựng tùy chỉnh cho WordPress

Từ cấu hình máy chủ đến công nghệ bộ nhớ đệm được tối ưu hóa, lưu trữ Flywheel mang đến cho chủ sở hữu trang web WordPress một cơ sở hạ tầng hỗ trợ tuyệt vời 24/7.

Nhược điểm của Hosting bánh đà

Vì Flywheel được quản lý giải pháp lưu trữ, không thể truy cập SSH để quản lý các tệp và thư mục của bạn cũng như sửa đổi các quyền của chúng. Tuy nhiên, với đội ngũ chuyên gia và quyền truy cập SFTP, bạn hầu như không yêu cầu kết nối SSH.

Nếu bạn là một nhà phát triển web, bạn có thể hơi bất tiện vì Flywheel không cung cấp môi trường Git tích hợp. Do đó, bạn bắt buộc phải có tài khoản với DeployHQ. Trên chứng chỉ SSL, Bánh đà chỉ cho phép bạn cài đặt, nhưng không mua chúng.

So với các máy chủ web khác, Flywheel 14 đô la mỗi tháng cho một trang web thì hơi dốc hơn. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét nhiều tính năng bổ sung mà bạn nhận được để trao đổi, mức giá có thể hợp lý.

Phần kết luận

Flywheel quản lý lưu trữ WordPress có giao diện front-end và back-end đẹp và được thiết kế tốt. Bảng điều khiển dễ dàng điều hướng ngay cả đối với những người mới bắt đầu có ít kinh nghiệm hoặc chưa quen với việc lưu trữ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đưa bạn đến đích nhanh hơn, do đó nâng cao năng suất của bạn.

Quan hệ đối tác của họ với Sucuri đảm bảo rằng bạn thích một môi trường lưu trữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Nhóm hỗ trợ cũng rất ấn tượng và chủ động. Dù bạn ở đâu trên thế giới, bạn có thể truy cập chúng 24/7. Nếu bạn là một freelancer, đại lý hoặc doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý đáng tin cậy, Flywheel là một lựa chọn tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me