SiteGround Giảm giá gia hạn 2020 (Giảm giá 70%)

Coupon Giảm giá Phí gia hạn trang web (2020)

Là một blogger mới, bạn muốn đăng ký với một máy chủ web có chất lượng vượt trội và bạn cũng không thực sự muốn chi tiêu quá mức, đặc biệt là trong một hoặc hai năm đầu tiên của bạn về lưu trữ web. Đây là lý do tại sao nhiều người tìm kiếm một máy chủ giá rẻ trong khi SiteGround là một máy chủ có giá hợp lý cộng với hiệu suất và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tôi đồng ý rằng giá gia hạn SiteGround lùng khá đắt khi so với giá khuyến mại đặc biệt ban đầu của nó.


Nếu bạn quản lý để Đăng ký với SiteGround trong nhiều năm, bạn sẽ được giảm giá tối đa khi mua dịch vụ lưu trữ chất lượng cao. Vì vậy, hãy đọc tiếp để biết thêm về mã phiếu giảm giá gia hạn SiteGround, ưu đãi khuyến mại và hơn thế nữa.

Contents

Tăng giá gia hạn trang web

Có, SiteGround đã tăng giá gia hạn dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của mình, bao gồm cả Kế hoạch lưu trữ WordPress điều đáng buồn có thể làm tăng chi phí lưu trữ web của bạn với SiteGround, đặc biệt là về gia hạn!

SiteGround Web Hosting Gia hạn giá tăng

Trước đây, chi phí gia hạn của gói khởi động SiteGround, StartBig và GoGeek là 9,95 đô la, $ 14,95, và $ 29,95 tương ứng! Gần đây do sự gia tăng phí gia hạn của SiteGround, tỷ lệ gia hạn mới cho gói SiteGround StartUp, GrowBig và GoGeek là 11,95 đô la (tăng lên $ 2), $ 19,95 (tăng lên $ 5), và 34,95 đô la (tăng lên $ 5) tương ứng!

Là trang web WebGround Web Hosting Gói đổi mới đáng giá?

Hầu hết mọi máy chủ web (bao gồm SiteGround) tuân theo thủ thuật đặt giá đổi mới cao hơn để có được nhiều khách hàng hơn bằng cách hiển thị giá chiết khấu rẻ hơn ban đầu và sau đó họ tính giá thông thường mà không giảm giá (khi gia hạn). Bạn có thể kiểm tra một ví dụ như vậy trong đó một blogger trên một nhóm Facebook nổi tiếng bối rối về việc làm mới anh ấy Tài khoản lưu trữ SiteGround StartUp.

Ngoài ra, bạn có thể thấy một số người dùng khác khuyên anh ta chỉ nên gắn bó với SiteGround mặc dù tỷ lệ gia hạn cao hơn vì họ cảm thấy SiteGround đơn giản là tốt nhất trong kinh doanh lưu trữ.

Làm thế nào để có được mã phiếu giảm giá gia hạn trang web cho kế hoạch lưu trữ web của họ?

Bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tới 192 đô la trên gói lưu trữ chia sẻ StartGig của StartGig, 336 đô la trên gói Sitegroundb Growbig và 552 đô la trên gói SiteGround tựa GoGeek bằng cách đăng ký với họ Gói thuê bao 36 tháng.

36 tháng SiteGround GrowBig giảm giá khi mua gói

GHI CHÚ: SiteGround không cung cấp bất kỳ mã phiếu giảm giá / mã khuyến mãi nào về giá lưu trữ gia hạn của họ nhưng bạn vẫn được hưởng lợi từ việc định giá lại trang web Siteroundround với 24 tháng hoặc là Kế hoạch 36 tháng đăng ký.

Làm cách nào bạn có thể nhận được các gia hạn SiteGround giá rẻ khi giá gia hạn của chúng đắt?

Trước khi chúng tôi thậm chí nói về việc giảm giá và giá đổi mới của SiteGround, hãy cùng tìm hiểu tại sao SiteGround rất phổ biến và tại sao mọi người yêu thích chúng và donith có được suy nghĩ thứ hai trong khi làm mới dịch vụ lưu trữ web của họ.

Quên thẻ giá gia hạn, SiteGround được đánh giá là Máy chủ số 1!

Bây giờ, hãy để Lốc tìm hiểu chính xác làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền mà không cần bất kỳ ưu đãi hoặc giảm giá lưu trữ gia hạn SiteGround nào .

PHƯƠNG PHÁP-1: Mua trang web hàng năm Kế hoạch lưu trữ trên nền tảng & Gia hạn sau 24 tháng

SiteGround StartUp giảm giá kế hoạch 12 tháng

Nếu bạn mua gói lưu trữ chia sẻ / WordPress của SiteGround, bắt đầu 12 tháng, bạn sẽ phải trả phí
$ 3,95 x 12 tháng = $ 47,40
(Trang web ban đầu Tài khoản StartUp được giảm giá)

Sau này, nếu bạn gia hạn cùng gói dịch vụ lưu trữ này thêm 24 tháng nữa, bạn sẽ phải trả phí
$ 11,95 x 24 tháng = $ 286,80
(Giá tài khoản StartUp trên trang web thông thường không giảm giá)

TỔNG CHI PHÍ: ($ 47,40 + $ 286,80) = $ 334,20
(Trong 36 tháng của SiteGround StartUp Hosting Plan)

GHI CHÚ: Phí đăng ký tên miền SiteGround = $ 15,95 / năm với giá đổi mới tương tự.

PHƯƠNG PHÁP-2: Mua trang web 3 năm Gói dịch vụ lưu trữ toàn cảnh để được giảm giá tối đa

SiteGround StartUp giảm giá kế hoạch 36 tháng

Nếu bạn mua gói lưu trữ StartUp 36 tháng của SiteGround trong một lần, bạn sẽ phải trả phí
$ 3,95 x 36 = $ 142,20
(Trang web ban đầu Tài khoản StartUp được giảm giá)

TỔNG GIẢM GIÁ: ($ 334,20 – $ 142,20) = $ 192,00

GHI CHÚ: Phí đăng ký tên miền SiteGround = $ 15,95 / năm với giá đổi mới tương tự.

Giảm giá gia hạn trang webGround GrowBig

SiteGround GrowBig giảm giá kế hoạch 36 tháng
Trang web 1 nămGel GrowBig Giá: $ 71,40
(5,95 đô la / tháng với chiết khấu áp dụng trong 12 tháng đầu tiên)
Trang web 2 nămGel GrowBig Giá: $ 142,80
(5,95 đô la / tháng với chiết khấu áp dụng trong 24 tháng đầu tiên)
Trang web 3 nămGel GrowBig Giá: $ 214,20
(5,95 đô la / tháng với chiết khấu áp dụng trong 36 tháng đầu tiên)
GHI CHÚ: Phí đăng ký tên miền SiteGround = $ 15,95 / năm với giá đổi mới tương tự.

Giảm giá gia hạn trang webGround GoGeek

SiteGround GoGeek giảm giá kế hoạch 36 tháng
Trang web 1 nămGround GoGeek Giá: $ 143,40
(11,95 đô la / tháng với chiết khấu áp dụng trong 12 tháng đầu tiên)
Trang web 2 nămGround GoGeek Giá: $ 286,80
(11,95 đô la / tháng với chiết khấu áp dụng trong 24 tháng đầu tiên)
Trang web 3 nămGround GoGeek Giá: 430,20 đô la
(11,95 đô la / tháng với chiết khấu áp dụng trong 36 tháng đầu tiên)
GHI CHÚ: Phí đăng ký tên miền SiteGround = $ 15,95 / năm với giá đổi mới tương tự.

PHẦN KẾT LUẬN

Xác nhận thanh toán phí gia hạn SiteGround

Vì vậy, trước khi chọn SiteGround hoặc bất kỳ công ty lưu trữ web nào khác, trước tiên bạn phải kiểm tra chính sách giá đổi mới và giảm giá của họ. Tôi thực sự khuyên bạn nên tăng thời gian đăng ký SiteGround của mình lên có thể 36 tháng để được giảm giá tối đa có thể cho các gói lưu trữ web của họ.

SITEGROUND RENEWAL GIẢM GIÁ & MÃ COUPON (FAQ)

Chi phí gia hạn tên miền SiteGround là bao nhiêu?

Giá tên miền SiteGround bắt đầu từ $ 12,95 một năm với chi phí tên miền .com $ 15,95 mỗi năm. Chi phí gia hạn cho các tên miền SiteGround tương tự ít nhiều cho các Tên miền phổ biến và theo quốc gia. Tuy nhiên, chi phí gia hạn của Tên miền đặc biệt SiteGround xông hơi đắt hơn.

Cách tắt tùy chọn thanh toán tự động gia hạn cho đăng ký dịch vụ SiteGround của tôi?

Theo mặc định, tất cả chia sẻ lưu trữlưu trữ máy chủ đám mây tài khoản của SiteGround được đặt ở chế độ thanh toán tự động gia hạn. Tài khoản của khách hàng SiteGround với hơn 12 tháng lưu trữ được tự động gia hạn về 15 ngày trước ngày hết hạn.

Tắt trang web Tùy chọn thanh toán tự động gia hạn

Tùy chọn tự động gia hạn là Đã bật theo mặc định chỉ để làm cho quá trình thanh toán SiteGround thuận tiện để bạn không thực sự bỏ lỡ bất kỳ ngày đáo hạn thanh toán SiteGround nào. Hơn nữa, bạn có thể tránh bất kỳ hết hạn dịch vụ hoặc có thể bị đình chỉ dịch vụ (đặc biệt là do thanh toán phí gia hạn bị trễ / trễ).

GHI CHÚ: Hủy bỏ chế độ thanh toán tự động gia hạn SiteGround, có nghĩa là họ đã thắng có thể tự động lập hóa đơn cho bạn khi dịch vụ của bạn sắp hết hạn và do đó, won giành được được gia hạn (trừ khi bạn tự làm thủ công).

Nếu bạn chắc chắn về việc hủy chế độ thanh toán tự động gia hạn SiteGround, đối với đăng ký gói lưu trữ của bạn, thì bạn có thể truy cập Khu vực người dùng SiteGround »Thanh toán» Cài đặt thanh toán. Sau đó, bạn cần tắt chuyển đổi Tự động gia hạn (nằm ngay bên cạnh dịch vụ đăng ký).

Làm cách nào để tôi gia hạn tài khoản lưu trữ SiteGround của mình?

Gia hạn tài khoản Hosting SiteGround

Bất kỳ dịch vụ SiteGround nào cũng có thể được gia hạn dễ dàng và nhanh chóng thông qua Khu vực người dùng SiteGround của bạn, đi đến Thanh toán và cuối cùng nhấp vào Thay mới nút được đặt tương ứng với từng dịch vụ SiteGround do bạn đăng ký.

Nếu thanh toán gia hạn SiteGround thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email xác nhận và nếu thất bại, họ sẽ liên hệ với bạn qua email để yêu cầu hỗ trợ thanh toán gia hạn thêm cho bạn phần.

Nếu tôi gia hạn tài khoản lưu trữ web SiteGround ngay cả trước khi hết hạn, khi nào ngày gia hạn sẽ được tính? Là từ ngày gia hạn hoặc từ ngày hết hạn?

Bất cứ khi nào bạn gia hạn tài khoản lưu trữ SiteGround, điều đó thực sự quan trọng khi (ngay cả khi bạn gia hạn chính xác vào ngày hết hạn hoặc một vài tuần / tháng / ngày trước ngày hết hạn), gia hạn tài khoản sẽ luôn được tính kể từ ngày hết hạn.

THÍ DỤ: Nếu tài khoản SiteGround của bạn hết hạn vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 và bạn muốn gia hạn một năm vào ngày 5 tháng 8 năm 2020, thì ngày hết hạn mới cho tài khoản SiteGround của bạn sẽ là ngày 31 tháng 8 năm 2021 chứ không phải ngày 5 tháng 8 2021.

Khi nào tài khoản lưu trữ web SiteGround của tôi sẽ hoạt động khi tôi trả phí gia hạn?

Nếu hết hạn, tài khoản lưu trữ web SiteGround của bạn bị treo, họ sẽ kích hoạt lại nó ngay lập tức khi bạn thực hiện gia hạn SiteGround của bạn thanh toán.

Làm cách nào tôi có thể gia hạn Tên miền được đăng ký bởi SiteGround?

Bạn có thể gia hạn Tên miền SiteGround đã đăng ký qua SiteGround bằng cách truy cập Khu vực người dùng SiteGround »Tài khoản của tôi» Tên miền.

Gia hạn tên miền của bạn đã đăng ký với SiteGround.com

Tất cả các dịch vụ lưu trữ web SiteGround bao gồm các tên miền theo mặc định được đặt trên thanh toán tự động gia hạn, điều đó có nghĩa là SiteGround sẽ tự động cố gắng gửi hóa đơn cho bạn bất cứ khi nào gia hạn đăng ký của bạn để thanh toán.

Khác với dịch vụ lưu trữ của bạn, nếu tên miền của bạn đã đăng ký với SiteGround cũng đã hết hạn, bạn cần phải cho phép lên đến 24 giờ để quá trình lan truyền hoàn tất trước khi tên miền SiteGround của bạn được kích hoạt lại và trang web của bạn sẽ hoạt động..

Tên miền của bạn đã đăng ký với SiteGround đã hết hạn hơn 45 ngày tự động nhập Thời gian quy đổi nơi bạn giành chiến thắng có thể tự động gia hạn tên miền của mình. Tuy nhiên, bạn có thể đăng một vé từ Khu vực người dùng SiteGround, và sau đó đi đến Ủng hộ và cuối cùng, Thanh toán phần mà nhóm hỗ trợ SiteGround sẽ hỗ trợ bạn.

Làm sao tôi biết khi đăng ký lưu trữ web SiteGround của tôi chuẩn bị gia hạn?

Tất cả các tài khoản lưu trữ web SiteGround theo mặc định được đặt ở chế độ gia hạn hàng năm tự động chủ yếu vì đây là cách thực hành thuận tiện hơn nhiều khi khách hàng của SiteGround thích gia hạn gói lưu trữ web hàng năm. Vì vậy, họ không cần phải lo lắng về việc hết hạn tài khoản và có thể bị đình chỉ / chấm dứt dịch vụ.

Các khách hàng hiện tại của SiteGround nhận được sự đóng băng về phí gia hạn lưu trữ của họ và cũng được giảm giá tới 30% so với giá thông thường trong thời gian gia hạn. Gia hạn nhiều năm (hơn 1 năm) cũng có sẵn cho các tài khoản lưu trữ chia sẻ SiteGroundTHER. Hơn nữa, khách hàng của SiteGround cũng nhận được lời nhắc sớm về kế hoạch lưu trữ web sắp tới của họ gia hạn.

Là một gia hạn cho tên miền SiteGround chính của tôi được bao gồm với gia hạn tài khoản lưu trữ SiteGround của tôi?

Phí gia hạn cho Tên miền SiteGround aren Được bao gồm trong gia hạn lưu trữ web của họ. Nó từng là trường hợp khi SiteGround trước đây được sử dụng để chạy một số doanh số khuyến mại đặc biệt với Free Domain. Tuy nhiên, hiện tại họ đã dừng việc bán hàng như vậy và do đó, các lần gia hạn cho Miền của Siteground được tính riêng ngoài phí lưu trữ web SiteGround của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map