Ngày nay, ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp chuyển đến hoặc thêm các cửa hàng trực tuyến, nơi họ có thể tiếp cận đối tượng thậm chí còn lớn hơn và tìm kiếm những cách sáng tạo để tiếp thị và bán sản phẩm và / hoặc dịch vụ của họ trên Web. Thương mại điện tử là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong World Wide Web và nó dường như không có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, nhiều người đang tận dụng cơ hội này và tiếp tục tìm ra những cách tuyệt vời để tiếp cận cơ sở khách hàng rộng hơn!


Chủ doanh nghiệp nhỏ chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc có trang web thương mại điện tử của riêng họ. Một số trong số họ có thể không có cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các trang web đang phát triển nhiều như các đối thủ cạnh tranh tên tuổi của họ hoặc có thể không có ngân sách để thuê các nhà phát triển chuyên nghiệp, nhưng với một trang web Thương mại điện tử, họ có thể cạnh tranh trực tiếp và thậm chí sẽ có cơ hội nổi bật trong cuộc thi. Một trang web thương mại điện tử có thể làm điều kỳ diệu mà không một cửa hàng vật lý nào có thể làm được! Điều này đặc biệt đúng nếu trang web của bạn được xây dựng trên hệ thống quản lý nội dung mạnh nhất, WordPress.

WordPress là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn xây dựng một trang web mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn, vì nó có một số chủ đề được thiết kế dành cho Thương mại điện tử. Nếu bạn nghiêm túc về việc đặt tên cho bạn và doanh nghiệp của bạn trực tuyến, thì bạn có thể sai với một chủ đề WordPress cao cấp được đóng gói đẹp mắt, đầy đủ tính năng. Sau đây là các chủ đề WordPress Thương mại điện tử bán chạy nhất và được xếp hạng hàng đầu tại ThemeForest, từ các chủ đề Thương mại điện tử đơn giản đến các mẫu đa mục đích. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong những đáp ứng nhu cầu tiếp thị trực tuyến của bạn trong danh sách này, vì vậy không cần phải quảng cáo thêm nữa, tại đây, 2016 2016 chủ đề thương mại điện tử cao cấp dành cho WordPress!

WooPress – Theme WordPress thương mại điện tử đáp ứng

WooPress – Responsive Thương mại điện tử WordPress Theme là một chủ đề cao cấp được tạo và thiết kế bởi một nhóm các nhà phát triển và thiết kế chủ đề WordPress nổi tiếng, 8 Đề án. Nó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên ThemeForest, thuộc danh mục Thương mại điện tử. Chủ đề đi kèm với rất nhiều tùy chọn bố cục thú vị và bảng tùy chọn chủ đề nâng cao, nơi bạn có thể tùy chỉnh giao diện của chủ đề theo nhu cầu và sở thích của bạn. Đó là một giải pháp hiện đại và đẹp mắt cho bất cứ ai, những người muốn tìm kiếm thị trường và bán sản phẩm trực tuyến.

WooPress hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, với thiết kế đẹp và thích ứng giúp trang web hoạt động trơn tru trên mọi loại thiết bị, từ PC đến điện thoại thông minh. Chủ đề này cũng cực kỳ dễ dàng để tùy chỉnh và được tối ưu hóa cho các tìm kiếm để giúp doanh nghiệp của bạn xếp hạng nhanh trong các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google. Chủ đề được thiết kế với ý tưởng tối giản, làm nổi bật các sản phẩm của bạn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và mua sản phẩm từ bạn. Chủ đề được cập nhật thường xuyên, cùng với các xu hướng Thương mại điện tử WordPress mới nhất, do đó, mong muốn luôn luôn đi trước một bước so với đối thủ. Chủ đề thậm chí còn đi kèm với các plugin cao cấp như Revolution Slider và Page Builder, cũng như các đoạn mã và widget rất riêng của 8Theme đối với chức năng vượt trội. Đọc toàn bộ nhận xét ở đây.

ShopKeeper – Theme WordPress đáp ứng

Khi bạn bắt đầu một dự án Web với một sản phẩm tuyệt vời, thì bạn chắc chắn sẽ tạo ra những điều tuyệt vời! Được phát triển bởi nhà phát triển chủ đề WordPress hàng đầu, Nhận Bowtied, ShopKeeper – Responsive WordPress Theme là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang muốn xây dựng một trang web Thương mại điện tử đáp ứng đầy đủ với thiết kế hoàn hảo pixel và chức năng mở rộng.

Shopkeeper là một ví dụ tuyệt vời về một chủ đề WordPress được xây dựng cẩn thận để đáp ứng nhu cầu sáng suốt của các nhà phát triển và chủ sở hữu trang web WordPress, những người muốn kết hợp một trang web mạnh mẽ cho khách hàng của họ. Chủ đề có mọi thứ bạn có thể cần để khởi động một dự án Web mới. Nó không chỉ là một chủ đề thương mại điện tử đơn giản – nó còn là một chủ đề đa mục đích cho phép bạn xây dựng một loạt các trang web, từ một cửa hàng trực tuyến đến một trang web danh mục đầu tư. Mặc dù đơn giản, nhưng nó có một thiết kế táo bạo mà chắc chắn sẽ làm hài lòng khách truy cập của bạn. Chỉ riêng trang chủ tự hào có một thanh trượt toàn màn hình, trong khuôn mặt của bạn, nhờ vào plugin Revolution Slider cao cấp được đóng gói miễn phí với chủ đề. Nếu điều này là quá nhiều đối với bạn, đừng lo lắng vì bạn có thể dễ dàng thay đổi nó vì Người bán hàng bao gồm 10 bố cục trang chủ khác nhau, cộng với một trang sắp ra mắt! Có hàng tá bố cục cho các trang cửa hàng, bản giới thiệu sản phẩm, blog và nhiều hơn nữa. Chủ đề này cũng có một loạt các kiểu tiêu đề và các tùy chọn thiết kế có thể tùy chỉnh hoàn toàn, do đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi có một trang web đầy đủ chức năng và chạy chỉ trong vài phút.

Trên hết, Shopkeeper hoàn toàn tương thích với plugin WooC Commerce, cũng như plugin WPML, giúp nó sẵn sàng dịch. Nó rất dễ điều hướng, và nó cũng hoàn toàn đáp ứng! Nó có một chủ đề được ghi chép tốt đi kèm với sự hỗ trợ trọn đời từ các nhà phát triển chủ đề, cũng như các bản cập nhật thường xuyên. Nó là chủ đề lý tưởng cho các chủ cửa hàng và nhà phát triển! Đọc toàn bộ nhận xét ở đây.

Aurum – Chủ đề mua sắm tối giản

Aurum – Theme mua sắm tối giản là một chủ đề cao cấp tích hợp WooC Commerce đơn giản nhưng mạnh mẽ của Lao động, một bộ đôi các nhà phát triển chủ đề WordPress cực kỳ tài năng. Chủ đề được xây dựng để cung cấp cho người dùng và khách hàng của họ trải nghiệm mua sắm trực tuyến mượt mà có thể được sử dụng cho tất cả các loại trang web thương mại điện tử, từ cửa hàng và cửa hàng sách, đến cửa hàng công nghệ và cửa hàng trẻ em. Nó có một chủ đề Thương mại điện tử cao cấp linh hoạt, được chế tạo cẩn thận, được thiết kế để giúp bạn xây dựng một trang web cực nhanh.

Aurum là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có sản phẩm để giới thiệu trực tuyến. Mặc dù nó có rất nhiều bố cục blog, chủ đề chắc chắn tỏa sáng trong thiết kế tập trung vào thương mại điện tử. Với nó, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả trên trang chủ với việc sử dụng các khối nội dung. Khả năng là vô tận, từ việc khoe những món đồ phổ biến nhất của bạn, cho đến hiển thị những gì đang bán và những gì được xếp hạng hàng đầu. Aurum được tải với các bản demo, kiểu tiêu đề và bố cục trang mà bạn chắc chắn sẽ được lựa chọn một khi bạn tùy chỉnh giao diện trang web của mình. Với plugin Visual Composer tích hợp, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng tấn mã ngắn hữu ích và các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao khác.

Aurum có thiết kế hoàn toàn đáp ứng và võng mạc, với sự hỗ trợ cho một số plugin trượt phổ biến. Nó cũng hoạt động hoàn hảo với các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và tương thích với plugin WPML. Tuyệt vời nhất, nó tích hợp hoàn toàn với plugin Thương mại điện tử WooC Commerce nổi tiếng! Giờ đây, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để tiếp thị và bán sản phẩm của bạn cho khán giả toàn cầu. Chủ đề có một cái nhìn sạch sẽ, tươi sáng và tối giản làm nổi bật các dịch vụ của bạn một cách hiệu quả. Các hiệu ứng thị sai thêm một chút pizzazz vào những gì mà Cameron đã là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp. Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Bắc | Chủ đề thương mại điện tử

Bắc | Theme thương mại điện tử là một chủ đề WordPress cao cấp bán chạy nhất được tạo bởi một nhóm nhỏ các nhà phát triển chủ đề mạnh mẽ được gọi là FuelTheme. Chủ đề tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm khách hàng đẹp. Nó tự hào có một thiết kế đơn giản, tối giản với việc sử dụng tốt không gian màu trắng. Nó chào đón khách truy cập trang web với một thanh trượt toàn trang trên trang chủ, bên trên các hiệu ứng thị sai được chế tạo trang nhã kết hợp hoàn hảo với các yếu tố còn lại và hoạt động để tạo ra một diện mạo tổng thể bóng mượt.

Chủ đề càng trở nên mạnh mẽ hơn khi được tích hợp với plugin WooC Commerce, bao gồm một số công cụ khác tối đa hóa những gì nó có thể làm như Hóa đơn PDF, Vận chuyển giá bảng, Giá động và Giảm giá và Bộ lọc sản phẩm. Cũng bao gồm trong gói là plugin Visual Composer, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của bạn. Và với plugin WPML, bạn có thể dễ dàng bán sản phẩm của mình cho bất kỳ khách hàng nào trên thế giới. Đúng vậy, nó đã sẵn sàng đa ngôn ngữ!

North là một chủ đề thực sự tuyệt vời để làm việc, đặc biệt là nếu bạn đang muốn trưng bày nhiều sản phẩm trực tuyến. Nó 100% đáp ứng và rất dễ sử dụng và tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể cài đặt bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột! Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Royal – Chủ đề WordPress đa mục đích

Royal – Theme WordPress đa năng là một ưu đãi tuyệt vời khác từ 8 Đề án. Nó có một chủ đề Thương mại điện tử cao cấp sạch sẽ, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng, cho phép bạn xây dựng trang web mơ ước của mình chỉ với một vài điều chỉnh tại đây. Nó có một nét thanh lịch với nó, với rất nhiều tính năng và tùy chọn cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào, từ một blog cá nhân đơn giản đến một trang web công ty đầy đủ.

Với Royal, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ mà bạn mong đợi từ một chủ đề cao cấp hàng đầu, bao gồm Revolution slideshow, Mega Menu, Trình tạo trang, cũng như các mã ngắn và các tiện ích 8Theme mà bạn có thể sử dụng. Tất cả các yếu tố được tùy chỉnh và sẵn sàng đưa trải nghiệm WordPress của bạn lên cấp độ tiếp theo. Hơn thế nữa, nó có bố cục đáp ứng đầy đủ, với tất cả các trang hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị hiện đại, từ PC màn hình lớn đến điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với tính năng Trình cài đặt và nội dung mẫu của họ, bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web Thương mại điện tử đầy đủ trong vòng 10 phút! Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Oxygen – Chủ đề WordPress WooC Commerce

Oxygen – WooC Commerce WordPress Theme là một chủ đề khác từ Lao động xứng đáng có một vị trí trong 10 chủ đề Thương mại điện tử cao cấp hàng đầu của chúng tôi cho WordPress. Nó được tích hợp hoàn toàn với WooC Commerce và được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng trực tuyến. Chủ đề có nhiều tính năng và tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nó thông qua bảng tùy chọn chủ đề nâng cao.

Oxygen cho phép bạn chọn từ 4 kiểu tiêu đề khác nhau, phông chữ và phối màu không giới hạn; và thậm chí cấu hình cài đặt cửa hàng và blog. Tạo bố cục trang độc đáo với sự trợ giúp của plugin Visual Composer, có sẵn miễn phí với chủ đề này. Trên hết, bạn cũng sẽ nhận được Revolution Slider miễn phí, cho phép bạn tạo các trình chiếu thu hút sự chú ý để giới thiệu các sản phẩm tốt nhất của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Venedor – Chủ đề WordPress + WooC Commerce

The Venedor – WordPress + WooC Commerce Theme là một chủ đề Thương mại điện tử cao cấp được phát triển và thiết kế bởi Chủ đề SmartWave, một công ty web nổi tiếng chuyên tạo ra các chủ đề WordPress và Magento bán chạy nhất. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng và võng mạc mà dễ sử dụng và tùy chỉnh. Chủ đề này là một người bán hàng hàng đầu trong ThemeForest và là một lựa chọn lý tưởng cho các trang blog, kinh doanh, thương mại điện tử và danh mục đầu tư. Nhiều nhà phát triển cũng sử dụng chủ đề này làm điểm khởi đầu cho các dự án Web tùy chỉnh khác nhau.

Venedor đi kèm với một bảng quản trị mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng một trang web Thương mại điện tử đầy đủ chức năng ngay cả khi không chạm vào một dòng mã nào. Với 14 bố cục và 6 giao diện màu, bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh giao diện chủ đề phù hợp với sở thích của bạn. Hơn thế nữa, nó có rất nhiều plugin cao cấp cho phép bạn mở rộng hơn nữa chức năng của trang web, bao gồm WooC Commerce, LayerSlider, Revolution Slider và Visual Composer. Đó là khoản tiết kiệm trị giá hơn 100 đô la! Nói về một chủ đề cao cấp gói một cú đấm! Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Mr. Tailor – Responsive WooC Commerce Theme

Mr. Tailor – Responsive WooC Commerce Theme là một chủ đề cao cấp tuyệt vời khác của Nhận Bowtied. Đúng như mong đợi từ một nhà phát triển chủ đề hàng đầu, ông Tailor không làm thất vọng với cách tiếp cận hoàn toàn dựa trên thiết kế, giúp người dùng kể một câu chuyện tuyệt vời và bán sản phẩm trực tuyến đẹp mắt và hiệu quả.

Được xây dựng với các cửa hàng trực tuyến, Mr. Tailor có bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, với Trình tạo trang trực quan cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện của chủ đề. Nó có rất nhiều nội dung demo được tạo sẵn, bao gồm Khởi động, Phong cách rộng / Đóng hộp, Lookbook, Parallax, Indie và nhiều nội dung khác. Nó cũng có rất nhiều kiểu tiêu đề, hàng trăm Phông chữ Web của Google, chủ đề con, tích hợp Adobe TypeKit và cũng sẵn sàng dịch. Nó cũng bao gồm các plugin cao cấp như plugin Revolution Slider và Visual Composer, cho phép bạn tiết kiệm khoảng 50 đô la. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch tạo ra một cửa hàng trực tuyến sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông, bạn không bao giờ có thể sai với ông Tailor. Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

GoodStore – Chủ đề WooC Commerce

GoodStore – WooC Commerce Theme chắc chắn là một trong những chủ đề Thương mại điện tử WordPress cao cấp tốt nhất từng được tung ra thị trường. Chỉ cần nhìn thoáng qua các hình ảnh xem trước, bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với bố cục trang chủ được thiết kế trước và các tính năng thú vị khác. Được phát triển bởi studio WordPress chuyên nghiệp, JawTemsheet, GoodStore là một chủ đề WordPress có nhiều tính năng đi kèm với 22 giao diện và bản demo khác nhau, hoàn chỉnh với nội dung demo. Nó cũng dịch ra 7 thứ tiếng, với nhiều thứ sẽ sớm xuất hiện. Chủ đề được cập nhật thường xuyên để hoạt động trơn tru trên tất cả các trình duyệt và thiết bị Web phổ biến, cũng như các bản cập nhật WordPress mới nhất.

GoodStore thân thiện với SEO và di động, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ có thể dễ dàng truy cập bất kể khách hàng và khách truy cập trang web của bạn đang sử dụng thiết bị nào. Nó có thiết kế phẳng, hiện đại và có sẵn võng mạc, với màu sắc, da và tùy chọn bố cục không giới hạn. Cũng được đóng gói với chủ đề là trình tạo trang kéo và thả, RevoComposer, một trình quản lý bố cục mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh và định cấu hình bất kỳ khía cạnh nào của chủ đề. GoodStore được tối ưu hóa cho các sản phẩm bán lẻ, đánh giá của khách hàng và xếp hạng sản phẩm. Với thiết kế hiện đại và linh hoạt, bạn có thể sử dụng GoodStore để trưng bày mọi loại hàng hóa, bao gồm quần áo, đồ điện tử, sách, đồ chơi, trang sức, phụ kiện, sản phẩm y tế, đồ dùng cho thú cưng, và nhiều thứ khác. Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Chủ đề thương mại điện tử Blaszok

Được phát triển bởi Massive Pixel Creation (MPC), Blaszok Theme điện tử là một chủ đề WordPress bán chạy nhất, mà không chỉ đẹp mà còn dễ sử dụng và hoàn toàn tùy biến. Chỉ từ những hình ảnh xem trước, bạn có thể thấy chủ đề này được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi loại trang web.

Blaszok là một chủ đề đáp ứng và võng mạc trông tuyệt vời trên mọi độ phân giải và trên tất cả các thiết bị hiện đại. Nó cũng hỗ trợ WooC Commerce, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng xây dựng một trang web Thương mại điện tử mạnh mẽ với trải nghiệm mua sắm mượt mà. Chủ đề cũng cho phép bạn tiết kiệm hơn 100 đô la vì nó đã được đóng gói với các plugin cao cấp như plugin Visual Composer và Revolution Slider. Các nhà phát triển chủ đề cũng đã đưa vào rất nhiều mã ngắn và các tiện ích bổ sung tùy chỉnh vào gói. Blaszok cũng đã sẵn sàng cho WPML, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin đa ngôn ngữ tuyệt vời này và dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn để bạn có thể phục vụ cho một cơ sở khách hàng quốc tế.

Blaszok rất dễ cài đặt và thiết lập, với tài liệu đầy đủ và hỗ trợ và cập nhật miễn phí, do đó, bạn luôn luôn cập nhật các xu hướng thương mại điện tử mới nhất. Đọc đánh giá đầy đủ ở đây.

Nếu bạn nghiêm túc về việc đưa liên doanh kinh doanh của mình lên một tầm cao mới, thì bạn chắc chắn sẽ có được 10 chủ đề WordPress cao cấp hàng đầu được phát triển riêng cho các trang web thương mại điện tử. Chúng tôi biết điều đó không dễ dàng để tìm kiếm chủ đề lý tưởng phù hợp với nhu cầu của bạn và vì vậy, chắc chắn có rất nhiều yếu tố cần xem xét trước khi thực hiện và mua một chủ đề WordPress cao cấp. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng các chủ đề được liệt kê ở trên đã được nhóm của chúng tôi lựa chọn cẩn thận và chắc chắn là các chủ đề Thương mại điện tử cao cấp được đánh giá tốt nhất và được đánh giá cao nhất trong ThemeForest. Những chủ đề này đã tạo ra hàng ngàn doanh số, với xếp hạng 5 sao vững chắc từ những khách hàng hài lòng hơn với những gì họ cung cấp. Hãy để số lượng bán hàng tự nói lên và để các chủ đề cao cấp có nhiều tính năng này giúp bạn xây dựng một trang web Thương mại điện tử đẹp và mạnh mẽ tuyệt vời mà chắc chắn sẽ tạo doanh thu ngay khi bạn khởi chạy trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang web Thương mại điện tử được thiết kế tốt mà không gặp rắc rối về mã hóa hoặc thuê một chuyên gia, hãy để danh sách toàn diện về 10 chủ đề Thương mại điện tử cao cấp 2016 2016 cho WordPress hướng dẫn bạn đi đúng hướng. May mắn nhất!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me