kiếm tiền từ trang webKiếm tiền từ trang web của bạn không phải là một huyền thoại. Nó có thể làm được bởi bất cứ ai.


Trên thực tế – biến một blog hoặc trang web bán thời gian thành một tài sản tạo thu nhập khá phổ biến với một chút may mắn và một số công việc khó khăn.

Ít nhất, bạn sẽ có thể kiếm đủ để trang trải chi phí cơ bản cho một tên miền và lưu trữ. Bạn thậm chí có thể thay thế thu nhập của mình (và sau đó kiếm thêm một số tiền).

Hãy nhớ rằng các chiến lược được liệt kê dưới đây bao gồm từ dễ dàng và thụ động, đến các chiến lược yêu cầu TON công việc đang diễn ra (vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn thứ gì đó phù hợp với trang web và sở thích lối sống của bạn).

Có tổng số 33 mẹo trong hướng dẫn này, nhưng hãy để bắt đầu với mười mẹo kiếm tiền từ trang web phổ biến nhất (và có thể dự đoán được).

Nếu bạn muốn tạo một trang web mà bạn dự định kiếm tiền, bạn có thể sử dụng hướng dẫn từng bước này để tạo trang web tự lưu trữ của riêng bạn với chi phí rẻ nhất.

10 cách phổ biến nhất để kiếm tiền với trang web của bạn

Kiếm tiền từ trang web của bạn không dễ dàng. Mười lời khuyên này có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn để bắt đầu.

1. Tiếp thị liên kết (.. và Liên kết liên kết)

Tiếp thị liên kết (Phương pháp 1)
Ví dụ về một trang web liên kết thành công: Booking.com

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất (không đề cập nhanh nhất) để kiếm tiền từ trang web hoặc blog của bạn.

Bắt đầu bằng cách tìm một sản phẩm bạn thích và muốn giới thiệu. Sau đó, trên trang web của bạn, bạn chứng thực sản phẩm và quảng bá nó đến khách truy cập trang web và người đăng ký email của bạn. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ cộng hưởng với những người này, họ sẽ nhấp vào liên kết liên kết, mua sản phẩm (trong khi bạn nhận được một phần của giá bán).

Hoa hồng có thể ở bất cứ đâu từ 30% giá sản phẩm hoặc dịch vụ, cao tới 70%. Ví dụ: nếu phần tách là 50% và bạn quảng cáo một cuốn sách điện tử có giá 100 đô la, bạn sẽ nhận được 50 đô la chỉ đơn giản giới thiệu người mua. Thỏa thuận khá ngọt ngào, huh?!

Tôi có thể tìm sản phẩm để quảng bá ở đâu?

  • Ủy ban Junction – cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy với thanh toán đúng hạn.
  • Chia sẻ – chủ yếu là quần áo, phụ kiện và hàng hóa ngoại tuyến khác.
  • Clickbank – phần trăm thanh toán cao, nhưng có một số sản phẩm TỐT để quảng bá.

2. Quảng cáo trả tiền trên mỗi lần nhấp Quảng cáo (Google Adsense)

AdWords là những quảng cáo hiển thị trên đầu trang kết quả tìm kiếm của Google.

AdSense thì ngược lại, cho phép các nhà xuất bản truy cập vào mạng quảng cáo khổng lồ của Google, để các nhà quảng cáo khác có thể chạy quảng cáo trên trang web của họ.

Phần tốt nhất về hệ thống này là mọi thứ đơn giản như thế nào.

Khi bạn đăng ký, Google sẽ đặt một mã đơn giản trên trang web của bạn để xác định nội dung của trang web của bạn và bắt đầu hiển thị các quảng cáo có liên quan. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về thú cưng (chó & mèo), Google AdSense sẽ bắt đầu hiển thị quảng cáo cho khách truy cập của bạn cho thức ăn cho mèo, huấn luyện chó và hơn thế nữa.

Bạn được trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo. (Vâng, nó thật sự dễ dàng!)

Cắt của bạn có thể là từ $ 0,5 đến $ 5 mỗi lần nhấp. Khi trang web của bạn có đủ lưu lượng truy cập, bạn có thể kiếm hàng trăm (nếu không phải hàng ngàn đô la) mỗi tháng.

Cách đăng ký Google Adsense?

  • Đăng ký AdSense – Trước khi áp dụng, hãy chắc chắn rằng bạn theo kịp với mới nhất của họ Điều khoản dịch vụ. Google có các quy tắc rất nghiêm ngặt, vì vậy, Google khó có thể chấp nhận (và ở lại).

3. Bán không gian quảng cáo

TrongBán không gian quảng cáo (phương thức 3)củng cố Google Google AdSense trên trang web của bạn chỉ là một cách để kiếm tiền từ quảng cáo trực tuyến.

Một cách khác là chỉ cần bán không gian quảng cáo của riêng bạn trực tiếp cho các công ty đang tìm cách tài trợ cho các blog khác nhau. Bạn có thể đưa ra một mức giá cho mỗi không gian, ví dụ: Advertising_on_websiteThanh bên bquảng cáo anner sẽ có giá $ xxx mỗi thángGiáo dục.

Bạn có thể được trả tiền tùy thuộc vào số lượng khách bạn nhận được. Điển hình là nó được trích dẫn như một số tiền trên một nghìn lần hiển thị (hoặc CPM). Bạn có thể thấy nó là CPM $ 5. Nếu trang web nhận được 100.000 lượt truy cập mỗi tháng, giá quảng cáo đó sẽ chuyển thành 500 đô la.

Điểm hay của phương pháp này là nếu trang web của bạn nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập từ các nguồn khác nhau, giá quảng cáo biểu ngữ đơn giản của bạn có thể lên tới 5000 đô la mỗi tháng! Nhược điểm rõ ràng là nếu trang web của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể mong đợi kiếm được nhiều tiền.

Phương pháp phổ biến khác khi bán không gian quảng cáo trực tiếp từ trang web của bạn là đơn giản giá trực tiếp. Bạn chỉ cần đặt tên cho một mức giá (dựa trên giá trị mà bạn nghĩ là giá trị của nó, liên quan đến giá của đối thủ cạnh tranh) và được trả trước vào đầu mỗi tháng. Giá này thường là một khoản phí cố định đơn giản, không bị ràng buộc với Chi phí mỗi lần nhấp như AdSense.

Tôi có thể cho người khác biết rằng trang web của tôi đang bán không gian quảng cáo ở đâu?

  • MuaSellAds – Môi trường phổ biến nhất để cho mọi người biết bạn đang bán không gian quảng cáo.

4. Bán sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn (Ví dụ Ebook)

Bán sản phẩm kỹ thuật số (phương pháp 4)Bạn có tiềm năng kiếm được nhiều tiền nhất trên cơ sở mỗi lần bán khi bạn có thể bán trực tiếp.

Đó là vì vì ở đó, không có người trung gian hay người ở giữa bạn và người mua mà Lôi lấy một cách cắt giảm từ số tiền kiếm được.

Cách tiếp cận này có vẻ khá đơn giản vì bạn chỉ cần bán trực tiếp các sản phẩm này thông qua trang web của mình và được trả tiền ngay lập tức. Thật không may, nó không đơn giản trong thực tế.

Tạo ra các sản phẩm tốt được sản xuất và đánh bóng tốt đòi hỏi rất nhiều thời gian và các nguồn lực bổ sung (như thiết kế, nội dung, v.v.). Có rất nhiều chi phí ẩn trong cả hai thời gian và các nhà thầu cộng tác với. Bán sản phẩm của riêng bạn trên trang web của bạn cũng đưa ra các vấn đề có vấn đề như cổng thanh toán, vận chuyển và thuế.

Nếu nó không có vẻ như đã hoạt động đủ, thì bạn cũng cần một trang đích thuyết phục, được thiết kế tốt để đảm bảo sản phẩm của bạn có tỷ lệ chuyển đổi mạnh. Danh sách các nhà xây dựng trang đích tốt nhất có thể được tìm thấy ở đây.

Tài nguyên bổ sung:

Cách bán sản phẩm trên trang web của bạn.

5. Chấp nhận quyên góp từ khách

Chấp nhận quyên góp (phương pháp 5)Nếu bạn không có một lượt truy cập hàng tháng, nhưng bạn có một cộng đồng mạnh mẽ, gắn kết? Đơn giản chỉ cần yêu cầu độc giả của bạn quyên góp!

Chấp nhận quyên góp một lần không phải là một con đường nhanh chóng để giàu có, nhưng nó có thể giúp bạn trang trải chi phí trong thời gian ngắn nếu mọi người thích những gì bạn nói và muốn hỗ trợ hành trình của bạn.

Ví dụ: PayPal cung cấp các nút quyên góp nhỏ chỉ mất khoảng mười phút để thêm vào trang web của bạn. Các nút này cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để thu lại những gì bạn có thể muốn chi tiêu cho việc lưu trữ web tốt, tạo sản phẩm mới, nghiên cứu và tất cả các chi phí khác để duy trì một blog hoạt động lành mạnh.

Ví dụ, web.archive.org kiếm được nhiều tiền từ sự đóng góp (rất có thể là do họ hàng triệu của khách truy cập mỗi tháng).

Cách thiết lập các nút quyên góp?

6. Bán bài viết được tài trợ (Nhận nhưng sử dụng thẻ Nofollow)

Bài viết và bài viết được tài trợ (phương pháp 6)Một trong những cách phổ biến để kiếm thêm tiền từ trang web của bạn có nghĩa là có được số lượng khách truy cập đó LÊN.

Khi bạn đã thực hiện công việc khó khăn để xây dựng lưu lượng truy cập ổn định đến trang web của mình với một cộng đồng gắn kết, có một số cách khác nhau để kiếm tiền từ công việc khó khăn của bạn.

Ví dụ, nhiều công ty tìm mọi cách để tìm kiếm các blog sẽ có nội dung được tài trợ của họ. ‘Quảng cáo bản địa‘Như thế này hoạt động tốt bởi vì nó phù hợp với nội dung chính của trang web của bạn và nó xuất hiện dưới dạng có liên quan và minh bạch.

Bạn cũng có thể xem xét các sản phẩm từ một công ty trong một ’quảng cáo trực tuyến mà một phần nội dung, một phần quảng cáo. Ví dụ: nếu trang web của bạn là tất cả về các trò chơi iOS mới nhất dành cho iPhone và iPad, thì người tạo một trong những quảng cáo đó sẽ YÊU bạn để bạn xem xét và giới thiệu ứng dụng của họ với người hâm mộ của bạn.

Khi được thực hiện đúng, điều này có thể tạo ra một kịch bản thắng / thắng. Tuy nhiên – được thực hiện kém, với nội dung trang web không liên quan hoặc không chính xác, nó có thể làm xói mòn tất cả người đọc. Thiện chí mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra ngay từ đầu.

Để đọc thêm:

7. Tạo ’Dẫn ra cho các công ty khác

Nhận dẫn đến các công ty khác (phương pháp 7)Các doanh nghiệp phát triển mạnh nhờ những khách hàng tiềm năng mới đến để hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Nó không có gì ngạc nhiên khi họ luôn luôn hãy chú ý, tìm kiếm những cách sáng tạo để tìm ra nguồn khách hàng tiềm năng mới để giúp họ phát triển.

Ví dụ:

Hãy nói rằng bạn có một trang web về việc dạy các kỹ năng toán học. Người đọc thông tin của bạn (như địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ) sẽ có giá trị lớn đối với các trường trực tuyến khác nhau, những người đang tìm cách bán các khóa học của họ cho những sinh viên háo hức, chủ động.

Về cơ bản, bạn kết nối các dấu chấm; đóng vai người mai mối bằng cách giới thiệu hai bên có thể mang lại lợi ích cho nhau. Mặc dù nó tương tự như cách tiếp thị liên kết hoạt động, nhưng trong trường hợp này, nó thực sự không quan trọng nếu người đọc của bạn cuối cùng mua sản phẩm của họ hay không. Họ chỉ tìm kiếm một lời giới thiệu vào thời điểm này.

Tôi có thể tìm thấy những đề nghị như vậy ở đâu?

8. Xây dựng một List Danh sách email

Xây dựng danh sách email (phương pháp 8)Hãy dành bất cứ khoảng thời gian nào để đọc các mẹo tăng trưởng blog và bạn chắc chắn sẽ bắt gặp những người nói rằngsố tiền trong danh sáchCúc.

Họ đề cập đến danh sách email của bạn, bao gồm những độc giả trung thành nhất của bạn. Mục tiêu là lần đầu tiên chuyển đổi nhiều người lạ truy cập trang web của bạn thành những người theo dõi đam mê muốn cập nhật thông tin về công việc hoặc nội dung mới nhất của bạn.

Phải thừa nhận rằng đây là một chiến lược dài hạn (và bạn chắc chắn đã thắng được làm giàu chỉ sau một đêm). Nhưng đó là một trong những phương pháp lâu dài, tốt nhất để phát triển lợi nhuận blog của bạn thành một doanh nghiệp kiếm tiền toàn diện.

Không bao giờ đánh mất việc tạo mối quan hệ với những người theo dõi của bạn. Cung cấp thông tin tuyệt vời hoặc trợ giúp miễn phí là một cách hoàn hảo để bắt đầu. Gửi thư rác cho những người không được yêu cầu là một trong những cách nhanh nhất để lạm dụng người đọc tin tưởng và phá hoại các mục tiêu dài hạn của bạn.

Nó hoạt động chính xác như thế nào?

  • Danh sách 101 – Có lẽ là giới thiệu tốt nhất trên internet.

9. Thiết lập trang web thương mại điện tử (Yêu cầu phải làm việc chăm chỉ)

Thiết lập trang web thương mại điện tử (phương pháp 9)Các trang web don lồng chỉ cần về nội dung. Chúng có thể được tập trung xung quanh các công cụ hoặc sản phẩm trên một cửa hàng trực tuyến.

Được cảnh báo trước:

Có hàng trăm ngàn trang web thương mại điện tử hoặc các cửa hàng trực tuyến. Hãy chắc chắn rằng bạn đang lấp đầy một vị trí độc nhất, với một chiến lược chi tiết và kỹ thuật tiếp thị mới nhất nổi bật giữa đám đông.

Làm cách nào để tạo một cửa hàng / cửa hàng trực tuyến thành công?

  • Cách tạo một cửa hàng thương mại WooC (WordPress)
  • Cách tạo cửa hàng thương mại điện tử Shopify (Shopify)

10. Lật trang web của bạn (Tạo -> Bán -> Tái đầu tư)

Bán trang web của bạn (phương pháp 10)Dù bạn có tin hay không, có rất nhiều thị trường cho trang web của bạn.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã xây dựng một phần sau (hoặc thậm chí có thể bán một vài sản phẩm hoặc bao gồm quảng cáo trên trang web của bạn), bạn có thể bán nó cho người khác và thực hiện Buck nhanh chóng.

Thành thật mà nói, chúng tôi thường quyên góp đề nghị mọi người lên kế hoạch lật trang web hoặc blog của họ (chúng tôi là một người hâm mộ lớn hơn trong việc tạo ra một cái gì đó trong dài hạn).

Bạn có thể từ chối làm thế nào nó có thể sinh lợi. Ví dụ: nếu trang web của bạn kiếm được 500 đô la mỗi tháng thông qua việc bán không gian quảng cáo, bạn có thể bán trang web với giá 5.000 – 10.000 đô la (tức là thu nhập hàng tháng khoảng 12x – 22x).sellwebsite

Một lựa chọn thú vị khác là bán trang web làm sẵn, Đây là những RẤT NHIỀU, nhưng vẫn còn một số tiền để kiếm được.

Tôi có thể bán trang web của mình ở đâu?

Đến bây giờ chúng tôi đã đếm ngược một số cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ trang web của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chỉ chỉ làm trầy xước bề mặt.

Dưới đây là 23 cách khác để kiếm tiền với trang web của bạn.

(Hãy nhớ rằng một số trong số họ là một chút đã kết nối với những người ở trên nhưng họ rất ítngoài cái hộp’.)

23 cách khác để kiếm tiền từ trang web của bạn

23 cách kiếm tiền với trang web của bạn11. Bán quảng cáo liên kết văn bản (KHÔNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT) – Có vẫn nhu cầu về quảng cáo liên kết văn bản (tin hay không). Nhưng hãy nhớ rằng những vi phạm Điều khoản dịch vụ của Google (có nghĩa là bạn có nguy cơ bị phạt).

Để tránh nó, chỉ cần giữKhông theo‘.

12. Thiết lập Infolinks – Infolinks là một thay thế tuyệt vời cho quảng cáo AdSense, rất dễ thiết lập. Nhược điểm là chúng không được chuyển đổi cao và các khoản thanh toán (trên cơ sở mỗi lần nhấp) cũng khá nhỏ.

13. Sử dụng các công cụ kiếm tiền – Chúng cũng rất giống với Google Adsense, vì vậy chúng đáng để thử thay thế.

14. Thiết lập quảng cáo nguồn cấp dữ liệu RSS. – Chính xác những gì họ nghe như. Không gian quảng cáo được bán phù hợp với nội dung từ nguồn cấp RSS.

15. Tặng nội dung cao cấp để có thêm $$$ – Nếu bạn đang sản xuất đầu óc, nội dung tuyệt vời mà khách truy cập có thể nhận được đủ số lượt bạn có thể thử yêu cầu họ trả tiền cho một số nội dung đó! (Khái niệm điên rồ, hả?!) Cá nhân tôi rất ổn khi trả tiền cho Nội dung cao cấp. Hãy ghi nhớ – don lồng yêu cầu mọi người trả tiền ngay. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tăng lượng khán giả và khách truy cập trước.

16. Bắt đầu một diễn đàn riêng hoặc lớp huấn luyện – Hầu hết chúng ta đều có những kỹ năng độc đáo mà người khác có thể hưởng lợi. Thiết lập một diễn đàn hoặc lớp học đơn giản là một cách dễ dàng để giúp đỡ người khác và tạo thu nhập định kỳ cùng một lúc.

17. Tạo một bảng công việc – Thiết lập bảng công việc trên trang web của bạn là một cách đơn giản, dễ dàng khác để thu thêm tiền khi mọi người chấp nhận lời mời làm việc khác nhau từ các công ty hoặc cá nhân khác nhau.

18. Cung cấp tư vấn – Cung cấp hợp đồng tư vấn và cung cấp dịch vụ có thể giúp bạn mang về một khoản tiền kha khá trong khi các hình thức khác của doanh thu ’thụ động phải mất một ít thời gian để xây dựng. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ này qua email, diễn đàn hoặc thậm chí Skype.

19. Thêm trang thuê mướn của tôi trên trang web của bạn – Trang web hoặc blog mới của bạn cũng là một nơi hoàn hảo để giới thiệu các dịch vụ tự do của bạn. Trưng bày các mẫu hoặc bằng chứng về công việc trong quá khứ sẽ giúp tăng đáng kể cơ hội được tuyển dụng.

20. Bán hoặc cho thuê trang nội bộ – Những aren này rất phổ biến, nhưng bạn có thể ngạc nhiên về những gì mọi người sẽ sẵn sàng thuê hoặc tiêu tiền vào!

21. Hiển thị quảng cáo bật lên – Pop-up có thể cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, họ cũng là một cách dễ dàng khác để thực hiện một số tiền nhanh.

22. Sử dụng tủ khóa nội dung –Khóa nội dung tương tự như ẩn hoặc bảo vệ các phần nội dung cho đến khi khách truy cập thực hiện một số hành động để đổi lấy nội dung đó. Ví dụ: có thể bạn muốn họ trả một số tiền nhỏ hoặc có thể nhấp vào quảng cáo.

23. Hiển thị quảng cáo âm thanh – Đây là tương đối mới và ngày càng trở nên phổ biến. Cá nhân, tôi đã thử nó. Nhưng tôi đã đọc một số bài báo và nó chắc chắn có vẻ đầy hứa hẹn.

24. Bán sách điện tử – Đây là một không có trí tuệ. Nhiều người bán sách điện tử thông qua trang web của họ. Vài ví dụ: Nếu bạn có một trang web về công thức nấu ăn và nấu ăn, bạn có thể dễ dàng tạo và bán cuốn sách công thức của riêng bạn. Điều tương tự áp dụng cho hầu hết mọi ngách.

25. Tạo một hội nghị xung quanh trang web của bạn – Rất nhiều công việc nhưng cũng có khả năng hoàn trả rất lớn.

26. Thiết lập một chương trình giảng dạy – Giống như sự giao thoa giữa việc bán nội dung của riêng bạn và cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc dịch vụ.

27. Lưu trữ webinars trả phí – Tương tự như mẹo cuối cùng, phần lớn là sự pha trộn giữa tư vấn thông qua nội dung và chương trình giảng dạy.

28. Tạo một trang web thành viên – Tuy nhiên, một tầng khác trên mô hình thông tin kinh doanh có thêm lợi ích mang lại doanh thu định kỳ.

29. Cung cấp phiếu giảm giá (với các liên kết liên kết) – Mọi người đang háo hức tìm kiếm mã giảm giá & khuyến mãi cho tất cả mọi thứ từ quần áo đến kỳ nghỉ du lịch. Nếu bạn có thể (tìm và) cung cấp một hợp lệ, bạn cũng có thể cắt giảm doanh thu đó.

30. Lưu trữ các cuộc thăm dò trên trang web của bạn – Khó tin, nhưng dễ làm!

31. Cung cấp hợp đồng viết – Bạn có thể dễ dàng kiếm được $ 20 – $ 30 mỗi bài viết 500 từ cho các công ty hoặc cá nhân khác. Có một tiềm năng rất lớn đối với những người nói thông thạo các ngôn ngữ khác nhau, vì nhiều công ty muốn trang web của họ được dịch bởi những người nói ngôn ngữ bản địa.

32. Tạo một thư mục trả tiền / trang kinh doanh – Bạn tính phí mọi người để liệt kê hoặc đăng ký vào trang.

33. Chỉ cần sao chép những gì người khác đang làm – Yêu thích cá nhân của chúng tôi! ��


P.S. Nếu bạn muốn sử dụng infographic này trên trang web của mình, vui lòng làm như vậy.

  • Tải xuống infographic đầy đủ tại đây (.png)

P.S.S. Nếu bạn biết bất kỳ cách nào khác để kiếm tiền từ các trang web, hãy cho tôi biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ thêm nó vào danh sách và ghi có cho bạn bằng cách đặt tên của bạn dưới nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me