Plugin wordpress tốt nhất


Với bộ plugin phù hợp được tích hợp vào phần phụ trợ của bạn, bạn có thể cải thiện đáng kể (và ngay lập tức) chức năng, tính thẩm mỹ và hiệu quả của trang web cho cả chính bạn và người xem.

Tuy nhiên, với vô số tùy chọn có sẵn cho quản trị viên web trung bình, thử thách tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất có thể cảm thấy tất cả nhưng không thể.

Rốt cuộc, chỉ mất một dòng mã hay cài đặt lộn xộn để biến trang web đẹp và bóng bẩy trước đây của bạn thành một mớ hỗn độn của mã vô nghĩa, chủ đề hấp dẫn và chức năng bị hỏng.

Đừng lo lắng.

Chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn, cài đặt và xem xét vô số Các plugin WordPress để xác định một lần và cho tất cả các plugin đáng giá thời gian của bạn và những plugin nào phát sinh.

Vì vậy, không có thêm bất kỳ sự cố nào ở đây là danh sách 12 plugin WordPress hàng đầu của chúng tôi cho năm 2020.

1. Mẫu liên hệ 7

Mẫu liên hệ 7

Nếu bạn cần một plugin cho phép bạn tạo và quản lý liên tục nhiều biểu mẫu liên hệ, hãy sử dụng xác minh reCaptcha và đảm bảo rằng tất cả các lần gửi spam được lọc ra bằng Askimet (sau đó sẽ thêm vào chúng trong một giây) Liên hệ mẫu 7 là plugin WordPress cuối cùng mà bạn sẽ cần.

Plugin đơn giản này cho phép bạn bỏ qua tất cả các mã hóa bổ sung để bạn có thể nhanh chóng tạo và xuất bản các biểu mẫu liên hệ đẹp sẽ khiến người dùng của bạn làm nổ hộp thư đến của bạn.

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt hoạt động, 1.100 đánh giá 5 sao và mức giá thấp hoàn toàn miễn phí, chúng tôi có thể hứa với bạn rằng bạn đã giành chiến thắng tìm một plugin hình thức liên hệ tốt hơn bất cứ nơi nào trên các trang web.

Nhận mẫu liên hệ 7 từ WordPress.org

Tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Biểu mẫu liên hệ 7 trên trang web WordPress của bạn (từng bước)

2. SEO nhanh

Plugin Yoast SEO

Khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang, một vài plugin có thể làm sáng tỏ hiệu quả và chức năng của Yoast SEO.

Giả sử rằng bạn đã tiến hành nghiên cứu từ khóa cơ bản, plugin Yoast sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông qua quá trình tối ưu hóa nội dung mới của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Từ mật độ của từ khóa mục tiêu đến tối ưu hóa thẻ tiêu đề và thẻ h2 của bạn, đến khả năng đọc và siêu dữ liệu cơ bản, Yoast SEO giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang rất dễ dàng để một người thượng cổ có thể làm điều đó.

Bạn có thể tải phiên bản miễn phí đây hoặc là bấm vào đây để tìm hiểu thêm về plugin cao cấp Yoast.

3. Chống thư rác Akismet

Askimet plugin chống thư rác

Akismet Anti-Spam là plugin duy nhất mà bạn sẽ cần phải giữ những kẻ gửi thư rác và duy trì tính toàn vẹn lâu dài của trang web của bạn.

Plugin đánh giá và lọc mọi bình luận được chia sẻ trên trang web của bạn, cung cấp lịch sử trạng thái cho từng bình luận để bạn có thể xác định những bình luận nào bị phát hiện là spam bởi Askimet hoặc người điều hành.

Bạn cũng có khả năng xem số lượng bình luận được phê duyệt cho mỗi người dùng, xem các URL trong phần bình luận và xóa mọi liên kết ít hữu ích hơn bạn có thể tìm thấy.

Phần tốt nhất? Hỏi là tải miễn phí và sử dụng cho tất cả các trang web cá nhân và phiên bản cao cấp có giá bằng đồng đô la, cho phép bạn giữ cho trang web của mình đẹp và không có spam bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Nhận Akismet từ Akismet.com

4. Thương mại điện tử

Plugin thương mại điện tử

Đối với những người bạn đã chọn đi một con đường ít thông thường hơn với những cuộc phiêu lưu thương mại điện tử của bạn (a.k.a. không phải sử dụng Shopify), WooCommerce là nền tảng Thương mại điện tử mã nguồn mở tất cả trong một dành cho quản trị web WordPress.

Với vô số tính năng, tiện ích mở rộng và tùy chỉnh được tích hợp trong nền tảng, WooC Commerce giúp việc bán hàng trên trang web WordPress của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ sự phong phú của các chủ đề (tất cả đều đi kèm với tùy chỉnh không giới hạn) đến khả năng bán các sản phẩm vật lý, kỹ thuật số và liên kết, cho đến vô số công cụ tối ưu hóa chuyển đổi, bạn sẽ khó tìm được một plugin có thể phù hợp với WooC Commerce về khả năng sử dụng hoặc giá cả (chỉ $ 12,95 / tháng cho gói cao cấp nhất của họ).

Nhận WooC Commerce từ WooC Commerce.com

Tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng plugin WooC Commerce WordPress (từng bước)

5. TinyMCE nâng cao

plugin nâng cao tinymce

Nếu bạn từng muốn theo dõi chi tiết lưu lượng truy cập thời gian thực của trang web của mình mà không cần đăng nhập và điều hướng đến trang web Google Analytics, thì Bảng điều khiển Google Analytics cho WP là plugin bạn đã tìm kiếm.

Plugin sử dụng miễn phí đơn giản này cho phép bạn thêm, xóa và sắp xếp lại các nút được hiển thị trên thanh công cụ Visual Editor, cho bạn khả năng định cấu hình lên đến bốn hàng nút bao gồm phông chữ (nhưng chắc chắn không giới hạn) kích thước, họ phông chữ, màu văn bản / màu nền, bảng và nhiều hơn nữa.

Với một lần bấm nút, TinyMCE cho phép bạn hợp lý hóa và đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm WordPress phụ trợ của bạn, nghĩa là bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất và để lại tất cả các nút Tìm kiếm sau lưng bạn.

Nhận TinyMCE nâng cao từ WordPress.org

6. Bảo mật WordFence

plugin wp bảo mật wordfence

Với sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng và hack trang web vào năm 2018, bảo mật trang web là quan trọng hơn bao giờ hết.

Cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí Bảo mật WordFence cung cấp cho bạn quyền truy cập vào rất nhiều công cụ bao gồm:

 • Xác minh và sửa chữa toàn vẹn tập tin lõi WordPress.
 • Phần mềm độc hại, vi rút và quét cửa sau.
 • Tường lửa bao gồm giới hạn tốc độ, chặn trình thu thập dữ liệu giả mạo của Google, danh sách trắng IP và chặn IP.
 • Lưu lượng truy cập thời gian thực bao gồm Google Crawlers, RSS feed và tất cả các trình thu thập thông tin và bot khác. (Google Analytics không bao gồm dữ liệu này.)
 • Email thông báo cảnh báo và các vấn đề quan trọng.
 • Lực lượng bảo vệ hack.
 • Và một đống lô nhiều hơn.

Nếu bạn lo ngại về tính bảo mật và tính toàn vẹn của trang web của mình, WordFence Security sẽ cho phép bạn yên tâm khi biết rằng trang web của bạn, giống như khách hàng của Allstate, nằm trong tay tốt.

Nhận bảo mật WordFence từ WordFence.com

7. Sơ đồ trang web Google XML

plugin xpress google sơ đồ trang web

Một plugin SEO hữu ích khác cho WordPress, Sơ đồ trang web Google XML giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo! (mọi người vẫn sử dụng điều đó, phải không?) để lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn với sơ đồ trang web XML đặc biệt.

Ngay khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, nó sẽ tự động tạo sơ đồ trang web XML giúp các bot công cụ tìm kiếm dễ dàng xem, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn để bạn có thể tăng thứ hạng và thêm một số SEO SEO Juice Cho đến năm sau.

Nhận Plugin Google XML từ WordPress.org

8. Bộ nhớ cache siêu WP

Plugin WP Super Cache

Trong năm 2020, tốc độ của trang web của bạn là tất cả. Và với WP Super Cache, bạn có thể tăng nhanh chóng và dễ dàng trang web của mình.

Plugin miễn phí và dễ sử dụng này tạo các tệp HTML tĩnh từ trang web WordPress động của bạn có nghĩa là máy chủ web sẽ sử dụng cái đó thay vì xử lý các tập lệnh PHP nặng hơn (và chậm hơn).

Với thẻ giá danh nghĩa và dễ cấu hình, Bộ nhớ cache siêu WP là một plugin thiết yếu cho bất kỳ quản trị viên web nào muốn tăng tốc độ trang web của họ và tận hưởng tất cả các lợi ích đi kèm với nó.

Nhận WP Super Cache từ WordPress.org

9. Bảng điều khiển Google Analytics cho WP của ExactMetrics

Bảng điều khiển Google Analytics cho plugin wp

Nếu bạn đã từng muốn theo dõi chi tiết lưu lượng truy cập thời gian thực của trang web của mình mà không cần đăng nhập và cố gắng điều hướng trang web Google Analytics mê cung, thì Bảng điều khiển Google Analytics cho WP bằng Exact Metrics (thử nói cái đó nhanh gấp ba lần!) là plugin bạn đã tìm kiếm.

Plugin này cho phép bạn theo dõi không chỉ các số liệu thống kê lưu lượng truy cập và kênh thu thập thời gian thực mà còn:

 • Phiên, tìm kiếm không phải trả tiền, lượt xem trang, thống kê phân tích tỷ lệ thoát
 • Vị trí, trang, người giới thiệu, từ khóa, thống kê phân tích lỗi 404
 • Kênh lưu lượng, mạng xã hội, phương tiện lưu lượng, thống kê phân tích công cụ tìm kiếm
 • Danh mục thiết bị, trình duyệt, hệ điều hành, độ phân giải màn hình, số liệu thống kê phân tích thương hiệu di động

Và, vì nó miễn phí sử dụng cho cả trang web cá nhân và thương mại, bạn không có gì để mất bằng cách nhấp vàoTải xuốngVà thử nó.

Nhận Google Analytics WP từ WordPress.org

Tìm hiểu cách Cài đặt & Sử dụng plugin Google Analytics WordPress (từng bước)

10. Plugin sao lưu UpdraftPlus WordPress

updraft cộng với plugin wordpress

Không có gì khó chịu hơn (hoặc đáng sợ) đối với người quản trị trang web trung bình hơn là khả năng mất tất cả công việc và nội dung khó khăn của họ do cập nhật bị lỗi hoặc lỗi mã hóa ngẫu nhiên.

May mắn thay, với Cập nhật WordPress sao lưu, plugin sao lưu được xếp hạng cao nhất thế giới (hơn 2.400 đánh giá và đánh giá 5 sao), bạn có thể đặt những nỗi sợ hãi và sự thất vọng đó phía sau bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ‘cài đặt và nghỉ ngơi dễ dàng vì tất cả dữ liệu của bạn được sao lưu liền mạch vào đám mây.

Nhận UpdraftPlus từ WordPress.org

11. Trình tạo trang Elementor

plugin xây dựng chủ đề Elementor

Nếu Divi Builder và BoldGrid có một đứa con tinh thần đã được chuyển đổi thành một plugin WordPress, thì Trình tạo trang Elementor sẽ là nó.

Trình xây dựng trang Elementor là một trong những plugin xây dựng trang WordPress hiệu quả và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ với $ 50 / năm cho một trang web, Yếu tố rất đáng đồng tiền và sẽ cho phép bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp tạo ra các trang tuyệt đẹp.

Nhận Elementor từ Elementor.com

12. Tối ưu hóa và nén hình ảnh

WP Smush nén hình ảnh

Không có gì làm hỏng trang web của bạn hoặc làm chậm thời gian tải của bạn nhanh hơn hình ảnh quá khổ và không được tối ưu hóa.

May mắn thay, với Nén hình ảnh tối ưu hóa và tối ưu hóa, bạn có thể nén, thay đổi kích thước và tối ưu hóa tất cả các hình ảnh trên trang web của bạn trong vòng chưa đầy một ngày.

Chỉ cần nhấp vào đây để tìm hiểu lý do tại sao Nén và Tối ưu hóa hình ảnh Smush được coi là tốt plugin nén hình ảnh miễn phí trên thị trường WordPress.

Nhận WP Smush từ WordPress.org

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me