Một số người dùng phàn nàn về SiteGround là hơi đắt hơn khi so sánh với một số máy chủ chia sẻ chất lượng thấp rẻ hơn khác. Đây là lý do tại sao họ đăng ký với các công ty lưu trữ thảm hại như vậy chỉ để tiết kiệm một vài đồng xu, cuối cùng chỉ để thất vọng và cuối cùng chuyển sang một máy chủ tốt hơn. Tuy nhiên, tôi thực sự tin rằng các gói SiteGround có giá rất phải chăng và giá hàng tháng cho mỗi gói lưu trữ của họ hoàn toàn hợp lý bởi chất lượng dịch vụ, thời gian hoạt động, tốc độ và thường được đánh giá là Dịch vụ lưu trữ được xếp hạng tốt nhất!

GHI CHÚ: Rất nhiều công ty lưu trữ web don don cung cấp bất kỳ kế hoạch hàng tháng nào và chọn gắn bó với các kế hoạch lưu trữ hàng năm truyền thống.

Một số khách hàng muốn đăng ký gói lưu trữ hàng tháng của SiteGround vì họ thấy tiện lợi và thân thiện với ngân sách hơn so với các gói trả trước hàng năm của SiteGround. Trong bài đăng này, tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về thanh toán gói hàng tháng của SiteGround, với đánh giá chuyên sâu, phân tích và phân tích hoàn toàn chi phí và giảm giá gói lưu trữ web hàng tháng.

Siteground có cung cấp gói Web Hosting hàng tháng không? Tôi có thể trả hàng tháng không?

Có, có các gói hàng tháng của Siteground được cung cấp sẽ cho phép bạn thanh toán cho các nhu cầu lưu trữ web trên Siteground hàng tháng. Nhưng tôi phải nói với bạn rằng gói hàng tháng của SiteGround lùng là một kế hoạch dùng thử để bạn dùng thử dịch vụ lưu trữ của họ. Thật không may, nó thực sự không thể thiết lập mô hình thanh toán SiteGround hàng tháng nếu bạn muốn sử dụng chúng Gói lưu trữ chia sẻ hoặc là Kế hoạch lưu trữ WordPress nhưng kế hoạch thanh toán hàng tháng như vậy có sẵn với Kế hoạch lưu trữ đám mây.

Các gói lưu trữ web hàng tháng từ SiteGround này rất hữu ích nếu bạn có hạn chế về tiền mặt hoặc aren, vì vậy hãy chắc chắn đầu tư vào các gói lưu trữ hàng năm của SiteGround lùng trong các kế hoạch hàng tháng của họ. Nhưng nhược điểm chính của kế hoạch hàng tháng của SiteGround lùng là bạn sẽ bị tính một khoản tiền $ 14,95 (Phí kích hoạt gói một lần) trong khi đăng ký với dịch vụ lưu trữ chia sẻ mục nhập của họ và $ 24,95 (Phí kích hoạt gói một lần) cho các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ cao hơn.

Chu kỳ thanh toán hàng tháng và hàng năm của SiteGround

Với SiteGround, về cơ bản có 4 chu kỳ thanh toán gói lưu trữ khác nhau mà bạn có thể chọn dựa trên nhu cầu, ngân sách và kế hoạch dài hạn của mình:

1 tháng (Chu kỳ thanh toán kế hoạch dùng thử trang web một tháng)
12 tháng (Chu kỳ thanh toán kế hoạch trang web hàng năm)
24 tháng (Chu kỳ thanh toán kế hoạch hai năm một lần trên trang web)
36 tháng (Chu kỳ thanh toán ba năm của SiteGround)

GHI CHÚ: Thời gian thanh toán thanh toán bạn quyết định sẽ kéo dài hơn, rẻ nhất sẽ là Gói hàng tháng của bạn với SiteGround vì Gói gia hạn hàng tháng có chi phí cao hơn.

Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ giữ blog và trang web của mình trong một thời gian cộng với tôi đã nghĩ đến việc tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, đó là lý do tại sao cuối cùng tôi đã trả tiền cho SiteGroundftime Kế hoạch 3 năm. Do đó, tôi đã thực hiện kế hoạch hàng tháng của họ hoặc bất kỳ chu kỳ thanh toán nào khác và tôi rất vui vì tôi đã làm như vậy vì tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ lưu trữ của họ. Ngoài ra, tôi cũng muốn giới thiệu tương tự với bạn hoặc ít nhất là trả tiền cho các kế hoạch hàng năm của họ và tiết kiệm nhiều hơn.

Trang web 3 năm Gói kế hoạch GrowBig Hosting (Giảm giá Thứ Sáu Đen đặc biệt)

Một điều mà tôi thực sự yêu thích về lưu trữ SiteGround là mặc dù họ không có kế hoạch hàng tháng đầy đủ (khác với họ Kế hoạch dùng thử), họ có Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày hoạt động như một lớp kem trên bánh để bạn thử các kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm của họ (không có rủi ro).

Dưới đây, một phân tích giá chi tiết cho các gói SiteGround hàng tháng, hàng năm, hai năm một lần và ba năm với sự phân chia chi phí, giảm giá và tiết kiệm hoàn toàn (tính từ kế hoạch theo kế hoạch).

Kế hoạch hàng năm và khởi động trang web hàng năm [Phân tích chi phí]

Gói dịch vụ hàng tháng trên Siteground cho gói lưu trữ StartUp của họ chỉ có chi phí $ 3,95 mỗi tháng cộng với họ thậm chí sẽ tính phí cho bạn thêm $ 14,95 đó chỉ là một khoản phí một lần để kích hoạt kế hoạch của họ. Do đó, tổng kế hoạch Siteground (Phí tháng đầu tiên + Phí kích hoạt) sẽ là $ 18,90. Sau tháng đầu tiên, sau đó bạn sẽ bị tính phí $ 11,95 hàng tháng nhưng nếu bạn trả tiền cho gói khởi động hàng năm hoặc cao hơn của họ, bạn có thể tiết kiệm lớn!

GHI CHÚ: Giá chiết khấu trên StartUp chỉ áp dụng cho tháng đầu tiên khi bạn đi với gói hàng tháng của SiteGround siêu (đó là một kế hoạch thử nghiệm). Và điều tương tự cũng áp dụng cho gói hàng tháng của SiteGround, GrowBig và GoGeek.

Kế hoạch dùng thử 1 tháng » $ 3,95 Hàng tháng » $ 24,95 (Phí thiết lập gói một lần)
Kế hoạch 12 tháng » $ 3,95 Hàng tháng » $ 47,40 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
Kế hoạch 24 tháng » $ 3,95 Hàng tháng » $ 94,80 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
Kế hoạch 36 tháng » $ 3,95 Hàng tháng » $ 142,20 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
* Không bao gồm phí đăng ký tên miền *

Kế hoạch hàng năm và kế hoạch hàng năm của GrowBig [Phân tích chi phí]

Nếu bạn đăng ký với gói hàng tháng của GrowGig SiteGround, thì tổng chi phí cho tháng đầu tiên sẽ là $ 5,95 (Phí kế hoạch hàng tháng) thêm $ 24,95 (Phí kích hoạt gói một lần). Tổng số sẽ là $ 30,90 cho Siteground lên kế hoạch GrowBig hàng tháng và sau đó $ 19,95 hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn trả tiền cho gói thời gian GrowBig hàng năm hoặc cao hơn của họ, bạn có thể tiết kiệm lớn!

Kế hoạch dùng thử 1 tháng » $ 5,95 Hàng tháng » $ 24,95 (Phí thiết lập gói một lần)
Kế hoạch 12 tháng » $ 5,95 Hàng tháng » $ 71,40 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
Kế hoạch 24 tháng » $ 5,95 Hàng tháng » $ 142,80 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
Kế hoạch 36 tháng » $ 5,95 Hàng tháng » $ 214,20 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
* Không bao gồm phí đăng ký tên miền *

Kế hoạch hàng tháng và hàng năm của GoGeek [Phân tích chi phí]

Nếu bạn đăng ký với gói hàng tháng của SiteGround, GoGeek, tổng số tiền phải trả cho tháng đầu tiên sẽ là 11,95 đô la cộng với khoảng $ 24,95 (phí kích hoạt gói một lần). Như vậy, tổng số sẽ là $ 36,90 Gói hàng tháng của SiteGround từ GoGeek và $ 34,95 sau đó hàng tháng. Tuy nhiên, nếu bạn trả tiền cho gói thời gian GoGeek hàng năm hoặc cao hơn của họ, bạn có thể tiết kiệm lớn!

Kế hoạch dùng thử 1 tháng » 11,95 đô la Hàng tháng » $ 24,95 (Phí thiết lập gói một lần)
Kế hoạch 12 tháng » 11,95 đô la Hàng tháng » $ 143,40 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
Kế hoạch 24 tháng » 11,95 đô la Hàng tháng » $ 286,80 Hàng năm (Không có phí thiết lập)
Kế hoạch 36 tháng » 11,95 đô la Hàng tháng » 430,20 đô la Hàng năm (Không có phí thiết lập)
* Không bao gồm phí đăng ký tên miền *

SiteGround Cloud Hosting & Enterprise Server Hosting có kế hoạch thanh toán hàng tháng không?

Có, SiteGround cung cấp các gói thanh toán hàng tháng với dịch vụ lưu trữ đám mây của họ, nơi các gói của họ đang được định giá $ 80 / tháng (cho gói nhập cảnh trên đám mây của họ). SiteGround Kế hoạch lưu trữ máy chủ chuyên dụng (từng là mô hình kế hoạch thanh toán hàng tháng) gần đây đã bị ngừng trong khi bạn có thể trả tiền hàng tháng cho các gói lưu trữ Doanh nghiệp của họ.

�� Kết luận: Kế hoạch hàng tháng của SiteGround có đáng không? Bạn có nên đi cho nó?

Câu trả lời ngắn gọn của tôi cho câu hỏi này là Không lớn! Phân tích chi phí của chúng tôi cho các gói lưu trữ SiteGround hàng tháng, hàng năm, hai năm và ba năm được đề cập ở trên trong bài đánh giá của chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách chọn gói thuê bao hàng năm hoặc cao hơn của SiteGround trong 1 tháng của họ Kế hoạch dùng thử.

Ngoài mọi thứ khác, nó chỉ là Dịch vụ khách hàng có sẵn bất thường từ SiteGround với bất kỳ gói lưu trữ nào của họ, điều giúp SiteGround nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do chính tại sao tôi rất khuyến nghị các gói lưu trữ SiteGround ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một máy chủ cung cấp các gói hàng tháng.

Chúng tôi hy vọng đánh giá này về Thanh toán kế hoạch lưu trữ web hàng tháng trên trang web (2020) rất hữu ích cho bạn Tôi vẫn sẽ khuyên bạn nên đăng ký gói lưu trữ hàng năm của SiteGround qua gói hàng tháng của họ, đây là kế hoạch dùng thử nhiều hơn và không thực sự là gói thanh toán hàng tháng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me