Chatbots AI tốt nhất


Suy nghĩ về việc thêm một chatbot hỗ trợ AI vào trang web hoặc nền tảng nhắn tin của bạn? Hoặc có lẽ bạn đang tìm cách nâng cấp một giải pháp chatbot hiện có lên một giải pháp có trí tuệ nhân tạo?

Đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Để xác định đâu là giải pháp chatbot AI tốt nhất cho bạn, bạn sẽ cần xem xét một số yếu tố:

 • Ngân sách – bởi vì trí tuệ nhân tạo và tự động hóa có giá.
 • Kênh truyền hình – bạn có cần trợ giúp trên trang web, ứng dụng, phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc nền tảng nhắn tin của bạn không?
 • Mục đích – ví dụ. tự động hóa bán hàng và tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ đơn giản với các câu hỏi và câu trả lời.
 • Thiết lập chatbot và quy trình làm việc của nó – vì vậy bạn có thể tính đến chi phí của nhà phát triển nếu cần.
 • Tích hợp ứng dụng – để chatbot của bạn có thể sử dụng và cải thiện dữ liệu khách hàng hiện có.

Với chatbot phù hợp về phía bạn, bạn cũng có thể hoàn thành nhiều hơn nữa và cũng hiệu quả hơn. Vậy bạn chọn cái nào?

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất của chúng tôi về 10 chatbot AI tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chatbot AI tốt nhất cho trang web của bạn

Một chatbot có thể rất hữu ích khi quản lý trải nghiệm khách hàng. Một bot được hỗ trợ bởi máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, mặt khác, có thể là một công cụ thay đổi trò chơi thực sự.

Điều đó bởi vì trí thông minh nhân tạo cho chúng ta khả năng mang lại giọng nói và khả năng xử lý giống như con người cho những thứ khác chỉ là một phần mềm.

Do đó, khách hàng có thể được tham dự tốt hơn trong khi bạn được giải phóng để làm nhiều việc hơn là bị sa lầy bằng cách phải trả lời các câu hỏi tương tự lặp đi lặp lại.

Tất nhiên, điều này giả định rằng chatbot của bạn được thiết kế tốt. Bằng cách bắt đầu với một trong những chatbot AI tốt nhất, bạn sẽ là một phần của cách đó. Sau đó, bạn có thể xây dựng chatbot cho khách hàng của mình và doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Hãy cố gắng tìm ra cái nào sẽ giúp bạn làm điều đó tốt nhất:

1. Nhiều trò chuyện (Freemium)

ManyChat - một trong những chatbot AI tốt nhất năm 2020ManyChat là một dịch vụ tiếp thị của Facebook Messenger. Mặc dù chatbot là yếu tố cốt lõi, bạn có thể làm nhiều hơn với phần mềm này, bao gồm gửi tin nhắn SMS và chạy quảng cáo Facebook do AI cung cấp.

Về phía chatbot, có rất nhiều điều bạn có thể hoàn thành. Bot tin nhắn của bạn có thể:

 • Bắt đầu cuộc trò chuyện chatbot với khách truy cập lần đầu.
 • Đủ điều kiện dẫn đầu với một loạt các câu hỏi.
 • Cung cấp báo giá cho khách hàng tiềm năng quan tâm.
 • Gửi phiếu giảm giá cho khách hàng trung thành.
 • Đặt lịch hẹn và đặt phòng.
 • Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và xử lý thanh toán.

Về cơ bản, một chatbot ManyChat có thể giúp bạn bắt đầu, nuôi dưỡng và giữ mối quan hệ khách hàng – tất cả thông qua Facebook Messenger.

Điều đó nói rằng, ManyChat là một giải pháp độc lập. Nó tích hợp với các công cụ khác mà bạn sử dụng, như Google Drive, Shopify, MailChimp, HubSpot, Stripe và Zapier.

Về việc bắt đầu, nó BẮT ĐẦU một miếng bánh. Bạn có thể xây dựng bot của mình từ một mẫu được thiết kế sẵn hoặc bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để tạo chatbot và luồng của riêng bạn.

Nếu bạn mới sử dụng chatbot, gói miễn phí sẽ giúp bạn thiết lập mọi thứ bạn cần, bao gồm các chuỗi nhỏ giọt, phân khúc đối tượng và trình tạo luồng trực quan.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp, gói Pro có giá 10 đô la một tháng và đi kèm với các mẫu nâng cao, quyền truy cập không giới hạn vào các công cụ tiếp thị và tích hợp với các kênh khác (như SMS, quảng cáo Facebook và email).

2. Liên lạc (Cao cấp)

Liên lạc - Giải pháp ChatbotLiên lạc là một giải pháp toàn diện cho truyền thông kinh doanh. Ở trung tâm của nó là Business Messenger, sản phẩm trò chuyện của nó.

Business Messenger không phải là một chatbot một kích cỡ phù hợp với tất cả. Bạn có thể xây dựng quy trình công việc để hoàn thành một số nhiệm vụ.

Ví dụ: bạn có thể xem xét điều chỉnh màn hình chính của mình cho những người dùng khác nhau (ví dụ: khách truy cập mới so với khách hàng tiềm năng đủ điều kiện). Sau đó, yêu cầu bot gửi tin nhắn tùy chỉnh đến từng.

Bạn cũng có thể lập trình chatbot của mình để nói chuyện với mọi người trong ngữ cảnh phù hợp. Chẳng hạn, với tính năng nhắm mục tiêu nâng cao, nó có thể xác định khách hàng tiềm năng cao, thu thập thông tin thích hợp từ họ và sau đó đưa họ đến một đại diện trực tiếp để chốt thỏa thuận.

Chatbot AI cũng có thể học cách dự đoán những câu hỏi của người dùng bằng cách kết hợp chúng với những câu hỏi đã được giải quyết trước đó. Nó cũng không phải trải qua một loạt các câu hỏi. Nó có thể dự đoán các câu hỏi và chủ động chia sẻ câu trả lời chỉ bằng những từ mà người dùng đang gõ.

Và nó có thể lấy và trao đổi dữ liệu với tất cả các ứng dụng kinh doanh chính của bạn, ví dụ: Slack, Lịch Google, Stripe, Jira, Zoom. Chỉ cần nêu một vài tên.

Thiết kế một chatbot liên lạc dễ dàng như cấu hình một biểu mẫu liên hệ trong WordPress. Không có mã là cần thiết. Chỉ cần định cấu hình từng cài đặt, lập trình câu hỏi của bạn và xuất bản bot của bạn.

Để có quyền truy cập vào giải pháp chatbot liên lạc nội bộ, bạn sẽ phải đăng ký các gói Bắt đầu, Tăng trưởng, Tăng tốc hoặc Chia tỷ lệ.

 • Bắt đầu định giá bắt đầu từ $ 39 một tháng và nó để trò chuyện cơ bản và nhắn tin đi.
 • Tăng giá bắt đầu từ $ 99 một tháng. Bạn có thể tạo một bot đủ điều kiện dẫn đầu hoặc một bot gợi ý bài viết với nó.
 • Tăng tốc bắt đầu từ $ 499 một tháng và Quy mô bắt đầu từ $ 999 một tháng. Cả hai đều cung cấp cho bạn khả năng tạo bot tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn cung cấp hỗ trợ khách hàng nâng cao hoặc tạo khách hàng tiềm năng, nó yêu cầu nâng cấp bổ sung.

Tin vui với chatbot này là nó đi kèm bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Bằng cách đó, bạn không cần phải cam kết với một phần mềm đắt tiền mà không phải thử trước..

3. ChatBot cho LiveChat (Cao cấp)

ChatBot cho LiveChatLiveChat là một nền tảng dịch vụ khách hàng toàn diện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn những lợi ích của tự động hóa AI, bạn sẽ cần đầu tư vào tích hợp ChatBot.

Với ChatBot cho LiveChat, bạn không tạo bot để thực hiện Q & As cơ bản. Điều này có nghĩa là một công cụ để tăng cường cung cấp dịch vụ khách hàng hiện tại của bạn. Như vậy, bạn có thể tạo các bot:

 • Xóa bình luận spam khỏi hàng đợi.
 • Cung cấp hỗ trợ sau giờ.
 • Đủ điều kiện và nắm bắt khách hàng tiềm năng.
 • Lên lịch các cuộc hẹn bán hàng với khách hàng tiềm năng.
 • Gắn thẻ các cuộc hội thoại để chúng được gửi đến đúng ứng dụng kinh doanh trong kho vũ khí của bạn (mà bạn có thể lập trình thông qua Zapier) và dữ liệu được gửi đúng.
 • Tạo vé hỗ trợ với lượng nhập ban đầu đã được xử lý.
 • Xử lý các vấn đề ưu tiên cao cho các đại lý trực tiếp thông qua LiveChat.

Một điều tuyệt vời khác về ChatBot là bạn có thể lập trình để nó hoạt động trên tất cả các nền tảng dịch vụ khách hàng của bạn: trang web WordPress, Facebook Messenger, WhatsApp, Trò chuyện Apple Business, SMS, v.v..

Về cơ bản, nó sẽ biến hoạt động dịch vụ khách hàng của bạn thành một giải pháp đa kênh thực sự.

Bạn có một số tùy chọn khi xây dựng chatbot của mình.

Bạn có thể sử dụng một mẫu được xây dựng riêng cho nhiệm vụ bạn cần thực hiện. Bạn có thể sử dụng trình tạo chatbot kéo và thả để tạo riêng cho mình. Hoặc bạn có thể sử dụng API mở ChatBot, để tạo thứ gì đó thực sự tùy chỉnh.

Nó cũng dễ dàng tạo ra những câu chuyện về những câu chuyện hay. Điều thú vị của tính năng này là tính năng này cho phép bạn sao chép bất kỳ Câu chuyện đã cho nào trên nhiều nền tảng nhắn tin, do đó bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để lập trình chatbot của mình.

ChatBot có ba gói để lựa chọn:

 • Kế hoạch khởi xướng bắt đầu ở mức 50 đô la một tháng và cung cấp cho bạn 1 chatbot, 1.000 cuộc trò chuyện và các tính năng cơ bản.
 • Kế hoạch đội bắt đầu từ $ 149 một tháng và cung cấp cho bạn 5 chatbot, 5.000 cuộc trò chuyện và các tính năng nâng cao.
 • Kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 499 một tháng và cung cấp cho bạn bot không giới hạn, 25.000 cuộc trò chuyện và các tính năng nâng cao.

Mọi người dùng ChatBot đều được dùng thử 14 ngày. Sau đó, bạn trả tiền cho một gói dựa trên số lượng chatbot bạn tạo, số lượng trò chuyện diễn ra trong tháng và mức độ các tính năng bạn cần.

4. Chatfuel (Freemium)

Chatfuel Facebook Messenger Trò chuyệnChatfuel là một lựa chọn tốt nếu mục tiêu của bạn là tự động hóa các cuộc hội thoại trên Facebook Messenger của bạn với khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Hãy xem trang web của nó và bạn sẽ thấy rằng Chatfuel là động lực đằng sau một số thương hiệu nổi tiếng và các chiến dịch tiếp thị Messenger của họ.

 • LEGO giảm 71% chi phí chuyển đổi.
 • Đại học Leeds Beckett tạo ra 3,1 triệu đô la học phí chỉ trong một ngày.
 • HelloFresh giảm 76% thời gian chờ đợi của khách hàng.

Nếu bạn biết người dùng mục tiêu của mình đang ở trên Facebook và sẵn sàng tham gia với thương hiệu của bạn, Chatfuel thực sự có thể tăng vọt các nỗ lực dịch vụ khách hàng và dịch vụ khách hàng của bạn ở đó.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng một bot Chatfuel không chỉ trả lời các câu hỏi và yêu cầu hỗ trợ. Với Chatfuel, bạn có thể làm những việc như:

 • Chạy thử nghiệm A / B để tinh chỉnh các luồng chatbot của bạn.
 • Nhắc nhở người mua hàng khi họ để lại các mặt hàng trong giỏ hàng của họ.
 • Tạo đối tượng giống và đối tượng tùy chỉnh cho các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và sau đó phân tích kết quả với bot của bạn.

Và nếu bạn là một đại lý xử lý tiếp thị trên Facebook cho khách hàng, bạn có thể gắn nhãn trắng Chatfuel để khách hàng của bạn chỉ nhìn thấy những gì bạn muốn họ trong bảng điều khiển.

Chatfuel cung cấp một kế hoạch miễn phí cho các doanh nghiệp mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn dự đoán có ít hơn 1.000 người đăng ký và don thì cần nhiều hơn các tính năng bot tiêu chuẩn, điều đó có thể phù hợp với bạn.

Gói Pro bắt đầu ở mức 15 đô la mỗi tháng (tùy thuộc vào đội ngũ của bạn lớn như thế nào). Không có giới hạn thuê bao nào và bạn có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao và hỗ trợ ưu tiên.

Một gói Premium có sẵn, mặc dù bạn sẽ phải hỏi Chatfuel về giá cả. Đây là tùy chọn tốt nhất cho các cơ quan yêu cầu hỗ trợ bổ sung, ghi nhãn trắng và các tính năng chuyên dụng khác.

5. Ada (Cao cấp)

Chatbot tự động hóa AdaAda gọi nền tảng chatbot hỗ trợ AI của mình là tiền tuyến của dịch vụ khách hàng.

Đó là vì nó tích hợp với các nhà cung cấp trò chuyện trực tiếp hiện tại của bạn như Salesforce hoặc Zendesk, cho phép các đại lý của bạn thực hiện nhiệm vụ tẻ nhạt là trả lời các câu hỏi lặp đi lặp lại cho chatbot. Và bạn có thể sử dụng nó khá nhiều ở mọi nơi: Twitter, Facebook, Twilio, WhatsApp, v.v..

Như bạn có thể tưởng tượng, đây không phải là hữu ích để hợp lý hóa dịch vụ khách hàng và giảm chi phí hỗ trợ trò chuyện, nhưng nó có thể cải thiện sự hài lòng của công việc vì công việc mà các đại lý trực tiếp của bạn kết thúc có ý nghĩa hơn.

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ khách hàng, chatbot Ada có thể giúp đỡ trong các lĩnh vực khác.

Ví dụ: bạn có thể lập trình nó cho các khách hàng bán và bán chéo. Bạn cũng có thể sử dụng các đề xuất dự đoán để đào tạo chatbot của mình để cung cấp câu trả lời trước khi khách hàng thậm chí gửi câu hỏi của họ.

Và nó có thể làm điều này trong hơn 100 ngôn ngữ.

Không có kiến ​​thức mã hóa cần thiết để xây dựng một chatbot. Với các khối xây dựng kéo và thả, nó đủ dễ dàng cho mọi người xây dựng, chỉnh sửa và sao chép luồng hội thoại.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể trao quyền cho các chuyên gia dịch vụ khách hàng của mình – những người biết khách hàng của bạn tương tác từ trong ra ngoài – để xây dựng quy trình làm việc tự động dựa trên những gì khách hàng sẽ hỏi và loại câu trả lời họ cần.

Giá cả không phải là công khai cho Ada. Để tìm hiểu thêm, bạn sẽ cần lên lịch trình demo.

6. Lưu lượng XO (Freemium)

Nền tảng trò chuyện tự động hóa Flow XOFlow XO là một sản phẩm tự động hóa giúp đơn giản hóa việc tạo các chatbot đồng thời thúc đẩy khả năng phục vụ khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn.

Với Flow XO, bạn tạo các quy trình công việc bạn cần. Ví dụ:

 • Hiển thị thông điệp chào mừng để chào đón khách mới.
 • Cung cấp sự thật thú vị hoặc GIF vui nhộn để gây chú ý cho chatbot của bạn đồng thời thể hiện tính cách thương hiệu.
 • Thu thập thông tin từ khách hàng tiềm năng và cho phép logic có điều kiện để xác định nơi cuộc trò chuyện đi.
 • Cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.
 • Chấp nhận thanh toán cho sản phẩm, hóa đơn và dịch vụ.
 • Chuyển tiếp dẫn khách hàng hoặc khách hàng đến một cuộc trò chuyện thời gian thực với một đại diện khi cần.

Flow XO tích hợp với hơn 100 ứng dụng, do đó, có rất nhiều cách để điều chỉnh ứng dụng này với quy trình công việc hiện tại của bạn và để tự động hóa việc trao đổi dữ liệu giữa tất cả các nền tảng của bạn.

Có cả linh hoạt về mặt bạn sử dụng nó. Các chatbot Flow XO có thể được đặt trong các trang web, ứng dụng, Facebook Messenger, Slack và Twilio, trong số những người khác.

Và mặc dù có rất nhiều khả năng về mặt và cách bạn sử dụng chatbot của mình, việc xây dựng một khả năng là rất dễ dàng. Sử dụng trình xây dựng kéo và thả, bạn có thể nhanh chóng xây dựng quy trình công việc của mình và kết nối chúng với các nền tảng có liên quan thông qua API.

Bạn có hai lựa chọn để đăng ký.

 • Gói miễn phí cho phép 500 tương tác, 2 tuần nhật ký trò chuyện và 5 chatbot.
 • Kế hoạch tiêu chuẩn Chi phí 19 đô la một tháng và cho phép 5.000 tương tác, 3 tháng nhật ký trò chuyện và 15 bot.

Nếu bạn vượt quá bất kỳ giới hạn nào, phí bổ sung sẽ được áp dụng.

7. Người sống (Cao cấp)

AI đàm thoại LivePersonLivePerson, như tên cho thấy, là một giải pháp trò chuyện trực tiếp. Nó có mục đích giúp các doanh nghiệp giữ chi phí dịch vụ khách hàng tại chỗ thấp bằng cách cung cấp cho các nhóm hỗ trợ và bán hàng từ xa các công cụ họ cần để kết nối và chuyển đổi khách hàng.

Mặc dù LivePerson giúp các đại diện quản lý các cuộc hội thoại đa kênh của họ dễ dàng hơn, nhưng nó cũng đi kèm với tính năng AI đàm thoại.

Chatbot LivePerson hoạt động trên nhiều nền tảng:

 • Trang web và ứng dụng
 • tin nhắn
 • tin nhắn Facebook
 • WhatsApp
 • Twitter
 • Trò chuyện doanh nghiệp của Apple
 • Google Rich Business Messaging (RBM)

Theo LivePerson, khoảng 70% các cuộc hội thoại mà khách hàng có với tiện ích trò chuyện có thể được tự động hóa, do đó, một ý tưởng hay là có một kết hợp AI với sự hỗ trợ của con người.

Khả năng trí tuệ nhân tạo của bot này cũng khá ấn tượng.

Nó bắt đầu với AI độc quyền của LivePerson, được gọi là Maven. Nó sử dụng sự hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên để tìm hiểu và phát hiện ý định của người dùng. Sau đó, nó tự động chuyển các yêu cầu đến đúng kênh – có thể là chatbot AI hoặc đại lý trực tiếp.

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên là những gì trao quyền cho bot lấy khách hàng của bạn Truy vấn và cung cấp phản hồi đúng dựa trên các từ được sử dụng và dữ liệu được cung cấp.

Intent Manager giám sát các cuộc trò chuyện thời gian thực và giúp tối ưu hóa các phản hồi tại chỗ. Nó cũng có thể tự động hóa các quy trình công việc nếu nó xác định một cách để làm như vậy.

Nó không chỉ phụ thuộc vào AI.

Bảng điều khiển cung cấp cho bạn dữ liệu về ý định, sự hài lòng, tình cảm của người dùng, cũng như tỷ lệ chuyển đổi. Khi bạn xác định ma sát hoặc khoảng trống trong quy trình, bạn có thể điều chỉnh và thay đổi mức độ ưu tiên tương ứng.

Bạn có thể lo lắng rằng một cái gì đó rất tiên tiến sẽ khó sử dụng, nhưng điều đó thật đáng ngạc nhiên. LivePerson đi kèm với các mẫu bot được xây dựng dành riêng cho các trường hợp sử dụng trong ngành, ý định của người tiêu dùng được lập trình sẵn, các cuộc hội thoại được viết sẵn và tích hợp ứng dụng. Hoặc bạn có thể tự xây dựng nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Giá cho LivePerson là không có sẵn trên trang web. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về phần mềm AI này và để nhận báo giá tùy chỉnh, hãy lên lịch một cuộc hẹn.

số 8. Chatbot trôi (Cao cấp)

Trôi trợ lý chatbot tự độngDrift là một giải pháp giao tiếp đa hướng bao gồm email, video, trò chuyện trực tiếp và phần mềm chatbot.

Mặc dù bạn có thể sử dụng Drift Chatbot để thực hiện các nhiệm vụ trần tục trên trang web của mình như trả lời các câu hỏi phổ biến của khách truy cập và cung cấp trợ giúp điều hướng cơ bản trên trang web của bạn, nhưng nó được sử dụng tốt nhất để hỗ trợ các nỗ lực bán hàng của bạn.

Chatbot có thể làm những việc như:

 • Trình độ và điểm số dẫn. Sau đó thêm dữ liệu đó vào CRM và phần mềm tiếp thị khác của bạn.
 • Đặt lịch hẹn vào những ngày và vào thời điểm đại diện bán hàng của bạn thực sự có sẵn.
 • Tuyến đường dẫn đến đúng người dựa trên các yếu tố như quy mô công ty, lãnh thổ, v.v..
 • Định tuyến dẫn hiện tại trở lại đại diện mà họ đã tham gia.
 • Cung cấp cho khách hàng tiềm năng VIP một đường vòng để họ có thể bỏ qua việc điền vào biểu mẫu và bắt đầu nói chuyện với ai đó ngay lập tức.
 • Cung cấp hỗ trợ trực tiếp từ cổng thông tin hỗ trợ hoặc kiến ​​thức của bạn.

Drift tích hợp với hàng tá công cụ kinh doanh và bán hàng – nhiều công cụ mà bạn đã giành được Tìm thấy được hỗ trợ bởi các chatbot thông minh khác trong danh sách này. Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng như MadKudu để chấm điểm chính, Tối ưu hóa cho thử nghiệm phân tách và Mặt trận để tập trung tất cả thông tin liên lạc kinh doanh của bạn.

Drift cũng đi kèm với trợ lý email AI.

Hãy suy nghĩ về việc phải trả bao nhiêu cho các trợ lý ảo để theo dõi từng lưu lượng truy cập kênh của bạn và các cuộc trò chuyện đến suốt ngày đêm. Chắc chắn, bạn đã thu hồi một số khoản đầu tư của mình với doanh số bổ sung mà bạn đã đóng, nhưng tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ rất mong manh.

Chatbot là một công cụ đắt tiền. Tuy nhiên, nó không đắt như một đội ngũ đại lý và trợ lý cố gắng tham dự cho mỗi khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không chỉ trả tiền cho các khả năng AI tiên tiến. Bạn đang trả tiền cho chuyên môn của trôi dạt.

Khi bạn đăng ký, Drift làm việc với bạn để tạo ra các quy trình công việc hoàn hảo cho trợ lý ảo của bạn.

Nhóm sẽ nhập và phân tích các cuộc hội thoại của khách hàng trước đó. Sau đó, xác định các mẫu và phân loại chúng cho phù hợp.

Nhóm chú thích làm việc với bạn để huấn luyện bot của bạn phát hiện ý định và cung cấp câu trả lời hoàn hảo – không chỉ là câu trả lời đúng mà còn bằng ngôn ngữ, bạn sẽ sử dụng.

Như đã đề cập, Drift Chatbot là đắt tiền.

 • Kế hoạch thiết yếu bắt đầu từ $ 400 một tháng và bao gồm định tuyến chính và tích hợp CRM.
 • Gói cao cấp bắt đầu từ $ 1.500 mỗi tháng và bao gồm tự động hóa tiếp thị.

Bạn cũng phải trả thêm tiền cho ghế trò chuyện và ghế lịch, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

9. ChatCreate (Cao cấp)

Tiện ích chatbot ChatCreateĐể xây dựng và sử dụng trợ lý AI ChatCreate, bạn cần phải cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua một nền tảng như ZenDesk, Chatfuel, ManyChat hoặc LiveChat. Bạn cũng có thể kết nối nó với các nền tảng khác bằng API.

Vì đây là một tiện ích bổ sung được xây dựng dành riêng cho các nền tảng hỗ trợ, nên rất dễ cài đặt nó vì đã có kết nối. Nó chỉ đơn giản là tùy thuộc vào bạn để tạo bot của bạn.

Về cách hoạt động của chatbot này, nó khá đơn giản.

Gợi ý độc quyền của ChatCreate sườn sẽ xác định các chủ đề và câu hỏi phổ biến xuất hiện trong trao đổi khách hàng của bạn. Nó sẽ tải những câu hỏi và câu trả lời đó vào hệ thống và đó là những gì chatbot của bạn sẽ có thể xử lý. Các chủ đề phức tạp hơn sẽ được chuyển đến các đại lý trực tiếp của bạn.

Điều đó nói rằng, Đề xuấtAI không bao giờ ngừng theo dõi các cuộc hội thoại của bạn. Vì vậy, nếu thông báo rằng khách hàng bắt đầu hỏi về điều gì đó mới và nó xảy ra đủ thường xuyên, câu hỏi sẽ được thêm vào quy trình làm việc tự động của bạn.

Về việc đăng ký, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Sau thời điểm đó, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa hai kế hoạch.

 • Kế hoạch cần thiết bắt đầu ở mức 99 đô la một tháng cho mỗi 1.000 cuộc hội thoại mà bot của bạn có.
 • Kế hoạch doanh nghiệp yêu cầu bạn lên lịch trình bản demo để có được báo giá tùy chỉnh. Nhưng nếu bạn có nhu cầu về đề xuất tự động hóa, truy cập API, tăng mã hóa và hỗ trợ nhiều hơn, nó sẽ đáng để khám phá.

10. Freshchat (Cao cấp)

Nền tảng trò chuyện khách hàng FreshchatFreshchat là phần mềm hỗ trợ khách hàng mà một phần của bộ công cụ kinh doanh Freshworks. Vì vậy, nếu bạn đã là người dùng Freshworks, đây có thể là chatbot AI tốt nhất dành cho bạn.

Với Freshchat, bạn có thể thêm cả trò chuyện trực tiếp và chatbot hỗ trợ AI vào trang web, ứng dụng di động hoặc dịch vụ nhắn tin xã hội. Và nó có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ:

 • Gửi câu trả lời chính xác cho các câu hỏi thường gặp.
 • Đưa khách hàng qua luồng hội thoại để tìm ra hướng hành động phù hợp.
 • Chủ động tiếp cận người dùng mục tiêu dựa trên nhân khẩu học, hành vi, giỏ hàng bị bỏ rơi, v.v..
 • Đủ điều kiện khách hàng tiềm năng và khiến họ được lên lịch để trò chuyện với đại diện bán hàng.
 • Chuyển khách hàng đến một đại lý dịch vụ khách hàng để xử lý các vấn đề phức tạp hơn.
 • Trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng bạn đã sử dụng (cả bên trong và bên ngoài Freshworks).

Khi sử dụng bot Freshchat, bạn sẽ nhận được những lợi ích của công nghệ máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Đây là những gì cho phép bot của bạn đọc được ý định và tình cảm của khách hàng của bạn Tin nhắn và trả lời với các câu trả lời hoặc hướng dẫn phù hợp.

Điều đó nói rằng, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn một chút về cách hoạt động của chatbot so với một số sản phẩm khác tại đây.

Thay vì chỉ để nó nghiên cứu, tìm hiểu và dự đoán hành vi của khách hàng của bạn, bạn có thể tạo các quy tắc kích hoạt nó để phản ứng theo một cách nhất định. Chẳng hạn, bạn có thể kích hoạt các tin nhắn dựa trên các phân đoạn như:

 • Các trang đã truy cập
 • Thời gian trên trang web
 • Vị trí địa lý
 • Thiết bị được sử dụng
 • Số tiền chi tiêu

Bạn cũng có thể lên lịch chatbot của mình để tham gia với họ giống như một đại diện bán hàng hoặc đại lý hỗ trợ khách hàng có thể nếu họ chủ động theo dõi trang web.

Khi nói đến việc xây dựng một bot Freshchat, nó khá đơn giản. Mặc dù không có tính năng kéo và thả, nhưng việc thiết kế luồng và tin nhắn của bạn đủ dễ dàng với trình chỉnh sửa văn bản và cấu hình cài đặt.

Để có quyền truy cập vào chatbot hỗ trợ AI của Freshchat, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 21 ngày. Sau đó, bạn có hai lựa chọn:

 • Kế hoạch rừng chi phí $ 69 mỗi người dùng mỗi tháng nếu bạn trả tiền hàng năm (tỷ lệ tăng lên nếu bạn đi hàng tháng).
 • Rừng Omnichannel cung cấp cho bạn sức mạnh trí tuệ nhân tạo thậm chí nhiều hơn nhưng chi phí 139 đô la mỗi người dùng mỗi tháng. Nếu trang web và trình nhắn tin của bạn cần bot, giọng nói, chatbot với câu trả lời và luồng, hỗ trợ đại lý và danh sách trắng, bạn sẽ cần nâng cấp này.

Kết thúc

Bạn càng thiết kế chatbot AI tốt hơn, mọi người sẽ tham gia với nó càng nhiều.

Càng nhiều người tham gia với nó, kho dữ liệu và tương tác của bạn sẽ càng lớn.

Và bạn càng có nhiều dữ liệu, chatbot của bạn sẽ càng giỏi để xử lý các truy vấn đến và dự đoán những gì khách hàng của bạn cần.

Điều này, đến lượt nó, giúp các nhóm bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng của bạn dễ dàng tập trung hơn vào việc giải quyết các vấn đề phức tạp hơn và có nhiều tương tác có ý nghĩa hơn với khách hàng tiềm năng và khách hàng. Mặc dù một chatbot cơ bản có thể giúp bạn tham gia, AI là chìa khóa để mở ra năng suất và thành công thêm này.

Bây giờ bạn đã biết thêm về các chatbot AI tốt nhất, bạn sẽ chọn cái nào?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me