Kể từ khi Facebook được ra mắt vào năm 2004, nó đã khai sinh ra một loại phương tiện truyền thông xã hội hoàn toàn mới. Giờ đây, nó đã cộng đồng xã hội lớn nhất trên toàn thế giới, với hàng triệu người sử dụng nó mỗi ngày. Và bởi vì nó là nền tảng phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ nhất hiện có, nên bắt buộc bạn phải kết nối trang web WordPress của mình với Facebook để có thể tiếp cận đối tượng lớn hơn.


Nếu bạn muốn khách hàng và khách hàng tiềm năng hiểu bạn hơn và giữ liên lạc với bạn bất cứ lúc nào, bạn cần một vài plugin để mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Dưới đây là danh sách 10 plugin WordPress Facebook miễn phí và cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tích hợp Facebook vào trang web của mình. Xem cách họ có thể giúp bạn.

Thưởng thức!

giới thiệu lại

reEmbed cung cấp cho các trang web các trình phát video tùy chỉnh, phân tích thời gian thực và đề xuất nội dung bằng một dòng mã duy nhất. Điều này cho phép các trang web kiểm soát tất cả các video của họ, bao gồm mọi nội dung được nhúng từ YouTube, Facebook, Vimeo và Dailymotion.

Trò chuyện trên Facebook

Facebook Chat là một plugin WordPress Facebook miễn phí tuyệt vời cho phép bạn tích hợp hệ thống trò chuyện Facebook trong trang web hoặc blog của bạn. Nó bổ sung một thanh tương tự như trò chuyện trên Facebook, sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải trên trang web của bạn. Người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của họ và bắt đầu trò chuyện. Nó đơn giản mà!

Thêm liên kết vào Facebook

Plugin WordPress này hoạt động bằng cách tự động thêm liên kết đến các bài đăng hoặc trang đang được xuất bản lên tường, trang hoặc nhóm trên Facebook của bạn. Nó rất dễ sử dụng và thiết lập. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh cách các liên kết xuất hiện trên tài khoản Facebook của bạn. Tiêu đề URL sẽ là tiêu đề bài viết, trong khi mô tả liên kết sẽ là đoạn trích (hoặc một phần của văn bản bài đăng nếu có không có gì). Bạn cũng có thể định cấu hình hình ảnh liên kết hoặc bạn có thể để Facebook chọn một hình ảnh cho bạn.

PlayPops cho WordPress

PlayPops cho WordPress sử dụng sức mạnh của Facebook và YouTube để tăng lượng khán giả của bạn nhanh chóng. Plugin hiển thị hộp bật lên trước video YouTube của bạn, yêu cầu bạn đọc tham gia Trang Facebook của bạn bất cứ khi nào họ tạm dừng video. Đó là một cách hay để yêu cầu họ thích Trang của bạn!

Tất cả trong một Facebook

Tiện ích WordPress này cho phép bạn hiển thị một khung có thể tùy chỉnh để tập hợp các plugin xã hội Facebook lại với nhau, với tùy chọn hiển thị hoặc không hiển thị chúng trong khu vực thanh bên hoặc tiện ích con của bạn. Plugin này đi kèm với shortcodes cho bất cứ thứ gì bạn muốn đặt trong bài viết của mình. Nó cũng đi kèm với tính năng Thích và Chia sẻ, cũng như tích hợp nguồn cấp dữ liệu Twitter.

Tiếp theo Facebook

NextGEN Facebook là một plugin WordPress Facebook miễn phí, đảm bảo bạn trình bày nội dung của mình theo cách tốt nhất có thể, bất kể bài đăng của bạn được chia sẻ như thế nào trên các trang truyền thông xã hội khác nhau – có thể là từ các nút chia sẻ trên trang, tiện ích bổ sung / tiện ích trình duyệt, hoặc các liên kết được chia sẻ trực tiếp trong các bài đăng dòng thời gian và tin nhắn riêng tư. Plugin này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các nhu cầu của trình thu thập thông tin trang web xã hội, do đó cải thiện thứ hạng tìm kiếm của Google trên Google, cũng như tỷ lệ nhấp và tỷ lệ nhấp qua trên Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Hơn nữa, nó cung cấp nhiều nút chia sẻ xã hội phổ biến!

Facebook Nhận xét gần đây Widget cho WordPress

Plugin WordPress Facebook cao cấp này cho phép bạn hiển thị danh sách các nhận xét mới nhất của Facebook từ trang web của bạn, trên trang chủ hoặc trong khu vực tiện ích của bạn.

Nút Like trên Facebook của BestWebSoft

Nút Like trên Facebook cho phép bạn thêm nút Theo dõi một cách dễ dàng nhất có thể. Vì vậy, nếu doanh nghiệp hoặc cuộc sống của bạn được kết nối chặt chẽ với tài khoản Facebook của bạn, thì plugin này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó đi kèm với các tính năng và tùy chọn đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm nút Like trên Facebook hoặc trang web của mình.

Nhiều trang và nhóm bài viết trên FaceBook

Đây là một plugin WordPress cao cấp khác cho phép bạn hiển thị các bài đăng gần đây trong Trang Facebook, trong tiện ích thanh bên của trang web của bạn. Bạn có thể thêm bao nhiêu trang Facebook tùy thích và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh màu của tiện ích, khung, văn bản và URL. Nó tương thích với Internet Explorer, Chrome, Firefox, Toán tử và Safari.

Cổng fan Facebook tùy chỉnh

Cổng Facebook tùy chỉnh là một plugin WordPress cao cấp cho phép bạn thêm cửa sổ bật lên lớp phủ trên trang chủ và trên các bài đăng trên trang web hoặc blog của bạn. Plugin này giúp bạn xây dựng cơ sở người hâm mộ của bạn. Với lượng người hâm mộ lớn, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Tặng kem: Trình tải xuống FB Viral

Plugin WordPress miễn phí này là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho phép người dùng cuối của bạn tải xuống các tệp từ trang web của bạn để nội dung của bạn có thể lan truyền trên Web. Liên kết tải xuống sẽ đưa người dùng đến trang đăng nhập Facebook nơi họ có thể tải xuống tệp và chia sẻ nội dung của bạn trên Facebook. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng mỗi lần tải xuống sẽ giúp nội dung của bạn trở nên lan truyền. Nó là một phương pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ để có được sự phổ biến rộng rãi thông qua Facebook.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me