Có hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web ở Anh. Trước khi bạn chọn một thứ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về các yếu tố cần xem xét trước khi mua một máy chủ web và sử dụng các công cụ miễn phí này để đánh giá số liệu của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn đánh dấu trang này vì vậy bạn có thể quay lại bất cứ khi nào bạn cần kiểm tra điều gì đó về dịch vụ lưu trữ của mình hoặc bạn đang so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Dưới đây là các công cụ chúng tôi sử dụng trong 10 đánh giá hàng đầu của chúng tôi:


1. Kiểm tra một số thông số lưu trữ với Kiểm tra lưu trữ dụng cụ

hostingchecker2Với HostingChecker.com bạn có thể phân tích một số điều quan trọng về một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Chỉ cần nhập URL của chính dịch vụ lưu trữ hoặc trang web mà bạn biết họ cung cấp dịch vụ và nhấp vào các tham số. Đơn giản vậy thôi.

Bạn có thể sử dụng công cụ nhanh và miễn phí này để tìm hiểu xem Phản hồi của máy chủ là, để có được thông tin lưu trữ như vị trí (quan trọng đối với SEO và phân phối nội dung nhanh), phạm vi ISP và IP. Một trong những yếu tố chính mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng tên miền là tuổi của tên miền. Sử dụng công cụ tuổi miền này để tìm tuổi của bất kỳ tên miền nào, bạn cũng có thể kiểm tra tên miền.

Trình kiểm tra SEO miễn phí trên trang cho trang web Trình phân tích SEO này kiểm tra URL của bạn và tạo báo cáo kiểm tra Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, điểm số của trang web.

2. Phân tích kiểm tra tốc độ trang và thời gian tải với Bình thường

công cụ pingdomBạn có thể dùng Công cụ Pingdom để phân tích cách trang của bạn hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Để kiểm tra hiệu suất lưu trữ web tho, nhập tên miền được lưu trữ trên máy chủ bạn đang điều tra và nhấp vào Kiểm tra ngay. Khi kết quả đã sẵn sàng, nó sẽ hiển thị cho bạn máy chủ mà nó kiểm tra, mức hiệu suất trung bình, yêu cầu, thời gian và tốc độ tải xuống.

Hostingwise yếu tố quan trọng nhất là trên dòng đầu tiên. Khi bạn di chuột lên nó, bạn có thể thấy thời gian trong MS để kết nối, tìm DNS và cứ thế. Các số liệu này rất quan trọng khi bạn có một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để so sánh và phân tích.

Thông tin hữu ích hơn ở đây có thể cung cấp cho bạn tab phân tích Trang. Nó cho thấy rất nhiều thông tin về tốc độ mỗi tên miền tải, những gì nó được tải từ mỗi tên miền, các tệp, v.v. để bạn có thể thấy những gì cần được tối ưu hóa.

3. Tìm bất kỳ vấn đề liên quan đến máy chủ và máy chủ với MxToolbox SuperTool

mxtoolbox-công cụCông cụ này hoạt động trên chế độ lái tự động. Chỉ cần đi đến SuperTool trang và nhập tên miền bạn muốn phân tích và nhấp vào nút Tra cứu MX. Sau đó, bạn sẽ thấy một nút màu xanh lá cây cho biết Tìm kiếm vấn đề. Nhấp vào nó và công cụ sẽ phân tích rất nhiều yếu tố liên quan đến lưu trữ của bạn – Blacklist, Mailserver, WebServer, DNS và các vấn đề liên quan khác.

Nếu có lỗi hoặc cảnh báo, bạn có thể nhấp vào chi tiết khác và xem điều này là gì và bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình để khắc phục hoặc nếu bạn đang cân nhắc mua hosting từ họ, để gửi email cho bộ phận hỗ trợ và hỏi họ về những vấn đề đó.

4. Kiểm tra căng thẳng miễn phí của lưu trữ của bạn từ Tải trọng tác động

mxtoolbox-công cụCác Tải trọng tác động kiểm tra căng thẳng là một công cụ khá ngọt ngào. Nó là miễn phí và thậm chí không cần đăng ký. Chỉ cần đi đến trang và đặt trong miền. Nó sẽ bắt đầu thử nghiệm và cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra với thời gian tải trang của bạn hoặc trang bạn điều tra nếu có nhiều người dùng trên trang. Bài kiểm tra lên 150.

Bằng cách đó, bạn có thể ước tính điều gì sẽ xảy ra với trải nghiệm người dùng nếu bạn có lượng khách truy cập tăng do thêm chiến dịch hoặc bài đăng lan truyền. Hoặc khi blog hoặc trang web của bạn trở nên rất phổ biến. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần kiểm tra nếu bạn dự định làm điều gì đó nghiêm túc trên internet.

5. Màn hình thời gian hoạt động từ Monitor.us

công cụ giám sátĐây là một công cụ rất thiết thực. Nó là miễn phí cho màn hình thời gian hoạt động. Bạn phải đăng ký với họ bằng một tài khoản miễn phí, sau đó đăng nhập và thêm tên miền bạn muốn theo dõi. Bạn không phải mua bất cứ thứ gì khác từ họ. Có liên kết đến công cụ Monitor.us.

Tại sao công cụ này hữu ích? Nhiều máy chủ lưu trữ quảng cáo rằng họ cung cấp 99,9% thời gian hoạt động và nội dung của bạn hầu như luôn trực tuyến, họ cũng cung cấp tùy chọn hoàn lại tiền nếu họ không cung cấp điều đó. Nhưng hầu hết mọi người không biết điều đó bởi vì họ không theo dõi trang web của họ theo bất kỳ cách nào. Truy cập tài khoản miễn phí tại Monitor.us và theo dõi thời gian hoạt động của máy chủ.

6. Kiểm tra thông tin tất cả trong một máy chủ với Kiểm tra lớn

công cụ kiểm tra lớnKiểm tra lớn là một công cụ tất cả trong một rất nhanh với giao diện đơn giản chuyển tiếp.

Nó có ba loại chính – Công cụ miền, Công cụ IP và Công cụ mạng. Trong các công cụ miền và mạng, chỉ cần nhập địa chỉ web và nó sẽ hiển thị thông tin. Tra cứu WhoIs rất chi tiết.

Đối với Công cụ IP, bạn sẽ cần IP của tên miền hoặc máy chủ bạn cần kiểm tra, bạn có thể sử dụng http://www.ipchecking.com/ cho điều này Nhập tên miền, nhấn mũi tên và nó sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ IP. Sau đó sử dụng nó trong Mega Check để kiểm tra thư rác, thông tin IP hoặc Trace route.

Chúng tôi sử dụng các công cụ này để kiểm tra các công ty lưu trữ web mà chúng tôi liệt kê trên trang web của chúng tôi, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy kiểm tra trang của chúng tôi với các đánh giá lưu trữ web hàng đầu của Vương quốc Anh và chỉ cần chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn có đề xuất về một công cụ mà bạn cho là hữu ích và sẽ phù hợp với danh sách của chúng tôi, hãy đề xuất nó trong các nhận xét hoặc trên của chúng tôi Google + Hồ sơ.

Và một công cụ thưởng từ Google – Thông tin chi tiết về tốc độ trang

Nhập url của bạn và Google sẽ phân tích tốc độ trang và UX của trang. Khi kết quả được thực hiện, kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ. Nếu nó trên 200mx, hãy kiểm tra bài viết này của Google về cách cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ và xem xét việc mua một gói lưu trữ kế hoạch với nhiều tài nguyên hơn hoặc chuyển sang lưu trữ khác.

Bây giờ bạn có thể sử dụng các công cụ này để phân tích các công ty lưu trữ trang web từ danh sách đánh giá lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh của chúng tôi và tìm máy chủ web phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Một trong những yếu tố chính mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng tên miền là tuổi của tên miền. Sử dụng công cụ tuổi miền này để tìm tuổi của bất kỳ tên miền nào, bạn cũng có thể kiểm tra tên miền.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me